6 kịch bản thú vị khi doanh nghiệp thuê tin tặc đạo đức

Tôi cá là bạn có biểu hiện ngạc nhiên trên khuôn mặt của bạn nếu bạn cũng không nhận ra thứ gì đó được gọi là hack đạo đức.


Bạn thậm chí có thể nghĩ về việc hack có thể là đạo đức như thế nào. Bây giờ, tôi giả sử như vậy, vì lần đầu tiên tôi biết về hack đạo đức, đây chính xác là những gì tôi nghĩ.

Tuy nhiên:

Để cắt ngắn một câu chuyện dài, hack đạo đức là định vị các lỗ hổng của hệ thống thông tin cũng như các trang web bằng cách sử dụng các chiến thuật hack thực tế và sau đó cho chủ sở hữu của các mạng, hệ thống thông tin hoặc trang web biết rằng thiết lập của chúng có thể bị xâm nhập và hack làm tương tự những gì bạn đã làm.

Khi chủ sở hữu của các trang web và hệ thống có liên quan tìm hiểu về những điểm yếu và lỗ hổng như vậy, họ không cảm thấy khó chịu với các tin tặc đạo đức, nhưng họ trả cho họ những tấm séc đẹp trai như tiền thưởng và thậm chí thuê chúng để làm cho hệ thống không thể xuyên thủng.

Hãy để tôi chỉ cho bạn một số tình huống thú vị trong đó các doanh nghiệp thuê các hacker đạo đức.

Khi bạn biết trang web của bạn có thể bị hack

Hãy nghĩ về các trang web thường nhận được lượt truy cập từ tin tặc. Và các trang web như vậy có thể là đáng kể, vừa và nhỏ.

Tin tặc phổ biến nhất trong những ngày này là hack một hệ thống và yêu cầu tiền chuộc dưới dạng Bitcoin.

Vì thế:

Giả sử rằng trang web của bạn gần đây đã bị tấn công bởi một tin tặc độc ác và đã có những nỗ lực đánh cắp dữ liệu thành công.

Tuy nhiên:

May mắn thay, dữ liệu đó không quá quan trọng. Điều đó không có giá trị tiền tệ và bạn biết rằng hacker sẽ quay lại để lấy dữ liệu có nghĩa là gì đó, vì vậy họ có thể bán nó trên Dark Web hoặc yêu cầu bạn đòi tiền chuộc.

Trong tình huống này, bạn có thể liên hệ ngay với một số tin tặc đạo đức được chứng nhận ngay sau nỗ lực hack và yêu cầu họ xây dựng một tường lửa tốt hơn xung quanh hệ thống của bạn.

Những tin tặc này cũng sẽ thực hiện các kiểm tra khác và đảm bảo rằng bạn lấp đầy sơ hở.

Vì vậy, có được các tin tặc đạo đức trong nhóm của bạn để đánh bại các hacker mũ đen là một trong những tình huống quan trọng nhất.

Và đoán xem?

Cũng Twitter trả tiền cho một hacker đột nhập vào hệ thống của nó và xem liệu có còn lỗ hổng nào không.

Để bảo vệ các tài sản được bảo vệ ít nhất

Đã có trò lừa bịp này rằng các tin tặc đang theo đuổi các trang web như Facebook hoặc Google bởi vì nó là một trò chơi lớn nếu chúng săn bất kỳ ai trong số chúng.

Không có nghi ngờ rằng vi phạm dữ liệu đã xảy ra trên nhiều trang web lớn bao gồm cả Google.

Tuy nhiên:

Đây là những công ty tỷ đô, và mạng lưới và hệ thống của họ đơn giản là không dễ vi phạm đối với tin tặc.

Đây là lý do tại sao bạn sẽ lắng nghe những câu chuyện như vậy từ mỗi Tom, Dick và Harry. Mọi người có một trang web hơi nổi tiếng đều nhận được những email hack hoặc Bitcoin Bitcoin trong những ngày này.

Trong những ngày này, điều quan trọng là phải thuê một hacker đạo đức được chứng nhận để bảo vệ các tài sản được bảo vệ ít nhất như trang web của công ty hoặc ứng dụng trên trang web của bạn.

Khi bạn chuyển từ vật lý sang Cloud Hosting

Khi bạn biết rằng trang web của bạn được lưu trữ trên các máy chủ vật lý hoặc trên cơ sở trực tuyến, bạn nhận thức rất rõ rằng việc xâm nhập vào đó không phải là dễ dàng.

Có một lý do tại sao chúng ta thấy một sự gia tăng trong các tin tặc mũ đen. Lý do đó là điện toán đám mây. Tôi không ngây thơ ở đây.

Chúng tôi biết rằng điện toán đám mây là một sự đổi mới tuyệt vời đã làm giảm khoảng cách giữa người này và máy chủ đó.

Tuy nhiên:

Chúng tôi cũng biết rằng ảo hóa và gia công CNTT đã làm mờ dần ranh giới và hạ thấp người bảo vệ. Mức độ đe dọa đã tăng lên vì bây giờ đứa con tinh thần của bạn cư trú ở một nơi mà bạn có thể kiểm soát, nhưng nó ở khắp mọi nơi.

Trong tình huống như vậy, bạn cần nhiều tin tặc đạo đức hơn nữa vì mức độ dễ tính toán của các luồng cũng tăng lên.

Khi bạn có mối đe dọa gian lận tài chính

Hacking không phải là một trò chơi một chiều. Có nhiều khía cạnh của hack – giống như các ngành học, và một trong số đó là gian lận tài chính.

Tại sao hack trang web và bán dữ liệu hoặc tống tiền chủ sở hữu trang web để mua lại dữ liệu, khi bạn có thể trực tiếp hack tài khoản ngân hàng và dữ liệu thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ để lạm dụng chúng.

Các tổ chức và cơ sở có thể có các mối đe dọa gian lận tài chính thực sự là các ngân hàng.

Sẽ có bằng chứng lớn hơn về sự cần thiết của một hacker đạo đức hơn là chủ tài khoản ngân hàng bị cướp tiền tiết kiệm của họ?

Hầu như không có hệ thống nào bảo mật hơn hệ thống ngân hàng trực tuyến, và các tin tặc, ở nhiều quốc gia khác nhau, đã hack thành công các ngân hàng.

Vì vậy, có, bạn có thể cần ai đó để lưu tài sản tài chính của bạn.

Chủ động & Bảo vệ phòng ngừa

Ai không muốn dừng một cuộc tấn công trước khi nó xảy ra?

Ai mà không muốn sẵn sàng khi bọn trộm đến?

Đúng:

Tất cả chúng tôi muốn được chủ động và phòng ngừa để bảo vệ doanh nghiệp và tài sản có giá trị của chúng tôi.

Điều này có liên quan gì đến hack đạo đức? Vâng, một cách tự nhiên và theo thói quen, các tin tặc đạo đức là những người chủ động hành động và ngăn chặn sự xâm nhập một cách sớm nhất.

Hãy tưởng tượng việc thuê họ trên bờ vực thành công trong kinh doanh của bạn khi bạn mong đợi các tin tặc nhất và tưởng tượng họ sẽ cảm thấy như thế nào khi họ thấy rằng hệ thống của bạn được bảo vệ 100% trước các nỗ lực hack.

Outsider ý kiến ​​giúp đỡ

Điều đó đã từng xảy ra với bạn, khi chơi cờ hay bất kỳ trò chơi nào khác như cờ vua, rằng người chỉ là khán giả và không chơi trò chơi, có cái nhìn tốt hơn và khác về trò chơi?

Anh chàng này thường thấy trước các cuộc tấn công sắp tới và di chuyển bất ngờ. Ngoài ra, đây là anh chàng nhìn trò chơi từ một góc độ khác và là người biết 101 cách để kiểm tra ngay lập tức.

Tin tặc đạo đức cũng là người ngoài.

Hãy tưởng tượng một tình huống trong đó bạn không nhận được điểm yếu của hệ thống của mình, nhưng một bên ngoài đến và cho bạn biết nơi nào có thể dễ dàng kéo xuống tường bên ngoài..

Tốt:

Có thể có nhiều hơn và tất cả các lý do và kịch bản đúng mà bạn có thể cần một hoặc một nhóm tin tặc đạo đức.

Tình huống duy nhất mà bạn không cần chúng là tình huống mà bạn không thể đủ khả năng vì chúng tính phí tốt. Nếu bạn tò mò muốn tìm hiểu về hack đạo đức, thì kiểm tra khóa học trực tuyến này.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map