Bây giờ, bạn đã biết sự cường điệu xung quanh làm việc tại nhà.


Trên thực tế, nó đúng nghĩa là sự cần thiết của giờ. Với đại dịch hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng và đang trên bờ vực sụp đổ. Mặc dù điều này khá đáng tiếc, nhưng cách giải quyết tốt nhất có thể là sử dụng làm việc tại nhà.

Nó đảm bảo quy trình làm việc của bạn vẫn ổn định và tất cả nhân viên của bạn cũng hoạt động. Để tích hợp hiệu quả công việc từ nhà vào doanh nghiệp của bạn, bạn phải sử dụng các công cụ phù hợp. Và trong khi có rất nhiều, tôi đã tiếp tục chọn những thứ tốt nhất chúng ta có.

Hãy để Lặn lặn thẳng vào danh sách.

Phần mềm hỗ trợ từ xa

TeamViewer

Được bảo vệ bằng mã hóa AES 256-bit, TeamViewer cho phép bạn truy cập máy tính để bàn và thiết bị di động từ mọi nơi, ngay cả với kết nối internet 3G. Với sự trợ giúp của giải pháp RMM tích hợp của họ, bạn có thể theo dõi các khía cạnh khác nhau của các thiết bị được phép và cũng thu thập thông tin cần thiết.

Bạn cũng sẽ được thông báo mỗi khi có chuyện quan trọng xảy ra. Điều tốt nhất về công cụ này là bảo mật sẵn có. Nó sẽ làm mọi thứ để giữ cho CNTT của bạn gọn gàng, sạch sẽ và không có bất cứ điều gì nguy hiểm.

Hỗ trợ Zoho

Bạn có thể kết nối từ xa với khách hàng của mình Máy tính để bàn bằng cách sử dụng Hỗ trợ Zoho. Nó hoàn toàn dựa trên đám mây và an toàn cho cả hai đầu. Bạn có thể sử dụng nó để cung cấp hỗ trợ khách hàng và trao quyền cho bộ phận trợ giúp CNTT để giải quyết các vấn đề của họ.

Ngoài máy tính, bạn cũng có thể truy cập các thiết bị di động, máy tính xách tay và máy chủ. Vì vậy, nó có nghĩa đen là tất cả mọi thứ thành một. Tất cả những gì bạn cần là vài giây để bắt đầu chia sẻ màn hình và thực hiện nhiều tác vụ như quản lý, định cấu hình và khắc phục sự cố.

AnyDesk

Một giải pháp khác cho phép bạn kết nối với máy tính từ xa, AnyDesk có hơn 100 triệu lượt tải xuống và tôi tin rằng một phần lớn của nó là do mức độ bảo mật của chúng. Họ rất tuyệt trong việc giữ mọi thứ trong vùng an toàn.

Nó rất nhẹ và có các tính năng như:

 • Chuyển tập tin tích hợp nhanh giữa các máy tính
 • Dễ dàng hợp tác với các thành viên
 • Phiên tự động ghi lại để tăng cường bảo mật
 • Giao diện người dùng tùy biến cao
 • Truyền dữ liệu nhanh và tốc độ khung hình 60 fps

AnyDesk tương thích với hầu hết các nền tảng như Windows, Mac, Android, IOS và Linux.

Phần mềm trò chuyện với Bot

Freshchat

Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời là vô cùng quan trọng, và Freshchat hoàn toàn công bằng với điều đó. Bạn có thể tham gia và theo kịp khách hàng của mình trên web, thiết bị di động và thậm chí là các trình nhắn tin xã hội.

Ngoài ra, bạn có thể tự động hóa các câu hỏi thường gặp với sự trợ giúp của bot và AI của họ. Gửi tin nhắn gửi đi được nhắm mục tiêu đến người dùng cũng không phải là nhiệm vụ khó khăn nhất với Freshchat.

Một điều thú vị khác là, nó cho phép bạn gửi các chiến dịch chủ động tới khách hàng dựa trên hành vi, hành động của người dùng và các chỉ số khác. Bằng cách này, AI có thể dự đoán theo nghĩa đen những gì người dùng muốn.

ChatBot

Bạn có thể xây dựng chatbot AI tùy chỉnh của riêng mình trong vòng vài phút bằng cách sử dụng ChatBot. Như khó hiểu có thể nghe, không có nghĩa là không có kỹ năng kỹ thuật cần thiết. Bạn có thể tạo chúng cho trang web, trang Facebook và ứng dụng nhắn tin của mình.

Chọn từ các mẫu được tạo sẵn, kéo và thả các yếu tố và kết nối ChatBot với các ứng dụng của bên thứ ba, tất cả là nhờ API mở của chúng.

Chatfuel

Dành riêng cho Facebook Messenger, Chatfuel có thể giúp bạn tăng doanh số và sự tham gia trong khi giảm chi phí. Thật tuyệt vời khi tham gia với khách hàng 24/7 và tự động hóa một loạt các nhiệm vụ mà nếu không thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian.

Bạn cũng có thể để chatbot kết nối các khách hàng tiềm năng ấm áp với đại diện bán hàng để giúp chuyển đổi tốt hơn. Các công ty như Levi Lần, Adidas, Just Eat và ABC News dựa vào Chatfuel để tạo và quản lý các chatbot của họ.

Bộ phận trợ giúp / Tự phục vụ

Freshdesk

Điều duy nhất tốt như hỗ trợ khách hàng trực tiếp là một cổng thông tin tự phục vụ cho khách hàng để tìm câu trả lời cho tất cả các vấn đề của họ. Và Freshdesk là một giải pháp tuyệt vời để xây dựng chỉ đó. Từ một cổng thông tin tự phục vụ, khách hàng có thể xem qua các bài viết cơ sở kiến ​​thức, diễn đàn và sử dụng các công cụ để có câu trả lời cho các truy vấn của họ.

Một số tính năng chính của Freshdesk bao gồm:

 • Khả năng thêm bot trả lời để dễ dàng xử lý hơn
 • Đính kèm nội dung cơ sở kiến ​​thức với các kênh khác nhau, bao gồm trang web, ứng dụng di động và trò chuyện
 • Dịch nội dung để khách hàng dễ dàng tìm thấy câu trả lời bằng ngôn ngữ của họ
 • Sửa đổi và trang điểm cơ sở kiến ​​thức theo ý thích của bạn
 • Tận dụng các cuộc thảo luận trong quá khứ để giúp khách hàng mới tìm thấy câu trả lời

Tất cả những điều này giúp giảm bớt gánh nặng cho đội hỗ trợ của bạn. Bạn có thể bắt đầu sử dụng bản dùng thử miễn phí 21 ngày của họ.

Trợ giúp

Trợ giúp giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, khám phá và chia sẻ câu trả lời liên quan đến sản phẩm / dịch vụ của bạn. Bạn có thể thiết lập cơ sở kiến ​​thức, trang Câu hỏi thường gặp và khu vực chứng thực cho việc truyền miệng tích cực.

Nó cũng cho phép bạn theo dõi các vấn đề của khách hàng và thu thập phản hồi mới nhất của họ. Ngoài ra, bạn có thể:

 • Kết nối khách hàng với các thành viên trong nhóm thông qua các kênh cộng tác
 • Hiển thị các chủ đề liên quan đến Tiếng Việt cùng với hình thức liên lạc
 • Tăng năng suất của đội với sự trợ giúp của các công cụ khác nhau
 • Tùy chỉnh mọi yếu tố của Helprace

Có lẽ có hơn 100 tính năng khác mà tôi đã đề cập đến, và điều này cho chúng ta biết giải pháp này dày đặc như thế nào. Nó hoạt động trên tất cả các thiết bị và bạn có thể bắt đầu miễn phí bằng bản dùng thử 30 ngày của họ.

HappyFox

Một giải pháp tự phục vụ ấn tượng khác, HappyFox, có thể giúp bạn thiết lập hỗ trợ khách hàng 24/7 của bạn chạy hoàn toàn bởi khách hàng. Nghe có vẻ kỳ quái làm sao, nhưng đó thực sự là thế nào. Họ có thể theo dõi vé hỗ trợ, xem qua cơ sở kiến ​​thức và thậm chí tương tác trên các diễn đàn cộng đồng.

Thật tuyệt vời khi gián tiếp chỉ cho khách hàng của bạn cách trả lời, thay vì chỉ đạo trả lời họ.

HappyFox đã giới thiệu một bước ngoặt thú vị cho toàn bộ cổng thông tin tự phục vụ này, nơi khách hàng có thể tiếp tục giúp đỡ các khách hàng khác. Chỉ cần tưởng tượng mức độ khả thi của nhóm hỗ trợ của bạn.

Drive Ổ lưu trữ

Google Drive

Chia sẻ tệp và cộng tác dễ dàng hơn nhiều với Google Drive. Nó an toàn và bạn có thể lưu trữ và chia sẻ bất kỳ loại tệp nào với nhóm của mình. Ngoài ra, một tài khoản đủ tốt để đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị.

Nhờ phiên bản Doanh nghiệp và Doanh nghiệp của họ, bạn có thể tận hưởng các tùy chọn lưu trữ linh hoạt mà không bị gián đoạn. Chưa kể, giờ đây bạn có thể sắp xếp các tệp nhóm trong một không gian chung để dễ truy cập hơn.

Với phiên bản cơ bản, bạn có được 30 GB dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp bất cứ lúc nào nếu trong trường hợp vượt quá.

Dropbox cho các đội

Một tùy chọn rất phổ biến khác để lưu trữ và cộng tác, Dropbox, giúp giữ cho tất cả nhóm của bạn làm việc ở một nơi duy nhất, được đồng bộ hóa trên các thiết bị khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể thu thập ý tưởng, tạo các mốc thời gian dự án và phân công nhiệm vụ. Vì giao tiếp là điều cần thiết trong quá trình cộng tác, bạn cũng có thể cho phép phản hồi / nhận xét của các thành viên.

Công cụ này là tuyệt vời để phối hợp trong các dự án và giữ cho dòng chảy giữa các thành viên.

Cái hộp

Mặc dù hai tùy chọn lưu trữ ở trên là tuyệt vời, bạn có thể muốn kiểm tra Cái hộp cũng như cho các tính năng vượt trội của nó. Điều nổi bật nhất với tôi là khả năng lưu trữ dữ liệu cục bộ.

Như trong, Box đáp ứng các nghĩa vụ cư trú trên nhiều vùng địa lý để giải quyết các mối quan tâm dữ liệu cụ thể theo quốc gia. Điều này giúp bạn chọn lưu trữ tệp trong khu vực của riêng bạn và tận hưởng sự bảo vệ và quyền riêng tư mạnh mẽ, bất kể dữ liệu của bạn nằm ở khu vực nào.

Ngoài ra, bạn có thể tích hợp nó với hơn 1.400 ứng dụng của bên thứ ba. Có rất nhiều khả năng mà tôi chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích. ❤

Trò chuyện nhóm và hợp tác

Chậm

Nếu bạn có một đội mà bạn phải quản lý, tôi tin Chậm là một trong những giải pháp tốt nhất (nếu không phải là tốt nhất) để thực hiện nó một cách hiệu quả. Nó mang mọi thứ, như giao tiếp và công cụ, vào một nơi và tăng năng suất của các thành viên.

Ví dụ: thay vì một hộp thư thừa, bạn có thể thực hiện các cuộc hội thoại trong các không gian dành riêng được gọi là các kênh. Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin cần thiết một cách dễ dàng bằng cách sử dụng kho lưu trữ có thể tìm kiếm của họ. Và vì thời gian có lẽ là điều quan trọng nhất, Slack cho phép bạn chọn các cuộc hội thoại quan trọng nhất và mở các cuộc hội thoại khác sau này.

Bạn có thể mang tất cả các thành viên của mình lại với nhau để trò chuyện nhóm hoặc trò chuyện với họ trên các không gian riêng biệt. Có rất nhiều tính năng khác mà màll sẽ giúp bạn ồ ạt trong công việc kinh doanh của bạn.

Đàn

Đàn cộng tác cao hơn bằng cách giới thiệu các cuộc gọi video. Nó không chỉ đơn thuần là nhắn tin với các thành viên trong nhóm và bạn có thể tùy chỉnh từng kênh cho các mục đích khác nhau. Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý khác:

 • Chia sẻ màn hình
 • Dễ dàng tìm kiếm các tập tin, liên kết và các thứ khác.
 • Các công cụ năng suất như Chia sẻ ghi chú, Nhắc nhở và Thăm dò ý kiến
 • Tích hợp với hơn 50 ứng dụng của bên thứ ba như Asana, Google Drive và Todoist

Flock được tin tưởng bởi các công ty như Sodexo, Namecheap và McDonalds.

Vật chất

Hợp tác chủ yếu qua tin nhắn, Vật chất là linh hoạt, miễn phí và nguồn mở. Nó tập trung rất nhiều vào bảo mật và quyền riêng tư, vì vậy khi bạn liên tục xây dựng quy trình làm việc để cộng tác, thì bạn không phải lo lắng gì về vấn đề bảo vệ dữ liệu.

Bạn có thể tích hợp Matter Extreme với hàng tấn ứng dụng của bên thứ ba và cả các công cụ DevOps như Git và bot.

Vì đây là một công cụ nguồn mở, bạn nên cần lưu trữ nó. Tôi tin rằng việc triển khai nó thông qua Kamatera là giải pháp tốt nhất, chủ yếu là vì các dịch vụ đám mây của họ tiên tiến về công nghệ và được hỗ trợ bởi các chuyên gia về đường dây hỗ trợ mong muốn thiết lập mọi thứ cho bạn.

Platform Nền tảng đào tạo

Suy nghĩ

Để tạo và lưu trữ tài liệu đào tạo như các khóa học và hướng dẫn bằng video, Suy nghĩ là một nền tảng tuyệt vời để sử dụng. Nó cho phép bạn tạo một trang web thành viên đầy đủ để lưu trữ các khóa học của bạn và thậm chí phân tích kết quả tổng thể đến mức sâu sắc.

Về cơ bản, đây là một nền tảng tất cả trong một để giúp tận dụng kiến ​​thức của bạn và chia sẻ với những người ngoài kia cần nó. Cho dù chúng tôi nói về mười sinh viên hay 10 triệu, bạn có thể yên tâm nền tảng này có thể xử lý việc đó.

Giáo viên

Rất giống với Thinkific, Giáo viên cũng cho phép bạn tạo và bán các khóa học trực tuyến của riêng bạn. Bạn có toàn quyền kiểm soát giá của mình và dữ liệu của sinh viên, điều này khá cần thiết cho bất kỳ người hướng dẫn nào.

Khi bạn đăng ký, bạn sẽ được cung cấp mọi thứ bạn cần để thiết lập trường học của riêng bạn và bắt đầu tiếp thị nó với công chúng. Nó có khả năng tùy biến cao và bạn có thể làm cho trường của mình trông chính xác theo cách bạn muốn.

Ngoài ra, tính năng thú vị nhất là khả năng cung cấp cho sinh viên của bạn trải nghiệm lớp học ảo. Nhìn chung, Teachable thân thiện với người dùng và được tối ưu hóa tốt cho tất cả các thiết bị. Bạn có thể bắt đầu miễn phí.

Tìm hiểu

Tìm hiểu là một plugin WordPress LMS (Hệ thống quản lý học tập) mà bạn có thể bán các khóa học trực tuyến, nội dung nhỏ giọt và thưởng cho sinh viên của bạn bằng chứng chỉ và thành tích. Bạn có thể làm tất cả những điều này ngay từ trang web của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể tương tác với sinh viên của mình, kiểm soát đăng ký và thậm chí nhóm một số người học nhất định để tiến bộ tốt hơn. Bạn có tất cả sự linh hoạt để tùy chỉnh và điều hành các khóa học theo cách riêng của mình, cho dù đó là về giá cả hay tiếp thị.

LearnDash được sử dụng bởi một số thương hiệu lớn nhất như Digital Marketer, InfusionSoft và ProBlogger.

Họp trực tuyến / nhóm

Cuộc họp của Zoho

Tuyệt vời để thực hiện cuộc trò chuyện và đào tạo các thành viên trong nhóm của bạn, Cuộc họp của Zoho cho phép bạn tổ chức hội nghị video và âm thanh bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Bạn thậm chí có thể tham gia các cuộc họp và hội thảo trên web khi đang di chuyển bằng ứng dụng di động của họ.

Nó là một công cụ tuyệt vời để kết nối nhân viên của bạn, thảo luận về ý tưởng và lên kế hoạch cho bước chuyển lớn tiếp theo. Bạn có thể cung cấp các bài thuyết trình, phiên ghi âm và tải xuống các báo cáo quan trọng.

Bạn có thể bắt đầu hoàn toàn miễn phí và sử dụng ngay công cụ.

Nhóm Microsoft

Với một sự kiểm soát chặt chẽ về quyền riêng tư và bảo mật, Nhóm Microsoft cam kết cung cấp một kinh nghiệm hợp tác tuyệt vời. Bạn có thể tiến hành hội nghị âm thanh, video và web với quy mô nhóm lên tới 10.000. Hoặc thậm chí tốt hơn, bạn có thể tổ chức một sự kiện trực tiếp lớn trong khi ở trong nhà.

Công cụ này cho phép bạn truy cập, chia sẻ và chỉnh sửa các tài liệu khác nhau, bao gồm Google Doc, PowerPoint và Excel. Nếu bạn thích trò chuyện, thì bạn cũng có thể làm điều đó, với toàn bộ nhóm của bạn hoặc từng người một.

Thu phóng

Bạn có thể đã nghe nói về công cụ này trước đây vì nó khá phổ biến. Thu phóng cho phép bạn tổ chức các cuộc họp, buổi đào tạo và hội thảo trên web.

Ngoài ra, bạn có thể xây dựng phòng hội thảo, gọi điện thoại và trò chuyện với các thành viên của mình. Có giới hạn 1.000 người tham gia video, nhưng bạn có thể có 10.000 người xem, điều này chắc chắn sẽ giúp.

Nó được đánh giá cao trên các trang web như TrustRadius, G2 Crowd và Gartner Peer Insights. Tính khả thi là không thể tin được. Nó được thiết kế và tối ưu hóa để hoạt động hoàn hảo, và trên hết, nó dễ sử dụng.

Phần kết luận

Làm việc tại nhà không dễ dàng như mọi người mong muốn. Tuy nhiên, với việc sử dụng giải pháp trên, bạn chắc chắn sẽ trút được rất nhiều gánh nặng khỏi vai và có khả năng đạt được nhiều hơn bao giờ hết. ��

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me