Làm thế nào để ngăn chặn hack không thường xuyên?

Nó đã trở thành một xu hướng ngày nay.


Thức dậy với một cảnh báo giao dịch mà bạn không bắt đầu, phát hiện ra rằng dữ liệu riêng tư của bạn đang trực tuyến ở đâu đó. Thậm chí phát hiện ra rằng ai đó đã thay đổi mật khẩu vào tài khoản Bitcoin của bạn.

Nếu đã từng có nhu cầu học võ thuật ngăn chặn tin tặc, thì bây giờ là lúc.

Bạn an toàn như thế nào khi bạn trực tuyến?

Không có gì khó chịu và ô uế, vì quyền riêng tư và thông tin của bạn được rao bán, với giá 2 xu mỗi cái, trên web tối. Đây là một cách thích hợp để mô tả cảm giác bị hack. Thật là bực bội và khó chịu, khi ai đó, từ thiên đường biết đến, đột nhập vào tài khoản của bạn. Hacker cũng đánh cắp dữ liệu của bạn, thông tin chi tiết của bạn và các thông tin khác, chỉ để chứng minh rằng họ có thể. Do đó, điều rất quan trọng là ngăn chặn hack và thủ phạm của chúng.

9 cách thú vị để theo dõi cuộc tấn công mạng trong thời gian thực trên toàn thế giới

Vấn đề

Trong thời gian gần đây, an ninh mạng đã trở thành mối quan tâm ngày càng tăng giữa các tổ chức và cơ quan an ninh, trên thế giới. Tội phạm có tổ chức đã có một hình dạng mới. Đó là những gì mọi người đã biết đến như là hack mạng. Nhắm mục tiêu các tập đoàn lớn, công ty, chính trị gia, tài khoản ngân hàng cá nhân, trang web hoặc tài khoản Facebook của bạn.

Không có kết thúc cho những gì một hacker có thể xâm chiếm.

Câu hỏi của bạn bây giờ là; Tại sao lại là tôi Đối với điều đó, không có câu trả lời thẳng.

Làm thế nào bạn có thể biết những gì diễn ra trong một tâm trí tội phạm? Sự thật là một khi bạn ở trên radar của họ, họ tiếp tục tấn công cho đến khi họ rút được máu đầu tiên. Tùy thuộc vào cấu trúc phòng thủ của bạn, họ có thể làm bạn kiệt sức, nếu bạn không cảnh giác.

Cuộc chiến chống lại tội phạm mạng là một cuộc chiến đòi hỏi bạn phải đánh bóng áo giáp và mài gươm. Nếu bạn là một người đam mê thế kỷ 14. Bảo vệ bạn khỏi tin tặc và hack không thường xuyên là rất quan trọng đối với sự tồn tại kỹ thuật số của bạn.

Các lỗ hổng trong bảo mật của bạn

Mặc dù hầu hết các tin tặc không có mô hình cho các hoạt động tấn công của chúng. Điều bắt buộc là phải hiểu rằng có một số thực hành không an toàn mà bạn vô tình tham gia trực tuyến. Những nguy cơ này và đưa bạn vào danh sách ưu tiên của hacker.

Hầu hết mọi người giống như mật ong thu hút những con ong, do sự dư thừa không được kiểm soát của họ trực tuyến. Một số hoạt động trực tuyến chỉ cần hét lên: tôi đây!.

Dưới đây là một số điều bạn nên hoàn toàn KHÔNG PHẢI làm, khi trực tuyến.

Đừng để sự tò mò của bạn làm cho bạn tốt hơn.

Hầu hết các lần, tin tặc xâm nhập vào không gian của bạn thông qua; cửa sổ bật lên không mong muốn, tin nhắn rác, liên kết hoặc hình ảnh trông lạ, và đôi khi, thông qua quảng cáo giả mạo. Chỉ cần một cú nhấp chuột, và điều đó.

Không tải xuống bất kỳ phần mềm nào mà bạn không chắc chắn về

Cào bỏ khái niệm này; Chỉ vì nó rẻ và, hoặc miễn phí không có nghĩa là nó không tốt. Điều này đã khiến rất nhiều người không ngờ rằng họ mất dữ liệu trước tin tặc. Tốt hơn là lấy các sản phẩm và phần mềm tốt nhất, từ các nhà phát triển nổi tiếng và đáng tin cậy, chỉ trong trường hợp.

Đừng để lại thông tin của bạn trên máy tính công cộng

Đây là một lỗi rất phổ biến mọi người mắc phải. Đôi khi vì họ quên. Những lần khác, họ không chỉ đơn giản nhìn thấy sự liên quan. Bạn không biết tâm trí của mọi người, do đó, giữ cho thông tin của bạn an toàn.

Đừng quên đăng xuất khỏi tài khoản

Điều này cũng quan trọng như phần còn lại. Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn giữ cho kẻ xâm nhập đi. Đặc biệt là tài khoản ngân hàng và tài khoản doanh nghiệp. Bạn không muốn để mình phải chịu sự thương xót của tin tặc.

Đừng quá háo hức để lại thông tin cá nhân của bạn trên ‘Cloud.

Để lại thông tin cá nhân của bạn trực tuyến cũng giống như bỏ mẩu bánh mì để tin tặc theo dõi. Nó là không khôn ngoan và không an toàn. Hầu hết mọi người đã trở thành con mồi cho các trường hợp nhận dạng trùng lặp từ điều này. Đó không phải là điều bạn nên làm.

Đôi khi, bạn đã làm mọi thứ đúng, nhưng bạn vẫn bị hack. Hầu hết mọi người không đến trực tuyến. Tuy nhiên, họ là nạn nhân.

Giải pháp

Vì vậy, làm thế nào để bạn thực sự ngăn chặn hack không thường xuyên?

Bước đầu tiên là biết bạn đã bị hack. Hầu hết các lần, tin tặc không cho bạn biết khi nào chúng hack hoặc đánh cắp thông tin của bạn. Tùy thuộc vào bạn để ngăn chặn chúng trong bài hát của họ.

Các tin tặc tốt nhất che giấu dấu chân kỹ thuật số của họ. Nhưng, họ để lại một số thứ phía sau, vì vậy bạn biết họ đã ở đó.

Dấu hiệu Telltale

Các dấu hiệu đã được tóm tắt thành các gạch đầu dòng sau:

 • Chuyển hướng thường xuyên của các tìm kiếm trực tuyến
 • Cửa sổ bật lên ngẫu nhiên và thường xuyên
 • Mật khẩu không hoạt động
 • Thông báo về các giao dịch bạn không thực hiện
 • Antivirus bị vô hiệu hóa
 • Chương trình và phần mềm không mong muốn
 • Tin nhắn chuộc
 • Sự cố hệ thống thường xuyên
 • Các chương trình bạn không cài đặt hiển thị
 • Tài khoản truyền thông xã hội của bạn đang có một tâm trí của riêng họ. Có thật không!
 • Thiếu tiền từ tài khoản của bạn

Các bước tiếp theo

Sau khi nhận ra những dấu hiệu này, điều tiếp theo là đánh trả. Tin tặc chiến đấu đòi hỏi một mức độ thông minh cao, kế hoạch chiến đấu đẹp và phần mềm bảo mật.

Chiến lược và kế hoạch của bạn có thể là sự tích hợp của nhiều hơn một trong những giải pháp này. Đó là khuyến khích hơn mặc dù.

Những biện pháp này là phòng ngừa hơn chữa bệnh. Vì vậy, nếu bạn muốn ngăn chặn một hacker, bạn chỉ cần tuân theo các quy tắc này.

Được cập nhật

Cập nhật phần mềm và hệ điều hành giúp thiết bị của bạn hoạt động tối ưu. Ngoài ra, nó thêm các bản vá bảo mật cho các lỗ hổng đã biết.

Sử dụng mật khẩu phức tạp

Mặc dù không dễ sử dụng các mật khẩu khác nhau, nhưng nó được khuyến khích. Thủ thuật để bảo vệ mật khẩu là sử dụng các từ dài và phức tạp. Tận dụng một trình quản lý mật khẩu như LastPass hoặc một số khác được liệt kê ở đây. Cái hay của việc sử dụng trình quản lý mật khẩu là bạn có thể bảo mật các tài khoản trực tuyến của mình bằng một mật khẩu mạnh nhưng không cần phải nhớ chúng.

Mã hóa mọi thứ

Bạn có thể mã hóa ổ cứng bằng phần mềm mã hóa cấp cao. Hơn nữa, sử dụng VPN như Hotspot Shield hoặc được liệt kê nhiều hơn ở đây để mã hóa dữ liệu và lưu lượng truy cập web của bạn. Bạn có thể duyệt web mà không cần phát hiện. Các tập tin của bạn an toàn và bạn được bảo mật.

Chỉ một vài câu nữa

Sử dụng mạng an toàn

Bảo mật mạng, bộ định tuyến và WiFi của bạn cũng rất cần thiết. Đó là một chiến lược đơn giản, nhưng không kém phần hiệu quả. Thiết lập mật khẩu an toàn giúp những kẻ xâm lược ra khỏi hệ thống của bạn.

Cập nhật tường lửa của bạn

Cấu hình tường lửa của bạn giống như xây dựng một hàng rào bằng các khối bê tông. Một tường lửa xấu rất có thể sẽ cấp cho những kẻ xâm nhập, truy cập vào hệ thống của bạn. Thiết lập tường lửa của bạn cung cấp cho bạn một lợi thế hơn bất kỳ tin tặc. Đặc biệt là khi thực hiện đúng, bạn chặn mọi sự xâm nhập.

Bạn có thể cân nhắc sử dụng McAfee bảo vệ toàn diện bao gồm tường lửa cá nhân cho thiết bị của bạn.

Ở lại với tôi…

Đừng để chán nản, vẫn vậy, có thêm một số điều để nói với bạn.

Câu hỏi bảo mật

Các câu hỏi bảo mật được hỏi, chủ yếu là để giữ cho bạn an toàn. Nhưng, tin tặc đã nghĩ ra một cách để xâm chiếm tài khoản của bạn. Hầu hết các câu trả lời của bạn là có thể đoán được. Do đó an toàn hơn để nâng cấp câu trả lời của bạn. Bạn có thể cố gắng trả lời với một kịch bản không liên quan. Chẳng hạn, Nơi sinh của bạn ở đâu? Gợi ý Câu trả lời của bạn có thể là birthday sinh nhật của tôi. Chỉ cần thử một cái gì đó sẽ không ai nghĩ đến.

Sử dụng phần mềm chống virus / chống phần mềm độc hại hàng đầu

Phần mềm Antivirus bạn chọn bảo vệ hệ thống của bạn khỏi phần mềm độc hại. Nó thông báo cho bạn về các cuộc tấn công sắp xảy ra và giữ sự cảnh giác của bạn. Phần mềm chống vi-rút đi kèm với các tính năng khác nhau, được thiết kế để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến.

Một lần nữa, bạn có thể tin tưởng Sản phẩm của McAfee hoặc Thor về nhà An ninh Heimdal.

Sử dụng xác thực hai yếu tố

Bạn thực sự không thể quá cẩn thận. Khi nói đến việc bảo vệ dữ liệu của bạn, ace ẩn là chìa khóa. Một lớp bảo vệ khác là thông minh và hiệu quả. Nó cũng bất ngờ. Do đó nên sử dụng nó.

Sao lưu dữ liệu của bạn

Điều quan trọng là bạn có một tập tin sao lưu, chỉ trong trường hợp. Một hacker không quan tâm liệu dữ liệu của bạn là riêng tư hay không. Hoặc nếu nó có giá trị hàng triệu. Tạo một tập tin sao lưu cung cấp cho bạn một kế hoạch B, một tùy chọn để quay trở lại. Hãy chắc chắn rằng hệ thống sao lưu của bạn rất an toàn và không thể xuyên thủng. Một số nhà phát triển đáng tin cậy tạo ra các ứng dụng và phần mềm sao lưu khá tốt.

Trận chiến

Những giải pháp này đã được chứng minh là hoạt động tốt và hiệu quả. Lựa chọn để chiến đấu trong những trận chiến này là tối thượng, tùy thuộc vào bạn.

Bạn có thể nghĩ rằng đây không phải là một cuộc chiến, có lẽ bạn nên suy nghĩ kỹ. Thế giới đã mất hàng tỷ, trước các cuộc tấn công mạng và tin tặc. Gần đây, một người đàn ông mất rất nhiều Bitcoin, trị giá hàng triệu.

Nó có thể là bạn tiếp theo, hoặc một người mà bạn biết.

Nó là một trận chiến

Hãy nói thẳng rằng, tin tặc là tội phạm và họ không quan tâm. Bảo vệ bản thân khá đơn giản, tránh xa những tên trộm, và bạn sẽ ổn thôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map