6 giải pháp bảo mật email doanh nghiệp để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công spam và lừa đảo

Email là một phần vốn có của quy trình kinh doanh của công ty bạn, cho dù bạn muốn tương tác với khách hàng, khách hàng tiềm năng hay nhân viên của mình.


Email của bạn là một cách chuyên nghiệp để trình bày các sản phẩm và dịch vụ thương hiệu của bạn, thông báo cho khách hàng của bạn về các ưu đãi và giao dịch. Nó cũng có thể chứa thông tin nhạy cảm như chi tiết tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, đàm phán thương mại và nhiều thông tin khác.

Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ muốn có nguy cơ mất thông tin email của bạn. Tuy nhiên, email là mục tiêu đầu tiên của kẻ lừa đảo trên mạng để truy cập dữ liệu riêng tư của công ty bạn thông qua các cuộc tấn công lừa đảo và spam.

Các chiến dịch lừa đảo đang gia tăng cả về độ tinh vi và khối lượng. Các cuộc tấn công như vậy là một trong những nguyên nhân chính của sự cố bảo mật và vi phạm dữ liệu. Một báo cáo bởi Verizon nói rằng gần như 1/3 của tất cả các vi phạm dữ liệu trong năm 2019 liên quan đến lừa đảo.

Những cuộc tấn công mạng này nhằm mục đích sử dụng các email được ngụy trang làm vũ khí của họ để lừa người nhận xem tin nhắn này có ích với họ hay không. Chẳng hạn, tin nhắn có thể đọc yêu cầu Ngân hàng của họ liên quan đến thông tin ngân hàng của họ, nhấp chuột để tải xuống tệp đính kèm của công ty họ, áp đặt khẩn cấp và hơn thế nữa.

Điều gì ảnh hưởng của lừa đảo đến lừa đảo đối với một doanh nghiệp?

Các doanh nghiệp trên toàn cầu chịu tổn thất rất lớn về tiền bạc, danh tiếng, tiền phạt theo quy định và nhiều hơn nữa. Ngay cả các ông lớn như Facebook và Google với các bản vá bảo mật hoàn hảo đã bị tội phạm mạng xâm nhập và đã mất hàng triệu đô la, kiểm tra báo cáo này.

Động cơ của những trò gian lận như vậy không chỉ giới hạn ở việc ăn cắp tiền, mà còn một thứ thậm chí còn quan trọng hơn – dữ liệu.

Hãy cùng tìm hiểu những hậu quả nghiêm trọng của nó đối với các doanh nghiệp.

Thiệt hại danh tiếng

Nền tảng của doanh nghiệp của bạn được xây dựng trên sự tin tưởng giữa bạn và khách hàng của bạn. Họ tin tưởng bạn với thông tin của họ. Nhưng khi lừa đảo xảy ra, tất cả dữ liệu của bạn bị lộ, bao gồm cả thương hiệu và khách hàng của bạn.

Do đó, nó làm mất niềm tin của họ vào công ty của bạn. Nó ảnh hưởng đến nhận thức về thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng, đối tác và thậm chí là nhân viên. Do đó, giá trị thương hiệu của bạn giảm và doanh thu của bạn cũng vậy.

Phạt tiền quy định

Các cơ quan quản lý có thể tính các hình phạt tài chính nghiêm trọng đối với các cuộc tấn công lừa đảo làm lộ dữ liệu khách hàng và nhân viên của bạn trong trường hợp vi phạm PCI hoặc HIPAA.

Trong những trường hợp như vậy, các tổ chức phải chịu hàng triệu đô la để bồi thường cho khách hàng và nhân viên có dữ liệu bị đánh cắp. Một báo cáo nói rằng các doanh nghiệp đã mất 26 tỷ đô la trên toàn cầu cho các tội phạm lừa đảo từ năm 2016 đến 2019.

Mất khách hàng

Vi phạm dữ liệu ảnh hưởng đáng kể đến người tiêu dùng và khiến họ lo lắng. Họ bắt đầu tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ khác mà họ cảm thấy an toàn hơn. Do đó, ngoài tổn thất tiền tệ, tổ chức nạn nhân mất một lượng lớn khách hàng.

Bây giờ, họ phải bắt đầu xây dựng sự tự tin đó một lần nữa, điều này thậm chí còn khó khăn hơn trước đó. Tương tự, nó cũng ảnh hưởng đến niềm tin của các nhà đầu tư, làm giảm giá trị công ty của bạn. Năm 2018, khi Facebook phải đối mặt vi phạm dữ liệu, đánh giá của nó đã giảm 36 tỷ đô la.

Mất tài sản trí tuệ

Có nhiều thứ hơn thế – mất tài sản trí tuệ cũng đang tàn phá.

Lừa đảo trực tuyến và tấn công lừa đảo bao gồm nhiều bí mật thương mại, danh sách khách hàng, nghiên cứu có giá trị, dữ liệu phân tích, công nghệ được sử dụng, bằng sáng chế hoặc thiết kế, và nhiều hơn nữa. Thông tin nhạy cảm như vậy, nếu bị bắt nhầm, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến một công ty theo nhiều cách.

Vì thế, Bạn có thể làm gì về nó?

Chà, để ngăn chặn các chiến dịch lừa đảo và các mối đe dọa trực tuyến khác, có một số tùy chọn có sẵn. Một cách để bảo vệ email của bạn là sử dụng phần mềm bảo mật email tốt. Trên thực tế, hàng phòng thủ đầu tiên trong công ty của bạn phải là phần mềm bảo mật Email. Nó có thể bảo vệ email của bạn khỏi tin tặc, vi rút và spam trong khi cho phép bạn điều hành doanh nghiệp của mình mà không phải lo sợ.

Hãy cùng kiểm tra phần mềm sau đây để giúp bảo mật email tổ chức của bạn.

Sinh viên năm nhất

Được chế tạo với sự xuất sắc và ghi nhớ các mối đe dọa trực tuyến của ngày mai, Sinh viên năm nhất là một phần mềm bảo mật email thông minh. Tận dụng trí tuệ nhân tạo, nó có thể cung cấp bảo mật dự đoán để bảo vệ email của bạn.

Hộp cát Email của Sophos sử dụng công nghệ giành giải thưởng của Intercept X, một mạng lưới thần kinh học tập sâu. Nó có khả năng chặn các ứng dụng không mong muốn và phần mềm độc hại zero-day. Sử dụng công nghệ chống ransomware cực kỳ tiên tiến và phân tích hành vi, Sophos có thể ngăn chặn các cuộc tấn công kỷ lục khởi động và thậm chí là các ransomware mới nhất.

Sophos cung cấp bảo mật URL theo thời gian có thể kiểm tra danh tiếng của trang web về các liên kết email đã nhận trước khi gửi. Bằng cách này, nó chặn các cuộc tấn công bí mật, một tính năng độc đáo mà phần mềm này cung cấp.

Nó cũng ngăn chặn những kẻ mạo danh lừa đảo bảo vệ bạn khỏi các email lừa đảo bằng cách sử dụng kết hợp các kỹ thuật xác thực DMARC, DKIM và SPF, phân tích tên miền tương tự, hiển thị tên và kiểm tra các tiêu đề email bất thường. Phần mềm kiểm dịch, chặn và gắn thẻ các tin nhắn đáng ngờ kèm theo cảnh báo. Nó triển khai các bộ lọc danh tiếng IP, công cụ chống vi-rút, chống thư rác và bộ lọc email để bắt các mối đe dọa trực tuyến.

Nó tích hợp với Sophos Central, một bảng điều khiển dựa trên đám mây, để cho phép bạn quản lý phòng thủ của mình khỏi các mối đe dọa và phản ứng nhanh hơn. Sophos Endpoint Protection tự động phát hiện và dọn dẹp các máy tính bị nhiễm.

Sử dụng mã hóa email và bảo mật vi phạm dữ liệu tinh vi, nó ngăn ngừa mất dữ liệu và cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của mình. Nó quét các tin nhắn và tệp đính kèm và bảo mật email của bạn nhanh chóng bằng nút bổ trợ O365. Nó hoạt động hiệu quả với các email doanh nghiệp khác nhau và có thể tích hợp dễ dàng với G Suite, Office 365, Exchange 2003+, v.v..

Barracuda

Bảo vệ email, dữ liệu và người dùng của bạn với Tinh chất Barracuda bằng cách ngăn chặn các mối đe dọa tiên tiến như ransomware và spear-phishing cùng với các mối đe dọa thể tích, bao gồm cả thư rác và phần mềm độc hại. Việc lưu trữ bằng chứng giả mạo của Nhật Bản tuân thủ các chính sách liên quan đến việc lưu giữ email.

Với sao lưu đám mây, bạn có thể bảo vệ các tệp của mình khỏi bị xóa hoặc hỏng và khôi phục từng tệp trong số chúng không gặp rắc rối. Công nghệ mã hóa và chống rò rỉ mạnh mẽ của nó giữ cho dữ liệu nhạy cảm của bạn hoàn toàn an toàn. Các bộ lọc gửi đến của nó phát hiện và vệ sinh từng email trước khi gửi để bảo vệ khỏi các mối đe dọa.

Barracuda tận dụng các kỹ thuật như quét virus, phân tích thời gian thực, chấm điểm spam, kiểm tra danh tiếng, Ngăn chặn liên kết URL và nhiều hơn nữa để cung cấp sự bảo vệ tốt nhất. Trung tâm điều hành mối đe dọa toàn cầu 24/7 – Barracuda Central liên tục theo dõi các lỗ hổng mới và triển khai các công nghệ lọc.

Advanced Threat Protection là dịch vụ dựa trên đám mây của Barracuda, để bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, các cuộc tấn công không có ngày cùng với các mối đe dọa khác. Nó sử dụng các công cụ phân tích nhiều lớp như phân tích tĩnh, phân tích hành vi và hộp cát giả lập CPU để phát hiện các mối đe dọa lảng tránh và chưa biết.

Các bộ lọc bên ngoài của nó chặn các cuộc tấn công ra bên ngoài phát ra từ bên trong mạng của bạn để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của khách hàng, nhân viên và đối tác của bạn. Mã hóa email vượt trội của nó số thẻ tín dụng an toàn, dữ liệu HIPAA, thông tin bảo mật xã hội và thông tin nhạy cảm khác.

Luôn kết nối mọi lúc ngay cả khi mất kết nối hoặc mất máy chủ vì Email Continuity của Barracuda cho phép bạn sử dụng hộp thư khẩn cấp. Nó phản ứng sự cố và Forensics cung cấp thông tin chi tiết về mối đe dọa để quản trị viên có thể cảnh báo người dùng xóa email độc hại.

Avan

Avan hiệu quả có thể chặn các mối đe dọa trước khi hộp thư đến của bạn nhận được chúng và hoạt động tốt với bảo mật hiện có. Nó có thể cung cấp bảo vệ đầy đủ cho email đám mây cũng như các hệ thống cộng tác.

Nó quét các mối đe dọa sau khi hệ thống bảo mật hiện có trong máy tính của bạn kết thúc quá trình quét. Nó cung cấp bảo vệ cấp cao nhất chống lại các vụ hack email kinh doanh, tài khoản bị vi phạm và các mối đe dọa trong nội bộ.

Trí thông minh nhân tạo cho phép Avanan học hỏi từ mối quan hệ phức tạp giữa các mẫu liên lạc, email và nhân viên để tạo ra một hồ sơ đe dọa. Bằng cách này, phần mềm chặn các mối đe dọa trực tuyến liên quan đến từng tổ chức.

Sử dụng phần mềm này, không có thay đổi trong bản ghi MX, điều đó có nghĩa là tin tặc không thể phát hiện hệ thống bảo mật email nào bạn sử dụng. Khi nói đến hiệu suất, nó cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm không bị gián đoạn trong khi sử dụng các ứng dụng đám mây. Nó có thể bắt các mối đe dọa liên quan đến các ứng dụng dựa trên đám mây được kết nối, bao gồm Google Drive, Nhóm và OneDrive.

MailChannels

Có hai loại sản phẩm bảo mật email được bao gồm trong MailChannels – Lọc ngoài và Lọc trong.

Bộ lọc MailChannels gửi đi cho phép bạn quét và gửi email và sau đó gửi chúng để ngăn chặn danh sách đen IP trong khi đạt được khả năng gửi email tốt hơn.

Nó là một sản phẩm chuyển tiếp đám mây SMTP có thể phát hiện và chặn những kẻ gửi thư rác. Sử dụng nó, bạn có thể loại bỏ các sự cố gửi email do danh sách đen IP và nó sẽ tự động đóng các tập lệnh và tài khoản bị xâm nhập để bảo mật tốt hơn. Nó được kết hợp với công nghệ phát hiện thư rác và lừa đảo đẳng cấp thế giới, thông báo về việc xác định thư rác, cung cấp hỗ trợ đa mật khẩu, cung cấp tìm kiếm nhật ký, cho phép người dùng bảng điều khiển khác nhau và cung cấp thông tin chi tiết về tổng số email được gửi.

Lọc MailChannels trong nước cho phép bạn bảo mật hộp thư đến của mình khỏi lừa đảo, spam, phần mềm độc hại và các mối đe dọa trực tuyến khác. Nó cũng là một bộ lọc thư rác trên đám mây cung cấp tích hợp đơn giản bằng cPanel và cung cấp bảo vệ nhiều lớp. Nó có các tiêu chuẩn bảo mật mới nhất, như SSL / TLS, DMARC, DKIM, SPF, v.v. Bạn có thể quản lý để chặn trực tiếp từ hộp thư đến của mình bằng cách sử dụng Kiểm dịch tiêu hóa, spam thẻ và nhận nhật ký chi tiết.

MailChannels sử dụng giao diện người dùng đơn giản, trực quan và mạnh mẽ được chế tạo bằng các công nghệ hiện đại để cho phép bạn quản lý danh bạ của mình một cách hiệu quả. Hoạt động trên các hệ thống đám mây khác nhau, nó cung cấp 99,99% thời gian hoạt động trong khi giảm thiểu ít điểm thất bại hơn.

Bắt chước

Hệ thống bảo mật dựa trên đám mây của Bắt chước bảo vệ công ty, khách hàng và nhân viên của bạn bằng cách bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, spam, chiến dịch lừa đảo, tấn công không có ngày, v.v. Nó thúc đẩy các công nghệ, ứng dụng và chính sách tiên tiến để xác định các mối đe dọa và chặn chúng trước khi chúng xâm nhập vào hộp thư đến của bạn.

Mimecast cung cấp bảo mật dựa trên chính sách có khả năng tích hợp với Cổng email an toàn của nó. Nó bao gồm DLP, kiểm soát nội dung và mã hóa đầu cuối thông qua Mimecast Secure Messaging. Nó kiểm tra các URL của trang web trong khi nhấp vào bất kỳ liên kết nào để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Phần mềm phát hiện tất cả các tệp đính kèm bằng cách thực hiện các kỹ thuật phân tích, hộp cát và các phương pháp thích ứng để ngăn chặn mọi mối đe dọa có thể. Nó bảo vệ chống lại các email mạo danh vì sự an toàn của bạn.

Đào tạo nâng cao nhận thức của Mimecast nhằm mục đích giúp mọi người giảm thiểu rủi ro trực tuyến liên quan đến lỗi của con người. Bảo mật mạnh mẽ của nó có thể kiểm soát các email gửi đi của bạn để cung cấp bảo vệ email 360 độ. Đối với rủi ro liên quan đến email gửi đến, phần mềm sẽ ngừng giả mạo tên miền để bảo vệ công ty của bạn bằng cách sử dụng Trình phân tích DMARC.

Nó cũng sử dụng Brand Miningit Protect để vô hiệu hóa thương hiệu giả của bạn trên internet để bảo vệ danh tiếng của nó.

INKY

Để bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống lại các cuộc tấn công lừa đảo, INKY chặn các mối đe dọa trực tuyến của nhiều loại.

Phần mềm bảo vệ email này sử dụng thị giác máy tính dành riêng cho miền và học máy để phát hiện và chặn các email lừa đảo có khả năng vượt qua các chương trình email kế thừa. Nếu bạn sử dụng G Suite, Office 365 hoặc Exchange, hãy sử dụng INKY và bảo vệ email của bạn.

Khi phát hiện bất kỳ email đáng ngờ nào, phần mềm sẽ giơ biểu ngữ cảnh báo và phản ánh chúng trực tiếp vào email của bạn. Bằng cách này, nó hướng dẫn những email như vậy trông như thế nào và bạn có thể bỏ qua các email tương tự trong tương lai mà không trả lời chúng.

Trở thành INKY dựa trên đám mây là dễ dàng để triển khai. Bạn cũng có thể tích hợp dễ dàng với Office 365 trong vòng vài phút. Nó hiển thị các cảnh báo thân thiện với người dùng – an toàn / độc hại / bất thường để cho bạn hiểu bản chất của các email và cách xử lý chúng một cách an toàn. Sử dụng phần mềm rất dễ dàng và quản trị các hoạt động cũng đơn giản, với việc sử dụng bảng điều khiển.

Nó cung cấp cho bạn khả năng hiển thị tốt hơn các email của bạn. Bạn thậm chí có thể theo dõi số lượng email spam hoặc lừa đảo mà bạn nhận được và INKY đã chặn chúng một cách thông minh. Một tính năng ấn tượng khác mà nó cung cấp là tùy chọn báo cáo một email cụ thể chỉ bằng một cú nhấp chuột bằng điện thoại thông minh, PC hoặc máy tính bảng của bạn.

Điểm thưởng

Ngoài việc sử dụng cổng bảo mật email, bạn có thể làm theo một số mẹo để giữ an toàn và nhận ít email spam hơn.

 • Thiết lập ít nhất hai địa chỉ email – riêng tư và công khai. Sử dụng email riêng tư cho thư từ cá nhân của bạn và làm cho địa chỉ của nó hơi khó khăn để các cybercrooks spam.
 • Không bao giờ trả lời email spam.
 • Hãy nhấn nút Don mà không đăng ký nút. Đây có thể là một nỗ lực để lấy địa chỉ email đang hoạt động của bạn hoặc có thể làm tăng email spam.
 • Sử dụng phiên bản cập nhật của trình duyệt web.
 • Sử dụng bộ lọc chống vi-rút hoặc chống thư rác.
 • Giữ phần mềm máy khách của bạn như Adobe Reader và Microsoft Office được vá đầy đủ.
 • Triển khai công nghệ chống giả mạo an toàn
 • Tiếp tục học hỏi xu hướng an ninh mạng và giáo dục nhân viên của bạn.

Phần kết luận

Email là một cách tương tác chuyên nghiệp với khách hàng và nhân viên của bạn và có thể chứa một số thông tin nhất định mà bạn sẽ không bao giờ muốn mất. Nhưng đừng lo lắng; có một cách để bảo vệ họ Bạn có thể kiểm soát tội phạm mạng, nhưng bạn có thể kiểm soát các hành vi lừa đảo, spam, phần mềm độc hại và các mối đe dọa trực tuyến khác. Kết hợp các giải pháp bảo mật email được đề cập ở trên để được bảo vệ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map