8 Dịch vụ thành lập công ty để giúp bạn bắt đầu kinh doanh tại Hoa Kỳ

Nếu bạn muốn tham gia vào thị trường quốc gia tích hợp tốt nhất với mức thuế thấp nhất, thì bạn cần phải thành lập doanh nghiệp của mình ở Hoa Kỳ.


Đây là thị trường quốc gia lớn nhất thế giới, và đi sâu vào nó có nghĩa là mở ra những con đường thành công lớn. Trên thực tế, nó làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều và đi kèm với vô số lợi ích, chẳng hạn như:

 • Nâng cao danh tiếng của công ty bạn
 • Có khả năng giảm thuế của bạn đối với thu nhập đến từ Hoa Kỳ
 • Làm cho nó khá dễ dàng để bán ở thị trường Mỹ khi nhìn từ quan điểm hải quan và thuế
 • Cho phép bạn tận dụng thị trường vốn ở Mỹ cho các mục đích kinh doanh khác nhau

Tại thời điểm này, bạn cũng có thể tự hỏi liệu có khả năng hoạt động từ thông tin cá nhân của bạn thay vì đăng ký kinh doanh không. Trong khi có, tôi không khuyên bạn nên nó. Đây là lý do tại sao.

Giảm rủi ro

Đăng ký một doanh nghiệp có nghĩa là giải phóng bản thân khỏi các khoản nợ và rủi ro cá nhân. Vì doanh nghiệp đã đăng ký của bạn trở thành một thực thể pháp lý riêng biệt, nên cá nhân bạn sẽ chịu trách nhiệm về các khoản nợ. Tài sản cá nhân của bạn sẽ không bị tịch thu.

Giúp doanh nghiệp của bạn có được uy tín lớn

Xuất hiện như một doanh nghiệp đã đăng ký thay vì hoạt động từ một tên cá nhân sẽ tự động nâng cao danh tiếng và sự chuyên nghiệp của bạn trước mọi người. Nó phản ánh rằng doanh nghiệp của bạn cam kết quản lý hiệu quả và có trách nhiệm.

Dễ dàng tiếp cận tài chính hơn

Là một doanh nghiệp đã đăng ký, việc vay tiền từ các ngân hàng thương mại hoặc người cho vay trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì họ muốn vay tiền cho một người nào đó trong vòng một đêm. Đăng ký hợp pháp cung cấp cho bạn sự tin cậy và thẻ tin cậy.

Các tùy chọn khác nhau để đăng ký kinh doanh tại Hoa Kỳ

Có hai loại thực thể kinh doanh phổ biến ở Hoa Kỳ.

 1. Công ty kinh doanh
 2. Công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC)

Trong các tập đoàn kinh doanh, các cổ đông được coi là chủ sở hữu. Họ có thể bầu các giám đốc, người sau đó có thể thiết lập các chính sách và mục tiêu và thậm chí phân tích tiến trình và hoạt động. Giám đốc cũng có thể tiếp tục bầu các sĩ quan có thể điều hành công ty hàng ngày.

Mặt khác, trong Công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC), chủ sở hữu được gọi là Thành viên và họ có trách nhiệm quản lý mọi thứ. Trong trường hợp quá tải, các thành viên có thể chỉ định người quản lý chia sẻ khối lượng công việc một cách thường xuyên.

Có rất nhiều sự khác biệt giữa hai điều này, nhưng mối quan tâm chính là quá trình đăng ký kinh doanh của bạn bằng tay. Có rất nhiều bước liên quan, và nó có thể gây choáng ngợp cho một số người.

Để giải cứu bạn, tôi đã liệt kê những giải pháp mà màll sẽ đơn giản hóa quá trình tạo doanh nghiệp của bạn. Họ xử lý tất cả các thủ tục giấy tờ và gửi cho bạn hồ sơ đã hoàn thành của bạn khi nó được thực hiện trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Kinh doanh ZenB

Một nền tảng dịch vụ kinh doanh nhỏ tuyệt vời, Kinh doanh ZenB có thể giúp thành lập công ty của bạn, bao gồm thực hiện tìm kiếm sẵn có tên, chuẩn bị các bài viết của công ty, xác minh mọi thứ cho chính xác và gửi giấy tờ thành lập của bạn cho nhà nước.

Họ cũng cung cấp các dịch vụ thiết yếu khác để giúp bạn điều hành và phát triển doanh nghiệp của mình, chẳng hạn như các dịch vụ tuân thủ theo yêu cầu của nhà nước như đại lý đã đăng ký và bảo đảm không lo lắng, cũng như những thứ như sổ sách kế toán, bảo hiểm kinh doanh và tên miền, trong số những thứ khác.

Tôi nói rằng họ nhanh và rất đơn giản so với những người khác ngoài kia. Trên hết, kế hoạch định giá của họ cũng không đắt. Gói khởi động chỉ có giá $ 49 khi thanh toán hàng năm.

Filenow

Với EIN miễn phí và các đại lý đã đăng ký, Filenow có một đội ngũ chuyên gia tuyệt vời có thể giúp bạn thành lập doanh nghiệp của mình tại Hoa Kỳ, bất kể đó là LLC LLC hay Business Corporation. Bạn có quyền truy cập vào dịch vụ hỗ trợ chuyên gia của họ và có bất kỳ khoản phí ẩn nào.

Dưới đây là một số dịch vụ của Filenow:

 • Giấy tờ tối thiểu cần thiết
 • Hỗ trợ email và điện thoại ưu tiên không giới hạn
 • Xử lý đơn hàng 24 giờ
 • Chuyển phát nhanh + Giao hàng tận nơi

Tốt nhất trong tất cả? Nó chỉ có một phần nhỏ. Bạn có thể bắt đầu nhanh như bây giờ và thậm chí chọn bảo đảm hoàn lại tiền của họ nếu trong trường hợp bạn không thích dịch vụ của họ.

Del biết

Hoạt động từ năm 1981, Del biết có giá hình thành thấp, chỉ $ 179. Bạn có thể cung cấp thông tin chi tiết của mình ngay bây giờ và họ sẽ đảm bảo rằng họ sẽ gửi công ty của bạn vào cùng một ngày, điều này thật đáng kinh ngạc. Họ đã phục vụ hơn 175.000 khách hàng cho đến bây giờ, vì vậy bạn có thể nói họ rất thành thạo trong trò chơi này.

Trên trang chủ của họ, bạn có thể thực hiện kiểm tra tên nhanh hoặc trực tiếp bắt đầu quá trình hình thành doanh nghiệp của mình.

MyCompanyWorks

Thành lập hơn 60.000 công ty kể từ năm 2001, MyCompanyWorks là một dịch vụ ấn tượng khác màllll giúp bạn thiết lập doanh nghiệp của mình. Bạn có thể đứng dậy và chạy bằng cách chọn một loại công ty và tiểu bang, điền vào biểu mẫu trực tuyến và đó, bạn sẽ nhận được giấy tờ đã nộp.

Họ rất tuyệt vời vì những lý do sau:

 • Bảng điều khiển siêu đơn giản
 • Khả năng theo dõi đơn hàng của bạn
 • Giao tài liệu điện tử miễn phí
 • Xử lý hồ sơ cùng ngày
 • Trình hướng dẫn cài đặt dễ dàng để được hướng dẫn rõ ràng

Họ có xếp hạng tổng thể là 4,9 / 5 sao, khá là đáng kinh ngạc.

Vô dụng

Không có phí ẩn, Vô dụng cho phép bạn thiết lập doanh nghiệp của mình với giá thấp nhất là 0 đô la. Thậm chí không đùa. Để bắt đầu, bạn chỉ cần trang trải các khoản phí nhà nước, và bạn rất tốt để đi. Tất cả các gói của họ bao gồm:

 • Tìm kiếm tên
 • Chuẩn bị và nộp hồ sơ
 • Xử lý ngày hôm sau
 • Thông báo của công ty trọn đời
 • Theo dõi trực tuyến đơn hàng của bạn
 • Tư vấn thuế kinh doanh miễn phí
 • Hỗ trợ khách hàng trọn đời

Có rất nhiều điều nữa, và bạn có thể bắt đầu trải nghiệm tất cả.

Swyftfilings

Cũng giống như những người khác trong danh sách này, Swyftfilings, cũng vậy, xử lý tất cả các thủ tục giấy tờ và giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình này. Mỗi người trong nhóm hỗ trợ của họ là một chuyên gia kinh doanh và bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không bị bỏ lại giữa chừng..

Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn tìm kiếm tên doanh nghiệp của họ bằng cách điền vào biểu mẫu nhỏ trên trang chủ và họ sẽ quay lại trong vòng một giờ để cho bạn biết nếu nó có sẵn hay không.

Tôi đề nghị có một cuộc gọi điện thoại trực tiếp hoặc trò chuyện với họ để rõ ràng về quy trình.

USFormation

USFormation chỉ dành riêng cho cư dân không ở Hoa Kỳ và các gói được thiết kế luôn ghi nhớ điều đó, cho phép bạn thiết lập và hoạt động với doanh nghiệp của mình chỉ trong 24 giờ. Khi bạn chọn dịch vụ của họ, bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

 • ID thuế EIN miễn phí
 • Miễn phí 2 tháng địa chỉ ảo USA
 • Tư vấn thuế miễn phí 15 phút
 • Số điện thoại Mỹ miễn phí
 • Đại lý đăng ký miễn phí trong một năm
 • Giải pháp ngân hàng tại Mỹ để nhận và gửi tiền
 • Hỗ trợ chất lượng trọn đời

Đó là rất nhiều lợi ích để thu hút bạn sử dụng dịch vụ của họ. Bạn chỉ có thể không thấy những thứ này. Hãy chắc chắn để liên hệ với họ cho bất kỳ câu hỏi trước khi mua.

Công ty khoan

Công ty khoan giúp bạn thành lập doanh nghiệp của mình ở Hoa Kỳ mà không thực sự có ngân sách lớn. Quá trình này khá đơn giản, nhanh chóng và đơn giản. Nó trông giống như thế này:

 1. Bạn điền vào mẫu của họ
 2. Nhóm pháp lý của họ đi qua các tài liệu được gửi của bạn
 3. Họ chuẩn bị các tài liệu cần thiết và thậm chí lên lịch một cuộc họp với công chứng viên
 4. Tất cả các tài liệu được gửi đến các cơ quan chức năng
 5. Và bạn đã hoàn thành!

Một quy trình gồm 5 bước là tất cả những gì cần có với ClevverCompany.

Phần kết luận

Ở đó bạn có danh sách các dịch vụ thành lập công ty tốt nhất bạn có thể sử dụng để thành lập doanh nghiệp của mình tại Hoa Kỳ. Tất cả những điều này là tuyệt vời theo cách của họ. Bạn chỉ cần chọn một trong số các tiêu chí của bạn về giá cả và tính năng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map