Làm thế nào (và tại sao!) Để tạo một trang web dàn dựng cho WordPress?

Bạn đã bao giờ gửi thay đổi cho trang web của bạn chỉ để hối tiếc ngay lập tức quyết định đó?


Đó là một sự xuất hiện khá phổ biến, để làm việc với dự án của bạn trong môi trường sản xuất trực tiếp. Nhưng nếu bạn thực hiện thay đổi trực tiếp trên một trang web sản xuất, bạn cũng sẽ phơi bày ra rủi ro lớn hơn.

Tôi nghĩ rằng nhiều người trong chúng ta có thể thừa nhận thực tế rằng chúng ta có xu hướng bỏ qua cách đúng đắn để đổi lấy cách nhanh chóng.

Khi làm việc với WordPress một cách cụ thể, tôi có xu hướng thực hiện các thay đổi nhỏ và thay đổi gần như mỗi ngày, và thường xuyên hơn là tôi không cảm thấy mình cần một trang web dàn dựng. Bạn biết đấy, nó chỉ có một vài dòng CSS hoặc cài đặt plugin đơn giản.

Cách tiếp cận này đã phản tác dụng với tôi hơn một lần, nhưng nó không chỉ là tôi, người đã phạm phải sai lầm này. Nếu bạn nhìn vào bất kỳ sự phát triển nào, Thật không thể tưởng tượng được rằng một đội ngũ chuyên nghiệp sẽ hoạt động mà không có môi trường dàn dựng.

Nguy cơ phá vỡ mọi thứ và do đó phá vỡ doanh nghiệp là quá cao để đưa ra một lựa chọn thiếu thận trọng như vậy. Và để đối phó với rủi ro, nó đã khuyên nên vận hành đồng thời từ môi trường Sản xuất và Dàn dựng.

Môi trường dàn dựng là gì?

Nói một cách đơn giản, một trang web dàn là một bản sao chính xác của trang web sản xuất của bạn. Trên trang dàn dựng, bạn có thể thực hiện thay đổi tùy chỉnh hoặc thử nghiệm các tính năng mới mà không có nguy cơ phá vỡ mọi thứ. Vâng, loại mà không có rủi ro. Bạn vẫn có thể phá vỡ mọi thứ, nhưng ít nhất là nó trên phiên bản version ngoại tuyến của trang web. Do đó, bạn có thể ngăn những thay đổi đó phá vỡ trang web sản xuất của mình.

môi trường dàn dựng là gìNghệ thuật: Martin David

Thiết lập trang web dàn dựng tương đối dễ dàng (chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xuống bên dưới) và thường có thể được tạo thông qua nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn. Ngay sau khi bạn hoàn thành thiết lập mọi thứ, bạn có thể bắt đầu làm việc từ trang dàn dựng của mình.

Có phải tất cả mọi người cần một trang web dàn dựng?

Nói một cách công bằng, nếu bạn vận hành các trang web có thông tin nhạy cảm, thì bạn nên xem xét việc có một trang dàn dựng.

Nếu bạn chỉ hoạt động một blog nhỏ với >50k độc giả mỗi tháng, bạn có thể có được một vượt qua. Điều tương tự cũng xảy ra với các nhà phát triển tự tin vào sự hiểu biết của họ về thay đổi mã.

Mặc dù, điều này có thể gây tác dụng ngược khi bạn xử lý việc thêm các chủ đề và plugin mới.

lỗi sáng tạo 404Nghệ thuật: Elisa Cioca

Tôi nghĩ phần lớn, nếu trang web của bạn lưu trữ dữ liệu nhạy cảm hoặc có một số kết nối với việc trao đổi tiền, thì Nó rất nhiều bắt buộc để có phiên bản hộp cát của trang web trực tiếp của bạn.

Đề nghị đọc:

Giai đoạn trung tâm: Thực hành tốt nhất cho môi trường dàn dựng →
Mẹo để phát triển và duy trì môi trường dàn dựng sẽ giúp bạn xây dựng các hệ thống phần mềm ổn định hơn.

Ưu điểm là gì & Nhược điểm của việc sử dụng một trang web dàn?

Khi nói về các tính năng bên ngoài, có luôn có một số nhược điểm. Trong trường hợp trang web dàn dựng, ưu điểm có xu hướng lớn hơn các nhược điểm.

Dưới đây là một vài ưu điểm:

 1. Có thể được sao chép trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Kết quả là, bạn có thể làm việc về phát triển và thiết kế ngay cả khi ngoại tuyến.
 2. Tìm hiểu về lỗi, lỗi và các vấn đề quan trọng khác trước thời hạn.
 3. Xây dựng các trang web và tính năng tốt hơn vì bạn có thể kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi trực tiếp.

Và đây là một số nhược điểm:

 1. Nếu bạn đi với phiên bản do máy chủ cung cấp, thì bạn có thể phải chịu thêm chi phí dịch vụ. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, vì phiên bản địa phương luôn có thể được thiết lập.
 2. Sự phát triển có thể chậm lại khi bạn dành nhiều thời gian hơn để kiểm tra lỗi và các lỗi khác.

Tất cả trong tất cả, khó để biện minh cho việc không đi cho nó.

Cách tạo môi trường dàn dựng cho trang web WordPress?

Tạo một trang web dàn dựng cho các trang web định hướng WordPress là đơn giản đáng ngạc nhiên. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ sử dụng một plugin nhưng có khả năng sử dụng dịch vụ môi trường theo giai đoạn được cung cấp bởi công ty lưu trữ của bạn.

Cả giải pháp lưu trữ giá cả phải chăng và nền tảng lưu trữ cao cấp WordPress có xu hướng cung cấp một số hình thức hỗ trợ trang web dàn dựng.

Hãy cùng khám phá tất cả các tùy chọn.

Tùy chọn # 1: Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn

Sử dụng một môi trường dàn dựng được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn là một cách để đảm bảo tính nhất quán. Ngoài ra, nó nói chung khá dễ dàng để thiết lập một.

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ như WP Engine và Kinsta cung cấp cài đặt dễ dàng bằng một cú nhấp chuột cho tất cả các trang web dàn mới.

Đẩy môi trường dàn dựng của bạn để sống

Một lợi thế khác cho các trang web phân cấp cấp nhà cung cấp là bạn thường có thể đẩy các thay đổi mới vào trang web trực tiếp của mình ngay lập tức. Điều này cũng sẽ chống lại một trong những điểm chúng tôi đã thực hiện trước đó, về việc mất thời gian.

Nhưng bạn phải kiểm tra với máy chủ của bạn cá nhân. Kinsta là một trong những công ty lưu trữ WordPress cung cấp dịch vụ này.

Tùy chọn # 2: Sử dụng plugin

WordPress sẽ ở đâu nếu không có thư viện plugin tuyệt vời của nó? Dường như có một plugin cho mọi thứ hiện nay và bao gồm các trang web dàn dựng.

Ở đây, chúng tôi nhấn mạnh hai lựa chọn nổi bật.

Dàn dựng WP

Giai đoạn WP - Chuyển đổi trình sao chép tệp DB WordPress org

Plugin dựa trên sao chép này cho phép bạn sao chép trang web sản xuất của mình vào một trang web phát triển mới trong vòng vài phút. Cách thức hoạt động khá đơn giản. Bạn điều hướng đến bảng điều khiển plugin, nhấp vào Sao chép và whola – bản sao của bạn đang chuẩn bị.

Tất nhiên, điều này nghe có vẻ dễ dàng trên giấy, nhưng cũng có rất nhiều điều xảy ra trong nền.

plugin dàn dựng wp

Plugin phải sao chép các tập tin và cơ sở dữ liệu và phải đảm bảo rằng tất cả các liên kết đều hoạt động chính xác. Với ý nghĩ đó, Dàn dựng WP là một plugin tuyệt vời để sử dụng.

Plugin này cũng có phiên bản Pro, bổ sung các tính năng như Push Change cho trang web dàn dựng của bạn. Có nghĩa là, bạn có thể áp dụng các thay đổi trực tiếp cho trang web trực tiếp mà không phải thực hiện hai lần.

Hơn 30.000 người dùng WordPress sử dụng WP Staging, vì vậy bạn có thể nắm bắt tốt!

WP Stagecoach

Trang web dàn dựng WordPress chỉ với một lần nhấp WP Stagecoach

Một giải pháp khác mà bạn có thể sử dụng là WP Stagecoach, mặc dù điều này chỉ cung cấp một bản dùng thử miễn phí, và nếu không thì là một sản phẩm cao cấp. Điều đó nói rằng, nó có thể đáng để đầu tư dựa trên thực tế là WP Stagecoach có nhiều tính năng hơn.

 • Cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Hoạt động nhanh. Đặt URL tùy chỉnh và chọn xem bạn có muốn Tắt bộ đệm không và / hoặc thêm Mật khẩu vào trang web dàn mới của bạn.
 • Mật khẩu bảo vệ. Nếu bạn làm việc với khách hàng, bạn có thể hiển thị bản xem trước của dự án thiết kế của họ và bảo vệ trang bằng mật khẩu.
 • Hỗ trợ SSL gốc. Don rủi ro cho phép dữ liệu lướt qua và kích hoạt SSL trên trang web phát triển mới được tạo của bạn. Dễ dàng và hiệu quả!
 • Hợp nhất cơ sở dữ liệu. Có lẽ là tính năng độc đáo của plugin dàn dựng của chúng tôi, mà bạn có thể nhận được ở bất cứ nơi nào khác: nó hợp nhất cơ sở dữ liệu. Ví dụ: Trang web sản xuất của bạn có thể hoạt động như bình thường và khi bạn nhập các thay đổi mới từ việc dàn dựng, dữ liệu cơ sở dữ liệu hiện tại của bạn không bị ảnh hưởng.

Để kết luận, plugin WP Stagecoach cảm thấy phù hợp hơn cho các dự án dựa trên máy khách, nơi bạn cần một chút linh hoạt.

Tùy chọn # 3: Localhost

Tùy chọn thứ ba và cuối cùng của bạn là làm mọi thứ cục bộ.

Nó miễn phí và bạn có thể truy cập nhanh hơn vào quá trình phát triển, ngoài khả năng tùy chỉnh trang web của bạn ngoại tuyến.

Các trang web dàn dựng dựa trên Localhost khá phổ biến giữa các công ty phát triển phần mềm, nhưng cũng hoạt động hoàn hảo với các trang web WordPress.

Logo XAMPP

Đối với lựa chọn của bạn cho một ngăn xếp cục bộ để lựa chọn, tôi khuyên bạn nên kiểm tra XAMPPBitnami.

XAMPP là một bản phân phối Apache hoàn toàn miễn phí, dễ cài đặt có chứa MariaDB, PHP và Perl. Gói mã nguồn mở XAMPP đã được thiết lập để cực kỳ dễ cài đặt và sử dụng.

Ngoài ra, mặc dù XAMPP là một môi trường phát triển cục bộ hoàn hảo, vẫn có những công cụ được cung cấp để giúp bạn đẩy các trang web dàn dựng của mình lên sản xuất, ví dụ: Bạn có thể đẩy các ứng dụng XAMPP của mình lên các nhà cung cấp đám mây như Azure, AWS và Google Cloud.

bitnami wordpress

Bitnami cung cấp Ngăn xếp độc lập mà bạn có thể sử dụng làm nền tảng đám mây, dưới dạng bộ chứa hoặc cài đặt cục bộ trên máy tính của mình.

Ngăn xếp Bitnami cho WordPress cho phép bạn có được một trang web WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó có sẵn cho các máy Unix, MacOS và Windows. Và nó rất nhiều niềm vui để làm việc trên trang web của bạn tại địa phương nếu bạn chưa bao giờ làm điều đó trước đây. Nếu bạn cần trợ giúp trong việc thiết lập máy chủ cục bộ, hãy kiểm tra đào tạo trực tuyến này.

Cuối cùng, Bitnami cung cấp hỗ trợ cho rất nhiều hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên web. Hãy nhìn kỹ vào chúng Danh mục ứng dụng để xem những gì mà Up lên để lấy.

Bạn không bao giờ biết, bạn có thể tìm thấy thứ gì đó mà bạn có ý định thử nhưng không bao giờ có cơ hội.

Tiền boa: Hãy nhớ rằng bạn phải chuyển trang web trực tiếp của bạn đến trang web dàn địa phương của bạn. Theo mặc định, bạn chỉ nhận được một cài đặt WordPress cổ điển. Vì vậy, để đồng bộ hóa mọi thứ – hãy áp dụng các plugin và chủ đề tương tự mà bạn đang sử dụng trên trang web trực tiếp của bạn hiện tại.

Tuyên bố đóng cửa

Tạo một trang web phát triển cho WordPress dễ dàng hơn bạn nghĩ!

Quan trọng nhất, bằng cách tạo trang web dàn dựng này, bạn có thể đảm bảo rằng trang web trực tiếp của bạn được bảo vệ khỏi các tai nạn hoặc hack bất ngờ.

Với rất nhiều sự lựa chọn miễn phí và đẹp mắt được trình bày, không có lý do gì để không có một môi trường dàn dựng cho dự án của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map