Làm thế nào để bảo vệ WordPress khỏi các cuộc tấn công Brute Force?

Tấn công một trang web bằng Brute Force là một kỹ thuật cũ và vẫn tồn tại trên Internet.


Lực lượng vũ phu các cuộc tấn công có thể làm mất trang web của bạn và phá vỡ hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn nếu không có công cụ phòng ngừa cần thiết.

Tấn công Brute Force có thể được áp dụng bằng cách sử dụng con người hoặc bot bằng cách liên tục cố gắng đăng nhập với thông tin đã đoán vào trang web WordPress của bạn.

Điều này trở nên tồi tệ hơn khi trang đăng nhập không được bảo vệ và một số nghiên cứu đã nhận thấy hàng ngàn lần đăng nhập vào wp-login.php mỗi phút.

Hãy cùng xem qua biểu đồ của SUCURI.

sucuri-wordpress-vũ phu

Hơn 1 triệu cuộc tấn công mỗi giờ!

sucuri mỗi giờ

Đó khổng lồ!

Vài ngày trước, tôi nhận được 42 email thông báo về việc khóa trang web do các cuộc tấn công vũ phu. Vì vậy, điều này có thể xảy ra với bạn.

geekflare-brute-lực

Có nhiều cách để ngăn chặn các cuộc tấn công vũ phu; Đây là một số trong số họ, mà bạn có thể làm theo.

Ẩn đăng nhập WordPress

Một trong những điều đầu tiên sau khi thiết lập trang web của bạn, bạn nên xem xét thực hiện là ẩn khu vực đăng nhập.

Theo mặc định, một trang đăng nhập WordPress có sẵn như sau:

 •  /wp-login.php
 • /đăng nhập
 • / wp-admin
 • /quản trị viên

Biết những công nghệ bạn đang sử dụng thật dễ dàng trong những ngày này.

Vì vậy, nếu kẻ xấu biết bạn đang sử dụng WordPress và khu vực đăng nhập không bị ẩn, thì chúng có thể dễ dàng truy cập trang đăng nhập và chuẩn bị cho một cuộc tấn công vũ phu.

Hãy để ẩn khu vực đăng nhập WordPress bằng các plugin sau. Bạn có thể sử dụng bất kỳ một trong số họ.

WPS Ẩn Đăng nhập

WPS Ẩn Đăng nhập là một plugin nhẹ với hoạt động được cài đặt trên 400.000. Plugin này sẽ giúp bạn thay đổi URL đăng nhập thành bất cứ điều gì bạn muốn.

Sau khi thay đổi URL đăng nhập, nếu ai đó cố gắng truy cập wp-admin / wp-login.php / login / admin, thì nó sẽ ném trang lỗi 404.

iTheme Security

Một plugin cao cấp cung cấp bảo vệ bảo mật WP toàn diện.

iTheme Hãy để những kẻ xấu ra ngoài. Một số tính năng đáng chú ý là:

 • Bảo vệ lực lượng vũ phu
 • Khóa người dùng đáng ngờ
 • Ẩn URL đăng nhập
 • Xác thực hai phe
 • Quét phần mềm độc hại
 • Sao lưu cơ sở dữ liệu

Với thiết lập tối thiểu, bạn tốt để đi.

Chăm sóc

GDPR đã sẵn sàng, Chăm sóc là một plugin bảo vệ bảo mật tất cả trong một cho WordPress. Nó cung cấp bảo vệ đăng nhập suốt ngày đêm và giữ lưu lượng độc hại đi.

Không chỉ bảo vệ bằng vũ lực, mà Malcare còn cung cấp các tính năng khác như quét phần mềm độc hại, loại bỏ mã độc, tường lửa web thông minh, làm cứng bằng một cú nhấp chuột, v.v. Bạn có thể bắt đầu với mức giá thấp nhất là $ 99 mỗi năm. Đầu tư đáng giá của nó để đảm bảo kinh doanh trực tuyến của bạn.

Thực hiện xác thực 2 yếu tố

Xác thực 2 yếu tố bổ sung thêm một lớp bảo mật cho trang web WordPress của bạn. Cùng với thông tin đăng nhập của bạn, bạn cũng cần cung cấp mật khẩu một lần (OTP).

Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng các plugin sau.

Hai yếu tố

Một tuyệt vời và nhẹ cắm vào cho phép bạn triển khai xác thực hai yếu tố cho quản trị viên, cộng tác viên WP, v.v..

Bạn có thể thiết lập xác thực dựa trên email, Google Authenticator, U2F dựa trên email.

Trình xác thực Google

Như tên đã nói, bạn có thể sử dụng cắm vào nếu bạn đang tìm kiếm đăng nhập OTP dựa trên Google Authenticator.

Khi bạn bật plugin và thiết lập xác thực, bạn sẽ thấy màn hình trên trong khi đăng nhập vào quản trị viên WP của mình.

Các kỹ thuật trên là dựa trên plugin, nhưng bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng Nhà cung cấp bảo mật dựa trên đám mây sự bảo vệ.

Bảo mật dựa trên đám mây

Tại sao bảo mật dựa trên đám mây?

Sử dụng một plugin để bảo mật trang web của bạn có nghĩa là tất cả lưu lượng truy cập, bao gồm cả lưu lượng truy cập xấu, đến các máy chủ WordPress. Hãy tưởng tượng, bạn nhận được một số lượng lớn các giao dịch vô dụng.

Bằng cách sử dụng bảo vệ dựa trên đám mây, máy chủ WordPress của bạn chỉ nhận được lưu lượng truy cập hợp pháp. Tất cả các bot, spam, yêu cầu đáng ngờ bị chấm dứt tại một mạng của nhà cung cấp bảo mật.

Nghe có vẻ tốt?

Có một vài lựa chọn nhưng hai trong số những lựa chọn phổ biến như sau.

THÀNH CÔNG

SUCURI chuyên về chống virus trang web và tường lửa. Chúng giúp bạn ngăn chặn các nỗ lực hack, ngăn chặn một cuộc tấn công DDoS, hack sạch và bảo mật hoàn toàn cho trang web của bạn. Bao gồm bảo vệ tấn công vũ phu.

Bảo mật WordPress của SUCURI có lẽ là điều duy nhất bạn cần để bảo mật trang web của mình khỏi Brute Force và nhiều lỗ hổng bảo mật khác. Điểm hay của SUCURI là nó hỗ trợ nhiều nền tảng khác như Joomla, Drupal, Magento, PHP, vì vậy trong trường hợp bạn thay đổi công nghệ trang web trong tương lai, bạn không cần phải sử dụng $$ để bảo mật.

Đám mây

Một trong những nhà cung cấp bảo mật và CDN phổ biến. Đám mây WAF được bao gồm trong kế hoạch PRO, chi phí $ 20 mỗi tháng.

Bạn nhận được tất cả các bảo vệ bảo mật tiêu chuẩn như DDoS, 10 lỗ hổng hàng đầu của OWASP, spam, bot độc ác, vũ phu, v.v..

Phần kết luận

Bảo mật trang web của bạn là điều cần thiết và nếu bạn đang tìm cách giảm thiểu các cuộc tấn công vũ phu, thì một trong những plugin được liệt kê ở trên sẽ thực hiện công việc. Tuy nhiên, nếu bạn nghiêm túc tìm kiếm một giải pháp bảo mật hoàn chỉnh, thì hãy đi với bảo mật dựa trên đám mây. Như vậy cũng đáng!

Giữ an toàn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map