Top 4 plugin và dịch vụ bảo mật WordPress cao cấp

Khi nói đến bảo mật, đủ tốt là không đủ. Đó là lý do tại sao bạn phải luôn luôn tìm kiếm một plugin / dịch vụ bảo mật WordPress cao cấp.


Không thể phủ nhận rằng trên toàn bộ, các plugin WordPress cao cấp cung cấp nhiều giá trị hơn nhiều so với các plugin miễn phí. Nhưng ngay cả trong số các plugin cao cấp, có một số bổ sung nằm trên chuỗi thực phẩm. Chúng có thể đắt tiền, nhưng chúng có tác động duy nhất đến doanh nghiệp của bạn và bất kỳ trang web WordPress nào xứng đáng với muối của nó không thể làm được nếu không có chúng.

Bài đăng này là về bốn plugin và dịch vụ tuyệt vời như vậy. Nhưng trước tiên, hãy để Lùi lùi lại một chút và nói về nghệ thuật đen tối này được gọi là bảo mật web.

Tại sao tôi phải quan tâm đến bảo mật Web?

Hừm, câu hỏi hay.

Thật khó để có được cho mình sự phấn khích về bảo mật khi doanh nghiệp của bạn đang phát triển và trang web của bạn đang hoạt động tốt hàng tháng. Bây giờ, bạn biết rằng doanh nghiệp của bạn là kỹ thuật số 100% – một vài tệp nằm trên máy tính công cộng ở đâu đó là điều khiến doanh nghiệp của bạn trở thành tất cả..

Và tin hay không, nó rất nhiều nền tảng nông để được ngân hàng toàn bộ tương lai của bạn trên. Các thư viện, phần mềm và tính năng mới đang bị đẩy ra mỗi tuần, nhưng tình trạng bảo mật rất nhiều so với mười năm trước (vẫn còn một số cách khó chịu để hạ bệ ứng dụng web).

Điều này đặc biệt đúng với WordPress, vốn không có kiến ​​trúc truyền cảm hứng tự tin từ quan điểm bảo mật.

Đối với bạn, chủ doanh nghiệp, rủi ro là rất lớn – mất tất cả mọi thứ bạn đã xây dựng trong nhiều năm chỉ trong vài giây. Hãy suy nghĩ về điều đó – công việc kinh doanh sẽ dừng lại ở mức rít lên (hoặc im lặng), những lời phàn nàn và sự tức giận của khách hàng sẽ tăng theo cấp số nhân, và sẽ không có gì để làm.

Ngay cả khi bạn có nhiều bản sao lưu thường xuyên và thường xuyên của mọi thứ và có thể khôi phục trang web, thiệt hại cho danh tiếng của bạn sẽ không thể đảo ngược.

Nói cách khác, làm ơn, làm ơn, vì lợi ích của doanh nghiệp và danh tiếng của nó, hãy hành động trước khi nó quá muộn. Bằng cách sử dụng một hoặc nhiều đề xuất trong bài đăng này, bạn sẽ có thể chăm sóc 99% các liên kết yếu trong chuỗi phòng thủ của mình (như đối với 1% còn lại mọi người đều có chúng). Chịu trách nhiệm bảo mật trang web WordPress của bạn.

Diễn!

Được rồi, đủ động lực dại; hãy để ý kiến ​​của bạn. ��

THÀNH CÔNG

SUCURI là một tường lửa đám mây, CDN, giám sát và bảo vệ DDoS; tất cả cuộn thành một.

Nó có một dịch vụ trung lập nền tảng tách rời, hoạt động với mọi thiết lập CMS hoặc web ngoài đó, đặc biệt là WordPress, Joomla, Drupal và Magento.

Trụ sở kế hoạch giá của họ, và bạn sẽ tìm thấy những giao dịch đáng yêu. Điều khiến tôi chú ý là kế hoạch $ 199,99 mỗi năm, có mọi thứ bạn có thể yêu cầu (quét hack, giám sát danh sách đen, bảo vệ DDoS, CDN, SSL, tường lửa), cùng với thời gian phản hồi mười hai giờ và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày ! : -O

Đắt?

Đối với một trang web mà Kiếm kiếm được vài ngàn đô la mỗi tháng (hoặc năm) và bất cứ lúc nào có thể mất tất cả cho một cuộc tấn công tự động, ngu ngốc? Không có gì!

Lời nói

Wordfence là một loại tên hộ gia đình, là một trong những plugin freemium tốt nhất hiện có. Ngay cả sau hơn 2 triệu lượt cài đặt hoạt động, nó vẫn giữ được xếp hạng gần như hoàn hảo và là cài đặt số một cho các quản trị viên WordPress có kinh nghiệm.

Nhưng niềm vui thực sự của plugin này là ở cao cấp phiên bản, nơi bạn có được một tường lửa rất hữu ích và các tính năng tốt bắt mắt (lọc IP, chặn quốc gia, quét cửa sau, để đặt tên cho một số).

Đóng băng trên bánh là bảng điều khiển báo cáo có sẵn ngay từ menu quản trị viên WordPress của bạn.

Giá bán? $ 99 mỗi trang web mỗi năm. Cườngmon, bạn phải đùa tôi?!

iTheme Security

iTheme là một tên được biết đến trong lưu trữ WordPress được quản lý, nhưng họ cũng có một plugin bảo mật cao cấp tuyệt vời được gọi là iTheme Security. Nó cung cấp một loại pin khác có chứa một số tính năng độc đáo và hữu ích. Tôi cảm thấy buộc phải tạm dừng và nhanh chóng thảo luận về một vài trong số họ.

Phát hiện thay đổi tập tin: WordPress là (hầu hết) tất cả về các tập tin và những gì có trong đó. Khi một plugin được thêm vào, nó sẽ thêm các tập tin của nó; khi lõi được cập nhật, một số tệp được thay thế; và như thế. Điều này có nghĩa là nếu ai đó đã giành được quyền truy cập vào trang web của bạn và đang cài đặt mã độc, thay đổi tệp là một trong những điều đầu tiên cần tìm.

Phát hiện 404: Mối đe dọa lớn nhất đối với hầu hết các trang web không phải từ các tin tặc xác định, mà từ các bot tồn tại với các cuộc tấn công vô tâm nhưng kỹ lưỡng của chúng. Chẳng hạn, một bot WordPress được thiết kế để hack sẽ bắt đầu bằng cách tìm kiếm các URL chính trong một thiết lập có thể bị xâm phạm.

Chẳng hạn, nó có thể tìm kiếm / admin, / chỉ thành viên, / private, v.v., hy vọng tìm thấy một trang cấp quyền truy cập vào trang sau khi mật khẩu bị hỏng. Nhưng vì bot này chỉ có thể đoán và kết hợp từng tùy chọn một, nên nó sẽ tạo ra rất nhiều yêu cầu 404 (không tìm thấy) trên máy chủ.

Nói cách khác, nó yêu cầu bị chặn, đó là điều mà iTheme Security làm tốt.

Thành thật mà nói, số lượng tính năng có quá nhiều để được thảo luận ở đây, vì vậy tôi khuyến khích bạn truy cập trang web và xem qua.

Nếu bạn là một nhà phát triển WordPress tự do, bạn có thể bảo vệ tối đa 10 trang web với giá 127 đô la mỗi năm. Đó là 12,7 đô la mỗi năm cho một trang web. Không thể tin được!

Đám mây

Không có nghi ngờ gì nữa, bạn đã nghe nói về Cloudflare trước đây; nó là một trong những tên hàng đầu (hoặc hàng đầu?) khi nói đến CDN hiệu suất cao. Ý tôi là, trừ khi bạn tự mình nghiên cứu CDN, Cloudflare có lẽ là điều đầu tiên bạn nghĩ đến, hoặc là tên đầu tiên mà ai đó đề xuất, khi nói đến CDN.

Tuy nhiên, những gì bạn có thể không biết là kế hoạch chuyên nghiệp là một dịch vụ bảo mật cấp công nghiệp mà mà sử dụng bởi Discord, Crunchbase, Udacity, ZenDesk, Cisco. . . Được rồi, tôi sẽ dừng lại trước khi não tôi nổ tung!

Cloudflare không chỉ gắn liền với WordPress mà hoạt động với tất cả. Đây là một đề nghị cực kỳ nghiêm túc, hiệu suất cao dành cho các doanh nghiệp có những thứ đang chuyển động ở quy mô điên rồ và không thể có bất kỳ điểm yếu nào, bất kể trong phút nào.

Các kế hoạch chuyên nghiệp là đắt tiền, với cái cơ bản là $ 20 mỗi tháng, nhưng có chứa các tính năng hay như tối ưu hóa hình ảnh và tối ưu hóa di động. Vì vậy, nếu bạn ở một quy mô mà các định luật vật lý (máy tính) không còn được tuân theo, và không có gì khác hơn là một howitzer sẽ làm gì, Cloudflare là câu trả lời.

Phần kết luận

Để kết luận, bạn có thể đi sai với bất kỳ plugin / dịch vụ nào ở đây. Đối với một số người, sự kết hợp giữa Wordfence và Cloudflare hoạt động tốt nhất, trong khi những người khác vui mừng kích hoạt SUCURI và không phải lo lắng về tổng số cuộc tấn công bị chặn trong một ngày.

Lời khuyên của tôi?

Điều tương tự nhàm chán tôi luôn nói: don Hãy vội vàng và luôn nhận xét với một nhúm muối. Ngay cả của tôi. First Trước tiên hãy dùng phiên bản miễn phí / rẻ nhất, tích cực dùng thử trong một số trường hợp sử dụng khác nhau và chỉ sau đó thực hiện thay đổi.

Chúc bạn có một triển khai WordPress an toàn và phát triển mạnh! ��

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map