9 công cụ tuyệt vời để quét phần mềm độc hại trang web

 Một hệ thống lây nhiễm để đánh cắp dữ liệu hoặc làm phiền doanh nghiệp thông qua phần mềm độc hại (Phần mềm độc hại) không phải là một kỹ thuật mới; nó ở đó từ năm 1988.


Kể từ đó, nó phát triển hàng tháng. Ngày nay, có hơn 1 tỷ phần mềm độc hại tồn tại.

Kẻ tấn công có thể sử dụng các kỹ thuật khác nhau để tiêm mã độc vào mã trang web của bạn.

 Hãy cùng xem các công cụ trực tuyến sau đây giúp bạn quét trang web của bạn để tìm phần mềm độc hại và các lỗi bảo mật khác. Điều này sẽ giúp bạn biết liệu trang web của bạn có bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại đã biết hay không để bạn có thể thực hiện các hành động cần thiết để làm sạch chúng.

Quttera

Quttera cung cấp quét phần mềm độc hại miễn phí đối với trang web WordPress, Joomla, Drupal, Bulletin, SharePoint của bạn và cung cấp cho bạn một báo cáo xuất sắc với các chi tiết sau.

 • Các tập tin độc hại
 • Tập tin không tin cậy
 • Các tệp đáng ngờ
 • Tập tin sạch
 • Liên kết ngoài được phát hiện
 • Iframes quét
 • Tình trạng danh sách đen
 • Danh sách các iframe được liệt kê / liên kết ngoài

Nó là MIỄN PHÍ để quét.

THÀNH CÔNG

THÀNH CÔNG là một trong những nhà cung cấp giải pháp bảo mật nổi tiếng nhất và cung cấp chức năng quét trang web có sẵn cho bất kỳ nền tảng trang web nào, bao gồm WordPress, Joomla, Magento, v.v. Họ cho phép bạn quét trang web của bạn chống lại phần mềm độc hại miễn phí với các thông tin sau.

 • Nếu phát hiện phần mềm độc hại
 • Trạng thái danh sách đen trang web chống lại McAfee, Google, Yandex, Opera, Norton, Spamhaus, ESET, v.v.
 • SPAM tiêm
 • Khiếm khuyết

Trong trường hợp trang web của bạn có phần mềm độc hại, bị liệt vào danh sách đen hoặc là nạn nhân của spam bot, thì bạn cũng có thể xem xét trợ giúp chuyên nghiệp về bảo mật SUCURITHER để sửa chữa chúng.

Bảo vệ trang web

Kiểm tra trang web quét trang web đã cho để biết sau đây và cho bạn thấy kết quả.

 • Giải quyết IP
 • Tệp JavaScript cục bộ và bên ngoài
 • Danh sách đen toàn cầu chống lại PhishLabs, Trustwave, Avira, Tencent, Rising, Netcraft, BitDefender, v.v.
 • Danh sách đen spam chống lạm dụng, RSBL, SORBS, BSB, KISA, v.v.

Bạn không cần phải trả bất cứ điều gì để quét. Nó miễn phí.

Bảo mật Astra

Astra Security cung cấp cả miễn phí & một trình quét phần mềm độc hại phải trả tiền. Trình quét phần mềm độc hại miễn phí quét trang web của bạn, mã nguồn có sẵn công khai và gắn cờ các liên kết độc hại, phần mềm độc hại, danh sách đen, v.v. (nếu có). Anh đào trên bánh vẫn còn thực tế rằng – máy quét này là một máy quét đa năng. Bạn có thể sử dụng nó để thực hiện kiểm toán bảo mật bằng một cú nhấp chuột, kiểm tra danh sách đen, kiểm tra spam SEO, & hơn.

Trình quét phần mềm độc hại Astra quét quét trang web của bạn để biết những điều sau đây.

 • Kịch bản độc hại
 • Công cụ khai thác tiền điện tử ẩn
 • Kịch bản lừa đảo thẻ
 • Các tập lệnh độc hại trong các phụ thuộc bên ngoài của bạn

Không còn nghi ngờ gì nữa, cả hai máy quét này đều phục vụ mục đích của họ một cách tuyệt vời. Tuy nhiên, phiên bản trả phí luôn được đề xuất so với phiên bản miễn phí, vì nó cho kết quả chính xác hơn. Điều này là do trình quét phần mềm độc hại phải trả tiền có quyền truy cập vào trang web của bạn & các thư mục trái ngược với phiên bản miễn phí, quét trang web của bạn, mã nguồn có sẵn công khai.

Bảo mật Astra cũng là giải pháp một cửa của bạn để loại bỏ phần mềm độc hại và bảo vệ trang web trong tương lai.

VirusTotal

Như bạn có thể đoán theo tên, VirusTotal giúp phân tích URL đã cho cho mã và phần mềm độc hại đáng ngờ. Các xét nghiệm được thực hiện đối với hơn 60 cơ sở dữ liệu mối đe dọa đáng tin cậy.

Không chỉ trang web, mà bạn còn có thể quét các tệp cục bộ của mình. Điều này sẽ hữu ích nếu bạn nghi ngờ một số tệp của trang web của bạn có thể chứa mã độc.

MalCare

Điều này đặc biệt dành cho các trang web WordPress.

MalCare là một giải pháp bảo mật tất cả trong một cao cấp để quét, bảo vệ và dọn dẹp khỏi phần mềm độc hại và lỗ hổng bảo mật khác.

Hiệu suất trang web không bị suy giảm trong quá trình quét và không chỉ theo yêu cầu, mà bạn có thể lên lịch để chạy quét định kỳ. MalCare sử dụng hơn 100 tín hiệu để kiểm tra mã trang web để đảm bảo phát hiện phần mềm độc hại từ đơn giản đến động. Mặc dù bạn cần cài đặt plugin trên trang web WordPress của mình nhưng tất cả khối lượng công việc nặng nề được thực hiện từ xa trên máy chủ MalCare.

Điểm hay của việc sử dụng MalCare là, bạn không cần phải thuê một chuyên gia bảo mật để sửa chữa trang web nếu có bất kỳ phần mềm độc hại nào. Thay vào đó, bạn có thể tự làm điều đó chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể có được nó bắt đầu trong ít hơn 5 phút. Đáng từng đồng từng cắc!

ReScan

ReScan không quét hành vi trên các trang tĩnh và động. Nó cung cấp một báo cáo nhanh sau khi kiểm tra sau.

 • Có sự chuyển hướng ẩn nào không
 • Kiểm tra nếu có bất kỳ vật dụng rủi ro, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp
 • Tra cứu danh sách đen chống lại hơn 65 cơ sở dữ liệu mối đe dọa Internet
 • Tìm kiếm các liên kết spam SEO Blackhat

Đây là cách một báo cáo trông như thế nào.

Trang web bảo vệ

Một máy quét miễn phí để kiểm tra phần mềm độc hại tiềm năng.

SiteGuard hiển thị xếp hạng rủi ro tổng thể.

SiteLock

SiteLock hoạt động trên mọi CMS như Drupal, Magento, Joomla, WordPress, v.v.. Quét phần mềm độc hại được bao gồm trong tất cả các kế hoạch.

Bạn có thể lên lịch để bắt đầu quét hàng ngày các mối đe dọa trên mạng, spam, XSS, SQLi, v.v. SiteLock kiểm tra trang web của bạn hơn 10 triệu mối đe dọa và sửa chữa nếu thấy dễ bị tấn công. Bạn được thông báo bất cứ khi nào có sự cố, vì vậy bạn có một cái nhìn đầy đủ về bảo mật trang web của bạn.

Cái gì tiếp theo?

Nếu bạn đã sử dụng một trong những máy quét theo yêu cầu được liệt kê ở trên và tìm thấy phần mềm độc hại trên trang web của bạn, thì hãy nhờ trợ giúp chuyên nghiệp để sửa chữa trang web của bạn ngay lập tức. Nếu chưa, bạn nên xem xét thêm SUCURI WAF (tường lửa ứng dụng web) để bảo vệ và giám sát bảo mật liên tục.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map