10 lợi ích nhanh chóng của Cloudflare cho hiệu suất và bảo mật trang web tốt hơn

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc triển khai Cloudflare là một trong những cách nhanh nhất để tăng tốc và thêm bảo mật cho trang web của bạn.


Cloudflare được yêu thích bởi hàng triệu trang web để giảm thời gian tải trang web và bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến bao gồm DDoS.

Nếu bạn nghe Cloudflare lần đầu tiên thì đây là một phần.

Đám mây là CDN (Mạng phân phối nội dung) và Công ty bảo mật giúp doanh nghiệp nhỏ cho doanh nghiệp tăng thêm và bảo đảm các tài sản trực tuyến.

Sau đây là một số những lợi ích bạn có thể tận dụng bằng cách triển khai Cloudflare.

1. Giảm thiểu

Xóa các ký tự không mong muốn như khoảng trắng, nhận xét, ký tự dòng mới, dấu phân cách không cần thiết cho một trang web để phục vụ.

Bằng cách loại bỏ những ký tự không cần thiết đó, kích thước tệp sẽ giảm. Do đó nó giúp tải trang nhanh hơn.

Cloudflare hỗ trợ ba loại tệp thu nhỏ.

 • JavaScript
 • CSS
 • HTML

Bạn có thể kích hoạt chúng dưới quyềnTốc độ” chuyển hướng.

2. Giao thức HTTP / 2

Giao thức HTTP / 2 mới được giới thiệu nhanh hơn hai lần so với HTTP / 1.1

Nó giúp tải nhiều yếu tố trang song song với kết nối TCP và có một lợi thế khác như nén tiêu đề, công nghệ đẩy.

Tăng tốc HTTP / 2 theo mặc định được bật, do đó, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ cấu hình nào.

3. SSL miễn phí

SSL không chỉ dành cho một Thương mại điện tử trang web hoặc nếu trang web của bạn có giao dịch thông tin nhạy cảm, thì đó là tất cả mọi người. Để trang web của bạn có thể truy cập qua HTTPS, đảm bảo dữ liệu được mã hóa từ máy tính của người dùng đến máy chủ của bạn.

SSL cũng là tín hiệu xếp hạng công cụ tìm kiếm mới của Google. Ưu đãi của Cloudflare SSL phổ quát MIỄN PHÍ chứng chỉ nhưng nếu bạn cần một tùy chỉnh từ Thawte, Symantec, Rapid, GeoTrust, Comodo thì bạn luôn có thể mua và tải lên chứng chỉ của bạn.

4. Bảo mật DNS

Thêm bảo mật DNS vào miền của bạn bằng cách bật DNSSEC (Tiện ích mở rộng bảo mật hệ thống tên miền). DNSSEC giúp giảm thiểu yêu cầu lỗ hổng giả mạo.

DNSSEC có thể được kích hoạt dưới quyềnDNS” chuyển hướng.

5. Đám mây WAF

WAF (Tường lửa ứng dụng web) giúp giữ an toàn cho trang web của bạn khỏi các lỗ hổng top 10, CMS (WordPress, Joomla, v.v.) của OWASP. Cloudflare WAF có hơn 145 quy tắc để bảo vệ khỏi hầu hết các loại ứng dụng web tấn công.

Huyền thoại chung là thêm bảo mật sẽ làm chậm trang web, nhưng điều đó không đúng. Cloudflare WAF được xây dựng trong khi hiệu suất trong tâm trí. Nó thêm ít hơn Độ trễ 1 ms.

Lợi ích của việc sử dụng Cloud WAF là bạn không phải lo lắng về việc cập nhật quy tắc cho bất kỳ lỗ hổng mới nào vì nhà cung cấp bảo mật dựa trên đám mây sẽ chăm sóc điều đó.

Cloudflare WAF chỉ có sẵn từ gói PRO.

6. Tối ưu hóa hình ảnh

Hơn 60% kích thước trang web được đóng góp bằng hình ảnh.

Nếu bạn đang có nhiều hình ảnh trên trang web của mình, thì Cloudflare đánh bóng có thể giúp tối ưu hóa chúng đến kích thước nhỏ hơn để tải nhanh. Bạn có thể chọn nén lossless hoặc lossy.

Tiếng Ba Lan cũng hỗ trợ nén WebP và có sẵn khi bắt đầu từ gói PRO. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo điều này để tìm hiểu cách nén hình ảnh cho WordPress, Joomla hoặc trang web nền tảng khác.

7. Bộ nhớ đệm trình duyệt

Hướng dẫn trình duyệt của khách truy cập để lưu trữ tài nguyên tĩnh trong một thời gian dài hơn, do đó, các yêu cầu lặp lại được tải từ bộ đệm cục bộ để tăng tốc độ tải trang web.

Donv bận tâm về việc sử dụng bất kỳ plugin của bên thứ ba hoặc viết .htaccess để tận dụng bộ nhớ đệm trình duyệt thay vào đó bạn có thể hoàn thành việc này bằng cách sử dụng Cloudflare trong mụcBộ nhớ đệm” chuyển hướng.

8. Ổ cắm web

Sử dụng ứng dụng WebSocket? Cloudflare chuyển tiếp lưu lượng WebSockets đến máy chủ gốc của bạn mà không cần bất kỳ cấu hình thủ công nào. Nó cũng hỗ trợ SSL.

9. Cân bằng tải

Cloudflare gần đây đã công bố bộ cân bằng tải đám mây để phân phối lưu lượng truy cập web của bạn đến nhiều máy chủ. Cân bằng tải đảm bảo trang web luôn khả dụng khi một trong các máy chủ phụ trợ ngừng hoạt động.

Cân bằng tải không chỉ giúp sẵn có tốt hơn mà còn giảm tải trang thời gian bằng cách phục vụ nội dung từ máy chủ gốc gần nhất dựa trên vị trí người dùng.

Cân bằng tải đám mây hỗ trợ chuyển đổi dự phòng tự động, định tuyến địa lý, kiểm tra sức khỏe

10. Định tuyến mạng được tối ưu hóa

Argo, một dịch vụ Cloudflare mới để định tuyến các phản hồi trên trang web Mạng tối ưu hóa Cloudflare để cung cấp nội dung nhanh hơn và an toàn. Argo nhằm mục đích giảm độ trễ để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

Argo là một dịch vụ bổ sung được lập hóa đơn dựa trên việc sử dụng. Điều này có thể được kích hoạt theo bất kỳ kế hoạch.

Bảo mật web & Tối ưu hóa là thách thức nhưng tận dụng giải pháp đúng làm cho điều đó trở nên dễ dàng. Nếu bạn đang tìm cách tối ưu hóa trang web của mình về tốc độ và sự an toàn, hãy thử dùng Cloudflare và xem nó hoạt động như thế nào.

Cloudflare có một Gói MIỄN PHÍ vì vậy bạn có thể bắt đầu từ đó.

THẺ

 • Đám mây

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map