18 Trình tạo chữ ký email tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Có chữ ký email cho phép bạn đóng dấu nhận diện thương hiệu của bạn và trông chuyên nghiệp hơn.


Tôi chắc chắn rằng bạn đã nhìn thấy rất nhiều trong số họ và tự hỏi nếu bạn có thể làm cho mình một cái, đặc biệt là những người xuất hiện với một hình ảnh hồ sơ tuyệt vời. Tại thời điểm này, bạn có thể nghĩ rằng chế tạo một chiếc là khoa học tên lửa, nhưng nó thì không. Bất cứ ai không có kiến ​​thức về mã hóa đều có thể làm điều này. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn bất kỳ một trong những công cụ được đề cập trong danh sách này và tự tạo một công cụ cho mình.

Nó đơn giản mà!

Nhưng, trước khi tôi tiếp tục liệt kê những điều đó, đây là một số lợi ích của việc có chữ ký email mà bạn nên biết.

Lợi ích của việc có chữ ký email

Thật dễ dàng để nghĩ rằng chữ ký email không hơn một số thiết kế lạ mắt với tên và ảnh của bạn được nhúng trong đó. Nó còn nhiều hơn thế. Đó là một chiến thuật tiếp thị hữu ích có thể mang lại kết quả cho doanh nghiệp của bạn.

Đây là lý do tại sao:

Nhận thức về thương hiệu

Có chữ ký email là một cách tuyệt vời để cho người nhận của bạn biết bạn là một thương hiệu và những gì bạn làm. Nó tạo ra một cách để bạn đóng dấu thương hiệu của bạn mà không cần cố gắng nhiều.

Cho rằng bạn có tất cả thông tin về công ty như tên, logo, liên hệ và màu sắc được nhúng trong chữ ký, người nhận sẽ dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn.

Liên lạc cá nhân

Như tôi đã nói ở trên về những hình ảnh hồ sơ xuất hiện trong một chữ ký email, đó thực sự là một cách tuyệt vời để tạo kết nối cá nhân hơn với người nhận của bạn.

Trong kỷ nguyên của trí tuệ nhân tạo, việc có một hình ảnh của chính bạn bên trong chữ ký email sẽ đưa ra một tín hiệu cho độc giả của bạn rằng bạn là một người thực sự đằng sau bàn làm việc chứ không phải là một robot.

Vươn ra

Tôi tin rằng việc tìm hiểu các chi tiết liên lạc của một công ty thật khó khăn. Tất cả những gì bạn làm là tìm kiếm trang web của họ, đi đến trang liên hệ và BÙM; ở đó bạn có thông tin liên lạc.

Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thực hiện công việc dễ dàng hơn 70% bằng cách bao gồm chi tiết liên hệ của bạn trong chữ ký email của bạn? Bằng cách này, người nhận của bạn không phải đi qua những trang đó để xem số điện thoại của bạn.

Nó sẽ làm cho tự hỏi bởi vì bạn đã cung cấp cho người nhận của bạn tính khả thi.

Cuối cùng, chúng tôi đã đến phần quan trọng của bài viết này. Dưới đây tôi đã liệt kê một số trình tạo chữ ký email tốt nhất sẽ cho phép bạn tạo chữ ký trông chuyên nghiệp của mình trong một bộ râu.

Gimmio

Gimmio (trước đây gọi là ZippySig) có nhiều tùy chọn tùy chỉnh và kiểu dáng tiên tiến phù hợp với các doanh nghiệp và cơ quan thiết kế muốn tạo ra các thiết kế tùy chỉnh tuyệt vời.

Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế, họ có sẵn hơn 40 mẫu chuyên nghiệp để sử dụng miễn phí. Theo trang web của họ, hơn 63.000 chuyên gia sử dụng công cụ của họ, bao gồm nhiều cơ quan thiết kế web cung cấp dịch vụ chữ ký email cho khách hàng của họ (được dán nhãn màu trắng).

Họ đã được xếp hạng số 1 Trình tạo chữ ký email bởi các thương hiệu như Freelancer.com, Template.net, Wondershare.com, và nhiều hơn nữa.

chữ ký

chữ ký.email là một công cụ thiết kế chữ ký email linh hoạt. Các nhà thiết kế và các cơ quan có thể dễ dàng tạo ra các chữ ký đẹp, tùy chỉnh cho khách hàng của họ. Bắt đầu với một mẫu, thay đổi màu sắc, phông chữ và khoảng cách, sắp xếp lại thứ tự thông tin và thêm bất kỳ số lượng các trường hoặc phần bổ sung.

Không có giới hạn đối với các trường bạn có thể thêm hoặc trong cấu hình nào. Bạn có thể tạo chữ ký email được gắn nhãn hiệu cho chính mình hoặc khách hàng của bạn chính xác theo cách bạn cần..

Với gói trả phí, các công ty và tổ chức có thể tạo liên kết chia sẻ chữ ký đơn giản. Sau đó, bất kỳ nhân viên nào cũng có thể điền chữ ký email thương hiệu của họ trong vài giây và sao chép nó vào ứng dụng email khách hàng của họ. Các gói chữ ký.email hợp lý so với các chi phí cho mỗi chữ ký khác có thể tăng lên nhanh chóng dựa trên quy mô tổ chức của bạn.

Các cá nhân có thể xây dựng và lưu chữ ký cá nhân miễn phí.

Xuống dốc

Điều này đã trở thành phổ biến nhất trong danh sách này. Desig dốc Lát chữ ký email đã được đánh giá cao bởi nhiều thương hiệu lớn như Forbes, HuffPost, Doanh nhân, v.v..

Để tạo chữ ký email của bạn trên DesignHill, bạn cần điền thông tin chi tiết về công ty, chọn kiểu, CTA và cung cấp các liên kết truyền thông xã hội. Khi tất cả những điều đó đã được thực hiện, bạn cần nhấn nút tạo một chữ ký tên lửa để có chữ ký đẹp mắt sẵn sàng để được nhúng vào email của bạn.

Chữ ký Maker

Như tên cho thấy, Chữ ký Maker là một tùy chọn tuyệt vời khác để tạo chữ ký tùy chỉnh cho email của bạn. Trang web có bố cục rất đơn giản, vì vậy nó làm cho công việc trở nên thoải mái hơn. Tất cả những gì nó yêu cầu là –

 • Tên
 • Chức danh công việc
 • Địa chỉ email
 • Tên công ty
 • Số điện thoại
 • URL trang web
 • Địa chỉ
 • URL hình đại diện
 • Liên kết truyền thông xã hội

Trong khi bạn nhập vào các chi tiết đó, bạn có thể thấy một bản xem trước thời gian thực nhỏ cho thấy chữ ký của bạn trông như thế nào. Khá gọn gàng!

Mailcastr

Công cụ này là một chút khác nhau so với hai ở trên, và cho tốt. Nó làm nhiều hơn một chút so với chúng tôi yêu cầu. Ngoài việc là một trình tạo chữ ký email, công cụ này sẽ theo dõi tất cả các email có chứa chữ ký được tạo của bạn và thông báo cho bạn bất cứ khi nào người nhận của bạn đọc chúng. Bằng cách này, bạn biết ai đã đọc email của bạn và ai là người.

Nếu bạn đã sử dụng một phần mềm tiếp thị qua email, bạn không cần tính năng bổ sung này. Nhưng nó rất hữu ích cho những người không có chúng.

Mailcastr có gói miễn phí cho phép bạn theo dõi tối đa 3 email mỗi ngày. Gói trả phí của họ chỉ có giá $ 5 và cho phép lợi ích tối đa.

Newoldstamp

Newoldstamp cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn và các tính năng thú vị khó có thể tìm thấy trên những người khác. Nó cho phép bạn tích hợp các ứng dụng và huy hiệu phương tiện truyền thông xã hội trong chữ ký email của bạn. Không chỉ vậy, bạn còn có tùy chọn để bao gồm một biểu ngữ quảng cáo ở cuối email cùng với lời kêu gọi hành động của bạn. Thật tuyệt?

Hubspot

Hubspot có rất nhiều công cụ và mẫu trong vành đai của họ, và một trong số đó là trình tạo chữ ký email. Không thường xuyên chúng ta tin tưởng một công cụ một cách mù quáng, nhưng khi nói đến Hubspot, chúng ta biết nó rất tuyệt vời. Có thể là nội dung hoặc công cụ; họ có một tên duy nhất cho công cụ chất lượng của họ.

Họ có một trong những trình tạo chữ ký được thiết kế độc đáo, và nó đơn giản để tiếp tục với nó. Tất cả những gì bạn làm là chọn một mẫu, nhập chi tiết công ty của bạn, tạo kiểu và kết thúc bằng cách tải lên ảnh hiển thị của bạn.

WiseStamp

Với khả năng thêm các biểu tượng truyền thông xã hội, Nhà thông thái là một công cụ tạo chữ ký email thú vị khác đã giành được sự thất vọng của bạn. Các tính năng của chúng được chia theo các gói, với một trong số chúng là miễn phí 100%. Các công cụ này có hơn 50 mẫu để lựa chọn, vì vậy bạn có thể yên tâm có một cái gì đó cho mọi người.

Gần đây, họ đã thêm các tính năng sau.

 • Tiện ích lên lịch cuộc gọi
 • Thu phóng cuộc gọi tích hợp
 • Nút CTA tùy chỉnh
 • Chữ ký kiểu

Chữ ký của tôi

Công cụ này cho phép bạn tạo và tùy chỉnh chữ ký email của mình ở mức độ sâu hơn. Tôi thậm chí không đùa! Họ có năm tab khác nhau nhằm cung cấp cho bạn các tùy chọn đa dạng về cách tạo chữ ký của bạn. Từ chi tiết công ty đến logo để biểu ngữ để tạo kiểu, Chữ ký của tôi là một công cụ tuyệt vời để đánh bại.

Chữ ký thư

Thường được coi là một trong những công cụ tạo chữ ký đơn giản nhất hiện có, Chữ ký thư là một ứng cử viên tuyệt vời trong danh sách này. Bạn có thể tạo chữ ký từ đầu hoặc chọn từ một loạt các mẫu của họ và lấy nó từ đó.

Si.gnat.re

Thiết kế trang web của công cụ này là sôi nổi như tên. Nhưng khi nói đến việc tạo chữ ký email tuyệt vời, nó đơn giản và chuyên nghiệp. Si.gnat.re có bốn tab trên trang trình tạo cùng với bản xem trước thời gian thực. Tất cả những gì bạn làm là nhập chi tiết công ty của bạn, thêm hình ảnh, cách điệu nó và cuối cùng bao gồm các liên kết xã hội của bạn.

Thư tăng trưởng

Nếu bạn nhận thấy, hầu hết các công cụ được đề cập ở trên có nhiều điểm chung. Ngoại trừ một số ít cung cấp một số tính năng đột phá và công cụ này được gọi là Thư tăng trưởng là một trong số họ. Nó có tất cả các tính năng đơn điệu mà bạn sẽ tìm thấy trong mọi công cụ PLUS một số chức năng bổ sung đáng nói.

Một trong số đó là tùy chọn biến chữ ký của bạn thành quảng cáo doanh nghiệp toàn diện, màll sẽ giúp bạn hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn mà không cần cố gắng.

Tên lửa

Tên lửa cho phép bạn tạo chữ ký email hoàn toàn đáp ứng và trông tuyệt vời trên mọi thiết bị. Nó có một số tính năng tuyệt vời như:

 • Khả năng thêm các biểu ngữ trong một email
 • Khả năng theo dõi kết quả thông qua phân tích của họ
 • Khả năng kiểm tra TLB
 • Siêu dễ cài đặt

Ngoài ra, họ còn được sử dụng và tin tưởng bởi một số thương hiệu lớn nhất thế giới, bao gồm Câu lạc bộ bóng đá Chelsea, Dell EMC và Konica Minolta. Tôi rất khuyên bạn nên kiểm tra cái này.

Mật ong

Mật ong là một bộ quản lý khách hàng chính thức, nhưng trang web của họ có trình tạo chữ ký email miễn phí 100% mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể tạo một mẫu từ đầu hoặc chọn một mẫu từ bộ sưu tập của họ.

Tạo một chữ ký email từ trang web này là siêu dễ dàng. Tất cả những gì bạn làm là chọn một mẫu, nhập thông tin công ty của bạn, thêm các liên kết xã hội và bạn đã hoàn thành. Mặc dù cái này không có tùy chọn tùy chỉnh RẤT NHIỀU; Nó vẫn là một công cụ tuyệt vời để thử.

Email cứu hộ chữ ký

Không có công cụ nào khác có tên chính xác hơn công cụ này. Email cứu hộ chữ ký thực sự đến cứu bạn với giao diện dễ sử dụng của họ. Chúng có các tính năng như:

 • Hơn 20 mẫu để lựa chọn
 • Theo dõi tích hợp với Google Analytics
 • Khả năng thêm Gifs hoạt hình và biểu ngữ
 • Hàng ngàn biểu tượng truyền thông xã hội khác nhau
 • Và nhiều hơn nữa

Nó là một công cụ trả phí và kế hoạch của họ bắt đầu từ $ 48 / năm và tăng lên $ 192 / năm. Với số lượng tính năng độc đáo mà công cụ này cung cấp, đáng để kiểm tra.

Chữ ký thư chéo

Đây là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn tạo chữ ký email đẹp mắt, bao gồm các biểu ngữ quảng cáo và theo dõi mọi thứ. Chữ ký thư chéo tích hợp tốt với Office 365, Exchange và Domino.

Gói của họ bắt đầu từ $ 10 / tháng cho mười người dùng và cho phép bạn chọn hơn 500 người dùng để tăng giá. Họ cũng có bản dùng thử không rủi ro trong 30 ngày để bạn dùng thử.

Xink

Xink là một công cụ tuyệt vời khác để tạo và quản lý chữ ký email từ một nơi. Nó tích hợp hoàn toàn với G-suite, Office 365, Outlook và Mail. Phần tốt nhất? Đó là tuân thủ GDPR. Chữ ký được đảm bảo trông đẹp mắt trên tất cả các thiết bị và chúng cũng có các chiến dịch biểu ngữ quảng cáo mà bạn có thể kết hợp trong email của mình.

Kế hoạch của họ bắt đầu từ $ 11 / tháng cho mười nhân viên và tăng lên $ 500 với $ 273 / tháng. Bạn cũng có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí của họ để dùng thử.

Khiếu nại

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Khiếu nại phần mềm chữ ký email là một lựa chọn ấn tượng để xem xét. Nó hoạt động tốt với G-suite, Office 365, Exchange và Outlook. Với người tạo chữ ký HTML của họ, bạn có thể đưa ra một chữ ký có hình ảnh tuyệt vời cùng với các bức ảnh cùng với sự từ chối cần thiết để tuân thủ pháp luật. Bạn có thể trải nghiệm nó miễn phí bằng cách sử dụng bản dùng thử miễn phí của họ.

Phần kết luận

Sự thật mà nói, sử dụng chữ ký email bị đánh giá thấp, và không phải tất cả các công ty sử dụng nó. Tôi đặc biệt khuyên bạn nên xem đây là một chiến thuật tiếp thị và tận dụng lợi thế của nó bằng cách đưa một trong các email của bạn ngày hôm nay. Tôi tin rằng các máy phát điện ở trên sẽ giúp bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map