12 công cụ tuyệt vời để tìm tên miền thông minh cho doanh nghiệp của bạn

Một trong những nhiệm vụ đầy thách thức ở giai đoạn lập kế hoạch cho chủ sở hữu khởi nghiệp / doanh nghiệp là tìm tên miền thông minh. Một tên miền ngắn, dễ phát âm, dễ nhớ và thân thiện với SEO.


Xem xét sự tăng trưởng trong một trang web trực tuyến, có thể thấy bực bội khi thấy tên miền được đăng ký mà bạn đang tìm kiếm.

Có nhiều hơn 330 triệu tên miền đã đăng ký, do đó, có khả năng là bất cứ điều gì bạn nghĩ về từ điển ngắn.

Nhờ các công cụ sau đây giúp bạn tìm một tên miền liên quan cho doanh nghiệp của bạn với nhiều kết hợp.

Hầu hết các công cụ được liệt kê cho phép bạn mua trực tiếp từ kết quả tìm kiếm, nhưng nếu bạn muốn mua riêng, thì bạn có thể truy cập GoDaddy, Namecheap, Bay lượn, Vân vân.

Và nếu bạn đang có kế hoạch lưu trữ trang web của mình trên dịch vụ lưu trữ được chia sẻ thì có thể thử SiteGround hoặc Bluehost, người cung cấp một Miền MIỄN PHÍ.

Hãy cùng xem các công cụ tìm kiếm tên miền.

Tên lưới

Tên lưới là một trong những mục yêu thích của tôi để tìm kiếm tên miền tuyệt vời. Bạn có thể nhập hai ba từ khóa và để lưới tên tạo ra từ hơn 6 triệu từ.

Nó sử dụng hơn 20 trình tạo để tạo tên miền và hiển thị kết quả từ nhiều danh mục.

 • Chung – kiểm tra đối với TLD chung (tên miền cấp cao nhất) như .com, .net, .org
 • SEO – Sử dụng từ khóa chính với hậu tố phổ biến & tiếp đầu ngữ
 • Mới – kiểm tra TLD mới ra mắt
 • Thêm – kiểm tra đối với TLD bổ sung
 • Ngắn – tạo một tên ngắn như geekfla.re
 • Tương tự – kiểm tra với một tên thay thế phổ biến
 • Vui nhộn – pha trộn hoặc chia lưới các từ vui nhộn và có thương hiệu cao
 • Trộn – tạo bằng cách thêm từ khác và trộn với hậu tố / tiền tố phổ biến

Bot tên miền

Chuyển đổi ý tưởng của bạn thành tên với Bot tên miền. Công cụ tìm kiếm tên miền cho phép bạn lọc tìm kiếm dựa trên TLD, ngôn ngữ, tiền tố, hậu tố, một tùy chọn để chỉ hiển thị tên miền có sẵn hoặc khi bán.

Nếu bạn đang điều hành một công ty lưu trữ, thì bạn có thể quan tâm đến API của họ để tích hợp với tìm kiếm tên miền.

Hack miền

Điều hành một công ty SaaS, API hoặc dịch vụ có thể chia sẻ? Bạn sẽ yêu Hack miền. Nó kết hợp tên miền cấp cao nhất trên toàn thế giới và hiển thị cho bạn tên ngắn.

Tìm kiếm tên miền tinh gọn

Một dịch vụ của Tự động tìm hàng ngàn tên miền có thể từ các từ khóa.

Bạn có thể sắp xếp kết quả theo mức độ phổ biến, độ dài hoặc bảng chữ cái.

Tên miền

Tên miền công cụ tìm kiếm rất đơn giản cho bạn biết nếu một tên miền cụ thể được lấy và tùy chọn thay thế bằng tiền tố, lỗi chính tả & từ đồng nghĩa.

Tìm kiếm tên miền tức thì

Một công cụ tìm kiếm đáp ứng tuyệt vời khác hiển thị kết quả khi bạn nhập. Nó đưa ra kết quả từ các tiện ích mở rộng phổ biến và một số gợi ý hữu ích.

Nếu tên miền mong muốn của bạn đã được đăng ký thì kết quả tìm kiếm sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn để kiểm tra chủ sở hữu và các chi tiết khác bằng WHOIS.

Trình tạo tên doanh nghiệp

Một máy phát điện tên doanh nghiệp bởi Shopify ngay lập tức tìm kiếm tên miền có sẵn và cho phép bạn đặt tên thương hiệu của bạn trên Shopify.

Ngọn lửa miền

Bạn muốn tạo tên miền dựa trên vị trí, hốc, thương hiệu, ngẫu nhiên, hack, một từ, tên? Thử Ngọn lửa miền

TênBounce

TênBounce là một công cụ tạo tên doanh nghiệp mới. Bạn có thể nhập một đến ba từ khóa riêng biệt trên trang chủ. NameBounce sau đó tạo ý tưởng tên doanh nghiệp với các tên miền có sẵn.

Một tính năng thú vị là bạn có thể tìm kiếm các TLD mã quốc gia, như .co.uk, .com.au và .in.

Khi kết quả xuất hiện, bạn có thể sử dụng các bộ lọc ở bên trái của trang để thu hẹp kết quả của bạn. Bạn có thể nhấp vào ngôi sao bên cạnh một tên miền để thêm nó vào danh sách yêu thích của bạn.

Panabee

Panabee là một trong những tên phổ biến ở đó để đề xuất một tên thay thế, kiểm tra tính khả dụng của tên ứng dụng, tên người dùng phương tiện truyền thông xã hội cho thương hiệu của bạn.

Tên grep

tên grep như tên gợi ý được thiết kế hoàn hảo cho các chuyên viên máy tính để tìm kiếm bằng cách sử dụng biểu thức và bộ thông thường.

Wordoid

Wordoid là một công cụ tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một tên miền tên thương hiệu của thành phố. Tất cả các tên mà họ cung cấp là từ tạo thành. Bạn có thể tìm kiếm bằng nhiều ngôn ngữ và sử dụng các bộ lọc ở phía bên trái để tạo kết quả mới.

Tôi hy vọng các công cụ trực tuyến trên giúp bạn tìm tên miền cho doanh nghiệp của bạn. Khi bạn hoàn thành tên miền, hãy kiểm tra các lưu trữ cao cấp này nếu bạn quyết định sử dụng WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map