Cách cung cấp bảo mật liên tục cho trang web của bạn bằng AppTrana

Giải pháp bảo mật và phòng chống hack toàn diện cho ứng dụng web của bạn.


Theo Báo cáo tình trạng tội phạm mạng 2017, Các cuộc tấn công mạng sẽ khiến các doanh nghiệp tiêu tốn 6 nghìn tỷ đô la hàng năm vào năm 2021. Khi các nỗ lực hack ngày càng tinh vi hơn, các doanh nghiệp trực tuyến cần một cách tiếp cận toàn diện đối với an ninh mạng.

Hãy để nhanh chóng xem xét chi phí vi phạm dữ liệu theo quốc gia.

Hoa Kỳ đạt điểm cao, nhưng có một điều rõ ràng, vi phạm dữ liệu ở khắp mọi nơi.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp trực tuyến, thì bạn cần một giải pháp bảo mật trang web dễ triển khai, cung cấp bảo vệ tức thì đúng cách với các quy tắc trong chế độ chặn và loại bỏ nỗi đau của việc quản lý và cập nhật liên tục.

Có nhiều giải pháp dựa trên đám mây cho điều đó, nhưng trong bài viết này, tôi sẽ tập trung vào AppTrana bởi Indusface.

Ứng dụng là một giải pháp SaaS (phần mềm dưới dạng dịch vụ) được quản lý hoàn toàn, đáng tin cậy và giá cả phải chăng để bảo mật các ứng dụng web của bạn.

AppTrana được tin tưởng bởi hàng ngàn doanh nghiệp trực tuyến toàn cầu bao gồm Bảo hiểm Reliance, Sàn giao dịch chứng khoán quốc gia, HDFC Life, Tata Motors, v.v..

Nó có bộ giải pháp bảo mật bao gồm các giải pháp sau.

Ứng dụng quét lỗ hổng

Quét là bước đầu tiên để quản lý một doanh nghiệp an toàn.

Gartner ước tính rằng nhiều hơn 70% vi phạm xảy ra ở lớp ứng dụng. Tin tặc có động lực cao hơn trong việc nhắm mục tiêu các ứng dụng để hạ thấp các quy trình kinh doanh quan trọng.

Điều quan trọng là bạn tìm thấy tất cả các loại lỗ hổng mà tin tặc có thể khai thác. Với AppTrana, bạn có được sự kết hợp giữa quét tự động và thủ công để tìm kiếm các vấn đề bảo mật phổ biến bao gồm SQLi, XSS, CSRF, v.v..

Nó có khả năng thực hiện quét tự động và kiểm tra thâm nhập thủ công để xác định rủi ro ứng dụng.

Tường lửa ứng dụng web (WAF)

Rào cản đáng kể nhất đối với việc sử dụng WAF đúng cách là nó đòi hỏi các kỹ năng để duy trì và nâng cấp, việc này liên tục tốn thời gian. Là chủ doanh nghiệp, thay vào đó, bạn thích tập trung vào sản phẩm và bán hàng của mình.

WAF chung thường đi kèm với các quy tắc bên ngoài tiêu chuẩn mà không hiểu nhu cầu ứng dụng cụ thể. Những nguy hiểm của cách tiếp cận như vậy là:

 • Ít hiểu biết về bối cảnh ứng dụng, do đó, các lỗ hổng đặc biệt đối với ứng dụng mà tin tặc có thể khai thác không được bảo vệ.

Như đã nói, bảo mật tốt như liên kết yếu nhất

 • Hầu hết các máy quét đều không hiệu quả khi nói đến các trang web nặng / động.
 • Những lỗ hổng trong lỗ hổng logic kinh doanh chỉ có thể được tìm thấy thông qua kiểm tra bút. Kết quả được nhập từ các máy quét như vậy ban đầu không đầy đủ và thường bảo vệ chống lại các rủi ro đáng kể như vậy không được thực hiện chính xác bởi hầu hết các mô-đun WAF.
 • Các quy tắc bên ngoài là hợp lý trong một kịch bản lý tưởng. Tuy nhiên, các ứng dụng trong thế giới thực không hoàn hảo, dẫn đến rất nhiều thông tin sai lệch & phủ định sai, làm cho giải pháp không hiệu quả.
 • Việc triển khai WAF đúng cách đòi hỏi phải tinh chỉnh các quy tắc chuẩn để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của ứng dụng, nhưng thật không may, điều này cần rất nhiều chuyên môn và thời gian.

AppTrana WAF tiếp cận vấn đề để loại bỏ nỗi đau của việc cấu hình và quản lý bảo mật ứng dụng từ khách hàng. Nó có khả năng học ứng dụng hiểu biết về giao thông để cung cấp sự bảo vệ đặc biệt.

Rủi ro được giảm thiểu thông qua việc vá WAF ảo, điều đó có nghĩa là không cần phải khởi động lại ứng dụng. Nó có các tùy chọn sau.

 • Quy tắc nâng cao – Các quy tắc được viết bởi các chuyên gia bảo mật và đi kèm với một bảo đảm tích cực không sai.
 • Quy tắc cao cấp – Các quy tắc phức tạp để tăng cường bảo vệ có thể tạo ra một số FP dựa trên thiết kế và hành vi ứng dụng riêng lẻ. Chúng được áp dụng trong chế độ nhật ký, được theo dõi và điều chỉnh để đảm bảo Zero FP cho ứng dụng trước khi được đặt ở chế độ khối.
 • Những nguyên tắc tập quán- Các quy tắc dành riêng cho ứng dụng được viết bởi các chuyên gia bảo mật với bảo đảm dương tính không dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Học liên tục- Có khả năng hiển thị 24/7 các rủi ro hiện tại thông qua máy quét và trạng thái bảo vệ của nó thông qua WAF.

Các cuộc tấn công đã bị chặn có thể được đánh giá, bao gồm cả chúng đến từ đâu và chúng cố gắng làm gì, hoạt động như trí thông minh để cập nhật thêm cho cải tiến liên tục.

Bảo vệ DDoS

Các cuộc tấn công DDoS là một mối đe dọa lớn cho các công ty trên toàn cầu. Cho dù bạn có vá bao nhiêu lỗ hổng, mọi người đều sẵn sàng tấn công DDoS.

AppTrana cung cấp giám sát suốt ngày và hỗ trợ chuyên gia để giảm thiểu các cuộc tấn công DDOS tinh vi, đảm bảo tính khả dụng của trang web của bạn.

Với các mô-đun WAF và Scanner được tích hợp chặt chẽ, nó đảm bảo rằng việc học hỏi không ngừng được chia sẻ trên cả hai, cải thiện hiệu quả phát hiện & bảo vệ cho tất cả các loại tấn công.

Và, bạn luôn có thể chặn một khu vực hoặc IP cụ thể để ngăn chặn các cuộc tấn công ngay lập tức.

Tôi hy vọng ở trên cung cấp cho bạn một ý tưởng về việc cung cấp dịch vụ AppTrana.

Dưới đây là một số tính năng cần thiết được cung cấp ngoài hộp.

 • Bảo vệ tức thì trong vòng vài phút, hoàn thành với thời gian chết bằng không trong toàn bộ quá trình chuyển đổi
 • Cơ sở hạ tầng tuân thủ PCI để bảo mật ứng dụng web của họ, có thể mở rộng liên tục đến terabyte dữ liệu
 • Bảo vệ an ninh ngay lập tức thông qua các bản vá ảo được tạo bởi các chuyên gia và khả năng hiển thị rủi ro suốt ngày đêm

Bắt đầu với AppTrana để xem nó hoạt động như thế nào Bạn có thể bắt đầu dùng thử mà không cần cung cấp thẻ tín dụng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map