Bốn mẹo cần thiết để bảo mật Smartwatch

Khi bạn nhận nuôi tiện ích công nghệ tiên tiến trong cuộc sống của bạn, sau đó chúng ta cũng cần hiểu sự cần thiết của bảo trì và bảo mật của thiết bị.


Một số điều cần phải được thực hiện để cung cấp bảo vệ tốt nhất với thiết bị của bạn, nhưng nếu bạn chỉ hiểu yêu cầu cơ bản của tiện ích thông minh, thì quy trình quản lý bảo trì và bảo mật sẽ không quá khó đối với bạn.

Đồng hồ thông minh là sự lựa chọn tiện ích tuyệt vời cho những ai đang hy vọng củng cố sự hấp dẫn có thể đeo được với chức năng thiết bị cấp độ tiếp theo.

Họ theo dõi sức khỏe của bạn, giúp bạn ghi nhớ các cuộc họp của bạn, và bình thường, kể về thời gian. Tuy nhiên, giống như bất kỳ tiện ích nào khác hiện nay, có mối quan tâm an ninh mà bạn nên biết.

Sau một số nghiên cứu về mối quan tâm bảo mật của smartwatch, một nhà giáo dục tại Viện công nghệ Stevens phát hiện ra rằng các lập trình viên và tin tặc hoàn toàn có thể truy cập trái phép và đánh cắp mã PIN ATM từ smartwatches.

Tất cả những gì họ cần làm là đánh hơi các bưu kiện thông tin được trao đổi giữa smartwatch và điện thoại thông minh của bạn.

Âm thanh đáng sợ?

Không có nghi ngờ rằng bảo mật dữ liệu là cần thiết. Do đó, đây là một số lời khuyên cần thiết về bảo mật smartwatch để smartwatch của bạn không làm cho bạn phòng thủ chống lại tin tặc.

Bảo vệ điện thoại thông minh của bạn

Đây là thực tế là bảo mật smartwatch bắt đầu với bảo mật điện thoại thông minh của bạn. Theo nghiên cứu và phân tích của một nhà giáo dục tại Viện Công nghệ Stevens, họ phát hiện ra rằng điểm rủi ro lớn nhất trong trường hợp Trộm cắp mã PIN là liên kết giao tiếp mà chúng tôi tin giữa điện thoại thông minh và smartwatch.

Ngoài ra, các tin tặc thường không muốn xâm nhập vào cả hai để đánh hơi cả thông tin mà họ chỉ cần có quyền truy cập vào một.

Con đường đơn giản nhất để người khác xâm nhập vào điện thoại thông minh của bạn là thông qua các ứng dụng giả mạo. Điều này là phổ biến nhất trên điện thoại thông minh đang chạy Android, nhưng điện thoại thông minh đang chạy iOS không hoàn toàn an toàn.

Nguyên tắc chung là bám vào các ứng dụng được bán trong Cửa hàng Google Play hoặc iOS App Store. Khám phá đáng tin cậy và đáng tin cậy của các ứng dụng trước khi bạn tải chúng trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, trong trường hợp bạn là một người dùng iOS, việc bẻ khóa điện thoại thông minh của bạn trong khi bạn đang giải phóng, cũng có thể trở thành lý do để mở ra cho bạn một số đau đầu an ninh.

Cập nhật thường xuyên phần mềm Smartwatch của bạn

Các nhà phát triển đưa ra các bản cập nhật gần đây cho người dùng và có một số lượng đáng kể lý do đằng sau nó. Họ không chỉ làm điều đó với mục đích nâng cao hiệu suất của một ứng dụng hoặc hệ điều hành, mà họ còn cải thiện chức năng của mình để giải quyết lỗi an ninh nguy hiểm.

Mặc dù điều này có thể làm phiền bạn rằng bạn phải chờ trong 30 giây trong khi đồng hồ thông minh hoặc ứng dụng của bạn khởi động lại, nhưng nó có thể giúp bạn không phải mất hàng giờ để đối phó với các tin tặc lừa dối.

Hãy cẩn thận với thông tin thể hình của bạn

Tin tặc không phải là người duy nhất phạm tội bảo mật của smartwatch và các cơ quan bảo hiểm cũng có thể làm điều này. Các tổ chức thường xuyên mua thông tin về người mua với một mục tiêu cụ thể để thông báo giá cả và tiếp thị của họ.

Điều này rất mệt mỏi khi nó là vấn đề của bảo mật dữ liệu sức khỏe và thể dục. Đồng hồ thông minh có thể là nguồn để bạn mang một lượng dữ liệu khổng lồ về bạn.

Ví dụ: nếu một cơ quan bảo hiểm thấy bạn có những bất tiện về tim, hoặc bạn ăn nhiều chất béo ngâm, họ có thể cố gắng và đánh bạn với phí bảo hiểm không mong muốn, hoặc trong tình huống tồi tệ hơn, họ có thể từ chối để bảo vệ bạn.

Trước khi sử dụng bất kỳ ứng dụng thể dục, bạn phải kiểm tra cài đặt hệ thống bảo vệ. Chọn những gì được chia sẻ công khai. Tương tự, hãy cân nhắc sử dụng bí danh làm tên người dùng để mức tiêu thụ natri hàng ngày của bạn có thể được gắn lại với bạn.

Bật cài đặt bảo vệ khỏi trộm

Ngoài nguy hiểm kỹ thuật số đối với thiết bị của bạn, bạn phải luôn nhớ thực tế rằng ai đó có thể trực tiếp đánh cắp smartwatch hoặc thiết bị thông minh của bạn và sau đó họ có thể dễ dàng truy cập vào dữ liệu của bạn mà không bị hạn chế.

Các công ty sản xuất Smartwatch nhận thức rất rõ về xác suất này. Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp đã thực hiện cài đặt bảo mật nhằm bảo vệ bạn khỏi hành vi trộm cắp.

Ví dụ, Khóa kích hoạt Apple Apple trong thiết bị, nó giúp bạn tránh xa các khả năng trộm cắp và không cho phép mọi người ghép nối Apple Watch của bạn với bất kỳ thiết bị nào chưa được chủ sở hữu chấp thuận.

Các smartwatch khác nhau có các tính năng đặc biệt của chúng cho việc này, vì vậy bất kể tên của tính năng bảo mật có thể là gì, bạn cần biết tất cả về nó và giữ cho nó được kích hoạt cho bảo mật tốt nhất cho smartwatch của bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map