12 WordPress Resume Theme để tạo ấn tượng tốt nhất

Đó là thế giới doanh nghiệp, cách bạn thể hiện bản thân tạo nên sự khác biệt. Để giới thiệu bản thân với nhà tuyển dụng của bạn, cần có một sơ yếu lý lịch vững chắc hoặc một danh mục đầu tư chuyên nghiệp.


Tuy nhiên, hầu hết mọi người bị mắc kẹt trong tình huống khó xử về việc nên chọn nền tảng nào để tạo ra một danh mục đầu tư phản ánh từ của họ một cách ấn tượng.

WordPress, một Hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở, hỗ trợ một số chủ đề phản ánh sơ yếu lý lịch, danh mục đầu tư hoặc Sơ yếu lý lịch của bạn theo cách tốt nhất có thể.

Dưới đây là danh sách 10 chủ đề WordPress tuyệt đẹp sẽ hỗ trợ bạn thể hiện sơ yếu lý lịch trực tuyến của mình.

Mak

Mak là một chủ đề tối giản, thanh lịch nhưng mạnh mẽ, phù hợp nhất cho những người tin vào Ít hơn.

Nó cho phép bạn giới thiệu danh mục đầu tư cá nhân, sơ yếu lý lịch, CV, v.v … với một chút sáng tạo và thiết kế hiện đại.

Với các tùy chọn màu sắc rực rỡ, chủ đề này là một trong những chủ đề tốt nhất để hiển thị danh mục đầu tư của bạn theo cách tốt nhất có thể.

Nó có một số bản demo được tạo sẵn trong các tùy chọn màu khác nhau mà bạn có thể sử dụng hoặc thậm chí bạn có thể chọn tùy chỉnh theo yêu cầu của mình.

Chủ đề này cũng hỗ trợ Yếu tố đó là một người xây dựng trang nâng cao.

Phần tốt nhất? Bạn có tùy chọn để nhập nội dung chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Hiệu suất mạnh mẽ cùng với tốc độ nhanh trên tất cả các thiết bị là điều khiến Mak nổi bật so với các chủ đề còn lại.

Khuyến mãi

Chủ đề này siêu sống động vì gần như tất cả các yếu tố được sử dụng trong chủ đề này là hoạt hình chuyên nghiệp.

Nó làm cho hồ sơ của bạn nổi bật so với phần còn lại do sự sống động của nó rất khó tìm.

Chủ đề này rất nhạy, và nó đi kèm với một trang tiếp tục phong cách chuyển đổi độc đáo sẽ thúc đẩy đúng người thuê bạn.

Ngoài ra, một trong những tính năng thú vị là nó bao gồm một thanh trượt ảnh nền đầy đủ giúp tăng cường công việc của bạn trong toàn bộ tiềm năng của nó.

Khuyến mãi có giao diện trực quan cùng với rất nhiều tính năng cho phép bạn xây dựng các trang của mình ngay lập tức mà không gặp rắc rối nào.

Ngoài ra, trang web sẽ luôn sẵn sàng dịch, vì vậy ngôn ngữ không còn là rào cản đối với công việc của bạn.

Độc nhất

Độc nhất là một trong những chủ đề có khả năng tùy biến cao.

Nó đi kèm với trình xây dựng trang kéo và thả của người Viking giúp người dùng không phải lập trình viên dễ dàng thiết lập mọi thứ.

Ngoài ra, nó có cài đặt demo chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều đó có nghĩa là, bạn có thể nhập giao diện chính xác của chủ đề Unique vào trang web WordPress của mình trong vài giây.

Bạn nhận được hai phiên bản của chủ đề – Sáng và Tối với các tùy chỉnh màu không giới hạn.

Đối với những người bạn muốn có một blog cùng với trang sơ yếu lý lịch của bạn, bạn cũng có thể có điều đó.

Nói chung, chủ đề này giúp thể hiện công việc của bạn một cách chuyên nghiệp.

Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch có thiết kế hiện đại cùng với bố cục đáp ứng.

Những người làm việc tự do hoặc cá nhân muốn xây dựng sự hiện diện trực tuyến của họ là những mục yêu thích để sử dụng chủ đề này.

Chủ đề này được xây dựng tốt và chủ yếu được chia thành bốn phần cơ bản – Giới thiệu, Danh mục đầu tư, Blog và Liên hệ.

Một vài phần quan trọng nhưng có thể được sử dụng để thể hiện một chi tiết, công việc hoặc thông tin liên hệ.

Cùng với bố cục trang chủ tối thiểu của nó, bạn có thể xác định những gì bạn muốn hiển thị trên khu vực trang trước. Một bảng tùy chỉnh back-end dễ dàng cũng được cung cấp.

Creativo

Creativo là chủ đề WordPress cực kỳ nhạy, được tối ưu hóa tốt cho thiết bị di động cũng như máy tính. Nó đi kèm với một plugin Trình tạo trang Visual Composer mạnh mẽ.

Nó cung cấp một loạt các chủ đề phụ cùng với một chủ đề mặc định. Mỗi và mọi yếu tố của một chủ đề có thể được nhập vào trang web của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nó được tích hợp với Revolution Slider và các plugin Layer Slider cho phép bạn hiển thị nội dung của mình là cách tốt nhất có thể. Một menu tiêu chuẩn có thể nhanh chóng được chuyển đổi thành một menu lớn được đóng gói với các liên kết đến các phần khác nhau của trang.

Với Creativo, bạn cũng có thể dễ dàng tạo các trang web điều hướng một trang mà không cần viết dù chỉ một dòng mã.

Bạn có thể làm cho bản dịch trang web của bạn sẵn sàng bằng cách sử dụng plugin PoEdit hoặc WPML. Nó được ghi lại rất tốt và dễ dàng tích hợp với WooC Commerce.

Thuê

Thuê là cực kỳ sạch sẽ với những gì nó cung cấp. Nó không cung cấp rất nhiều tính năng. Nó chỉ hoạt động như một giao diện để hiển thị sơ yếu lý lịch của bạn và thông tin liên lạc một cách thanh lịch.

Nó được xây dựng với một khung có ý thức, phản ứng nhanh và SEO. Nó là tài liệu tốt và có thể dịch đầy đủ.

Trang cá nhân

Trang cá nhân là một chủ đề đáp ứng được thiết kế rõ ràng cho sơ yếu lý lịch và trang web cá nhân. Cherry Framework cung cấp năng lượng cho nó. Với sự tích hợp của thư viện ảnh và tập tin video, bố cục trông rất tương tác.

Nó cũng có hỗ trợ tùy biến chủ đề trực tiếp cho phép chỉnh sửa dễ dàng.

Nó có nhiều công cụ như tùy chọn chủ đề nâng cao, mã hợp lệ và các dịch vụ khác hỗ trợ bạn xây dựng một trang web được cá nhân hóa hoàn toàn.

Nhà thiết kế

Nhà thiết kế là một chủ đề tối thiểu, đáp ứng đầy đủ cho phép bạn tạo các trang web chuyên nghiệp cho sơ yếu lý lịch và danh mục đầu tư. Nhà thiết kế phù hợp nhất để chụp ảnh và tác phẩm nghệ thuật.

Bạn có thể tùy chỉnh chủ đề theo ý muốn và cũng có thể thêm các kiểu CSS của mình với hộp CSS tùy chỉnh được bao gồm trước.

Nó hoạt động trơn tru với nhiều plugin WordPress khác nhau và được tối ưu hóa để dịch dễ dàng.

Freelancer

Như tên gợi ý, Freelancer là một trang, chủ đề rất nhạy, hỗ trợ bạn thể hiện công việc của mình. Nó rất hữu ích cho các dịch giả tự do, nhà phát triển và nhà thiết kế.

Freelancer dựa trên Khung cầu chì điều khiển giao diện và giao diện của toàn bộ chủ đề.

Freelancer đã sẵn sàng dịch và hỗ trợ các plugin cao cấp như qTranslate và WPML.

Mô-đun SEO tích hợp sẽ chăm sóc trang web của bạn Xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Nó được xây dựng bằng Bootstrap, một công cụ phát triển web mặt trước nguồn mở dễ dàng, được duy trì trên GitHub.

Tiếng Argentina

Tiếng Argentina được thiết kế đặc biệt cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, họa sĩ, vv với các mục danh mục nổi bật trên trang chủ.

Nó không bao gồm một thanh bên nhưng bao gồm hỗ trợ cho ba khu vực tiện ích chân trang. Một băng chuyền hình ảnh toàn chiều rộng của mỗi mục danh mục đầu tư được tạo tự động từ thư viện đầu tiên được liệt kê trong bài đăng danh mục đầu tư.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, chủ đề này chỉ dành cho chủ sở hữu blog WordPress tự lưu trữ.

Lớp cao cấp

Lớp cao cấp sử dụng giao diện đơn giản và gọn gàng.

Cùng với chủ đề, bạn có được tám giao diện đẹp sẵn sàng để lựa chọn. Nó cũng cung cấp một danh mục đầu tư có thể lọc cho phép bạn quản lý nội dung của mình một cách dễ dàng. Các hiệu ứng và hoạt hình CSS3 khác nhau làm cho nội dung hấp dẫn. Đó là võng mạc đã sẵn sàng và đáp ứng đầy đủ.

Điện

Điện đi kèm với rất nhiều công cụ và vật dụng giúp bạn xây dựng một trang web lý lịch tuyệt vời. Với việc bao gồm các plugin hữu ích, bạn có thể tạo một trang nhìn đúng trong vòng vài phút.

Có rất nhiều video có sẵn để hướng dẫn bạn qua từng bước. Cùng với chủ đề, bạn có mười biến thể của trang danh mục để lựa chọn.

Phần kết luận

Tôi hy vọng một trong những chủ đề trên giúp bạn tạo ra sự hiện diện trực tuyến nổi bật.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map