12 giải pháp CRM trên nền tảng đám mây tốt nhất cho các doanh nghiệp đang phát triển

Cách bạn quản lý dữ liệu khách hàng của bạn có khả năng thực hiện hoặc phá vỡ thỏa thuận!


Để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm cá nhân hóa, các công ty hiện muốn tích hợp các công nghệ và nền tảng với dữ liệu khách hàng của họ. Do đó, ngành công nghiệp phần mềm CRM tiếp tục mở rộng với tốc độ đáng ngạc nhiên.

Theo báo cáo, 91% doanh nghiệp có hơn 11 nhân viên hiện tận dụng phần mềm CRM. Dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu 80 tỷ USD trở lên vào năm 2025.

Lý do đằng sau việc sử dụng lớn như vậy có thể là sự tiện lợi mà phần mềm cung cấp trong khi truy cập dữ liệu khách hàng bằng thiết bị di động cũng như giải pháp đám mây trong thời gian thực. Nếu bạn có các công cụ phù hợp bên cạnh, bạn có thể thúc đẩy thế hệ khách hàng tiềm năng, doanh số và doanh thu của mình trong khi vẫn giữ cho khách hàng hài lòng. Nó ám chỉ một tình huống đôi bên cùng có lợi!

CRM là gì?

Các doanh nghiệp sử dụng phần mềm CRM (quản lý quan hệ khách hàng) để tổ chức, đồng bộ hóa và tự động hóa mọi khía cạnh liên quan đến tương tác của khách hàng cùng với bán hàng, tiếp thị, phân tích, hỗ trợ khách hàng và dịch vụ. Phần mềm có thể kết nối các khu vực này ngoài việc thiết lập liên lạc qua email và ghi chú. Nó thậm chí có thể xử lý một số quản lý dự án ít phức tạp hơn và tăng tốc toàn bộ quá trình.

Một số phần mềm bao gồm khả năng gọi điện thoại và chatbot để giúp đại diện bán hàng giao tiếp tốt hơn với khách hàng từ phần mềm trực tiếp. Hệ thống CRM mạnh mẽ có thể cung cấp chức năng đáng tin cậy mà không gặp rắc rối.

Phần mềm này được trang bị tất cả các tính năng này để đạt được mục đích chung – tối ưu hóa toàn bộ quy trình quản lý quan hệ khách hàng để tăng năng suất chung cho doanh nghiệp của bạn.

CRM đã cho thấy những cải tiến to lớn để trở nên tiên tiến hơn. Các hệ thống này hoàn toàn có khả năng tích hợp với phổ rộng các quy trình kinh doanh. Với sự ra đời của trí tuệ nhân tạo và học máy, CRM sẽ tiếp tục mở rộng ra ngoài tầm nhìn.

Tại sao CRM cần thiết cho doanh nghiệp của bạn?

Khi thương hiệu của bạn phát triển, có một nhu cầu cố hữu để chăm sóc các lĩnh vực khác nhau trong doanh nghiệp của bạn. Từ khách hàng của bạn đến nhân viên, từ các nỗ lực bán hàng và tiếp thị đến phân tích, mọi thứ sau đó đều leo ​​thang. Trong kịch bản này, việc vận hành doanh nghiệp của bạn bằng tay trở nên khó khăn, tốn kém và không hiệu quả. Nếu không được xử lý cẩn thận, nó có thể khiến bạn mất doanh số và khách hàng!

Do đó, bạn không được chỉ dựa vào bảng tính thủ công hoặc ghi chú dán! Và đây là lúc phần mềm CRM xuất hiện. Nó có thể thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của bạn bằng cách hợp lý hóa lực lượng lao động và quy trình kinh doanh trong khi cho phép bạn tận hưởng tự động hóa trong tầm tay!

Những lợi ích mà phần mềm CRM mang lại trên bàn:

Sắp xếp dữ liệu hiệu quả

Doanh nghiệp cần quản lý một lượng dữ liệu khổng lồ, bao gồm danh bạ, hồ sơ khách hàng, v.v. Quản lý chúng theo cách thủ công là thách thức thực sự, nhưng không phải với phần mềm CRM. Nó cung cấp một cái nhìn rõ ràng về tất cả dữ liệu của bạn thông qua quản lý hiệu quả. Nó thậm chí có thể giúp chạy các quy trình bán hàng của bạn mà không gặp rắc rối.

Thông tin chi tiết tốt hơn

Bạn có thể đánh giá hiệu suất bán hàng và thực hiện kiểm toán thông qua một số số liệu, bao gồm các giao dịch đã đặt, các cuộc gọi được thực hiện, kiểm toán email, v.v..

Bạn có thể phân biệt khách hàng tiềm năng của mình ở tất cả các giai đoạn của kênh bán hàng bằng cách xem hồ sơ quan hệ khách hàng.

Đơn giản hóa quy trình bán hàng

Bạn có thể sử dụng các kênh truyền thông khác nhau có khả năng tăng hiệu quả của việc bán lên cũng như bán chéo. Các hệ thống này cũng có thể tối ưu hóa các nỗ lực tiếp thị của bạn bằng cách nhận ra các mẫu hành vi của khách hàng.

Phân khúc khách hàng

Phân khúc khách hàng rất hữu ích cho các nhóm bán hàng và nhà tiếp thị kỹ thuật số để định hình các nỗ lực cá nhân hóa của họ. Sử dụng phần mềm, họ có thể phân tách khách hàng tiềm năng thành các nhóm dựa trên các tham số như vị trí, thỏa thuận và hơn thế nữa. Bằng cách này, các nhóm bán hàng có thể tập trung hơn vào các lĩnh vực cụ thể và giúp khách hàng có giải pháp chính xác.

Tạo điều kiện hợp tác nhóm

Càng nhiều nhân viên của bạn hiểu khách hàng mục tiêu của bạn, họ càng có thể xác định tốt hơn nhu cầu của họ và hợp lý hóa các nỗ lực của họ theo hướng đó.

Họ có thể trích xuất thông tin hữu ích từ hệ thống CRM để đạt được kết quả tối đa trong ma sát tối thiểu. Do đó, nó tạo điều kiện cho sự hợp tác tốt hơn giữa các thành viên trong nhóm của bạn.

Quản lý kênh

CRM giúp bạn xây dựng và quản lý đường ống bán hàng của bạn. Bạn có thể dễ dàng theo dõi tất cả các liên hệ của bạn và quản lý chúng mà không mất một nhịp! Thông qua phần mềm, bạn có thể tự động gửi email dựa trên hành vi của khách hàng, theo dõi qua các cuộc gọi, v.v. Do đó, nó có thể giúp bạn phát triển cơ sở khách hàng của mình và tạo liên kết mạnh hơn với họ.

Tích hợp và tự động hóa

Tự động hóa các nhiệm vụ của bạn và tích hợp với các ứng dụng khác, bao gồm email, SMS, gọi điện, Thương mại điện tử, kế toán, nền tảng tiếp thị, v.v..

Tại sao CRM dựa trên đám mây?

Đã qua rồi cái thời bạn cần một đội ngũ chuyên gia CNTT chỉ chuyên chăm sóc phần mềm CRM cồng kềnh và đắt tiền. CRM dựa trên đám mây hiện đại có công nghệ tinh vi nhưng thân thiện với người dùng được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh độc đáo của bạn.

Theo một báo cáo, chỉ có 12% các công ty sử dụng CRM dựa trên đám mây trong năm 2008, nhưng hiện tại nó đã tăng vọt lên 87%.

Các hệ thống này cho phép bạn lưu trữ tất cả thông tin khách hàng đã thu thập của bạn trong đám mây mà bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào. Do đó, bạn không phải lo lắng về việc lưu trữ, quản lý và thanh toán dữ liệu cho mỗi giấy phép cho các thiết bị khác nhau. Từ triển khai đến bảo trì, mọi thứ đều dễ dàng sử dụng giải pháp dựa trên đám mây.

Các hệ thống dựa trên đám mây thực hiện mọi thứ tại cơ sở và có khả năng thích ứng cao hơn với các yêu cầu kinh doanh của bạn. Vì vậy, hãy để LỊCH kiểm tra một số giải pháp CRM dựa trên đám mây tốt nhất cho phát triển doanh nghiệp của bạn vượt ra ngoài ranh giới!

Bán Zendesk

Biến cuộc hội thoại của bạn thành chuyển đổi thời gian thực bằng cách sử dụng Bán Zendesk để hợp lý hóa các quy trình kinh doanh của bạn, nâng cao năng suất và khả năng hiển thị đường ống. Công cụ toàn diện và dễ sử dụng này được xây dựng để giải quyết các vấn đề thường gặp của nhân viên bán hàng của bạn. Nó cẩn thận loại bỏ ma sát có thể phát sinh do cập nhật thỏa thuận và giúp nhóm bán hàng của bạn cộng tác, truy cập và phân tích thông tin thỏa thuận có liên quan.

Zendesk Sell cung cấp cho đại diện bán hàng của bạn quyền truy cập vào tất cả các công cụ tích hợp có sẵn, vì vậy hãy hiểu rõ hơn về tài khoản của khách hàng. Bằng cách này, họ vẫn ở trong vòng lặp và có thể tận dụng các cơ hội có thể đạt được. Vì công cụ tự động thu thập dữ liệu, thật dễ dàng để theo dõi thông tin mới và cũ mà đại diện có thể sử dụng để luôn cập nhật trong đường ống bán hàng. Nó cũng giúp họ ưu tiên khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn.

Thực hiện cuộc gọi, lên lịch các cuộc họp, gửi email, xem lịch sử thỏa thuận, mọi thứ đều có thể truy cập chỉ bằng một vài cú nhấp chuột từ bảng điều khiển. Zendesk Sell cung cấp Danh sách thông minh để lọc và phân khúc các giao dịch và khách hàng tiềm năng của bạn trong thời gian thực.

Phát hiện cơ hội, giữ ngăn nắp và chốt giao dịch ở bất cứ đâu với phần mềm bán hàng trên máy tính để bàn này ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Nó cung cấp tích hợp thống nhất với Mailchimp để giúp bạn theo dõi các chiến dịch của mình và Pandadoc để xem trạng thái hợp đồng của bạn.

Bạn cũng có thể xây dựng các ứng dụng bằng khung ứng dụng Zendesk. Dự báo và phân tích doanh nghiệp của bạn bằng các báo cáo, tận hưởng bảng điều khiển kéo và thả và hơn 30 báo cáo để tương tác, hiểu và trực quan hóa dữ liệu của bạn.

Sinh viên năm nhất

Tận dụng sức mạnh của AI để xử lý quy trình kinh doanh của bạn và tương tác tốt với khách hàng của bạn bằng cách sử dụng Freshsales CRM. Nó cung cấp các công cụ xây dựng thông minh như Freshcaller, nơi bạn có thể nhanh chóng thực hiện cuộc gọi và gửi email cá nhân đến khách hàng tiềm năng và khách hàng phù hợp với nhu cầu của họ.

Để bắt đầu, bạn không cần phải là một người đam mê công nghệ; mọi thứ từ tạo tài khoản đến chạy đều siêu dễ.

Bạn có thể sử dụng nó để ghi điểm, nắm bắt hoạt động và nhiều hơn nữa để có cái nhìn chi tiết về doanh nghiệp của bạn. Nó cũng cung cấp các báo cáo để giúp bạn xác định và tách biệt các khách hàng tiềm năng của bạn, những người thể hiện hành vi mua hàng. Bạn thậm chí có thể nhận được thông báo và cảnh báo theo thời gian thực khi một email mới mở ra, nếu có ai nhấp vào liên kết của bạn và hơn thế nữa.

Hubspot CRM

Hubspot CRM phục vụ doanh nghiệp của bạn không chỉ là một hệ thống quản lý liên lạc. Nó cung cấp các công cụ miễn phí để tự động cập nhật báo cáo và theo dõi hiệu suất. Bạn có thể có được khả năng hiển thị đầy đủ các kênh bán hàng của mình ngay lập tức thông qua bảng điều khiển toàn diện.

Kết quả của việc có được các báo cáo về hiệu suất và hoạt động bán hàng cá nhân, bạn thậm chí có thể huấn luyện đội ngũ bán hàng của mình hướng tới mục tiêu của mình. Nếu bạn có một doanh nghiệp nhỏ, vừa hoặc quy mô lớn, CRM này có giải pháp phù hợp cho tất cả mọi người. Bạn có thể tận hưởng dữ liệu và người dùng không giới hạn, cùng với 1 triệu liên hệ mà không có ngày hết hạn.

Hubspot cũng cung cấp cho bạn các công cụ tiên tiến và tiết kiệm thời gian để nhóm bán hàng của bạn có thể cung cấp năng suất tốt hơn. Những công cụ này cũng loại bỏ ma sát giữa chúng và thúc đẩy sự hợp tác. Ngoài ra, chúng có thể thông báo cho đại diện của bạn ngay khi khách hàng mở email hoặc truy cập trang web của công ty. Do đó, họ có thể theo dõi hiệu quả các khách hàng tiềm năng và vào thời điểm hoàn hảo.

Bạn có thể kết nối tốt hơn với khách hàng tiềm năng của mình bằng cách lên lịch các cuộc họp, sử dụng các mẫu email, trò chuyện trực tiếp, chức năng nhấp để gọi và hơn thế nữa.

Keap

Có cách nào để bạn có thể trích xuất năng suất cao hơn trong khi làm việc ít hơn?

Vâng, thông qua công việc thông minh!

Đây chính xác là những gì bạn có thể mong đợi từ Keap, một giải pháp tự động hóa quy trình kinh doanh của bạn và chia nhỏ các nhiệm vụ phức tạp thành các nhiệm vụ nhỏ hơn, có thể đạt được. Bằng cách này, nhóm bán hàng của bạn có thể làm việc với sự tập trung và hiệu quả hơn để nâng cao năng suất tổng thể.

Với Keap, bạn có thể tự động hóa tất cả các lần theo dõi của mình để đáp ứng với chúng ở tốc độ nhanh như laser. Nó chào đón khách hàng tiềm năng mới với các email được cá nhân hóa và gửi lời nhắc đến khách hàng hiện tại của bạn. Nó cũng cập nhật tất cả các tương tác và lưu trữ chúng ở một nơi duy nhất để bạn quản lý dễ dàng.

Sử dụng phần mềm tiên tiến này để thiết lập các cuộc hẹn, nhận báo giá, gửi hóa đơn và theo dõi khách hàng tiềm năng; tận hưởng mọi thứ chỉ với một vài cú nhấp chuột Thật thú vị, nó cung cấp Trình tạo chiến dịch để tự động hóa các nỗ lực tiếp thị và bán hàng của bạn. Bạn có thể gắn thẻ khách hàng tiềm năng mới, gửi email, phân công nhiệm vụ và hơn thế nữa với cấu hình này.

Lực lượng bán hàng

Bạn có đoán rằng sắp tới, đã không bạn?

Lực lượng bán hàng, thực sự, là một trong những giải pháp CRM dựa trên đám mây tốt nhất để chuyển đổi doanh nghiệp của bạn. Vẫn kết nối với khách hàng của bạn theo cách độc đáo và hợp nhất doanh số, tiếp thị, nhóm CNTT, dịch vụ, thương mại, v.v. của bạn bằng cách sử dụng phần mềm duy nhất.

Trao quyền cho đội ngũ bán hàng của bạn để tăng năng suất và thu hút khách hàng tiềm năng vững chắc mà không gặp bất kỳ rắc rối hay giới hạn tốc độ nào. Nó cũng giúp bạn cung cấp các đề xuất, báo giá và hợp đồng chính xác trong khi tự động hóa đơn, ghi nhận doanh thu và đăng ký.

Sales Cloud được trang bị trí thông minh nhân tạo để cho phép các nhóm bán hàng của bạn hiểu biết sâu sắc, ghi điểm dự đoán, dự báo chính xác và tự động hóa thông minh để định hướng tương lai của doanh nghiệp theo con đường hiệu quả. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa email và lịch của mình để nhập dữ liệu tự động.

Công cụ này cung cấp một loạt các tùy chọn để tùy chỉnh, bao gồm trình xây dựng quy trình công việc, dự báo hợp tác, chụp hoạt động tự động, v.v. Để giúp bạn tự động hóa quy trình kinh doanh của mình, Salesforce cung cấp Flow Builder, một công cụ kéo và thả. Nó cho phép bạn tạo quy trình công việc để đảm bảo tuân thủ hoặc đưa các hoạt động lặp đi lặp lại vào tự động điều khiển.

Bạn có thể tăng sức mạnh của Salesforce CRM bằng cách tích hợp nó với Facebook và các kênh tiếp thị và bán hàng khác.

Các tính năng khác:

 • Toàn diện trên tàu
 • Bảng điều khiển và tạo báo cáo tùy chỉnh
 • Tự động theo dõi email và lên lịch các cuộc họp
 • Bảo mật cấp doanh nghiệp

Nó cung cấp một gói tiêu chuẩn, Salesforce Sales Essentials ở mức 25 đô la / tháng cho một người dùng và gói Chuyên nghiệp để tận hưởng các khả năng nâng cao của nó ở mức 75 đô la / tháng cho mỗi người dùng.

Zoho CRM

Với mạng lưới toàn cầu gồm hơn 150.000 doanh nghiệp trải rộng trên 180 quốc gia, Zoho CRM giúp các công ty tăng doanh thu bằng cách tăng cường sự tham gia của khách hàng và chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Sử dụng công cụ, bạn có thể dễ dàng lên lịch các cuộc họp, tiến hành thuyết trình, tổ chức hội thảo trên web và nhận báo cáo theo thời gian thực.

Bán hàng là một trò chơi số, và bạn có thể đi đầu trong trò chơi bằng cách theo dõi hiệu suất và số liệu bán hàng. Phần mềm trao quyền cho các quy trình kinh doanh của bạn với các công cụ AI thông minh, bảng điều khiển hợp nhất và các ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động để đảm bảo bạn chơi một trò chơi chưa từng có!

Cộng tác tốt hơn với toàn bộ nhóm của bạn thông qua các nguồn cấp dữ liệu chung, giải quyết các truy vấn khác của nhau, chia sẻ thông tin chi tiết và gửi dữ liệu thỏa thuận để cập nhật cho mọi người. Sử dụng phần mềm, bạn có thể tiếp cận khách hàng của mình thông qua các cuộc gọi, phương tiện truyền thông xã hội, email và trò chuyện trực tiếp. Ngoài ra, nhận thông báo ngay lập tức khi khách hàng tương tác để giúp anh ấy / cô ấy trong thời gian thực.

Công cụ này cũng tự động hóa các nhiệm vụ của bạn, cắt giảm các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và cho phép bạn theo dõi tốt hơn với khách hàng của mình. Có thể là triển khai, lên tàu hoặc đào tạo và mọi thứ đều đơn giản, bao gồm di chuyển dữ liệu từ bảng tính và các hệ thống CRM khác.

Pipedrive

Tìm kiếm phần mềm CRM có thể giúp tập trung vào khách hàng của bạn để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến lên phía trước?

Pipedrive cung cấp các tính năng ấn tượng để giúp bạn ưu tiên các giao dịch của mình, dự đoán doanh thu và theo dõi hiệu suất bán hàng tổng thể.

Nó cung cấp các biểu mẫu web và chatbot tùy chỉnh cung cấp các giao dịch hấp dẫn vào kênh bán hàng trong thời gian thực. Bạn có thể theo dõi toàn bộ liên lạc bằng cách kiểm tra các cuộc gọi, liên lạc và lịch sử email. Do đó, hãy kiểm soát dữ liệu và sử dụng nó để định hình các nỗ lực bán hàng của bạn. Bạn có thể dễ dàng truy cập phần mềm từ điện thoại thông minh hoặc PC và tích hợp với các ứng dụng thúc đẩy doanh số..

Với Pipedrive, bạn có thể loại bỏ các nhiệm vụ lặp đi lặp lại bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo. Sử dụng phần mềm để khám phá các báo cáo của bạn và so sánh chúng với các mục tiêu đã đặt của bạn. Pipedrive cung cấp sự minh bạch và bảo mật hoàn toàn về cách dữ liệu của bạn được sử dụng để bảo vệ khỏi các trường hợp không lường trước.

Nhân viên bán hàng

Quản lý quy trình công việc kinh doanh của bạn một cách hiệu quả bằng cách sử dụng CRM nhân viên bán hàng và xây dựng khách hàng lâu dài dựa vào bạn. Điều này có rất nhiều tính năng ẩn trong tay áo rất hữu ích cho doanh nghiệp của bạn trong việc thúc đẩy doanh thu và giảm các nhiệm vụ phức tạp.

Tham gia với khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn và giúp họ ngay lập tức với các thông tin liên quan. Nó cung cấp cho bạn thông tin chi tiết chính xác để nhóm bán hàng của bạn có thể cung cấp trải nghiệm cá nhân cho mọi yêu cầu họ nhận được. Do đó, các cuộc hội thoại của bạn có thể chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng và sau đó chuyển đổi thành khách hàng hài lòng.

Nó cung cấp tùy chọn kéo và thả để theo dõi, tiến độ và lọc các giao dịch của bạn, cho phép bạn đặt các mục tiêu có thể đạt được cho đại diện bán hàng của mình và cho phép bạn đánh giá hiệu suất của họ.

Nó sử dụng phân tích và chấp nhận hơn 700 tích hợp, bao gồm Outlook, Google Apps, Zapier, v.v. để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn với các hệ thống khác. Tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn và bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn từ bất cứ đâu với máy tính xách tay, Android hoặc thiết bị iOS của bạn.

Sâu sắc

Hãy để thông điệp kinh doanh độc đáo của bạn tiếp cận khách hàng của bạn ở một cấp độ cá nhân hóa hoàn toàn mới với Sâu sắc để tạo ấn tượng đáng nhớ. Nó giúp bạn nổi bật trong đám đông bằng cách cung cấp giao diện trực quan, tùy chỉnh và giàu tính năng, không gây đau đớn khi sử dụng.

Sử dụng Insightly, bạn có thể theo dõi dữ liệu khách hàng tiềm năng, chiến dịch tiếp thị, truyền thông và tác vụ có liên quan để phân tích quy trình công việc chung và tự động hóa nó. CRM tạo điều kiện định tuyến khách hàng tiềm năng tự động đến đúng khách hàng trong thời gian thực để các đại diện có thể theo dõi họ trong khi họ vẫn có cơ hội. Bạn cũng có thể thực thi logic nghiệp vụ tùy chỉnh để đồng bộ hóa các thực thể bên ngoài từ Oracle, SAP, v.v..

Gửi email hàng loạt vào danh sách liên lạc của bạn là hoàn hảo, và nó cũng theo dõi toàn bộ việc gửi email và thông báo cho bạn. Bằng cách này, bạn có thể có số liệu thống kê về số lượng email đã được mở và nhấp. Phần mềm ánh xạ mối quan hệ khách hàng thông qua chức năng liên kết hồ sơ nơi email, dữ liệu khách hàng và thông tin khác có thể được liên kết với cơ sở dữ liệu của bạn.

Insightly cho phép bạn xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh và triển khai chúng trên các thiết bị di động và web trong vài phút. Bạn thậm chí có thể thiết kế bảng điều khiển, tạo trực quan hóa dữ liệu tinh tế và theo dõi các số liệu sâu sắc một cách dễ dàng và bảo mật cấp ngành.

EngageBay

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp CRM giá cả phải chăng?

EngageBay là một thay thế tốt. Sử dụng phần mềm này để mua sắm khách hàng, xây dựng mối liên kết chặt chẽ với họ và chuyển đổi họ thành khách hàng trung thành. Nó có thể giải quyết một cách thông minh tất cả các nhu cầu bán hàng, tiếp thị và dịch vụ khách hàng của bạn.

Tự động hóa các chiến dịch tiếp thị, nhiệm vụ và thói quen của bạn bằng cách sử dụng EngageBay để chứng kiến ​​năng suất và hiệu quả cao trong doanh nghiệp của bạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Quản lý giao dịch, nhận thông tin chi tiết về khách hàng 360 độ, lên lịch các cuộc họp và nhiều hơn nữa.

Đi trước một bước để phục vụ khách hàng của bạn thông qua trò chuyện trực tiếp và quản lý vé hỗ trợ khách hàng.

Tóm lại

Được chế tạo với sự xuất sắc để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp khác nhau, Tóm lại cung cấp một CRM để giúp bạn xây dựng các mối quan hệ kinh doanh hiệu quả và kích hoạt nhiều chuyển đổi hơn. Phần mềm dễ sử dụng dễ dàng xử lý bởi các nhóm của bạn mà không yêu cầu họ phải là chuyên gia CNTT, nhưng cung cấp các giải pháp tinh vi.

Thông qua tự động hóa bán hàng, CRM đặt tất cả các hoạt động tiêu tốn thời gian vào chế độ lái tự động, từ đó cho phép nhóm của bạn tập trung vào việc nuôi dưỡng khách hàng. Nó cung cấp tính năng theo dõi và báo cáo hiệu suất để bạn có thể nhận thức được những gì xảy ra trong thời gian thực và làm việc trên các lĩnh vực cần cải thiện.

Sử dụng Nutshell, bạn có thể cộng tác hiệu quả với các nhóm của mình và vẫn được cập nhật với tất cả các khía cạnh quan trọng đòi hỏi sự chú ý của bạn. Nó cũng giúp quản lý đường ống và danh bạ của bạn tốt hơn và cung cấp hỗ trợ khách hàng tận tâm.

CRM ít gây phiền nhiễu

Như tên cho thấy, CRM ít gây phiền nhiễu cung cấp một giải pháp đơn giản hóa để giúp các doanh nghiệp nhỏ quản lý các liên hệ của họ, theo dõi khách hàng tiềm năng của họ và theo dõi họ một cách hiệu quả mà không khiến bạn cảm thấy khó chịu. Hệ thống thân thiện với người dùng chỉ mất một chút thời gian để thiết lập và dễ dàng sử dụng.

Bạn thậm chí có thể nhờ sự trợ giúp của video giới thiệu để cải thiện chức năng của nó. Nhưng trong trường hợp bạn bị mắc kẹt, họ cung cấp email và hỗ trợ cuộc gọi miễn phí mặc dù bạn chưa phải là khách hàng của họ.

Trong khi chọn CRM, nhiều doanh nghiệp bối rối với các tính năng và chức năng vô tận. Đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ cảm thấy khó khăn và cuối cùng phải trả tiền kiếm được rất nhiều cho các tính năng mà họ thậm chí không yêu cầu ngay từ đầu.

Để làm cho mọi thứ trở nên ít phiền toái hơn, giải pháp này có sẵn theo ý của bạn. Nó giúp bạn cải thiện dịch vụ khách hàng, năng suất cao hơn và hỗ trợ bạn trong việc chốt nhiều giao dịch hơn. Bạn có thể lưu trữ tất cả thông tin dưới một chiếc ô, bao gồm các tệp, ghi chú, tác vụ, dữ liệu đường ống, sự kiện và hơn thế nữa. Nó cung cấp một tính năng tìm kiếm để giúp bạn tìm dữ liệu dễ dàng.

Tích hợp các hệ thống khác nhau với phần mềm này như Lịch Google để quản lý các tác vụ và sự kiện đồng thời tiết kiệm thời gian của bạn. Thông qua các báo cáo khách hàng tiềm năng, bạn vẫn có thể được cập nhật về khách hàng tiềm năng, bao gồm mức độ ưu tiên và trạng thái được liên kết.

Phần kết luận

Với sự cạnh tranh lớn xung quanh, nó trở nên cần thiết cho một doanh nghiệp đang phát triển để tìm ra những cách độc đáo để luôn dẫn đầu trong cuộc đua. Sử dụng CRM SaaS, doanh nghiệp có thể xây dựng mối quan hệ khách hàng lâu dài, quản lý quy trình công việc và định hình các nỗ lực tiếp thị và bán hàng của họ để kích hoạt tăng trưởng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map