Khôi phục doanh thu của bạn với Giải pháp phát hiện AdBlock cho WordPress

Càng nhiều người ghét quảng cáo, chúng tôi càng làm các nhà tiếp thị dựa vào đó để có thu nhập tốt.


Doanh thu quảng cáo cho một blog hoặc một trang web có thể rất lớn vì nó hoàn toàn thụ động. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì ngoài việc thiết lập nó. Tuy nhiên, doanh thu đó có thể bị sứt mẻ bởi những độc giả không thích xem quảng cáo. Ngày nay, hầu hết mọi người đều sử dụng AdBlock để loại bỏ quảng cáo.

Nhiều hơn 40% người dùng internet đã cài đặt AdBlocker, và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của bạn.

Rất may, có sẵn các giải pháp phát hiện AdBlock cho WordPress mà Wll sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này và phục hồi doanh thu của bạn.

Tác động của AdBlock đến doanh thu của bạn

Nếu bạn chủ yếu phụ thuộc vào doanh thu quảng cáo để duy trì hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình, thì bạn có thể để lại rất nhiều tiền trên bàn. Như đã nêu ở trên, hơn 40% người dùng internet đã cài đặt AdBlockers, điều đó có nghĩa là bạn đã kiếm được gần một nửa số tiền mà bạn phải trả. Và một nửa số tiền đó có thể rất nhiều, tùy thuộc vào lưu lượng truy cập hàng tháng của bạn.

Hầu hết mọi người kích hoạt AdBlock chỉ vì họ ghét quảng cáo. Mặt khác, một số người đã buộc phải cài đặt nó vì trang web mà họ đã đăng nhập. Một số trang web có quá nhiều quảng cáo và cửa sổ bật lên, có thể làm nản lòng bất cứ ai. Nói cách khác, đó là spam, và nó không hay.

Vì vậy, trước khi đi sâu vào các giải pháp, I Widd khuyên bạn nên hướng tới trải nghiệm người dùng tốt hơn bằng cách không ném bom với hàng tấn quảng cáo. Cố gắng hạ thấp nó xuống một chút và giữ cho nó tự nhiên. Với điều đó đã được nói, hãy để nhảy vào danh sách.

Quảng cáo

Một plugin quản lý quảng cáo rất hữu ích, AdSanity giúp cho việc quản lý quảng cáo trở nên dễ dàng, bất kể nó có lưu trữ tự lưu trữ hoặc từ mạng hay không. Bạn có thể tạo và quản lý quảng cáo trên trang web của mình và thậm chí xem số liệu thống kê chính xác cho nó. Điều này, đến lượt nó, giúp phân phát quảng cáo đến độc giả của bạn theo cách phù hợp hơn.

Ngoài ra, nó có các tính năng tuyệt vời:

 • Nhẹ
 • HTML5 đã sẵn sàng
 • Hoàn toàn mở rộng cho các yêu cầu lớn
 • Tùy chọn xuất bản khác nhau
 • Tùy chọn hiển thị khác nhau cho quảng cáo
 • Nhà phát triển thân thiện với các tùy chỉnh
 • Đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời

Tiện ích phát hiện Khối quảng cáo của họ hoàn toàn thay đổi trò chơi. Sau khi bạn kích hoạt nó, nó sẽ bắt đầu hiển thị một thông báo tùy chỉnh yêu cầu người dùng tắt AdBlock để tiếp tục sử dụng trang web của bạn.

Thay vào đó, bạn cũng có thể chuyển hướng người dùng AdBlock đến một trang cụ thể trên trang web của bạn để thông báo cho họ về vấn đề này. Các gói giá bắt đầu chỉ từ 49 đô la / năm, trong đó kế hoạch phổ biến nhất là 149 đô la / năm có nhiều tính năng không thể đánh bại hơn.

Chặn

Chặn là một công nghệ tuyệt vời để kiếm tiền từ người dùng AdBlock một cách liền mạch mà không phải làm họ khó chịu. Nó giúp bạn cung cấp trải nghiệm quảng cáo nhẹ hơn cho độc giả bằng cách lọc theo cách mà không yêu cầu họ bật AdBlock. Giải pháp này kết hợp tốt với cơ sở hạ tầng lập trình hiện tại của bạn với tài liệu đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm theo.

Bạn cũng có thể dùng thử phân tích AdBlock của họ để kiểm tra xem bao nhiêu phần trăm đối tượng của bạn đang sử dụng AdBlock và thậm chí đo lường số tiền bạn có thể phục hồi.

Ngoài ra, một công cụ thú vị khác trên trang web của họ là Máy tính doanh thu AdBlock rằng sẽ giúp bạn xác định số tiền doanh thu bạn có thể phục hồi.

Đô đốc

Với Phục hồi Đô đốc AdBlock, bạn có quyền truy cập vào một loạt các tính năng thú vị, chẳng hạn như:

 • Phân tích nâng cao để tính toán doanh thu của bạn
 • Máy tính tỷ lệ sử dụng AdBlock trên các trình duyệt khác nhau
 • Các cách khác nhau để khôi phục, như liệt kê danh sách trắng và sắp xếp lại quảng cáo
 • Trao đổi giá trị thay thế

Cài đặt một thẻ của họ và nhóm hỗ trợ 24/7 thêm anh đào trên dịch vụ tuyệt vời của họ. Bạn có thể yêu cầu bản demo miễn phí và sau đó bắt đầu với $ 120 / tháng.

Trên no

Trên no giúp quảng cáo không xâm phạm của bạn có được lực kéo và tối đa hóa khoản thanh toán của bạn một cách đáng kể. Bạn có thể chỉ cần chèn mã JS của họ vào tiêu đề Trang web của bạn và tự động phát hiện những người đọc đã sử dụng công cụ chặn quảng cáo.

Sau khi theo dõi, bạn có thể tính toán số tiền doanh thu bạn có thể bị mất và có quyền truy cập vào số liệu thống kê theo thời gian thực màllll sẽ hiển thị cho bạn thông tin như thiết bị, trình duyệt và quốc gia nơi trình chặn quảng cáo đang được sử dụng.

Sau đó, bạn có thể tiếp tục khôi phục nó với sự trợ giúp của trình cắm điện của họ và chơi bổ sung vào ngăn xếp quảng cáo của bạn trong khi sử dụng các thẻ của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trực tiếp hiển thị thông báo giải quyết vấn đề và nếu người dùng muốn tiếp tục sử dụng trang web.

Khâm phục

Dễ dàng đo lường và phục hồi thu nhập từ quảng cáo với sự trợ giúp của Khâm phục. Họ rất nghiêm khắc khi nói đến chất lượng quảng cáo vì họ luôn đặt độc giả lên hàng đầu. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể mong đợi hiển thị quảng cáo chất lượng cao khi bạn sử dụng dịch vụ này. Họ giúp bạn kiếm tiền từ kho lưu trữ Adblock của bạn theo cách phù hợp nhất có thể.

Sau khi kích hoạt giải pháp này, tất cả những gì bạn phải làm là thêm mã đã cho vào tiêu đề Trang web của bạn và bắt đầu đo lường và kiếm tiền từ các hiển thị quảng cáo.

Adrecover được tin tưởng bởi các thương hiệu như Viacom, Viral Thread và IBT.

DeBlocker

Như tên đã gợi ý, DeBlocker giúp bạn chặn các trình chặn quảng cáo và phục hồi doanh thu của bạn bằng cách hiển thị thông báo cho người dùng chặn quảng cáo yêu cầu họ tắt dịch vụ nếu họ muốn tiếp tục sử dụng trang web. Nó hỗ trợ hầu hết tất cả các trình chặn quảng cáo ngoài đó, bao gồm uBlock và Ads Killer.

Để hiển thị thông báo, bạn có thể chọn hiển thị một cửa sổ bật lên nhỏ hoặc thậm chí mở toàn màn hình.

Một tính năng thú vị của dịch vụ này là cho đến khi khách truy cập tắt trình chặn quảng cáo, anh ấy / cô ấy đã giành được một số hành động nhất định trên trang web, như chọn và sao chép văn bản và sử dụng phím nóng.

Plugin này rất nhẹ và đi kèm với sáu tháng hỗ trợ ưu tiên.

OptinMonster

Phát hiện AdBlock OptinMonster từ khóa cung cấp một thông điệp tùy chỉnh cho khách truy cập thông báo cho họ về AdBlock. Nó có thể liên tục bỏ qua tất cả các trình chặn quảng cáo ngoài đó và có khả năng phục hồi doanh thu xứng đáng của bạn.

Với plugin này, bạn có thể yêu cầu họ vô hiệu hóa AdBlock một cách lịch sự và trong khi bạn có thể nghĩ rằng hầu hết các độc giả đã giành chiến thắng, tôi ở đây để nói với bạn rằng họ sẽ làm thế. Trên thực tế, mọi người không quảng cáo nhẹ trên một trang web.

Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu họ đưa danh sách trắng URL của bạn khỏi AdBlock thay vì vô hiệu hóa hoàn toàn URL đó.

Phần kết luận

Tôi hy vọng các giải pháp phát hiện AdBlock ở trên sẽ giúp bạn phục hồi doanh thu của mình để tăng thu nhập.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map