11 chủ đề đa năng tốt nhất để tạo trang web WordPress độc đáo

Không chắc chắn chủ đề nào sẽ trông tốt nhất trên trang web của bạn?


Chủ đề đa năng là giải pháp hoàn hảo để đối phó với tình huống như vậy. Các chủ đề này được thiết kế để trông phù hợp với tất cả các loại trang web kinh doanh. Ý tưởng là tạo ra một mẫu duy nhất sẽ phù hợp với bất kỳ phân khúc nào mà không phải bận tâm quá nhiều. Hầu hết các trang web đa mục đích đều có các tính năng hiện đại và tiên tiến, do đó bạn không phải thỏa hiệp với chức năng của trang web của bạn.

Trong bài hôm nay, chúng tôi đã tổng hợp các chủ đề đa năng tốt nhất có thể giúp bạn thực hiện ước mơ có một trang web WordPress hoàn hảo – hoàn chỉnh với sự hấp dẫn trực quan và các chức năng mạnh mẽ. Vì vậy, cho dù đó là một trang web kinh doanh, danh mục đầu tư, sơ yếu lý lịch, trang blog hay bất kỳ khái niệm nào khác, hãy chọn một trong số các tùy chọn này và bắt đầu tạo trang web của bạn mà không cần bất kỳ mã nào.

Sáng thế

Sáng thế là một khuôn khổ để xây dựng một trang web đa năng cực kỳ tiên tiến và siêu nhạy, được trang bị các tính năng tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề tối giản, thì đây có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó đi kèm với các widget nội dung nổi bật tuyệt vời, tiêu đề tùy chỉnh, tùy chọn bố cục tuyệt vời và hơn thế nữa.

Genesis đi kèm với một chủ đề mẫu miễn phí để giúp bạn bắt đầu. Tuy nhiên, có một số chủ đề con tuyệt vời để xây dựng các trang web độc đáo thực sự.

Khung này cho thấy sự linh hoạt tuyệt vời về mặt tùy chỉnh và cung cấp hỗ trợ tuyệt vời nếu bạn cần bất kỳ trong quá trình thiết lập hoặc bảo trì. Genesis tương thích với các phiên bản mới nhất của WordPress và trông tuyệt đẹp trên các thiết bị thuộc mọi loại màn hình.

Jevelin

Jevelin là chủ đề tiếp theo bạn cần kiểm tra. Đây là một chủ đề sẵn sàng đáp ứng, thân thiện với SEO, sẵn sàng cho thiết bị di động, không chỉ mang đến sự hấp dẫn trực quan tuyệt vời mà còn cả các chức năng mạnh mẽ. Với Jevelin, bạn có thể có một số plugin tuyệt vời nhất trên thị trường đi kèm với nó. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các plugin như Liên hệ 7 và Slider Revolution mà không phải trả thêm bất cứ thứ gì từ túi của bạn.

Chủ đề Jevelin

Bạn có thể bắt đầu cửa hàng trực tuyến của mình và bắt đầu bán sản phẩm của mình bằng cách sử dụng plugin Wooc Commerce tương thích với chủ đề. Bên cạnh đó, bạn sẽ yêu thích sáu bố cục blog, hơn 10 bố cục danh mục đầu tư, chức năng chia sẻ xã hội, thị sai và hỗ trợ video ngoài danh sách các tính năng khổng lồ mà bạn có với chủ đề.

Jevelin có sẵn ở một mức giá thân thiện với $ 59.

Astra

Astra là một chủ đề nhẹ, siêu nhanh, thân thiện với SEO, hiện đại và đa năng, đã là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều blogger như bạn.

Chủ đề tương thích với một số plugin WordPress hàng đầu khác giúp bạn tăng cường chức năng của nó một cách hiệu quả và không mất thời gian. Astra là siêu dễ dàng để tùy chỉnh quá. Bạn sẽ thích thư viện màu sắc và kiểu chữ, tùy chọn tiêu đề và bản trình diễn trang web mà các thẻ chủ đề cùng.

Chủ đề Astra, chủ đề đa năng

Với Astra, bạn có thể thiết kế một trang web chất lượng cao mà không cần có kinh nghiệm thiết kế chuyên nghiệp hoặc kiến ​​thức mã hóa của riêng bạn. Bạn cũng có thể tích hợp plugin Wooc Commerce và chuyển đổi trang web của mình thành cửa hàng trực tuyến nếu bạn muốn bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Và chỉ là một chủ đề 50KB, nó cũng cung cấp hiệu suất tuyệt vời, vì vậy bạn không bao giờ phải thỏa hiệp về tốc độ của trang web của bạn.

Astra đến theo các kế hoạch giá khác nhau bắt đầu từ $ 59.

GeneratePress

Các GeneratePress theme là một chủ đề WordPress siêu nhẹ, đáp ứng và nâng cao đi kèm với các tính năng tuyệt vời. Bạn có thể tùy chỉnh mọi yếu tố để trông hấp dẫn hơn đối với khách truy cập của bạn. Bạn cũng có thể dịch trang web của mình sang các ngôn ngữ khác và tiếp cận với nhiều người hơn trên khắp thế giới. Điều này cũng đúng với các ngôn ngữ RTL như tiếng Ả Rập.

Khả năng tương thích liền mạch với các plugin hiện đại làm cho chủ đề trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều blogger và nhà phát triển trang web phổ biến. Mã sạch được sử dụng để xây dựng chủ đề giúp trang web của bạn siêu nhanh mọi lúc. Vì vậy, bây giờ với GeneratePress, bạn không phải thỏa hiệp về tốc độ của mình cũng như không mất một khách truy cập nào đáp ứng trang web của bạn.

Divi

Nếu bạn đã làm việc xung quanh WordPress một thời gian, Divi là một cái tên mà bạn phải nghe nói đến Đây là một trong những chủ đề đa năng phổ biến nhất đi kèm với trình tạo trang kéo và thả. Bạn có thể sử dụng nó để xây dựng một trang web đẹp của bạn ngay từ đầu hoặc chọn một trong các mẫu dựng sẵn đi kèm với chủ đề.

Divi bị kẹt với rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn chắc chắn sẽ phải lòng nó. Bạn có thể sử dụng hơn 46 yếu tố nội dung, hàng tấn các thành phần hiện đại, hơn 20 mẫu bố cục và nhiều hơn nữa. Chủ đề hỗ trợ các video trên trang web của bạn ngoài nội dung phương tiện của các loại khác. Cho dù bạn muốn tạo một trang web cho cơ quan sáng tạo, thiết kế nội thất, danh mục đầu tư đơn giản hay bất cứ thứ gì khác, Divi có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Nó có sẵn để tải về bằng cách trả $ 89. Với danh sách tính năng đồ sộ như vậy, tôi nghĩ 89 đô la nhưng là một số tiền thích hợp.

Chủ tiệm

Với hơn 26.000 doanh số, Chủ tiệm là một chủ đề đa năng hàng đầu khác trong thị trường WordPress. Tương thích trên tất cả các trình duyệt hiện đại và kích thước màn hình của tất cả các loại chủ đề này là một giải pháp tuyệt vời cho bất kỳ trang web nào có hỗ trợ thương mại điện tử.

Chủ đề đi kèm với trình tạo trang kéo và thả mạnh mẽ, cung cấp cách dễ nhất để xây dựng trang web của bạn trong ít thời gian và công sức hơn.

Chủ đề chủ tiệm

Bạn cũng có được các kiểu tiêu đề không giới hạn, hàng tấn mẫu sẵn sàng để sử dụng, tải nhanh hiệu suất tích hợp và hơn thế nữa. Chủ đề siêu phản hồi và trông tuyệt đẹp trên các thiết bị. Bạn có thể tận dụng sản phẩm này bằng cách chỉ trả $ 69 bao gồm các bản cập nhật miễn phí. Chủ đề đã được ghi chép lại rất tốt, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi sử dụng nó.

TheGem

TheGem vẫn là một chủ đề WordPress khác đã trở nên phổ biến trên thị trường. Chủ đề tuyệt vời này đi kèm với hàng tấn các mẫu dựng sẵn có thể được chọn trực tiếp cho trang web của bạn. Từ các cơ quan sáng tạo, nhiếp ảnh & danh mục đầu tư, kinh doanh thương mại điện tử, tiền điện tử hoặc các hốc khác, chủ đề này cung cấp giải pháp hoàn hảo ngay trong tầm tay bạn.

TheG

Bạn có thể tiếp cận với nhiều đối tượng hơn và xây dựng một mạng lưới và cộng đồng mạnh hơn với trang web của mình bằng cách chọn sử dụng tùy chọn dịch. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sử dụng đầu trang và chân trang linh hoạt, phối màu và kiểu chữ không giới hạn, 2500+ phông chữ tùy chỉnh, hơn 150 trang thử nghiệm độc đáo, điều hướng 8 trong hơn 20 kiểu ngoài một danh sách dài các tính năng khác đi kèm.

Bạn có thể nhận TheGem chỉ với 59 đô la.

Giải mã

Giải mã là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp không chỉ bổ sung vẻ đẹp cho trang web của bạn mà còn chuẩn bị nó để cạnh tranh với các trang web nâng cao khác của bạn với các chức năng mạnh mẽ của nó. Với Uncode, bạn có thể đưa trang web WordPress của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới với danh sách các tính năng khổng lồ đi kèm.

Nó cho phép bạn kiểm soát mọi phần của trang web của bạn và tùy chỉnh nó với các phông chữ lạ mắt, màu sắc nổi bật và các tiêu đề và chân trang đẹp mắt.

Hệ thống lưới tiên tiến bổ sung thêm một khía cạnh khác cho kỹ năng thiết kế của bạn. Trình quản lý thư viện của Uncode giúp bạn dễ dàng tải lên và quản lý hình ảnh trên trang web.

Kallyas

Kallyas là một chủ đề WordPress đa năng sáng tạo, chất lượng cao được thiết kế để hỗ trợ chức năng thương mại điện tử. Plugin trình soạn thảo trực quan bổ sung đi kèm với chủ đề giúp tạo trang web của bạn siêu dễ dàng. Với sự giúp đỡ của nó, giờ đây bạn có thể đến với trang web hấp dẫn nhất ngay cả khi không có bất kỳ kiến ​​thức nào trước đây về thiết kế web.

Chủ đề đã được cung cấp bởi hơn 100 yếu tố độc đáo để phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào. Bạn cũng sẽ yêu thích Revolution Slider mạnh mẽ, hỗ trợ chuyên nghiệp, hộp công cụ WordPress khổng lồ và tất cả các tính năng tuyệt vời khác mà chủ đề cung cấp. Kallyas đã được ghi nhận rộng rãi để bạn có thể truy cập chúng nếu bạn gặp phải vấn đề khi sử dụng nó.

Kallyas có sẵn chỉ $ 69.

Cực kỳ

Cực kỳ là một trong những chủ đề đa năng phổ biến cho phép bạn kiểm soát trang web của mình từ đầu trang đến chân trang. Bạn có thể bắt đầu trang web của mình bằng cách sử dụng một trong các mẫu dựng sẵn hoặc thiết kế từ đầu. Nó cung cấp các giải pháp thanh lịch cho tất cả các loại hình kinh doanh. Nó cũng cung cấp 12 tiện ích bổ sung cho trình tạo tiền thưởng như bộ đếm, đếm ngược, liên hệ, bảng giá, v.v..

Chủ đề đa năng

Chủ đề cũng hỗ trợ nền video, cuộn thị sai, hoạt hình và nhiều hơn nữa. Các tùy chọn bố cục thông minh sẽ cho phép bạn căn chỉnh các yếu tố đầu trang và chân trang theo các cách khác nhau để làm cho nó hấp dẫn đối với khách truy cập của bạn. Bạn cũng có 5 bố cục bài đăng trang duy nhất cho bạn. Bởi vì chủ đề siêu phản hồi, nó trông tốt như nhau trên tất cả các màn hình.

Chủ đề X

X có lẽ chỉ có chủ đề WP ở mức 59 đô la với hàng tấn tính năng. Không có gì ngạc nhiên khi nó đã bán được hơn 200.000.

Thành thật mà nói, X yêu cầu một bài đăng blog riêng để nói về tất cả các tính năng của chúng nhưng với bạn một ý tưởng, đây là một số trong số chúng.

 • Chỉnh sửa nội tuyến
 • Nội dung động
 • Khối toàn cầu để tái sử dụng tốt hơn
 • Quản lý mẫu
 • Thư viện phần tử
 • Các plugin cao cấp sẵn có như UberMeny, Cornerstone, ConvertPlug, ACF Pro, Content Dock, MailPoet, v.v..

Có bốn ngăn xếp chính – Ethos, Icon, Renew, Integrity. Chọn một cái mà bạn thích.

Phần kết luận

Đây là một số chủ đề đa năng tốt nhất cho trang web của bạn. Tất cả các chủ đề đã được kiểm tra về tốc độ và hiệu suất, và chúng tôi đặt cược, không ai trong số chúng sẽ làm bạn thất vọng. Cho dù nó có vẻ ngoài hay hiệu suất, các chủ đề trong danh sách này sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map