17 nơi tốt nhất để tìm và thuê người làm việc tự do

Trong khi điều hành một doanh nghiệp thành công, cần phải thuê người làm việc tự do để chia sẻ khối lượng công việc.


Vì bạn đang đọc bài viết này, tôi khá chắc chắn rằng bạn có thể liên quan đến điều này. Cố gắng tự làm mọi thứ, đặc biệt là trong khi điều hành một doanh nghiệp thành công, không có gì là ngu ngốc.

Những người làm việc tự do đang gia tăng và ngày càng có nhiều công ty lựa chọn thuê họ thay vì nhân viên văn phòng thông thường. Trong thực tế, đến năm 2020, ít nhất 43% lực lượng lao động Mỹ sẽ là người làm việc tự do.

Như đã nói, trong bài viết này, bạn sẽ khám phá trang web / thị trường tốt nhất cho phép bạn thuê dịch giả tự do theo yêu cầu. Không có vấn đề gì nếu bạn đang tìm kiếm nhà phát triển, nhà thiết kế, nhà văn nội dung, chuyên gia WordPress hoặc SEO, bạn sẽ có thể thuê tất cả họ.

Nhưng trước tiên, hãy cho chúng tôi biết một số lợi ích của việc thuê freelancer.

Uyển chuyển

Mặc dù chúng tôi biết rằng những người làm việc tự do thích làm việc vào giờ của họ ở nhà, nhưng điều này cũng có thể chứng minh là có lợi cho bạn như một khách hàng. Giờ làm việc linh hoạt có nghĩa là người làm việc tự do trả lời và liên lạc với bạn ngay cả sau khi giờ hành chính thông thường được thông qua.

Một nhiệm vụ được giao vào tối thứ Sáu có khả năng có thể được hoàn thành vào sáng thứ Hai, loại bỏ sự chậm trễ của Cuối tuần.

Kinh nghiệm

Vì bản chất của dịch giả tự do là làm việc cho nhiều khách hàng cùng một lúc, điều này có nghĩa là họ có được nhiều kinh nghiệm trong quy trình, trái ngược với các chuyên gia công việc thông thường, những người màrere chỉ được phép làm việc cho một công ty duy nhất.

Cắt giảm chi phí

Thuê một chuyên gia công việc đòi hỏi phải loại bỏ một mức lương cố định hàng tháng bất kể nhân viên có làm việc và nỗ lực trong đó hay không. Mặt khác, bạn có thể trả tiền cho các dịch giả tự do trên cơ sở từng dự án. Không hơn không kém.

Nếu bạn đang muốn thuê một nhà phát triển WordPress, thì tôi khuyên bạn nên kiểm tra bài đăng này để biết một số mẹo cần xem xét khi thuê một nhà phát triển WP.

Làm việc

Bàn tay yêu thích của tôi trong danh sách, Làm việc đã tồn tại trong một thời gian rất dài, và nó là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm freelancer hoàn hảo của bạn. Kể từ khi oDesk và Elance sáp nhập vào Upwork, nó thực sự đã trở thành trang web để tuyển dụng.

Trang web này đã qua 12 triệu người làm việc tự do chờ đợi để hoàn thành công việc của bạn. Giống như hầu hết các trang web khác trong danh sách này, bạn bắt đầu bằng cách đăng thông tin chi tiết về dự án của bạn và đợi các dịch giả tự do đặt giá thầu trên đó, từ đó bạn có thể chọn (các) trang phù hợp.

Nhà phát triển, Nhà thiết kế, Nhà văn, Nhà làm phim hoạt hình và Kỹ sư là một số chuyên gia tạo nên nhóm Upwork lớn.

Một điều rất tốt về trang web này là bạn có thể chắc chắn rằng hầu hết các dịch giả tự do đều có đủ kỹ năng để có mặt trên nền tảng khi họ trải qua một quy trình phê duyệt nghiêm ngặt.

Freelancer

Rất giống với Upwork, Freelancer hoạt động trên một hệ thống đấu thầu mà màll sẽ giúp bạn chỉ chọn những ứng cử viên xứng đáng nhất cho nhiệm vụ của bạn. Bạn thực sự có thể bắt đầu nhận được giá thầu ngay khi chi tiết dự án của bạn đi vào hoạt động.

Nó có một thị trường rộng lớn và bạn có thể tìm thấy trận đấu của mình ngay lần thử đầu tiên. Đôi khi, Freelancer có thể hơi bực bội với những kẻ gửi thư rác, nhưng điều đó không làm mất đi sự tốt đẹp của nó. Nó vẫn là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm tài năng.

Fiverr

Trong Fiverr, thay vì đăng thông tin chi tiết về dự án của bạn và chờ đợi các dịch giả tự do trả giá cho dự án đó, bạn tìm kiếm thông qua các hợp đồng biểu diễn có sẵn trên mỗi danh mục và chọn freelancer của bạn từ đó.

Dưới đây là một số ví dụ về hợp đồng biểu diễn khi tôi tìm kiếm danh thiếp:

Nói một cách đơn giản, các dịch giả tự do trực tiếp đăng đề nghị của họ và tất cả những gì bạn làm là chọn cung cấp mà bạn muốn mua. Như tên cho thấy, giá khởi điểm của mỗi buổi biểu diễn thường là 5 đô la nhưng cũng có thể lên đến một con số khổng lồ, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của nhiệm vụ.

Flexjobs

Là một nhà tuyển dụng, bạn có thể đăng ký miễn phí trên Flexjobs và bắt đầu đăng yêu cầu của bạn. Không có thời gian, bạn sẽ được tiếp cận bởi hàng tấn dịch giả tự do có tay nghề cao sẵn sàng thực hiện công việc của bạn. Ngoài việc đăng yêu cầu của bạn, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với freelancer.

Nếu bạn muốn mở khóa một số lợi ích bổ sung thú vị như quảng bá trên mạng xã hội về các yêu cầu của bạn, thông tin chi tiết về phản hồi công việc và hơn thế nữa, thì bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí của họ, chi phí $ 399 / tháng.

Ban công việc ProBlogger

Được giới thiệu bởi Darren Rửng, Ban công việc ProBlogger là một trong những nơi tốt nhất để tìm các nhà văn có giá hợp lý cung cấp chất lượng tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy nhiều cấp độ nhà văn từ người mới bắt đầu đến những người có kinh nghiệm và điều này mang đến cho bạn sự đa dạng hơn một chút để lựa chọn.

Chi phí 70 đô la để đăng một công việc trong cổng thông tin này và việc đăng tải sẽ hoạt động trong 30 ngày. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Giáo sư

Với hơn 800.000 nhà tuyển dụng trên toàn thế giới, Giáo sư đã trở thành một thị trường nổi tiếng để tìm kiếm những người làm việc tự do có tay nghề cao. Từ thiết kế đến viết đến phát triển đến không có gì, có rất nhiều chuyên gia trong mỗi thể loại.

Chuyên gia xác minh mỗi freelancer chỉ sau một quy trình nghiêm ngặt, điều này đảm bảo bạn không có gì thiếu chất lượng tuyệt vời. Bạn có thể chọn thuê dịch giả tự do hàng giờ, dựa trên dự án, định kỳ hoặc trên cơ sở giá cố định.

Toptal

Toptal có một số chuyên gia tài năng nhất sẵn sàng làm việc cho các dự án của bạn. Và tôi không chỉ làm cho lên. Họ quản lý các dịch giả tự do, những người trước đây làm việc cho các công ty như Apple, SpaceX và IBM.

Trang web này có nghĩa là cho các nhiệm vụ lớn hơn nhiều, như xây dựng phần mềm hoặc thuê người quản lý dự án. Bạn thậm chí có thể chọn xây dựng nhóm dịch giả tự do của riêng mình để làm việc trong dự án của bạn.

Toptal được các thương hiệu như Motorola, Microsoft, Salesforce tin tưởng và nhiều hơn nữa.

Mọi người

Mọi người là tuyệt vời để tìm kiếm dịch giả tự do trên nhiều loại khác nhau, nhưng tập trung nhiều hơn vào các chuyên gia SEO, nhà phát triển và nhà tiếp thị truyền thông xã hội. Như tên cho thấy, trang web này hoạt động chủ yếu trên cơ sở của mỗi giờ và là tuyệt vời cho các nhiệm vụ quy mô nhỏ hơn.

Họ có một hệ thống thanh toán ký quỹ không rủi ro và cũng như bảo vệ chống gian lận mà màll sẽ giúp bạn tự tin đối phó. Ngoài ra, bạn cũng nhận được hỗ trợ chất lượng cho bất kỳ truy vấn nào.

Bạn có thể tham gia PeoplePerHour miễn phí và bắt đầu đăng các yêu cầu của bạn ngay lập tức.

99 thiết kế

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các nhà thiết kế giỏi cho các dự án của mình, thì đây có lẽ là trang web bạn cần để ngân hàng. 99 thiết kế cho phép bạn trực tiếp liên lạc với các nhà thiết kế tốt nhất phù hợp với dự án của bạn và thậm chí cho phép bạn tổ chức một cuộc thi trong đó 100 nhà thiết kế sẽ hoàn thành và gửi nhiệm vụ của bạn.

Từ nhiều tùy chọn đó, bạn có thể chọn lựa chọn tốt nhất và tiến lên phía trước với khoản thanh toán. Đơn giản vậy thôi!

Đám mây

Một trang web tuyệt vời khác cho phép bạn xây dựng một đội ngũ chuyên gia toàn diện, Đám mây có các chuyên gia làm việc tại các công ty như Airbnb, Lyft, Indiegogo và L hèOréal.

Bắt đầu rất đơn giản – Bạn bắt đầu bằng cách đăng các yêu cầu của bạn, chờ đợi các đề xuất được đưa vào và sau đó chọn các ứng cử viên tốt nhất và thậm chí thành lập một nhóm nếu cần. CloudPeeps được trang bị hệ thống quản lý kinh doanh tự do tất cả trong một tuyệt vời, đảm bảo cho việc tuyển dụng và làm việc với các dịch giả tự do suôn sẻ.

Amazon MTurk

Nếu yêu cầu của bạn không phải là bất cứ điều gì đột phá và bạn chỉ cần trợ giúp với các tác vụ vi mô, thì Amazon MTurk là một sự phù hợp tuyệt vời cho điều đó. Nó kết nối những người làm việc tự do với khách hàng để kết thúc cuộc họp và hoàn thành các nhiệm vụ như phiên mã, điền vào các khảo sát, nhập dữ liệu và nhiều hơn nữa.

Vì tính chất công việc được cung cấp trong trang web này khá đơn giản, bạn có thể mong đợi thuê người làm việc tự do với giá hời và nhận lại công việc chất lượng.

CodeControl

Cho dù bạn đang tìm cách xây dựng phần mềm hay khắc phục sự cố trang web, CodeControl là nơi đầu tiên bạn cần nhìn vào để tìm các nhà phát triển lành nghề. Bạn có thể tìm kiếm trong hơn 500 dịch giả tự do được liệt kê của họ để phù hợp nhất hoặc xây dựng toàn bộ nhóm được lắp ráp đặc biệt cho dự án của bạn.

Một điều rất ấn tượng về CodeControl là, ngay cả sau khi bạn thực hiện quy trình tuyển dụng, họ vẫn tiếp tục theo dõi hiệu suất của freelancer freelancer để đảm bảo bạn vui lòng hoàn toàn hài lòng.

Gigster

Gigster là một nơi tuyệt vời khác để thuê những người làm việc tự do liên quan đến công nghệ, cho dù nó có liên quan đến trang web, phần mềm hoặc ứng dụng. Họ có một quy trình phê duyệt khó khăn cho những người làm việc tự do, điều này chỉ cho phép những người giỏi nhất trong những gì họ làm.

Trang web này là lý tưởng để xây dựng một đội ngũ tài năng có thể làm việc cùng nhau trong dự án cho một kết quả tuyệt vời. Bạn bắt đầu bằng cách mô tả các yêu cầu chính xác của bạn và họ sẽ quay lại với bạn với nhóm tốt nhất kết hợp với bạn.

Craigslist

Một cựu chiến binh trong việc kết nối dịch giả tự do với nhà tuyển dụng, Craigslist có lẽ là lâu đời nhất nhưng cũng là một trong những nguồn tốt nhất để tìm kiếm dịch giả tự do chất lượng. Vì đây là một trang web được phân loại, bạn có thể bắt đầu bằng cách đăng các yêu cầu của mình lên các thành phố / quốc gia khác nhau và chờ đợi các ứng viên bắt đầu tham gia.

Bạn nhận được phản hồi qua email từ đó bạn có thể trực tiếp liên lạc và điều phối mọi thứ. Toàn bộ quá trình là hoàn toàn miễn phí.

EnvatoStudio

Rất giống với Fiverr trong tự nhiên, EnvatoStudio cho phép bạn thuê dịch giả tự do từ một loạt các danh mục như thiết kế, phát triển, tiếp thị, viết và nhiều hơn nữa. Vòng quay trung bình của mỗi nhiệm vụ không quá hai ngày, khá nhanh.

Bạn có thể liên hệ với dịch giả tự do trước khi đặt hàng và cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ, thanh toán được giữ trên hệ thống ký quỹ đáng tin cậy của họ. Nếu bạn không thích công việc hoàn thành, bạn cũng có thể yêu cầu sửa đổi.

Trang web này có tất cả mọi thứ mà một thị trường việc làm thông thường có, nhưng với thời gian giao hàng nhanh hơn.

Hành vi

Hành vi là một trong những thị trường danh mục đầu tư lớn nhất cho các nhà thiết kế cũng cho phép bạn đăng yêu cầu của mình. Bất cứ điều gì liên quan đến thiết kế, và trang web này đã giúp bạn được bảo hiểm. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra thủ công các danh mục của freelancer và liên hệ với họ để thảo luận 1-1.

Hầu hết các cấu hình sẽ hiển thị các công cụ mà họ quen thuộc, như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, v.v. Điều này cho bạn ý tưởng tốt hơn về ứng cử viên lý tưởng của bạn.

Có thể mã hóa

Nơi duy nhất bạn nên tìm kiếm để tìm các chuyên gia WordPress, Có thể mã hóa cho phép bạn thuê các nhà phát triển tốt nhất. Bạn có thể bắt đầu dự án của mình, có được ước tính miễn phí và chỉ thuê nếu bạn hài lòng.

Dưới đây là một số nhiệm vụ liên quan đến WordPress mà bạn có thể chỉ định trong trang web này:

 • Phát triển và tùy chỉnh chủ đề / Plugin
 • Phát triển trang web WordPress tùy chỉnh
 • Tích hợp WooC Commerce
 • Tăng tốc độ, bảo mật và hiệu suất tổng thể
 • Thiết kế trang web tốt hơn
 • Kích hoạt API và tích hợp tùy chỉnh
 • Sửa lỗi và lỗi

Họ đã có hơn 500 nhà phát triển WordPress chuyên nghiệp lựa chọn cẩn thận sau một quy trình nghiêm ngặt và họ được các thương hiệu như SiteGround, WP Engine, Gravity và LearnDash khuyên dùng.

Phần kết luận

Tôi hy vọng với việc sử dụng các trang web trên; bạn có thể thuê những người làm việc tự do chất lượng cho công việc của bạn và gặt hái những lợi ích.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map