12 phần mềm PDF và dịch vụ trực tuyến tốt nhất để chỉnh sửa, chuyển đổi và hơn thế nữa

Kể từ khi thành lập 25 năm trước, PDF vẫn là một trong những loại tài liệu chính mà chúng tôi sử dụng.


Cho dù bạn có đang xem biểu mẫu thuế, hợp đồng hay thậm chí là một bảng tính nhỏ, họ có thể sẽ ở dạng PDF. Như đã nói, cũng có những lúc chúng ta cần chỉnh sửa tài liệu hoặc thậm chí ký tên.

Khi bạn xem một hợp đồng hoặc một biểu mẫu thuế như đã nêu ở trên, rất có thể bạn sẽ phải điền thông tin của mình và để lại chữ ký điện tử ở phía dưới. Và hãy nói với một số lý do mà bạn cũng muốn chuyển đổi PDF thành tệp DOC. Làm thế nào để bạn làm điều đó?

Nghe có vẻ rất dễ, và thực sự là vậy, nhưng không nhiều người biết cách thực hiện điều đó.

Vâng, có những phần mềm và dịch vụ trực tuyến có thể làm điều đó. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên sử dụng trước đây. Đây là lý do tại sao.

Bảo vệ quyền riêng tư

Mọi công việc được thực hiện bằng phần mềm PDF trên máy tính của bạn vẫn nằm giữa bạn và máy tính. Không có vấn đề gì nếu nó là một cuốn sách hoạt động của trường hoặc hợp đồng 10 triệu, quyền riêng tư vẫn còn nguyên. Mặt khác, các dịch vụ PDF trực tuyến có thể không phải là nguồn đáng tin cậy nhất để tải lên các tài liệu nhạy cảm.

Bạn không bao giờ biết những gì đằng sau hệ thống và bạn không kiểm soát được nó.

Không có cơ hội rò rỉ dữ liệu

Dữ liệu bạn nhập trên phần mềm PDF vẫn nằm trong hệ thống và không có cách nào phát tán ra ngoài phần mềm. Mặc dù tôi mong đợi các dịch vụ trực tuyến là như nhau, nhưng đó không phải là trường hợp mọi lúc và với mọi trang web.

Bạn không nhận thức đầy đủ về cách dữ liệu của bạn đang được lưu trữ hoặc xử lý. Tin tặc là một mối đe dọa, nhưng cũng có những mối quan tâm khác như trộm cắp danh tính và gian lận.

Tôi cũng muốn đề cập rằng, nếu bạn đã ký và đồng ý về một thỏa thuận không tiết lộ thông tin với một công ty, bạn sẽ hoàn toàn không được phép tải bất kỳ tài liệu nào lên các dịch vụ PDF trực tuyến này.

Sẵn sàng 24/7

Nó có vẻ không phải là một vấn đề lớn, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là sự thuận tiện là cần thiết. Với phần mềm được cài đặt trên máy tính / máy tính xách tay của bạn, bạn không cần một kết nối internet hoạt động để chạy nó. Nó có thể được thực hiện ngoại tuyến.

Cũng có nghĩa đen là không có cơ hội nào bị ngừng hoạt động hoặc đang bảo trì, trừ khi bạn cố tình cập nhật nó. Bạn có thể truy cập 24/7 theo yêu cầu.

Vì vậy, khi nào thì sử dụng trình chỉnh sửa PDF trực tuyến? Tôi tin có lẽ khi tài liệu của bạn không được bảo mật. Nếu bạn đang chỉnh sửa một tệp PDF dễ dàng có sẵn trên internet, thì bạn có thể sử dụng các trình chỉnh sửa PDF trực tuyến. Hoặc nếu không, đối với các tài liệu riêng tư, nên sử dụng phần mềm.

Dưới đây là các tài nguyên tốt nhất cho cả hai tùy chọn này, bắt đầu với phần mềm.

Movavi

Siêu linh hoạt và dễ sử dụng, Trình chỉnh sửa PDF Movavi cho phép bạn xử lý mọi tác vụ liên quan đến PDF mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư và bảo mật. Bạn có thể tạo bảng thông tin và biểu đồ, sử dụng thư viện mẫu dựng sẵn để tạo tài liệu và kết hợp các tệp từ phần mềm khác để mang lại mọi thứ một cách tổng thể.

Bạn có thể xem, tạo và chỉnh sửa các tệp PDF. Không chỉ vậy, bạn còn có thể chuyển đổi chúng sang định dạng khác hoặc chuyển đổi các định dạng khác sang PDF. Phần mềm này có sẵn cho cả Windows và Mac.

Yếu tố PDF

Có sẵn cho Windows, Mac, Android và IOS, Phần tử PDF của Wonderershare là một phần mềm rất đơn giản nhưng hiệu quả cung cấp chức năng tuyệt vời. Nó cho phép bạn xem và thậm chí tạo các tệp PDF từ đầu. Nếu bạn đã có PDF, bạn có thể chỉnh sửa, chuyển đổi và thêm nhận xét cho nó.

Điều ấn tượng là, bạn có thể tạo biểu mẫu, thu thập dữ liệu của nó và xuất nó sang bảng tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp nhiều biểu mẫu và phân tích dữ liệu.

Acrobat Pro

Không thể bỏ qua một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong danh sách này, Adobe Acrobat Pro, đã xuất hiện từ khá lâu và vẫn được ưa chuộng rộng rãi. Giải pháp này có quá nhiều tính năng để khám phá. Ngoài các tính năng truyền thống đã có, bạn có thể:

 • Đặt mật khẩu và quyền
 • Thêm đa phương tiện
 • So sánh hai tệp PDF khác nhau
 • Chỉnh sửa dữ liệu trong các bảng được quét
 • Xoay trang trong PDF
 • Hợp tác và theo dõi tiến độ
 • Đồng bộ hóa chữ ký của bạn
 • Sao PDF quan trọng
 • Thu thập nhiều chữ ký

Bạn có thể sử dụng Adobe Acrobat Pro với Windows, Mac, Android và IOS.

Soda PDF

Với một loạt các tính năng ra khỏi hộp, Soda PDF là tuyệt vời cho các chuyên gia thích một giao diện đẹp và hiện đại. Tất cả trong một giải pháp, bạn có thể hợp nhất các tài liệu thành một, chuyển đổi các định dạng khác sang PDF và ngược lại. Dưới đây là một số khả năng đáng nói hơn:

 • Chỉnh sửa nội dung của PDF
 • Tạo biểu mẫu tùy chỉnh
 • Chú thích tập tin
 • Chữ ký điện tử nhúng
 • Sử dụng công nghệ lật trang độc đáo để đọc tệp PDF theo chiều 3D
 • Chuyển đổi các tài liệu và hình ảnh được quét thành các tệp PDF có thể chỉnh sửa

Bạn có thể tích hợp Soda PDF với các ứng dụng của bên thứ ba như Google Drive, OneDrive và Dropbox. Hiện tại, phiên bản phần mềm chỉ có sẵn cho Windows.

PDFExpert

Bạn có thể điền vào các biểu mẫu PDF, ký hợp đồng, chỉnh sửa nội dung và thêm liên kết vào PDFExpert bởi PDFPro. Nó được biết đến với tốc độ nhanh như chớp, giao diện sạch sẽ và các tính năng đầy năng lượng. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể chuyển đổi mọi thứ thành PDF và đánh dấu khi bạn đọc chúng.

Có rất nhiều tính năng như khả năng xoay trang, kết hợp các tệp PDF và trích xuất các tệp PDF. Nó tương thích với Windows và Mac và bạn có thể bắt đầu miễn phí.

Nitro Pro

Nitro Pro có khả năng tăng năng suất của bạn trong khi giúp bạn thực hiện tất cả các tác vụ liên quan đến PDF. Nó có giao diện giống hệt Microsoft Office, vì vậy, nó có thể là một chuyến đi dễ dàng để hiểu chức năng.

Bạn có thể bảo vệ tài liệu của mình bằng mã hóa 256 bit và tích hợp với một loạt các ứng dụng của bên thứ ba. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể hạn chế một số hành động cộng tác như chỉnh sửa và sao chép mà không có sự đồng ý của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tạo hàng loạt tệp PDF và sắp xếp các trang riêng lẻ theo ý thích của mình. Đến bây giờ, Nitro Pro chỉ có sẵn cho người dùng Windows.

PDFExpert

Một trình soạn thảo PDF rất trực quan hấp dẫn, PDFExpert, là một lựa chọn tuyệt vời khác để xem xét. Cái tên này khá giống với cái tên khác được đề cập ở trên trong bài viết này, nhưng cả hai đều khác nhau khi nói về chức năng.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn bố cục xem phù hợp để thuận tiện và sau đó tiếp tục đọc, chú thích và chỉnh sửa tệp PDF. Nó cũng cho phép bạn thay đổi văn bản và hình ảnh. Điền vào biểu mẫu và ký tên chỉ là khả năng của giải pháp này.

Bạn có thể chọn các cài đặt đọc khác nhau như Ngày, Đêm hoặc Sepia để tận hưởng trải nghiệm thoải mái. Nó có sẵn tất cả miễn phí và bạn có thể tải xuống cho Mac, iPhone và iPad.

Bây giờ, hãy để có một cái nhìn về các dịch vụ PDF trực tuyến.

PDFEscape

Đầu tiên, trong số các dịch vụ trực tuyến, PDFEscape cho phép bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ miễn phí và ngay từ trình duyệt của mình. Bạn có thể:

 • Xem tệp PDF
 • Biên tập
 • Chú thích
 • Điền vào mẫu
 • Tạo các hình thức cơ bản
 • Bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu
 • Chia sẻ trực tuyến

Giải pháp trực tuyến của họ bị giới hạn một chút so với phần mềm có thể tải xuống cho Windows. Bạn cũng có thể kiểm tra xem để truy cập nhiều tính năng hơn.

SmallPDF

Dịch vụ PDF trực tuyến tất cả trong một, SmallPDF hoàn toàn ngược lại với tên của họ Nó có một số lượng lớn các tính năng mà chắc chắn không thể coi là nhỏ. Tôi tin rằng, đó là lý do mà nó là một công cụ trả phí. Để chỉ một vài tính năng, bạn có thể:

 • Nén PDF
 • Chuyển đổi PDF
 • Chèn số trang
 • Xóa một số trang nhất định
 • Chia thành nhiều phần
 • Ký điện tử
 • Bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa

Bạn có thể truy cập và dùng thử tất cả các tính năng miễn phí bằng bản dùng thử 14 ngày của họ.

PDFBuddy

Với các đánh giá raving trên phương tiện truyền thông xã hội, PDFBuddy cho phép bạn chỉnh sửa và ký các tài liệu một cách dễ dàng. Nó được bảo mật bằng mã hóa AES-256 bit và có SSL hoạt động, vì vậy các tệp của bạn được bảo vệ khá tốt. Đối với gói miễn phí, bạn có thể chỉnh sửa tối đa 3 tệp PDF / tháng. Bạn chỉ có thể nâng cấp lên gói cao cấp của họ nếu yêu cầu của bạn nhiều hơn thế.

Họ có một loạt các hướng dẫn về các chủ đề cụ thể như chỉnh sửa và ký PDF, và nó khá gọn gàng. Bạn có thể mượn một số trợ giúp từ những người đó nếu bạn cảm thấy bị mất ở bất kỳ giai đoạn nào.

Sejda PDF Editor

Bạn có thể tải tập tin lên Sejda PDF Trình chỉnh sửa sử dụng kéo và thả, lưu trữ đám mây của bên thứ ba hoặc thậm chí liên kết trực tiếp. Tất cả các tệp của bạn ở chế độ riêng tư và tự động bị xóa sau 2 giờ. Bạn có thể thực hiện mọi thứ mà trình soạn thảo PDF bình thường cho phép bạn, bao gồm ký, thêm phương tiện và điền vào biểu mẫu. Bạn cũng có thể xóa một số phần bí mật của PDF, một thứ mà người nhận không thể nhìn thấy.

Bạn có thể bắt đầu với gói miễn phí mãi mãi của họ có một số hạn chế nhỏ như kích thước tệp tối đa 50 MB và chỉ có ba tác vụ mỗi giờ. Rõ ràng, để nâng cao các hạn chế và truy cập nhiều tính năng hơn, bạn biết máy khoan. ��

DeftPDF

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, DeftPDF có thể giúp bạn chỉnh sửa, điền và ký PDF miễn phí. Nó có một đánh giá 4,3 / 5 sao đẹp dựa trên 156 phiếu trên trang chủ của họ, đây chắc chắn là một con số tốt. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tải lên các tệp của mình, sau đó truy cập vào một loạt các công cụ chỉnh sửa, các vùng trắng và thậm chí tìm kiếm các từ / cụm từ nhất định bằng cách sử dụng Tìm kiếm của họ & thay thế tính năng.

Sau khi bạn hoàn thành công việc trên PDF, bạn có thể lưu nó vào máy tính của mình, xuất nó vào bộ lưu trữ đám mây ưa thích của bạn hoặc gửi qua email.

Phần kết luận

Bất kể bạn sử dụng phần mềm hay bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào để chỉnh sửa PDF, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn thành công việc một cách dễ dàng. Tất cả đều đáp ứng yêu cầu của bạn và mức độ nhạy cảm của tài liệu của bạn.

Phần mềm phù hợp với các tệp riêng tư, trong khi một giải pháp trực tuyến thì không sao cho các tệp tin công khai và hàng ngày mà không bảo mật.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map