Trong khi xây dựng một trang web WordPress, có hai câu hỏi người ta có thể xem xét. Tôi nên tự xây dựng trang web hay tôi nên thuê một nhà phát triển WordPress?


Chấp nhận tự mình phát triển trang web là điều tốt khi bạn biết WordPress. Chỉ với một số quen thuộc, bạn không thể xây dựng một trang web. Nó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực từ thiết kế đến phát triển. Bạn phải là một chuyên gia về PHP, CSS và WordPress

Nếu bạn không phải là một chuyên gia, thì bạn có thể nên thuê một nhà phát triển. Họ có thể là một freelancer hoặc thông qua cơ quan phát triển.

Hãy cùng khám phá những điểm sau có thể giúp bạn thuê nhà phát triển WordPress.

Phác thảo những gì được yêu cầu

Ngày nay, WordPress WordPress không giống nhau; đó là một vài năm trước Nó mạnh mẽ và có thể giúp xây dựng từ một trang cá nhân đến ứng dụng phức tạp. Vì vậy, nếu bạn đang yêu cầu một nhà phát triển phát triển trang WP, thì điều đó là không đủ. Bạn có đầu tiên để quyết định những gì bạn đang tìm kiếm?

 • Có phải để viết blog?
 • Cửa hàng trực tuyến?
 • Trang web công ty?
 • Danh mục?
 • Tạp chí?

Và danh sách được tiếp tục…

Liệt kê những gì tất cả các tính năng bạn đang tìm kiếm.

 • Chia sẻ xã hội
 • Khu vực widget
 • Hộp tác giả
 • Hộp ý kiến
 • Bài đăng & bố cục danh mục
 • Đầu trang và cuối trang

và như thế…

Không có vấn đề gì, bạn sẽ làm gì để phát triển nó – hãy cho nhà phát triển biết rằng bạn đang tìm kiếm một mã nhẹ, SEO được tối ưu hóa cho trang web tải nhanh và xếp hạng tìm kiếm tốt hơn.

Viết một mô tả công việc một cách công phu sẽ hữu ích để tìm ra nhà phát triển tốt nhất. Trước khi đăng, điều quan trọng là phải tạo một mô tả rõ ràng và chi tiết về các yêu cầu bằng cách xem xét các yếu tố kết quả, ngân sách và thời hạn. Nó đã được thấy rằng hầu hết các phác thảo không hoạt động vì khách hàng không thể cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ. Do đó, nếu bạn không dành thời gian cho bài tập về nhà, thì bạn sẽ mong đợi như thế nào để có được những nhà phát triển giỏi?

Sử dụng tài liệu tham khảo

Là một cư dân mới trong một số lĩnh vực, chúng tôi cần một số điều để làm. Vì vậy, nói chung, chúng tôi hỏi xung quanh, cho bạn bè, đồng nghiệp hoặc gia đình. Tương tự là trường hợp của các nhà phát triển WordPress. Bạn có thể đi cùng với các tài liệu tham khảo cho bạn bè, chuyên gia hoặc nhà phát triển đáng tin cậy có thể cung cấp cho người mà họ đã làm việc.

Nếu nghiên cứu chưa hoàn thành, thì bạn nên mở rộng nó bằng cách tham gia vào WordCamp hoặc cuộc họp địa phương, v.v. LinkedIn là cách thử và thử để thuê một nhà phát triển WordPress bằng cách yêu cầu các liên hệ gợi ý.

Don bảo bỏ lỡ toàn bộ hình ảnh

Sau khi chọn một số tên trong danh sách, đừng bỏ lỡ để chăm sóc danh mục đầu tư đúng cách. Bạn có thể nhận được đánh giá về họ từ các trang web đánh giá, Dribble và GitHub, v.v. Bạn nên phân tích các tác phẩm trước đó của họ trước khi đảm bảo thuê. Các sự kiện, như; trình bày tốt và nghiên cứu trường hợp chi tiết, đóng góp cho cộng đồng WordPress, chủ đề và đánh giá trình cắm, chủ đề liên quan với blog và các ấn phẩm khác cần được phân tích và kiểm tra chính xác.

Bạn có thể kiểm tra hồ sơ xã hội của họ và đưa ra ý tưởng về cách họ tương tác với người khác. Từ đây, bạn sẽ hiểu thái độ của họ đối với mọi thứ, cũng như với công việc. Người ta nói rằng hiểu biết là không có gì cho đến khi bạn không đủ tháo vát.

Kinh nghiệm làm việc trước đây của họ

Nếu bạn là một người không chuyên về công nghệ và bạn không thể hiểu các thuật ngữ mã hóa và kỹ thuật, thì điều chính bạn có thể tập trung vào là trải nghiệm công việc trước đây của họ. Bạn có thể yêu cầu họ chỉ cho bạn một số ví dụ liên quan đến dự án của bạn. Nhận xét về nó sau khi phân tích một chút.

Phân tích xem các tác phẩm trong quá khứ của họ có đáp ứng yêu cầu của bạn hay không? Có phải tất cả các yếu tố trên trang được sắp xếp gọn gàng? Có phải trình cắm đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra dựa trên kế hoạch kiểm tra không? Trên hết, bạn nên hài lòng với công việc và thuyết phục bản thân thuê họ.

Thuê nhà phát triển có đầu óc phục vụ

Hầu hết các nhà phát triển có một số kinh nghiệm kinh doanh và tự do trong quá khứ của họ. Vì vậy, nó trở nên có lợi cho họ khi họ bắt đầu làm việc trong một số doanh nghiệp với tư cách là nhà phát triển WordPress. Họ thực sự biết giá trị của thời gian mà không lãng phí một chút.

Để một doanh nhân thành công, bạn nên thuê một nhà phát triển có đầu óc phục vụ. Nhận được những gì bạn đã thuê một cách thực sự chuyên nghiệp là mục tiêu chính trong khi thuê một nhà phát triển WordPress.

Kiểm tra các yếu tố cơ bản

Vâng, điều quan trọng là phải phân tích các yếu tố cơ bản.

 • Liệu nhà phát triển có thể trả lời câu hỏi của bạn một cách thích hợp không?
 • Họ có thể cung cấp cho bạn cập nhật trạng thái?
 • Là nhà phát triển đang giải thích các điểm để làm cho bạn hiểu chúng nhanh chóng?
 • Tiếng Anh hoặc ngôn ngữ bạn thích để giao tiếp?

Đánh giá mã

Xem lại mã là một phương pháp mạnh mẽ để kiểm tra chất lượng công việc. Một số nhà phát triển khác (bên thứ ba) sẽ kiểm tra mã và xem xét mã dựa trên lỗi logic, thực hiện đầy đủ tất cả các trường hợp, số lượng thử nghiệm được thực hiện, vấn đề bảo mật và hiệu suất. Bằng cách này, bạn sẽ có thể đưa ra ý tưởng về hiệu suất của nhà phát triển và có thể yêu cầu sửa đổi nếu được yêu cầu.

Nơi để thuê một nhà phát triển WordPress?

Nó phụ thuộc vào sở thích của bạn, nhưng sau đây là một số địa điểm trực tuyến tốt nhất để tìm một địa điểm cho dự án tiếp theo của bạn.

Làm việc – hàng trăm nhà phát triển, thuê họ theo tỷ lệ cố định hoặc hàng giờ.

Toptal – thuê 3% hàng đầu của freelancer

Fiverr – tốt cho một số điều chỉnh nhỏ

Giáo sư – tương tự như Upwork

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng yêu cầu của mình lên Twitter với hashtag – #hired #wordpress #development

Tôi chúc bạn may mắn trong việc tìm kiếm ứng viên phù hợp cho công việc của bạn.

Bài viết của Emily Johns

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me