12 dịch vụ trợ giúp khi trang web WordPress bị hack

Làm sạch trang web WordPress bị hack hoặc xóa phần mềm độc hại một cách nhanh chóng


Có nhiều lý do để một trang web bị tấn công, tiêm phần mềm độc hại, vào danh sách đen, DDoS trong thế giới Internet hiện tại. Báo cáo bảo mật mới nhất của SUCURI cho thấy một hoặc nhiều lỗ hổng lây nhiễm 56% trang web WordPress.

Mọi thứ trở nên sai lầm, nhưng làm thế nào để bạn phục hồi nhanh chóng?

Có hai cách.

 • Nếu bạn là một chuyên gia bảo mật lành nghề, thì bạn có thể điều tra và xóa các tệp bị nhiễm, mã độc để khôi phục trang web.
 • Nếu bạn không chắc chắn hoặc không có thời gian, bạn có thể thuê các dịch vụ chuyên nghiệp để đưa trang web của bạn vào doanh nghiệp.

Hãy cùng khám phá những gì tất cả các dịch vụ trực tuyến bạn có thể thuê để sửa chữa trang web Bảo mật WordPress của bạn.

THÀNH CÔNG

SUCURI, một trong những nhà cung cấp bảo mật dựa trên đám mây hàng đầu, cũng cung cấp trợ giúp ngay lập tức để sửa chữa trang web bị tấn công.

Có ba kế hoạch bạn có thể chọn.

 • Kinh doanh – phản hồi trong vòng 4 giờ
 • Chuyên nghiệp – 6 giờ
 • Cơ bản – 12 giờ

Dựa trên mức độ ưu tiên và ngân sách, bạn có thể chọn gói.

SUCURI không chỉ sửa chữa trang web của bạn một lần mà còn cung cấp bảo mật và giám sát liên tục. Một số tính năng là:

 • Ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai
 • Xóa cảnh báo bảo mật, danh sách đen, mã độc
 • Lớp 3,4 & 7 bảo vệ DDoS
 • Nhanh & hỗ trợ thân thiện
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

SUCURI hoạt động trên mọi nền tảng trang web, bao gồm WordPress, Joomla, Magento, Drupal, v.v..

SiteLock

Là trang web của bạn bị treo bởi máy chủ web của bạn, bị liệt vào danh sách đen bởi công cụ tìm kiếm hoặc bị phần mềm độc hại tấn công?

SiteLock có thể khắc phục các sự cố này bằng các cảnh báo tức thời về phát hiện phần mềm độc hại và giải quyết nó bằng tất cả các biện pháp bảo vệ đang diễn ra trong 24 * 7 với sửa chữa hack khẩn cấp.

Bạn có thể được hưởng lợi với ba sản phẩm của SiteLock:

 • SiteLock SMART ™: Được sử dụng để xóa phần mềm độc hại tự động khỏi trang web của bạn.
 • SiteLock INFINITY ™: Cung cấp dịch vụ quét không ngừng để giữ cho trang web của bạn an toàn hơn & nhanh hơn.
 • SiteLock TrueShield ™: Hoạt động như một tường lửa ứng dụng web để tăng sự tin tưởng của khách hàng và tỷ lệ chuyển đổi của họ trên trang web.

Nếu trang web của bạn hiện đang bị nhiễm, thì bạn có thể chọn One Time Website Clean để xóa nhiễm trùng khỏi các liên kết ngược và đình chỉ giải quyết chỉ với 199,99 đô la cho mỗi Tên miền. Hoặc bạn có thể đi với gói Bảo vệ sửa chữa và liên tục để dọn sạch trang web của mình khỏi phần mềm độc hại với $ 41,67 mỗi tháng / Tên miền.

SiteLock cũng cung cấp máy quét & khắc phục, hỗ trợ tường lửa ứng dụng web, sao lưu trang web và các dịch vụ chuyên gia khác theo các gói khác nhau, như SecureAlert, SecureStarter và SecureSpeed.

Astra

Astra WordPress Security dọn dẹp trang web WordPress bị hack của bạn cùng ngày (thường trong vòng 6-8 giờ). Trong đó Astra tương thích với hầu hết các CMS (Magento, Joomla, Drupal, Opencart, Prestashop) và PHP tùy chỉnh, nó hoạt động cực kỳ tốt với WordPress.

Có ba kế hoạch trong Astra – Essential, Pro & Kinh doanh. Dọn dẹp phần mềm độc hại đi kèm với Pro hàng năm hoặc cao hơn. Kế hoạch Pro cũng bao gồm bảo vệ liên tục trang web của bạn trong cả năm. Và, một lời hứa diễn ra như thế này – Mạnh .. nếu bất cứ điều gì đi về phía nam trong thời gian này, chúng tôi sẽ khắc phục nó không có câu hỏi nào.

Lời nói

Sử dụng WordPress?

Lời nói giúp làm sạch các trang không giới hạn trên một trang web với giá $ 179.

Wordfence không chỉ sạch mà còn cho bạn biết cách thức tấn công chiếm quyền kiểm soát trang web của bạn, báo cáo điều tra chuyên sâu và các mục hành động để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công trong tương lai.

Khi bạn thu hút họ dọn dẹp, họ cung cấp cho bạn đăng ký cao cấp một năm (trị giá $ 99) để theo dõi và bảo vệ trang web của bạn.

Sửa chữa trang web một giờ

Như bạn có thể đoán từ tên. OneHourSiteFix giúp làm sạch các trang web bị nhiễm bệnh trong một giờ.

Có hai lựa chọn.

Bạn có thể thuê họ để sửa chữa trang web với giá 250 đô la hoặc bảo vệ an ninh liên tục với giá 24,99 đô la mỗi tháng.

Sửa chữa hack

Jim Walker giúp bạn khắc phục các trang web bị hack một cách nhanh chóng. Jim có sẵn trên một cuộc gọi điện thoại để tư vấn.

Hack Repair cũng giúp bạn triển khai chứng chỉ SSL để giúp trang web của bạn có thể truy cập qua HTTPS với chi phí thấp một lần.

Chăm sóc

Một plugin bảo mật chuyên dụng WordPress để quét, bảo vệ và giám sát trang web.

Chăm sóc cho phép bạn làm sạch trang web từ bảng điều khiển của họ. Tuy nhiên, nếu bạn cần trợ giúp khẩn cấp, bạn có thể đến dịch vụ dọn dẹp khẩn cấp.

Bảo vệ trang web

Nếu bạn ổn để chờ đến 24 giờ, thì bạn có thể chọn dịch vụ loại bỏ phần mềm độc hại thông thường; tuy nhiên, nếu bạn cần dọn dẹp khẩn cấp, thì hãy đến dịch vụ khẩn cấp.

SiteGuending hoạt động với WordPress và Joomla CMS.

SiteGuending cũng được biết đến với việc cung cấp các giải pháp bảo mật trang web hoàn chỉnh, bao gồm sao lưu.

Sửa trang web của tôi

Bắt đầu từ mức thấp nhất là $ 99 để sửa chữa các trang web. Nó có một quá trình ba bước.

Khi trang web đã được sửa, Fixmysite sẽ làm cứng trang WP bằng cách sử dụng các plugin bảo mật Wordfence.

Trợ giúp

Do trang web WordPress bị hack của bạn yêu cầu một giải pháp nhanh chóng?

Sau đó, Trợ giúp về hack sẽ là lựa chọn số 1 để bảo mật trang web hoàn chỉnh và loại bỏ phần mềm độc hại nhanh chóng & làm sạch trang web.

WP Hacked Help cung cấp quét 360 độ trang web WordPress của bạn với phân tích đầy đủ các khả năng trong danh sách đen và các dấu hiệu nhiễm trùng.

Công cụ này nổi bật với phần mềm độc hại & loại bỏ nhiễm trùng, sửa chữa hack trang web, danh sách đen google & cảnh báo loại bỏ, phân tích phần mềm độc hại & nghiên cứu, bảo vệ trang web khỏi các vụ hack trong tương lai, lưu trữ an toàn và sao lưu tự động hàng ngày với hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24 * 7.

Các kế hoạch bảo vệ trang web của WordPress WordPress bắt đầu với $ 99,99 cho việc dọn dẹp phần mềm độc hại và vi-rút. Và Bảo vệ cao cấp của nó tăng thêm giá trị bằng cách cung cấp Secure Hosting với phần mềm diệt phần mềm độc hại và vi rút trong $ 99,99 Cộng thêm $ 10 / tháng.

MageFix

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm dọn dẹp phần mềm độc hại miễn phí không giới hạn và kiểm tra ô nhiễm chéo trang web thì hãy đi với Magefix. Nó đảm bảo ngăn chặn các nỗ lực hack trong tương lai từ tất cả các nền tảng web, như WordPress, Drupal, Joomla, & Magento.

Pháp sư tuân thủ GDPR và nó luôn làm hài lòng khách hàng của mình với hướng dẫn chi tiết từng bước về phát hiện phần mềm độc hại, loại bỏ spam, cách đối phó với cuộc tấn công hack và những gì bạn nên làm với các trang web bị tấn công, v.v..

Với một kế hoạch giá miễn phí, nó có thêm hai cấu trúc kế hoạch giá. Gói giá bạch kim bao gồm các tính năng, như cập nhật và sao lưu trang web, xóa danh sách đen, khôi phục quảng cáo google, bảo vệ liên tục 24/7, đảm bảo khắc phục các sự cố lỗ hổng trong 1 đến 12 giờ và loại bỏ phần mềm độc hại không giới hạn. Gói này sẽ chỉ tốn 12 đô la mỗi tháng cho mỗi trang web.

Và nếu bạn muốn thực hiện một phương thức thanh toán lớn và một lần với bảo đảm hoàn lại tiền 100%, thì bạn có thể chọn gói vàng 99 đô la cho mỗi trang web. Nó cung cấp bảo hành dịch vụ 1 năm và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Fiverr

Với các hoạt động ngày càng tăng của phần mềm và trang web phổ biến, tin tặc hung hăng có thể dễ dàng nhắm mục tiêu. Vì vậy, điều rất quan trọng để tìm ra rằng lỗ thỏ của lỗ hổng trang web của bạn. Khi bạn không có một quả cầu pha lê kỳ diệu để nhìn vào tương lai, bạn sẽ bảo mật trang web của mình như thế nào nếu bạn không phải là một chuyên gia hoặc một kỹ năng công nghệ?

Vì vậy, không làm cho nó phức tạp hơn, bạn có thể thuê một số Nhà cung cấp dịch vụ bảo mật WordPress từ Fiverr ai có thể đảm bảo bảo mật trang web trong thời gian thực với việc ngăn chặn trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công phần mềm độc hại trong tương lai. 

Fiverr là nền tảng lớn nhất kết nối tất cả các doanh nghiệp với dịch giả tự do. Vì vậy, nếu bạn thấy các công ty tuyển dụng sẽ làm gánh nặng túi tiền của bạn, thì bạn có thể thuê các nhà cung cấp dịch vụ WordPress hàng đầu, những người có thể giúp bạn phát hiện phần mềm độc hại WordPress, các dịch vụ loại bỏ phần mềm độc hại với sự bảo đảm tấn công trong tương lai. 

Tôi biết đó là khoảnh khắc hoảng loạn khi một trang web bị tấn công, nhưng nhờ các dịch vụ ưu việt trên giúp đưa hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn hoạt động trở lại.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map