11 Tường lửa ứng dụng web để so sánh để đảm bảo kinh doanh trực tuyến của bạn

Tấn công mạng là phổ biến hiện nay.


Để bảo vệ các ứng dụng web khỏi phần mềm độc hại hoặc các cuộc tấn công khác, bạn sẽ cần một tường lửa ứng dụng web hoặc WAF trong ngắn hạn. WAFs, giúp bảo vệ các ứng dụng web của bạn khỏi các cuộc tấn công để bạn có thể hoạt động trơn tru.

Có rất nhiều tường lửa ứng dụng web có sẵn để lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thu hẹp chúng thành một danh sách các dịch vụ WAF tốt nhất hiện có trên thị trường.

Tường lửa trang web Sucuri

Khi nói đến danh sách so sánh tường lửa web, Sucuri Website Firewall là một đối thủ nặng ký. Nó cung cấp bảo vệ khỏi các tin tặc cố gắng khai thác lỗ hổng Top 10 của OWASP, bao gồm SQLi, XSS và CSRF.

Nó cũng bao gồm giảm thiểu các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân phối (DDoS) được hỗ trợ bởi giám sát liên tục. Tường lửa trang web Sucuri chặn và kiểm tra tất cả Trang web yêu cầu HTTP / HTTPS.

Mặc dù nó không cung cấp các quy tắc tùy chỉnh, nhưng nó có chính sách phản hồi nhanh cho lỗ hổng zero-day. Và khi lỗ hổng được công khai, các kỹ sư Sucuri vá môi trường của bạn để chặn các cuộc tấn công cố gắng khai thác lỗ hổng đó.

Ứng dụng

Ứng dụng kết hợp quét, tường lửa ứng dụng web được quản lý đầy đủ, CDN và dịch vụ giám sát trong một giải pháp. Nó phát hiện các mối đe dọa ở tầng ứng dụng, bao gồm các lỗ hổng Top 10 và Zero-Day của OWASP, tăng tốc tài sản web và bảo vệ chống khai thác và cung cấp các quy tắc được quản lý trên cơ sở liên tục để theo kịp các rủi ro và vectơ đe dọa mới.

Giám sát thời gian thực cũng bảo vệ các ứng dụng web khỏi các cuộc tấn công DDoS và BOT.

Điều có ích cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ là WAF không chỉ vá các lỗ hổng bằng đồng bộ hóa quét ứng dụng web mà còn giám sát các hoạt động của hacker trên ứng dụng để tìm hiểu các kiểu tấn công mới và cách phát hiện và bảo vệ chống lại chúng..

Đám mây WAF

Khi nói đến so sánh tường lửa ứng dụng web, Đám mâyTrí thông minh tập thể của s là một tính năng hữu ích để xem xét. Khác với 10 quy tắc bảo vệ và tùy chỉnh hàng đầu của OWASP, WAF này xem xét đẩy các quy tắc tùy chỉnh cho tất cả khách hàng, nếu được yêu cầu. Điều này về cơ bản có nghĩa là trang web của bạn cũng nhận được thông tin bảo mật từ các trang web khác.

Điều này về cơ bản có nghĩa là trang web của bạn cũng nhận được thông tin bảo mật từ các trang web khác.

Công ty giám sát internet về các loại lỗ hổng mới và các kỹ sư của họ nghiên cứu từng loại để hiểu quy tắc tùy chỉnh nào sẽ giải quyết vấn đề tốt nhất.

Cloudflare tuyên bố sẽ cung cấp năng lượng cho một triệu tên miền và do đó có nhiều dữ liệu về trí thông minh bảo mật và cách nó có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp hoặc / và khách hàng của nó.

TUYỆT VỜI

Cũng giống như các dịch vụ khác của Amazon Web Services (AWS), chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng cho họ WAF. Nó chặn tất cả các cuộc tấn công Lớp 7 tiêu chuẩn làm tổn hại đến tính sẵn sàng của ứng dụng hoặc bảo mật.

Ngoài ra, tường lửa AWSiên có thể được triển khai trên Trình cân bằng tải ứng dụng (ALB) hoặc Amazon CloudFront.

Lợi ích của WAF này bao gồm lọc lưu lượng truy cập (dựa trên địa chỉ IP, tiêu đề HTTP, thân HTTP hoặc chuỗi URI), hỗ trợ và tích hợp đám mây AWS và phân tích gần như theo thời gian thực.

AWS WAF là một giải pháp lý tưởng cho các cá nhân và doanh nghiệp, những người muốn quản lý WAF của họ trong Bảng điều khiển quản lý AWS.

WAamai WAF

Akamai từ Tường lửa ứng dụng web Kona giảm nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu, thời gian chết và các vi phạm an ninh khác. Giám sát thời gian thực của nó cũng cung cấp khả năng hiển thị các sự kiện bảo mật để quản trị viên có thể thực hiện các hành động tương ứng.

Nó cung cấp sự bảo vệ khỏi các cuộc tấn công dựa trên web phổ biến nhất khai thác Tiêm, Tập lệnh chéo trang và thực thi tệp độc hại. Tuy nhiên, bảo vệ DDoS không đi kèm với WAF và có sẵn như một dịch vụ bổ sung.

Akamai cũng cung cấp vô số giải pháp hiệu suất trang web khác bao gồm Mạng phân phối nội dung (CDN), Tăng tốc web và di động và Quản lý lưu lượng.

Qualys WAF

Tường lửa ứng dụng web Qualys kết hợp khả năng mở rộng và khả năng quản lý trong bộ sản phẩm của mình. Giải pháp đám mây này không chỉ cung cấp sự bảo vệ khỏi các khai thác OWASP mà còn có thể được quản lý dưới một bảng điều khiển cũng hỗ trợ quét ứng dụng web và máy ảo của họ.

Qualys WAF cũng được tích hợp với giải pháp quét ứng dụng web để tìm lỗ hổng và sửa chữa chúng trong khi ngăn chặn các cuộc tấn công.

Nó có sẵn trên Thị trường Dịch vụ Web Amazon (AWS) và triển khai cho cả hai đám mây công cộng và riêng tư Ứng dụng web. Ngoài ra, nó cung cấp kiểm tra sức khỏe ứng dụng web và cân bằng tải máy chủ để tăng tính khả dụng và hiệu suất.

WAF rất cần thiết cho mọi hoạt động kinh doanh trực tuyến bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến thời gian thực cho doanh nghiệp và khách hàng an toàn. Tôi hy vọng danh sách trên của tường lửa ứng dụng web sẽ giúp bạn chọn cho các ứng dụng web của mình.

True Shield WAF bởi SiteLock

Tường lửa ứng dụng web thực sự là một dịch vụ WAF nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập. Bạn có thể dễ dàng thiết lập nó trong vòng 5 phút sau khi gọi SiteLock. Nó có một dịch vụ CDN cho phép khách truy cập sử dụng trang web nhanh hơn 50% so với các dịch vụ khác.

True Shield cũng đi kèm với bảo vệ SEO để bảo vệ các nỗ lực SEO của bạn khỏi phần mềm độc hại. Vì vậy, các công cụ tìm kiếm không tìm thấy phần mềm độc hại trong trang web của bạn; do đó đã giành được khối chặn nó. Hơn nữa, nó có độ chính xác cao và bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công mạng với độ chính xác 99,99%.

True Shield đi kèm với ba gói, True Shield Basic, True Shield chuyên nghiệp và True Shield Premium. Tất cả các gói này đều có ưu điểm riêng, nhưng gói cao cấp có giá cao hơn một chút là gói tốt nhất trong số đó.

F5 WAF nâng cao

F5 Bảo vệ tường lửa nâng cao là WAF thế hệ tiếp theo. Theo những gì họ tuyên bố, nó có thể phát hiện và bảo vệ khỏi nhiều cuộc tấn công mà nhiều WAF khác không thực hiện được. Hơn nữa, nó kết hợp Học máy để giúp bảo vệ trang web và ứng dụng web của bạn.

Đây là SDK di động chống bot để bảo vệ các ứng dụng di động khỏi các cuộc tấn công web với sự trợ giúp của phân tích hành vi. Nó có mã hóa dữ liệu trong trình duyệt để bảo vệ khỏi việc trích xuất dữ liệu phần mềm độc hại và bảo mật giao thức API REST / JSON, XML, GWT.

F5 WAF là một tường lửa web tuyệt vời để bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công linh tinh. Với sự trợ giúp của công cụ chống phần mềm độc hại và tấn công mạng thế hệ tiếp theo, đây là một dịch vụ WAF khá tốt.

Wallarm

WAF gốc điện toán đám mây bảo vệ các ứng dụng web của bạn khỏi XSS, XXE, SQL Tiêm, RCE và các mối đe dọa OWASP khác. Đây là một dịch vụ hoàn toàn tự động không yêu cầu cấu hình thủ công.

Đây là một dịch vụ đáng tin cậy với các nút lọc nhanh và mạnh mẽ. Nó cung cấp hỗ trợ ngăn xếp công nghệ hiện đại như Docker, Kubernetes và WebSockets, được quản lý thêm bởi chuỗi công cụ DevOps. Nó cũng sử dụng học máy để chặn các cuộc tấn công với bảo vệ mối đe dọa thời gian thực và các tùy chọn triển khai khác nhau.

Nhìn chung, Cloud -igen tiên tiến là một tường lửa ứng dụng web được tải tính năng để chống lại các mối đe dọa khác nhau với độ chính xác cao.

Khoa học đơn WAF

Khoa học đơn hoàn thành Đám mây bản địa ứng dụng web Tường lửa là một dịch vụ WAF lai và nhiều đám mây. Dễ dàng triển khai và quản lý nhanh chóng làm cho nó trở thành một dịch vụ WAF thân thiện và đáng tin cậy. Với 32000 ứng dụng bảo vệ mỗi tháng, đây là một tường lửa ứng dụng web phổ biến trên thị trường.

Một nhóm hỗ trợ DevOps dễ dàng xử lý các vấn đề vận hành cơ bản và tập trung vào bảo vệ mối đe dọa khác. Mô-đun tác nhân kép thế hệ tiếp theo giúp thiết lập nhanh mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Ngoài ra, còn có chuỗi công cụ DevOps cho khả năng hiển thị giữa các nhóm và phần phụ trợ phân tích mạnh mẽ cho bất kỳ loại bảo vệ mối đe dọa nào.

Khoa học duy nhất WAF hoạt động bất cứ nơi nào ứng dụng của bạn hoạt động. Nó chạy từ mã trong ứng dụng, dưới dạng đám mây WAF, từ máy chủ web và vùng chứa hoặc cổng API. Hơn nữa, một cấu hình SmartPude không có yêu cầu bảo trì thủ công.

Nó được trao giải như một tầm nhìn trong năm 2019 Gartner Magic Quadrant. Đây là một trong những WAF tự động tốt nhất với độ chính xác cao về bảo vệ ứng dụng web.

Imperva WAF

Imperva là một tường lửa ứng dụng web khác để phân tích và kiểm tra các yêu cầu cho ứng dụng của bạn và chặn các cuộc tấn công. Nó bảo vệ các ứng dụng trong đám mây và tại chỗ. Với các chính sách bảo mật và quản lý tuyệt vời, bạn có thể di chuyển ứng dụng của mình một cách an toàn với sự bảo vệ hoàn toàn.

Bạn có thể triển khai Imperva trong AWS và Azure, như Cloud WAF hoặc tại chỗ. Vì vậy, việc triển khai là linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của người dùng với mức độ bảo mật và dịch vụ cụ thể.

Imperva bảo vệ chống lại các mối đe dọa quan trọng như kịch bản chéo trang web, SQL SQL, truy cập tài nguyên, bao gồm tệp từ xa, các mối đe dọa top 10 hoặc 20 hàng đầu và các mối đe dọa khác của OWASP. Nhóm nghiên cứu của họ luôn theo dõi các mối đe dọa mới và cập nhật quy tắc tương ứng. Hơn nữa, nó sử dụng báo cáo đồ họa để bạn có thể dễ dàng hiểu trạng thái bảo mật của ứng dụng web của bạn.

Imperva sử dụng tính năng kiểm chứng ứng dụng động để phát hiện các cuộc tấn công bằng cách phân tích các Thư mục, URL và đầu vào của người dùng ứng dụng. Sau đó, nó giảm thiểu các lỗi tích cực với xác thực tấn công tương quan bằng cách điều tra các vi phạm tổng thể trong ứng dụng. Cả hai thứ này được kết hợp để bảo vệ và chặn mọi cuộc tấn công vào ứng dụng của bạn.

Gói lại

WAF là điều cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào để bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến thời gian thực cho sự an toàn của doanh nghiệp và khách hàng. Tôi hy vọng danh sách trên sẽ giúp bạn chọn một cho các ứng dụng web của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map