7 công cụ mật khẩu để an toàn trực tuyến tốt hơn

Hãy quên đi những bộ phim kinh dị; một điều khiến chúng tôi sợ hãi nhất là suy nghĩ về việc mất quyền truy cập vào tài khoản của chúng tôi.


Ít nhất đó là trường hợp với tôi.

Tôi có thể tưởng tượng ra thức dậy vào buổi sáng và không thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Có thể là phương tiện truyền thông xã hội hoặc email, và thông tin của chúng tôi không bao giờ đủ an toàn. Và mặc dù biết điều đó, chúng tôi không dành nhiều nỗ lực để chọn một mật khẩu mạnh.

Hậu quả của nó có thể rất nan giải, đặc biệt là nếu nó liên quan đến thông tin tài chính của bạn. Để tránh rơi vào tình huống đó, bạn cần thực hiện một số biện pháp nhất định đối với tình huống đó, chẳng hạn như cải thiện mật khẩu của bạn hoặc sử dụng các công cụ mật khẩu được đề cập trong danh sách này.

Nhưng trước tiên, hãy để tôi nói cho bạn biết về một số trường hợp xấu nhất bạn có thể gặp phải nếu bạn không tốt với bảo mật mật khẩu.

Khóa bạn khỏi tài khoản của bạn

Nếu bạn có một mật khẩu có thể dễ dàng đoán ra hoặc truy tìm thông qua các công cụ hack, thì bạn có nguy cơ mất quyền truy cập vào tài khoản của mình. Tin tặc ngày nay có rất nhiều công cụ tiên tiến có thể dự đoán và phát hiện mật khẩu bạn có thể đang sử dụng.

Dữ liệu cá nhân của bạn bị lạm dụng

Không có gì tệ hơn là có những bức ảnh riêng tư và dữ liệu khác của bạn bị lạm dụng. Nói về những người bạn của tôi về kinh nghiệm của mình, đã có một vài trường hợp tin tặc chia sẻ công khai một số thông tin cá nhân bên trong tên lửa mà không phải là chia sẻ..

Ăn cắp thông tin tài chính của bạn

Trong thời đại công nghệ, mọi thứ đều có trên Internet, bao gồm cả các dịch vụ ngân hàng của chúng tôi. Mặc dù điều này có thể được coi là khả thi theo một cách nào đó, nó cũng gây rủi ro cho thông tin thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của chúng tôi. Tin tặc luôn tìm mọi cách để xâm nhập vào tài khoản tài chính để đánh cắp mọi thứ có trong đó.

Hãy cùng khám phá các công cụ sau đây để bảo mật cá nhân tốt hơn trên Internet.

Màn hình Firefox

Màn hình Firefox là một công cụ tuyệt vời để tìm hiểu những gì tin tặc đã biết về bạn và làm thế nào bạn có thể đi trước họ một bước. Đây là một công cụ giám sát vi phạm giúp bạn:

 • Được thông báo về vi phạm dữ liệu mới nhất của bạn trên internet
 • Theo dõi nhiều email của bạn
 • Tìm hiểu cách bảo vệ quyền riêng tư của bạn thông qua các tài nguyên hữu ích

Trang web thậm chí còn liệt kê các vi phạm dữ liệu mới nhất trên toàn thế giới và cho phép bạn kiểm tra xem bạn có phải là nạn nhân của nó hay không. Tất cả các tính năng này của công cụ này đảm bảo bạn giữ an toàn và bảo mật dữ liệu của mình.

Với tất cả các tính năng thú vị đó, bạn có thể nghĩ rằng công cụ này tốn một xu. Nhưng không, nó hoàn toàn miễn phí.

Trình tạo mật khẩu LastPass

Nếu bạn là một người nào đó (như tôi), người không thể nghĩ ra và đưa ra một mật khẩu an toàn, thì bạn cần phải sử dụng công cụ này càng sớm càng tốt. Những gì nó làm là, nó cho phép bạn tạo một mật khẩu ngẫu nhiên và mạnh mẽ mà khó có ai có thể đoán được trên thế giới này.

Để thuận tiện, bạn có thể chọn độ dài mật khẩu, lọc các từ có thể dự đoán và chọn các ký hiệu và các ký tự đặc biệt khác.

Trình tạo mật khẩu LastPass là một công cụ hoàn toàn miễn phí, không cần đăng ký.

Tôi đã được trả tiền chưa?

Như tên gợi ý, Tôi đã được trả tiền chưa là một công cụ tiện lợi cho phép bạn kiểm tra xem bạn có phải là một phần của vi phạm dữ liệu khó chịu trong quá khứ không. Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhập địa chỉ email của mình và nó sẽ đưa ra kết quả hiển thị các vi phạm dữ liệu liên quan đến địa chỉ email của bạn (Nếu có).

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn Thông báo cho tôi thông báo cho bạn qua email bất cứ khi nào bạn vi phạm dữ liệu. Nói về việc tự nhiên!

Thủ môn

Nếu bạn vật lộn với việc nhớ mật khẩu, thì bạn cần một công cụ như Thủ môn, có thể lưu trữ mật khẩu của bạn để truy cập dễ dàng và an toàn. Trong nỗ lực né tránh bản thân khỏi tin tặc, chúng tôi giữ các mật khẩu khác nhau trên các nền tảng khác nhau. Cách làm này là tốt, nhưng nhớ tất cả những mật khẩu khác nhau (và mạnh) là một nỗi đau tuyệt đối.

Công cụ này hoàn toàn trút bỏ gánh nặng khỏi vai bạn. Nó đã có điểm số TrustPilot là 9,3 / 10, rất ấn tượng. Bạn có thể nói điều này thực sự hoạt động tốt khi bạn thấy nó cũng cung cấp để lưu trữ tài liệu cá nhân của bạn và thông tin khác cùng với mật khẩu.

Một tính năng tuyệt vời của công cụ này là, nó cho phép bạn đồng bộ hóa tài khoản của mình với nhiều thiết bị để bạn có thể truy cập vào mật khẩu của mình bất kể bạn có sử dụng điện thoại hoặc máy tính không.

Keeper đi kèm với một gói miễn phí với các tính năng hạn chế. Nếu bạn muốn mở khóa nhiều tính năng hơn, bạn có thể chọn một trong các gói trả phí bắt đầu chỉ với £ 1,74 / tháng.

Nếu bạn đang tìm kiếm Keeper thay thế, thì hãy xem trình quản lý mật khẩu được liệt kê ở đây.

Trình quản lý mật khẩu Google

Bất cứ khi nào chúng ta nghe thấy tên Google, Google ngay lập tức xuất hiện một sự tin tưởng vào tiềm thức.

Nó đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và chắc chắn đã trở thành nguồn thông tin của chúng tôi. Bạn có biết về cái đó không Trình quản lý mật khẩu Google, giúp giữ mật khẩu của bạn an toàn và bảo mật?

Công cụ này có thể kiểm tra, xóa và thay đổi mật khẩu đã lưu theo lệnh của bạn nếu bạn cảm thấy nó quá yếu. Mặc dù có rất nhiều việc phải làm, nhưng điều gì có thể tốt hơn là Google phân tích mật khẩu của bạn để bảo mật tốt hơn?

Gia hạn kiểm tra mật khẩu

Một tiện ích mở rộng tuyệt vời trên Google Chrome, Kiểm tra mật khẩu được cung cấp bởi chính Google và nó có thể thực hiện một số điều tuyệt vời, chẳng hạn như:

 • Cảnh báo cho bạn về mật khẩu yếu của bạn
 • Thay đổi ngay mật khẩu yếu của bạn thành mật khẩu mạnh hơn
 • Nhanh chóng tìm thấy tài khoản của bạn có mật khẩu yếu

Phần mở rộng khá nhẹ ở mức 1,48 MB nhưng chắc chắn sẽ thực hiện một số công việc nặng.

Mật khẩu Peasy dễ dàng

Trình tạo mật khẩu giúp bạn tìm ra mật khẩu mạnh và không thể đoán trước, Mật khẩu Peasy dễ dàng là một công cụ tuyệt vời cho an toàn trực tuyến. Công cụ miễn phí này bao gồm hai bước; với cái đầu tiên là để tạo mật khẩu thú vị và cái thứ hai cho phép bạn chọn các quy tắc như:

 • Tùy chọn để viết hoa (s)
 • Thay thế dấu gạch ngang bằng dấu cách
 • Thay thế các ký tự bằng số

Như tên cho thấy, việc tạo một mật khẩu mạnh với công cụ này theo nghĩa đen là Easy Easy Peasy,.

Phần kết luận

Tôi hy vọng các công cụ mật khẩu trên giúp bạn giữ sự hiện diện trực tuyến của bạn an toàn và bảo mật. Cùng với mật khẩu, bạn cũng có thể muốn sử dụng tường lửa cá nhân để giữ an toàn cho máy tính, máy tính xách tay và thiết bị cầm tay.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map