Công cụ giao tiếp tốt nhất cho các nhóm từ xa

Ai sẽ làm choveve nghĩ rằng công việc từ xa của người Hồi giáo sẽ trở nên lớn như nó đã trở thành trong thời đại ngày nay?


Làm việc tại nhà loại công việc chỉ dành riêng cho những nhân viên phải nghỉ phép hoặc không thể đi làm việc trực tiếp. Ngày nay, thân thiện từ xa là một trong những thuật ngữ được tìm thấy nhiều nhất khi xem danh sách công việc mới trong các ngành như công nghệ, tiếp thị, kỹ thuật, v.v..

Tương tự như vậy, rất nhiều công ty mới sắp ra mắt chỉ được xây dựng trên nền tảng của một loại môi trường việc làm chỉ ở xa. Và điều này là lớn bởi vì nguồn tài năng có sẵn trên toàn cầu. Nó không dễ dàng để sắp xếp những thứ như thị thực hoặc giấy phép làm việc cho những người bạn thực sự muốn có trong nhóm của bạn. Vì vậy, làm việc từ xa là một sự thỏa hiệp âm thanh trong các tình huống mà bạn đang tìm kiếm tài năng hàng đầu cho nhóm của mình.

Nếu chúng ta nhìn vào số liệu thống kê của công việc từ xa, giữa những năm 2005 và 2017 – có tăng đáng kể 160% nhân viên từ xa và / hoặc lời mời làm việc trên thị trường.

tăng trưởng công việc từ xa trong những năm gần đây

Nếu bạn thường xuyên kiểm tra các công việc liên quan đến công nghệ trên Hacker News nổi tiếngTuyển dụng ai?Chủ đề hàng tháng, ngày càng có nhiều công ty liệt kê các cơ hội việc làm của họ là thân thiện từ xa. Từ chỉ một tá danh sách vài năm trước đến hơn 100 công ty đang tìm kiếm tài năng muốn làm việc thoải mái tại nhà riêng hoặc văn phòng của họ.

Vì vậy, để tóm tắt, nó đã có một thời gian tuyệt vời để trở thành một công nhân từ xa. Làm việc trên bãi biển ở một hòn đảo nhiệt đới (du mục kỹ thuật số), làm việc tại nhà trong khi trông chừng những đứa trẻ của bạn, hoặc làm việc từ chiếc xe của bạn trong khi cảnh của Grand Canyon nán lại phía trước của bạn.

Giao tiếp và vai trò của nó trong công việc

Mặc du đặc quyền làm việc từ xa có thể rất lớn, Hãy để không nhìn qua thực tế rằng bạn vẫn đang làm việc như là một phần của một nhóm lớn hơn. Điều này có nghĩa là giao tiếp vẫn là một phần thiết yếu trong quy trình làm việc hàng ngày (hoặc ít nhất là hai ngày một lần) của bạn.

Các nhà thiết kế đồ họa, các nhà văn tự do hoặc những người làm việc từ xa dựa trên hợp đồng thường có thể thoát khỏi giao tiếp Email / Slack một mình. Nhưng điều này đã thắng khi bạn tham gia một công ty với tư cách là một kỹ sư, hoặc một đại diện quan hệ con người, hoặc bất kỳ loại công việc nào khác mà giao tiếp là một phần thiết yếu của mô tả công việc..

Vì vậy, chỉ vì lý do đó, các công ty và các công ty mới thành lập thường phải quyết định một công cụ liên lạc từ xa cụ thể mà họ sẽ sử dụng lâu dài. Đôi khi, chọn một công cụ cụ thể phản tác dụng, và bạn cần chuyển tất cả mọi thứ để thay thế. Tương tự như vậy, bạn phải xem xét đường cong học tập và khả năng sử dụng của công cụ truyền thông từ xa cụ thể cho loại công ty của bạn.

Công cụ để liên lạc với nhóm từ xa của bạn

Một tìm kiếm Google duy nhất cho các công cụ giao tiếp từ xa, Cameron sẽ trả về một tỷ kết quả. Đó là một chủ đề sinh lợi để tập trung vào vì công việc từ xa đang phát triển (như chúng ta đã học), và thực tế là bắt đầu kinh doanh loại hình này của bạn cũng có thể sinh lợi.

Chậm có lẽ là công cụ phổ biến nhất của loại này trên thị trường. Slack không chỉ trải qua một số vụ mua lại, nhưng nó cũng thu hút một lượng lớn đầu tư từ các nhà đầu tư cá nhân và các công ty thiên thần. Sau đó lên đến đỉnh điểm là Slack sẽ công khai (IPO) tại một mức giá đáng kinh ngạc là 38,50 đô la một cổ phiếu với mức định giá 23 tỷ đô la.

Chậm

Bản thân tôi đã sử dụng Slack như một nhân viên / nhân viên từ xa, tôi chỉ có những điều tốt để nói về nó. Nó thực sự giúp bạn dễ dàng giao tiếp với các thành viên trong nhóm của mình và bằng nhiều cách khác nhau, tôi có thể thêm.

Mặc dù ban đầu được xây dựng như một công cụ để liên lạc dựa trên trò chuyện, Slack cũng đã phát triển để bao gồm các cuộc gọi âm thanh và video. Điều này giúp bạn dễ dàng tham gia vào một cuộc gọi hội nghị, để cố vấn nhân viên mới hoặc tổ chức các cuộc họp chung trên toàn ban.

Nhưng đó không phải là tất cả. Slack cũng chuyên giúp giải quyết các vấn đề cá nhân cho các ngành cụ thể. Và những ngành đó là:

 • Tiếp thị
 • Kỹ thuật
 • CNTT
 • Hỗ trợ khách hàng
 • nguồn nhân lực
 • Quản lý dự án
 • Phương tiện truyền thông
 • …và hơn thế nữa!

Bất cứ ngành nghề nào bạn làm việc, Slack đều đảm bảo rằng giao tiếp diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Ví dụ: nếu bạn điều hành một công ty tiếp thị và muốn sử dụng Slack để liên lạc với nhóm của bạn và khách hàng của bạn, có một số lợi thế đáng kể bạn có thể hưởng lợi từ.

Đầu tiên là tích hợp với các công cụ tiếp thị yêu thích của bạn.

Tích hợp tiếp thị Slack

Slack hỗ trợ tất cả các công cụ tiếp thị yêu thích của bạn (hơn 100 tại thời điểm viết bài này) mà bạn có thể tích hợp trực tiếp vào quá trình giao tiếp của mình. Vì vậy, những thứ như hóa đơn, công cụ truyền thông xã hội, đánh giá, v.v. có thể được quản lý trực tiếp từ bảng điều khiển Slack của bạn.

Và điều này đi ra ngoài tất cả các loại ngành công nghiệp khác mà Slack phục vụ. Nó có phải là jack của tất cả các ngành nghề? Ở một mức độ nào đó, chắc chắn. Nhưng, tôi tin rằng các tình huống cụ thể đòi hỏi các công cụ và cách tiếp cận khác nhau để giải quyết các vấn đề giao tiếp.

Vì vậy, hãy để Lôi xem những công cụ giao tiếp từ xa nào khác trên thị trường. Và, có lẽ bạn tìm thấy thứ gì đó phù hợp hơn với loại hình kinh doanh hoặc dự án mà bạn đang làm.

ProofHub: Hợp tác dự án cho các nhóm

Bằng chứng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đáng tin cậy để quản lý các dự án theo quy mô, thì không có gì khác hơn Bằng chứng. Những kẻ này đã đầu tư rất nhiều suy nghĩ của họ vào việc làm cho ProofHub trở nên đơn giản và hiệu quả nhất có thể. Nó tự hào có Giao diện người dùng sạch sẽ mất ít hơn một phút để thích nghi. Trên hết, bạn có thể dễ dàng phân loại toàn bộ danh sách nhiệm vụ của mình chỉ bằng một nút bấm.

Bất kỳ nhóm từ xa thành công nào cũng cần một công cụ không chỉ để giao tiếp dễ dàng mà còn theo dõi các dự án trong thời gian thực. Không ai thích bỏ lỡ thời hạn, hoặc tệ hơn, các vấn đề chưa được giải quyết ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng (bán hàng!). Và ProofHub xử lý câu đố này với công cụ theo dõi dự án tích hợp sẵn của riêng mình.

Quản lý dự án ProofHub

Tạo một kế hoạch, viết ra các nhiệm vụ riêng lẻ và chỉ cần chỉ định các thành viên nhóm thích hợp cho từng nhiệm vụ. Nó đơn giản mà. Và bạn có thể lặp lại quy trình này, trực tiếp từ bảng điều khiển ProofHub, bao nhiêu lần tùy thích.

Mỗi dự án đều có lịch sử của nó, các bình luận có thể được tạo cho các nhiệm vụ riêng lẻ và thậm chí bạn có thể xuất toàn bộ kế hoạch của mình dưới dạng tệp CSV hoặc biểu đồ để sử dụng trong bản trình bày hoặc ở nơi khác.

ProofHub đã viết một hướng dẫn chi tiết về cách nó sử dụng Biểu đồ Gantt để đạt được tất cả những điều này nhưng cũng cho thấy mức độ tốt mà bạn có thể vắt kiệt từ công nghệ này.

Các tính năng đáng chú ý khác của ProofHub bao gồm:

 • Bảng Kanban. Nếu bạn đã quen thuộc với Trello, bạn sẽ biết cách họ làm việc. Bạn tạo các bảng với các yêu cầu nhiệm vụ riêng biệt, sau đó nhóm các nhiệm vụ từ giai đoạn ban đầu của chúng đến khi hoàn thành đầy đủ. Mọi thứ từ bình luận đến thêm tập tin đều được hỗ trợ.
 • Chứng minh. Đây là một tính năng đặc biệt cho bất kỳ nhóm thiết kế làm việc từ xa. Bạn có thể thảo luận về các thông số kỹ thuật của một bộ màu, phông chữ hoặc thành phần thiết kế và chứng minh nó trong thời gian thực thông qua tính năng ProofHub từ Proofing. Ví dụ: Bạn có thể tải lên một bức ảnh trực tiếp về thiết kế của mình và sau đó các thành viên trong nhóm của bạn có thể nhận xét về các thay đổi cụ thể được yêu cầu.
 • Quản lý dự án. Trong ProofHub, bạn có thể chọn người quản lý dự án nào. Người quản lý dự án sẽ nhận được tất cả các thông báo cần thiết cho thời hạn bị bỏ lỡ và các nhiệm vụ quá hạn và chịu trách nhiệm.

Và nhiều hơn nữa. Thật dễ dàng để dành toàn bộ bài viết cho các tính năng đặc biệt mà ProofHub cung cấp cho các nhóm từ xa. Nhưng, đối với tính năng làm tròn cụ thể này, trọng tâm của chúng tôi là làm nổi bật các công cụ truyền thông từ xa nổi bật nhất trên thị trường.

Cứ đi đi.

Codeshare: Phát triển thời gian thực với nhóm của bạn

Cơ sở dữ liệu

Một kỹ sư cao cấp sẽ có kiến ​​thức lập trình vượt trội hơn nhiều so với một thiếu niên. Nhưng, làm thế nào để bạn thu hẹp khoảng cách giữa cả hai khi làm việc như một đội từ xa?

Câu trả lời là Cơ sở dữ liệu. Với Codeshare, bạn có thể tạo môi trường phát triển theo thời gian thực với toàn bộ nhóm nhà phát triển của mình chỉ trong vài giây. Và điều này hữu ích cho hàng ngàn lý do khác nhau.

 • Bạn có thể giới thiệu nhân viên mới về phong cách thiết kế tổng thể của mình và cách bạn quản lý các tệp dự án khác nhau và lý do tại sao bạn làm như vậy.
 • Tổ chức các buổi tư vấn một-một trong đó bạn dạy cho nhân viên hướng đi mà bạn muốn thực hiện với dự án.
 • Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng Codeshare để tổ chức một cuộc gọi hội nghị với toàn bộ nhóm của bạn để cùng nhau giải quyết các vấn đề cụ thể. Nhiều người hơn trong một giải pháp có thể cung cấp một độ phân giải nhanh hơn nhiều.

Các ứng dụng cho phần mềm cụ thể này thực sự là vô tận, đặc biệt nếu bạn tham gia vào các hoạt động như phỏng vấn, cố vấn, học tập, v.v..

Tất cả những gì cần có để Codeshare hoạt động là mở một phiên mới (sẽ hết hạn sau 24 giờ) và chia sẻ nó với bất kỳ ai bạn dự định viết mã cùng với.

Bây giờ, có thể hiểu được, công cụ cụ thể này cung cấp không gì khác hơn là một môi trường mã hóa thời gian thực với nhóm từ xa của bạn. Do đó, Codeshare nên được sử dụng như một phần bổ sung với bất kỳ công cụ truyền thông nào khác mà bạn đã sử dụng.

Atlassian: Tiêu chuẩn vàng cho các nhóm phát triển

Atlassian

Vì chúng ta đang ở trong chủ đề phát triển, nên nó đáng được nhắc đến Atlassian. Mặc dù hầu hết được biết đến như một công cụ quản lý tích hợp liên tục nội bộ, với sự bổ sung gần đây của Tre – Atlassian cũng đang thực hiện một bước để trở thành một giải pháp cho các nhóm phát triển từ xa.

Ý tưởng với Bamboo là bạn có thể chỉ định toàn bộ nhóm từ khi bắt đầu dự án đến khi kết thúc. Do đó, mọi thứ từ sửa lỗi đến quản lý vé đều có thể được thực hiện trong chính bảng điều khiển của Tre..

Ví dụ tre

Đây là một ơn trời tuyệt đối cho các đội ở xa vì nếu không bạn cần phải dựa vào phần mềm trợ giúp, điều này làm tăng thêm một lớp giảm năng suất không cần thiết.

Không cần phải nói, Atlassian là một trong những công cụ tích hợp đặc biệt tốt với phần mềm bên ngoài. Bất kỳ công cụ giao tiếp từ xa nào chúng tôi đã đề cập trong suốt cuộc họp này sẽ có một số hình thức tương tác với Atlassian. Và ngược lại, tất nhiên.

Từ kết thúc

Rõ ràng, có vô số công cụ tuyệt vời để quản lý một môi trường làm việc từ xa. Tôi nghĩ, về tổng thể, chúng tôi đã chạm vào một số tốt nhất của tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ. Cuối cùng, bạn phải quyết định điều gì phù hợp với doanh nghiệp cụ thể của bạn và loại nhóm bạn đang quản lý.

Ngoài ra, bạn có thể xem trang Bộ sưu tập Geekflare để kiểm tra một số công cụ thích hợp khác cho nhiều dịp khác nhau. Việc thiết lập với môi trường quản lý dự án của bạn lúc đầu luôn lộn xộn. Nhưng một khi bạn đã thực hiện được, sẽ rất dễ dàng để điều khiển các dự án và nhiệm vụ cá nhân.

Hy vọng rằng, các công cụ được giới thiệu ở đây phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map