7 HRMS SaaS tốt nhất cho doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp

Nhân sự là một nghề người dân. Đó là người, tốt hơn để nói, nhân viên lái xe kinh doanh.


Do đó, giữ cho họ có động lực và quản lý họ một cách khôn ngoan là rất quan trọng. Nhờ những đột phá công nghệ như phần mềm HRMS liên quan đến trí tuệ nhân tạo và tự động hóa, các quy trình nhân sự đã trở nên ít thách thức hơn.

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, các vấn đề khác nhau bắt đầu nổi lên bao gồm mở rộng quy mô, quản lý quy trình và dữ liệu, tối ưu hóa lực lượng lao động và hơn thế nữa. Với số lượng nhân viên ngày càng tăng, việc quản lý nguồn nhân lực cũng trở nên phức tạp, từ sàng lọc, tuyển dụng, đào tạo và quản lý tiền lương, cho đến tuân thủ quy định. Ngoài ra, thông tin nhạy cảm của bạn vẫn nằm rải rác ở nhiều vị trí và thư mục.

Do đó, nó gây ra sự kiệt sức nhân sự trong khi làm giảm hiệu quả tổng thể.

Nhưng với sự cạnh tranh từ cổ đến cổ, nơi thời gian là tiền bạc, bạn không thể đủ khả năng thiếu hiệu quả, đặc biệt là trong giai đoạn tăng trưởng.

Vì vậy, nếu quy trình nhân sự của bạn vẫn điều khiển bảng tính và giấy tờ trong tủ hồ sơ của bạn, bạn đang thiếu một cái gì đó!

Giải pháp gì?

Phần mềm quản lý nhân sự hoặc HRMS!

HRMS là gì?

Nói một cách đơn giản, HRMS là một phần mềm tận dụng sức mạnh của công nghệ để quản lý các quy trình nhân sự. Nó nhằm mục đích nâng cao hiệu quả và năng suất của doanh nghiệp của bạn bằng cách tự động hóa các tác vụ thủ công và định kỳ. Do đó, nhóm nhân sự của bạn có thể quản lý tốt các quy trình và tìm thêm thời gian để sử dụng các hoạt động quan trọng khác để phát triển kinh doanh.

Phần mềm bao gồm các khía cạnh khác nhau của quản lý nguồn nhân lực, bao gồm:

 • Kế hoạch nhân lực
 • Tuyển dụng
 • Lên máy bay
 • Quy trình xác nhận công việc sau thời gian thử việc
 • Quản lý thông tin nhân viên
 • Quản lý giao dịch và nghỉ phép
 • Theo dõi tham dự và thời gian
 • Xử lý biên chế
 • Tính toán thay đổi lương
 • Quá trình từ chức
 • Truyền thông và quản lý các quy tắc và quy định
 • Sự tham gia của người lao động
 • Tuân thủ luật lệ
 • Báo cáo của MIS
 • Đào tạo và phát triển
 • Đánh giá hiệu suất
 • Kế hoạch thành công

Tại sao doanh nghiệp cần HRMS?

Chế độ bút và giấy có thể giúp ích trong các giai đoạn ban đầu nhưng không có lợi cho doanh nghiệp của bạn khi đang phát triển. Đối với SMB, sử dụng một HRMS tốt là rất quan trọng vì nó có thể đẩy nhanh quá trình tăng trưởng bằng cách tự động hóa các tác vụ phức tạp trong khi loại bỏ các lỗi có thể xảy ra vì ngay cả các lỗi nhỏ cũng có thể gây tử vong cho năng suất của bạn.

HRMS kết hợp với các công nghệ mới nổi như phân tích dữ liệu và lợi ích tự động hóa không chỉ cho nhà tuyển dụng mà còn cho nhân viên và khách hàng vì thông tin phù hợp có thể đến đúng nơi và đúng thời điểm.

Một báo cáo nói rằng thị trường toàn cầu cho phần mềm nhân sự được dự đoán là một con số khổng lồ 30 tỷ đô la vào năm 2030. Nó cũng dự báo 9,4% trong sự tăng trưởng của nó từ 2017-2025.

Hãy cùng kiểm tra một số lợi ích của nó đối với các doanh nghiệp hiện đại.

Quản lý nhân viên hiệu quả

Đội ngũ nhân sự của bạn có thể theo dõi sự tham dự và giờ làm việc của nhân viên để đảm bảo năng suất và lương thưởng tối đa cho thời gian làm thêm. Bạn cũng có thể quản lý đào tạo, tính lương, hiệu suất và sự gắn kết tốt hơn của nhân viên để họ có thể cảm thấy gắn bó với tổ chức của bạn.

Giám sát KPI

HRMS có thể tự động hóa chính xác toàn bộ quá trình giám sát Chỉ số hiệu suất chính (KPI) để cho thấy hiệu quả của nhân viên trong việc đạt được các mục tiêu đã đề ra. Đối với điều này, nó có thể theo dõi thời gian một nhân viên giữ vai trò, vắng mặt, thời gian được thực hiện để đạt được các mục tiêu, vv.

Thúc đẩy nhân viên tự phục vụ

Một trong những tính năng tốt nhất của HRMS là tự phục vụ của nhân viên, nơi họ có thể truy cập hồ sơ và cổng thông tin của họ. Nó kết hợp thông tin chi tiết về các điều khoản và điều kiện của công ty, chính sách rời bỏ, bảng lương, quy trình thôi việc, v.v. để họ không phải hỏi tất cả các câu hỏi cho bộ phận nhân sự. Do đó, nó tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

Để tìm kiếm lá, nhân viên không còn cần phải viết đơn. Họ có thể áp dụng nó thông qua hệ thống và cũng kiểm tra số dư còn lại, danh sách kỳ nghỉ, các sự kiện sắp tới và nhiều tính năng khác.

Loại bỏ lỗi của con người

Tự động hóa loại bỏ các lỗi của con người có thể gây tốn kém cho doanh nghiệp về mặt tuân thủ quy định, chi phí và thời gian. Nó giảm khả năng sai lầm và các mục trùng lặp để đảm bảo thực thi tác vụ không có lỗi.

Bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư

Đảm bảo tuân thủ

Tuân thủ luật pháp liên bang và tiểu bang là rất quan trọng đối với sự thịnh vượng của công ty bạn. Nếu không được xử lý tốt, nó có thể gây ra các mối đe dọa nghiêm trọng cho doanh nghiệp của bạn về danh tiếng và hình phạt. HRMS cập nhật tất cả các thay đổi theo luật định thường xuyên để đảm bảo tuân thủ.

Tại sao Phần mềm HRMS dựa trên đám mây hoặc SaaS?

Thay vì sử dụng phần mềm tại chỗ truyền thống mà bạn phải mua tất cả phần mềm, bạn có thể sử dụng phần mềm Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) được lưu trữ trên đám mây. Nó dựa trên đăng ký, nghĩa là bạn không cần phải trả tiền cho toàn bộ phần mềm. Nhà cung cấp dịch vụ cung cấp cho bạn quyền sử dụng nó trong một thời gian, tùy thuộc vào kế hoạch.

Rung chuông?

Vâng, giống như Netflix!

Không giống như phần mềm tại chỗ, mô hình SaaS không yêu cầu cài đặt, không cần cấu hình. Mọi thứ đã sẵn sàng trước đó và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó trong một hoặc hai giờ. Do đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian cùng với việc không phải lo lắng về việc bảo trì.

Sống trong môi trường đám mây, phần mềm SaaS mang đến cho bạn khả năng mở rộng tốt hơn vì bạn có thể chọn phần mềm dựa trên năng lực tổ chức của mình.

Vì vậy, nếu bạn muốn kết hợp HRMS trong tổ chức của mình, hãy xem xét áp dụng phần mềm SaaS. Và để giúp bạn với nó, đây là một số phần mềm tốt nhất để bạn khám phá.

Freshteam

Kết nối một bước gần hơn với nhân viên bằng cách sử dụng Freshteam để quản lý tất cả các quy trình nhân sự một cách thông minh và đưa ra quyết định có ảnh hưởng. Với hệ thống theo dõi ứng dụng của nó, bạn có thể tìm nguồn ứng viên, lên lịch phỏng vấn và thuê những ứng viên phù hợp. Nguồn chúng từ cổng thông tin việc làm, trang web nghề nghiệp, giới thiệu nhân viên, nhà cung cấp, trang web truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa.

Tạo phiếu ghi điểm phỏng vấn, thêm nhóm tuyển dụng, giai đoạn tiến trình công việc và biểu mẫu ứng dụng tùy chỉnh cho từng công việc. Bạn cũng có thể giữ tất cả thông tin về các ứng cử viên, bao gồm email, sơ yếu lý lịch, điểm số, lịch sử tương tác, phản hồi, v.v. ở một nơi duy nhất với Ứng viên 360. Trong khi lên lịch phỏng vấn, bạn có thể mời thành viên hội đồng của mình và để lại phản hồi. Phần mềm cũng cho phép bạn quản lý các đề nghị công việc và định cấu hình các trường của nó, ghi lại các quyết định và chuẩn bị thư chào hàng.

Với Freshteam, bạn có thể tiến hành lên tàu trơn tru bằng cách bắt đầu quy trình trước để hoàn thành tài liệu và điền vào mẫu. Nó tiết kiệm ngày đầu tiên của người tham gia để họ có thể hiểu các đồng nghiệp của họ và tổ chức. Sau khi nhận được tài liệu đã ký, bạn có thể tải chúng lên trong hồ sơ của họ, tạo các nhiệm vụ cho họ, theo dõi các hoạt động của họ và gửi lời nhắc để hoàn thành quá trình lên tàu.

Kéo và thả các trường biểu mẫu để tạo thông tin nhân viên, duy trì biểu đồ tổ chức để hiển thị tất cả các thực thể trong cấu trúc công ty với tên, bộ phận và vị trí của chúng. Tạo và thực hiện các chính sách hết thời gian cho một năm dương lịch, ánh xạ chúng dễ dàng đến các nhóm, địa điểm, ca hoặc bộ phận cụ thể trong toàn tổ chức. Bạn cũng có thể theo dõi lá, tạo báo cáo hết giờ và phát hiện vắng mặt và để lại xu hướng.

Với ứng dụng di động có sẵn trên iOS và Android, bạn có thể tiến hành tuyển dụng không rắc rối bằng cách gửi email, gửi phản hồi và đưa ra quyết định. Áp dụng cho lá hoặc phê duyệt / từ chối người khác Yêu cầu chỉ với một cú chạm và truy cập hồ sơ nhân viên từ bất cứ đâu.

Nhân sự hiền triết

Chinh phục mọi thử thách nhân sự của bạn và đưa ra quyết định thông minh với Nhân sự hiền triết để nâng cao hiệu quả của tổ chức của bạn. Nó cung cấp một giải pháp năng động để quản lý vòng đời hoàn chỉnh của nhân viên của bạn từ khi thuê đến khi nghỉ hưu. Phần mềm có thể mở rộng để tiếp tục hỗ trợ bạn với nhu cầu ngày càng tăng của bạn.

Thuê những người tài năng, giữ chân những người giỏi nhất và dễ dàng xác định nhân viên nội bộ cho các vị trí lãnh đạo. Nó cũng giúp bạn giảm thiểu doanh thu của nhân viên bằng cách tăng sự tham gia. Tăng cường quản lý thời gian cho mỗi nhân viên và bao gồm các lá và tham dự ngoài việc quản lý bảng lương, đánh giá hiệu suất, lợi ích, tự phục vụ, v.v..

Loại bỏ các lỗi tốn kém trong tuyển sinh và nhập dữ liệu trong khi tránh các giấy tờ đau đớn liên quan đến lợi ích. Phân tích rủi ro của nó cho phép bạn đánh giá nhân viên dựa trên thông tin, số liệu thống kê, kỹ năng, hiệu suất, bảo hiểm, nhân khẩu học và hơn thế nữa.

Nó cung cấp các lớp học toàn diện bởi các giảng viên và học tập theo yêu cầu để sử dụng phần mềm theo cách tốt nhất có thể thông qua Đại học Sage. Sage kiến ​​thức, Sage City và Sage Resources có mặt để mở rộng hỗ trợ của họ 24/7 và giúp bạn giải quyết các truy vấn của mình và cung cấp các bản cập nhật mới nhất trong phần mềm ngay khi phát hành.

Gusto

Trả lại sự ưu ái cho nhóm làm việc chăm chỉ của bạn bằng cách hỗ trợ họ với một HRMS toàn diện, Gusto. Tất cả các quy trình từ tuyển dụng, lên tàu và thanh toán, đến hiệu suất và khuyến mãi; mọi thứ đều hoàn hảo khi sử dụng phần mềm.

Tạo thư chào hàng chuyên nghiệp, những người mới tham gia tránh giấy tờ và để họ điền vào hồ sơ của họ. Bạn có thể lưu trữ tất cả các tài liệu kỹ thuật số trên phần mềm để duy trì tổ chức. Những ngày của quá trình biên chế đau đớn và rủi ro đã qua; dễ dàng sử dụng bảng lương đơn giản của phần mềm và nộp thuế.

Nó tự động đồng bộ tất cả dữ liệu liên quan đến theo dõi thời gian, kế hoạch lợi ích, tuyển dụng mới và hơn thế nữa. Giữ cho nhân viên của bạn vui vẻ, khỏe mạnh và được bảo hiểm bằng cùng một phần mềm có thể cung cấp cho các kế hoạch của bạn trong bảng lương. Cung cấp cho các tài nguyên và công cụ nhóm của bạn với Gusto để đảm bảo tương lai tài chính của họ thông qua Gusto Cashout, trợ cấp đi lại, bồi thường cho công nhân, và nghỉ hưu 401 (k) và 529 tiết kiệm đại học.

Ngoài ra, nó còn cung cấp các công cụ khác như Cứu trợ tài chính doanh nghiệp nhỏ, máy tính tỷ lệ Burn, máy tính thuế của chủ lao động, công cụ so sánh lương và danh sách kiểm tra tuyển dụng mới. Phần mềm này tương thích với HIPAA, ACA và ERISA. Nó có thể quản lý các yêu cầu của COBRA và gửi email cho nhân viên để hoàn thành thủ tục giấy tờ sau khi rời khỏi tổ chức của bạn.

Nhân sự Cezanne

Không quan trọng nếu tổ chức của bạn có quy mô nhỏ, trung bình hoặc lớn, Nhân sự Cezanne đã trở lại để hợp lý hóa mọi khía cạnh của nỗ lực nhân sự của bạn. Bộ nhân sự hiện đại dựa trên đám mây này cho phép bạn quản lý và hỗ trợ lực lượng lao động của mình một cách hiệu quả bằng cách tận dụng các công nghệ cao cấp, công cụ tự động hóa và các tính năng ấn tượng.

Giúp các doanh nghiệp ở hơn 100 quốc gia, Cezanne HR cung cấp dịch thuật bằng 10 ngôn ngữ khác nhau mà không phải trả thêm phí. Nó cũng hỗ trợ ghi dữ liệu tài chính bằng nội tệ của bạn và tạo điều kiện cho nhiều văn phòng trên toàn thế giới với các luồng phê duyệt của riêng bạn, trung tâm chi phí, cổng thông tin nhân sự và quyền của quản trị viên. Hệ thống cung cấp sự linh hoạt tối ưu để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, từ thêm nhân viên đến loại bỏ và mọi thứ ở giữa.

Nó cung cấp một cổng thông tin trực tuyến 24/7 với các bài viết chuyên môn, hướng dẫn cách làm, tư vấn thiết lập, đào tạo, tư vấn, thông báo thông minh, báo cáo được xây dựng, các hình thức cấu hình, quản lý quy trình làm việc hiệu quả và dịch vụ triển khai. Tương tác tốt với lực lượng lao động của bạn bằng ứng dụng di động cùng với các công cụ trực tuyến để tăng cường hợp tác và giao tiếp hiệu quả.

Lãng phí không có thời gian để bảo trì vì Cezanne chăm sóc nó ngoài việc cập nhật định kỳ. Tất cả dữ liệu của bạn đều an toàn với bảo mật và bảo vệ dữ liệu nâng cao thông qua mã hóa, mật khẩu và tuân thủ GDPR. Bên cạnh đó, kiến ​​trúc mở của nó giúp bạn cải thiện năng suất và cho phép kết nối ứng dụng của bên thứ ba một cách dễ dàng.

Nhân sự

Bạn có mệt mỏi vì lãng phí thời gian vào những nhiệm vụ đơn điệu?

Sử dụng Nhân sự để tự động hóa các quy trình này và tập trung vào các lĩnh vực đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn. Bây giờ hãy quên theo dõi bệnh tật, cập nhật dữ liệu nhân viên, phê duyệt lá nghỉ, tổng hợp những hiểu biết về doanh thu, v.v. Sử dụng hệ thống theo dõi ứng viên của nó, bạn có thể thuê và giữ chân nhân tài phù hợp với văn hóa tổ chức của bạn. Chia sẻ vị trí tuyển dụng trên các cổng công việc khác nhau cũng như xác định và kết nối với những người có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn.

Trình bày thông tin nhân sự với các báo cáo đồ họa toàn diện cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và tìm kiếm các khuyến nghị và kế hoạch hành động. Học hỏi từ các chuyên gia nhân sự khác thông qua HRMS và tăng cường việc ra quyết định của bạn. Bạn cũng có thể so sánh những hiểu biết về nhân sự của mình với các công ty khác trong ngành để xác định các lĩnh vực cần cải thiện.

Kết nối với nhân viên của bạn tốt hơn và giúp họ tối ưu hóa tiềm năng của họ với Hệ thống quản lý hiệu suất năng động. Tìm những người biểu diễn hàng đầu của bạn và những người cần một số trợ giúp để cải thiện hiệu suất của họ. People HR cho phép bạn dễ dàng di chuyển dữ liệu của mình vào hệ thống mới và cung cấp đào tạo chuyên gia để sử dụng phần mềm một cách tối đa.

Ngay cả khi không có kiến ​​thức kỹ thuật tốt, bạn có thể sử dụng phần mềm này do tính đơn giản và thân thiện với người dùng của nó.

Zenefits

Quản lý quy trình nhân sự không còn là vấn đề đau đầu nữa nếu bạn có Zenefits có lợi cho doanh nghiệp của bạn trong rất nhiều cách. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể gửi thư chào hàng với tất cả các chi tiết cần thiết cùng với một liên kết để chấp nhận đề nghị trực tuyến. Đối với điều này, nó cung cấp các mẫu tinh tế cho thư chào hàng hoặc một tùy chọn để tải lên một mẫu riêng.

Đối tác của nó, Checkr thực hiện kiểm tra lý lịch toàn diện và nhanh chóng từ phần mềm. Nó cho phép những người mới tham gia tự lên tàu bằng ứng dụng hoặc trang web di động Zenefits và tiết kiệm những rắc rối trong ngày đầu tiên. Phần mềm kỹ thuật số tạo tài liệu thuế cho người tham gia dựa trên thông tin có sẵn.

Nó khuyến khích bạn không cần giấy tờ bằng cách cung cấp tính năng chữ ký số. Thông qua tích hợp trơn tru với Slack, Salesforce, G Suite, v.v., nhân viên mới có thể đăng nhập tài khoản của họ một cách tự động. Nó cung cấp các biểu đồ tổ chức động và thư mục nhân viên với các chi tiết cần thiết để cải thiện giao tiếp đa chức năng.

Tự động hóa các sự kiện của nhân viên như thăng chức, chuyển nhóm / bộ phận, chấm dứt, từ chức, v.v. Phần mềm chủ động đồng bộ dữ liệu và mọi thay đổi được thực hiện trong thời gian thực để có thể phản ánh mọi nơi. Nó không chỉ hỗ trợ nhân viên của bạn mà còn cho một lực lượng lao động khác, bao gồm các dịch giả tự do, nhà thầu độc lập và chuyên gia tư vấn. Tuân thủ các quy định của chính phủ bằng cách tự động hóa các nhiệm vụ.

Tạo và quản lý chính sách PTO của bạn, để lại yêu cầu, đặt ngày tắt và sử dụng Máy tính số dư PTO tự động của nó để tiết kiệm thời gian. Nó hỗ trợ kinh doanh thông minh bằng cách báo cáo tóm tắt bồi thường, hoạt động đầu người, thống kê cho các cơ hội bình đẳng, tỷ lệ doanh thu và các tùy chọn cổ phiếu được cấp.

TreHR

Nhân viên của bạn là tài sản của công ty bạn và quan trọng nhất. Quản lý chúng cẩn thận bằng cách sử dụng TreHR, đó là phần mềm tất cả trong một để thu thập, sắp xếp và phân tích dữ liệu nhân viên. Tăng cường quá trình tổng thể của tuyển dụng và lên tàu, quản lý bồi thường một cách thông minh và phát triển văn hóa công ty bền vững.

BambooHR cho phép bạn lưu trữ tất cả thông tin trong một cơ sở dữ liệu an toàn, duy nhất được cung cấp bởi các công cụ chỉnh sửa và báo cáo động để tiến trình công việc nhanh hơn. Kiểm soát nó bằng một trang web hoặc ứng dụng di động mà bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Cá nhân hóa các thủ tục và giấy tờ của bạn để giảm bớt quá trình lên tàu cho một ngày đầu tiên bớt căng thẳng. Nó có chữ ký điện tử để bạn có thể quản lý hồ sơ kỹ thuật số và ngăn chặn giấy chồng chất trên bàn của bạn. Theo dõi thời gian, PTO, lợi ích, chạy biên chế, v.v … rất thú vị với BambooHR.

Nó cho phép bạn hiểu sâu hơn về quản lý hiệu suất, sự hài lòng của nhân viên và các số liệu thống kê quan trọng khác để định hình kế hoạch hành động tiếp theo của bạn. Hiện tại, nó có hơn 1,56 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới và cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày để có được trải nghiệm thực tế trên phần mềm.

Phần kết luận

Quy trình nhân sự là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của các doanh nghiệp hiện đại, có thể là tuyển dụng, tính lương, hiệu suất hoặc thăng chức. Nó đòi hỏi một mức độ chính xác cao, và thậm chí một sai lầm nhỏ có thể chứng minh sự đắt đỏ. Nhưng đừng lo lắng nữa; kết hợp HRMS dựa trên đám mây trong tổ chức của bạn để tự động hóa tất cả các tác vụ không có lỗi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map