10 chủ đề WordPress đa năng tải nhanh

Thời gian tải trang là một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ trang web nào Trải nghiệm người dùng.


Sbảng xếp hạng công cụ tìm kiếm nổi bật dựa trên tốc độ tải trang web.

47% phần trăm người tiêu dùng mong đợi một trang web tải trong 2 giây hoặc ít hơn. 40% số người từ bỏ một trang web mất tải hơn 3 giây. Ngoài ra, độ trễ 1% trong phản hồi của trang có thể dẫn đến giảm 7% chuyển đổi.

Có hàng ngàn chủ đề, nhưng một số rất ít được tối ưu hóa tốt cho SEO, trải nghiệm người dùng và trọng lượng nhẹ. Tôi đã thử nghiệm hàng trăm chủ đề và nhận thấy những điều sau đây được mã hóa tốt và tải trong chưa đầy 3 giây. Tôi đã sử dụng các công cụ Pingdom, nhưng có nhiều công cụ để kiểm tra thời gian tải trang web.

Hãy cùng tìm kiếm chủ đề WP tiếp theo của bạn

Astra

Ra mắt vào năm 2017, Astra nhanh chóng trở thành một yêu thích của các blogger và chủ sở hữu trang web kinh doanh nhờ các tính năng độc đáo của nó. Brainstorm Force đã phát triển nó; một công ty tập trung vào phát triển WordPress.

Astra là một chủ đề freemium đi kèm với một loạt các tính năng WordPress cho phép bạn tạo và phát triển trang web chỉ bằng một nút bấm.

Một trong những lợi thế đáng kể nhất của việc sử dụng Astra là chủ đề này hoàn toàn tập trung vào các phản hồi nhanh. Tốc độ phân phối rất đáng chú ý và nó có thiết kế trực quan, khiến Astra khác biệt với các chủ đề WordPress khác.

Chủ đề này cũng có gói bổ trợ mạnh mẽ và độc đáo cho phép người dùng thử những điều mới với trang web của họ. Astra tương thích với tất cả các loại trình tạo trang và trình duyệt. Nó cũng tương thích với WooC Commerce, plugin Thương mại điện tử được tìm thấy trong WordPress.

Một trong những tính năng nổi bật nhất thu hút người dùng đến Astra là khả năng tương thích với các plugin SEO. Chủ đề có thể dễ dàng tùy chỉnh, điều này làm cho nhiệm vụ của bạn đơn giản hơn nhiều.

Astra phù hợp cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia nhờ thiết kế đơn giản nhưng trực quan mà bạn có thể định cấu hình và tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Cơ quan chuyên môn

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc là một nhà thiết kế trang web dày dạn kinh nghiệm, Author là một chủ đề WordPress tuyệt vời để làm việc với.

Cơ quan chuyên môn bởi StudioPress phù hợp nhất cho những người muốn xây dựng và thiết kế cẩn thận các trang web chuyên nghiệp cho blog hoặc doanh nghiệp của họ.

Chủ đề này được thiết lập tự động, vì vậy bạn không phải mất thời gian nhập chi tiết từ WordPress của mình. Nó cũng đi kèm với một bản demo mẫu để cung cấp cho bạn thông tin về cách mọi thứ hoạt động.

Author Pro cũng cung cấp cho bạn một danh sách các plugin được đề xuất hữu ích trong việc thêm chi tiết bổ sung vào trang web của bạn. Nó tương thích với WooC Commerce để bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến trong nháy mắt.

Người dùng mới bắt đầu phát triển trang web sẽ thấy Cơ quan hữu ích nhờ sự hỗ trợ đầy đủ mà nó cung cấp cho các tiêu đề và logo dựa trên văn bản. Một lợi ích đáng kể khác của việc sử dụng chủ đề Author WordPress là nó đáp ứng cho thiết bị di động và Gutenberg đã sẵn sàng. Điều này có nghĩa là trang web của bạn được tối ưu hóa và tương thích với mọi trình duyệt và thiết bị.

Báo chí

Nếu bạn là người làm việc với các bài đăng và bài viết trên blog, bạn nên xem xét lấy chủ đề Báo cho WordPress. Nó cung cấp vô số các mẫu giúp bạn dễ dàng viết và tải lên các bài viết trên trang web của bạn.

Báo chí đã trở thành một chủ đề bán chạy nhất nhờ các tính năng khác nhau của nó làm cho nó được yêu thích nhanh chóng trong số các chủ sở hữu trang web tin tức. Đó là lý tưởng cho blog và các trang web chuyên về tin tức, tạp chí và đánh giá. Đây là một chủ đề đáp ứng di động cho phép trang web của bạn tương thích với tất cả các trình duyệt và kích thước màn hình.

Báo được tích hợp với WooC Commerce, BuddyPress, bbPress Forum và Instagram. Nó hỗ trợ các thực tiễn SEO tốt nhất để đảm bảo trang web của bạn được bảo hiểm nhiều nhất. Nó cũng tương thích với AdSense và Quảng cáo Google.

Mặc dù có hàng trăm tính năng, chủ đề tải nhanh hơn. Nó có giao diện tùy biến chủ đề đơn giản, khiến nó trở thành điểm nhấn trong số những người dùng mới bắt đầu.

Khởi nghiệp

Startup Pro là một Sáng thế chủ đề con. đi kèm với một loạt các tính năng phù hợp cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Nó đi kèm với một loạt các màu sắc, mẫu và bố cục mà bạn có thể thử nghiệm trong khi tạo các trang web.

Với Khởi nghiệp, bạn có thể tạo Trang di động tăng tốc (AMP) giúp trang web của bạn nhanh và phản hồi nhanh trên thiết bị di động. Chủ đề được tích hợp với WooC Commerce và Yếu tố, một plugin được sử dụng để xây dựng các trang và mẫu.

Startup Pro cho phép bạn tạo các trang web với các biểu tượng xã hội tích hợp, plugin bản tin, logo tùy chỉnh, phát lại video và hình ảnh nổi bật.

Màu tím

Màu tím cho phép bạn kết hợp khả năng sử dụng với thiết kế. Chủ đề này lý tưởng cho người dùng đang tìm cách cải thiện tính thẩm mỹ của trang web của họ và mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Màu tím có giao diện người dùng hấp dẫn với cách phối màu bắt mắt và khả năng tiếp cận dễ dàng, đây là một lợi thế lớn nếu bạn đang muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi. Trải nghiệm tương tự được cung cấp cho người dùng di động cũng như người dùng máy tính để bàn.

Chủ đề cung cấp một khu vực đặc trưng độc đáo thể hiện trang web của bạn về các khía cạnh thiết yếu nhất. Với các phần trang chủ được xác định trước Purple Purple, việc tạo một trang web mới là vô cùng dễ dàng. Chỉ cần kéo và thả để sắp xếp lại hoặc xóa các phần và mẫu của bạn đã được tạo.

Nó cũng đi kèm với bố trí tiêu đề được xác định trước mà bạn có thể chọn. Purple được tích hợp với các thực tiễn SEO tốt nhất, đó là một điểm cộng khác liên quan đến việc tăng lưu lượng truy cập trang web. Nó cũng được tối ưu hóa với AdSense và Quảng cáo Google.

Julian

Chủ đề WP này là hoàn hảo nếu bạn là một người đang tìm cách theo kịp các xu hướng mới nhất trong phát triển trang web. Johannes cho phép bạn tạo một trang web độc đáo với một liên lạc cá nhân nhờ vào bộ sưu tập đa dạng các tùy chọn thiết kế tinh chỉnh của nó.

Với Julian, bạn có thể cá nhân hóa mọi thứ trên trang web của mình, từ bố cục đến kiểu chữ và cách phối màu. Chủ đề cung cấp cho bạn một loạt các thiết kế cài sẵn được lựa chọn cẩn thận mà bạn có thể thử nghiệm để tạo ra thiết kế tùy chỉnh của mình.

Nó có một tùy chọn xem trước trực tiếp cho phép bạn xem thiết kế của bạn trông như thế nào và thực hiện bất kỳ thay đổi mong muốn. Với Johannes, thật dễ dàng để tùy chỉnh hình ảnh và video để phù hợp nhất với trang web.

Nó cũng cung cấp cho bạn các vị trí quảng cáo được xác định trước nơi bạn có thể đặt các biểu ngữ để tăng khả năng kiếm tiền. Johannes tương thích với WooC Commerce, Mailchimp, Jetpack và nhiều plugin phổ biến khác. Tối ưu hóa SEO tốt, vì vậy đó là một điều ít để bạn lo lắng. Johannes tương thích với tất cả các trình duyệt và đáp ứng. Nó được biết đến với tốc độ phản ứng nhanh như chớp của nó.

GeneratePress

GeneratePress là một chủ đề WordPress tập trung vào hiệu suất, nhanh, nhẹ và an toàn. Đây là một trong những chủ đề an toàn nhất hiện nay nhờ các tiêu chuẩn mã hóa đã được các nhà lãnh đạo cộng đồng WordPress toàn cầu xem xét.

GeneratePress được biết đến với tốc độ và hiệu quả của nó, hầu hết được quy cho kích thước nhỏ và mã sạch. Nó được tích hợp với các thực tiễn SEO tốt nhất, đảm bảo rằng các trang web của bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất.

Chủ đề này cho phép bạn duy trì quyền kiểm soát trang web Bố cục và thiết kế, cho phép bạn thử nghiệm với màu sắc, mẫu, lề, thanh bên và chủ đề. Nó tương thích với tất cả các plugin phổ biến và có thể được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ.

Tốc độ và hiệu quả của nó là những gì làm cho nó trở thành lựa chọn phổ biến của các nhà phát triển web.

Chủ đề SEO WP

Người dùng đang tìm cách tăng lưu lượng truy cập trang web và tăng tỷ lệ chuyển đổi nên xem xét nhận SEO Theme. Chương trình này được tạo ra để giúp chủ sở hữu trang web cải thiện danh tiếng trực tuyến của họ, tăng cường tiếp thị truyền thông xã hội và loại bỏ nội dung chất lượng có liên quan đến đối tượng mục tiêu.

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng Chủ đề SEO WP là các báo cáo và phân tích truyền thông xã hội thường xuyên có thể giúp bạn nhận ra nếu bất kỳ lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số nào của bạn cần chú ý.

Ý tưởng đằng sau SEO WP Theme là tạo ra các trang web tuân thủ các quy tắc SEO, điều này mang lại cho họ lợi thế so với các trang web của đối thủ cạnh tranh. Với chiến lược tiếp thị cạnh tranh cao hiện nay, điều quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn là luôn đi đầu trong đường cong.

Với SEO WP Theme, bạn tăng đáng kể thứ hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Các tính năng khác bao gồm giao diện tùy biến, phản hồi nhanh và khả năng tương thích.

Bản tin

Bản tin bởi TagDiv phù hợp với các trang web chuyên về tin tức, tạp chí và đánh giá.

Nó cung cấp một loạt các mẫu được thiết kế sẵn mà bạn có thể trộn và kết hợp để tạo các trang web độc đáo. Nó hỗ trợ video YouTube và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, rất hữu ích trong việc giữ cho nội dung của bạn có liên quan.

Newsmag có giao diện đơn giản, trực quan mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với sở thích của mình. Nó nhẹ và nhanh, đó là lý do tại sao nhiều trang web tin tức chọn sử dụng chủ đề WordPress này.

Điều khiến Newsmag khác biệt so với phần còn lại là tính linh hoạt của nó liên quan đến việc tạo và đăng các bài báo. Nhiệm vụ của bạn được hoàn thành trong vài cú nhấp chuột của một nút. Các tính năng độc đáo khác bao gồm tùy chọn thiết kế linh hoạt, hiệu suất, bản dịch tích hợp và hệ thống trực quan.

Skypoint

Nếu bạn tham gia kinh doanh bất động sản, bạn nên thử Skypoint. Chủ đề WordPress này được thiết kế cho các nhà môi giới chuyên nghiệp, chủ doanh nghiệp bất động sản và đại lý cho thuê bất động sản.

Nó tự hào có một bố cục hấp dẫn cung cấp cho khách truy cập một điều trị trực quan giới thiệu kinh doanh bất động sản và dịch vụ của bạn. Nó cung cấp cho bạn các tùy chọn hàng đầu cho phép bạn kết hợp chức năng với thiết kế, dẫn đến một trang web có một không hai thể hiện hoạt động kinh doanh bất động sản của bạn.

Mặc dù chủ đề này được thiết kế cho các chuyên gia bất động sản, nó có thể được sử dụng để tạo bất kỳ trang web nào. Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng Skypoint là nó cho phép bạn tạo một trang web hấp dẫn trực quan, một thứ cần thiết cho lĩnh vực bất động sản. Thu hút sự chú ý của khách truy cập và duy trì cảm giác tò mò là điều cần thiết và điều này được đảm bảo với Skypoint.

Phần kết luận

Chọn đúng chủ đề là rất quan trọng cho sự thành công kinh doanh trực tuyến của bạn. Tôi hy vọng một trong những chủ đề WP ở trên phù hợp với yêu cầu của bạn. Khi bạn quyết định sử dụng chủ đề nào, đừng bỏ qua việc áp dụng tối ưu hóa để cải thiện hiệu suất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map