5 Hosting WordPress được quản lý tốt nhất cho doanh nghiệp

WordPress không chỉ nổi tiếng với các blogger hay trang web cá nhân mà cả các doanh nghiệp doanh nghiệp cũng vậy.


WordPress ban đầu được coi là một công cụ viết blog cho những người nghiệp dư. Nó nhanh chóng trở nên phổ biến và hiện được sử dụng bởi hàng triệu trang web trên khắp thế giới. Các khả năng được cung cấp bởi WordPress là rất nhiều.

Giữa trang web giới thiệu, blog và trang web thương mại điện tử, nó tạo thành hộp công cụ hoàn hảo cho người mới bắt đầu như cho các nhà phát triển. Các chức năng của nó cũng làm cho việc sử dụng nó đơn giản và an toàn cho người mới. WordPress dành cho tất cả mọi người – Các trường đại học, Chính phủ, Truyền thông, Thương mại điện tử, Cơ quan, Tài chính, Y tế, Tạp chí, Công ty, v.v..

Đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều tên tuổi lớn như Công ty Walt Disney, Nhà Trắng, BBC Mỹ, Hoàng gia Monceau, Blog Playstation, Vogue, Thời báo New York và tin tưởng hơn vào công nghệ này.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng WordPress?

Trong khi bạn đang thiết lập doanh nghiệp của mình hoặc mở rộng nó, bạn cũng cần phải mở rộng quy mô trang web của mình. Đây là nơi WordPress có ích. Nó cung cấp một cách tiếp cận mở rộng cho bất cứ điều gì bạn bắt đầu. WordPress có thể được sử dụng cho tất cả các loại trang web cần thiết cho các doanh nghiệp doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng cho trang web công ty, trang đích sản phẩm, phản hồi của khách hàng, bộ phận trợ giúp, kiến ​​thức, viết blog, v.v..

Nó chỉ đơn giản là có thể mở rộng và mở rộng để đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp của bạn. Đây là lý do tại sao.

 • Nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập và quản lý. Bạn có thể có được trang web của bạn trực tuyến trong một thời gian rất ngắn
 • Rất nhiều chủ đề chuyên nghiệp để giúp bạn bắt đầu
 • Mở rộng hệ thống cốt lõi với các plugin được tạo sẵn hoặc phát triển một tùy chỉnh
 • Sẵn sàng cho thiết bị di động
 • SEO-Sẵn sàng
 • WordPress là mã nguồn mở và điều đó giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không gặp bất kỳ tắc nghẽn thương mại nào
 • Phát triển hiệu quả về chi phí

Khi bạn quyết định sử dụng WordPress, bạn cần tìm một nền tảng lưu trữ tốt, rất tốt.

Tại sao chọn hosting đáng tin cậy?

Ngay cả khi bạn sở hữu một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời hoặc đang điều hành một doanh nghiệp thành công, sự lựa chọn lưu trữ là một yếu tố quan trọng trong việc xác định sự hiện diện trực tuyến của bạn. Hầu hết các doanh nghiệp tương tác với khách hàng hiện tại và tiềm năng của họ thông qua các trang web và blog của họ. Nếu bạn không chú ý đến việc lưu trữ web, nó có thể ảnh hưởng xấu đến thu nhập của bạn.

Đây là những lý do.

 • Mọi doanh nghiệp đều cố gắng để có được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm để dễ dàng nhận được sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Nếu các công cụ tìm kiếm truy cập trang web của bạn và thường xuyên thấy nó ít phản hồi hoặc không hoạt động, bạn sẽ mất thứ hạng SEO tốt và điều đó có nghĩa là mất cơ hội kinh doanh.
 • Nếu trang web của bạn chậm, người đọc sẽ khó duyệt các sản phẩm và dịch vụ của bạn hoặc đọc các bài đăng trên blog của bạn. Vấn đề thậm chí còn tồi tệ hơn nếu bạn đang điều hành một trang web thương mại điện tử, bất kỳ sự cố nào của trang web của bạn đều dẫn đến việc mất doanh thu.
 • Lưu trữ không đáng tin cậy có thể gây ra rủi ro bảo mật cho trang web của bạn và làm cho nó dễ bị tổn thương.

Hãy cùng xem các nền tảng lưu trữ sẵn sàng cho doanh nghiệp sau đây cung cấp các tính năng tiên tiến để giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả và không bị gián đoạn.

Kinsta

Kinsta là một trong những giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất triển khai các công nghệ tiên tiến như các bộ chứa PHP, Nginx, MariaDB và LXD mới nhất để tăng tốc độ tải trang web của bạn.

 • Phần cứng và phần mềm máy chủ tốt nhất được sử dụng để đảm bảo rằng cơ sở hạ tầng của nó sẵn sàng chịu mọi tải trọng và hoạt động trơn tru
 • Tầm quan trọng tối cao đối với bảo mật và thực hiện giám sát đồng hồ để đảm bảo rằng trang web của bạn vẫn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công
 • Tạo điều kiện vận chuyển nhanh chóng và an toàn dữ liệu của bạn qua các mạng băng thông cao
 • Hãy để chuyên gia của họ quản lý việc di chuyển trang web của bạn cho bạn mà không có thời gian chết

Kinsta tận dụng Google Cloud Platform và được nhiều tổ chức hàng đầu, bao gồm Ubisoft, Ricoh, Workforce, Flippa, Valicor, GE, Intuit, Elcome và Michigan Aerospace.

VIP VIP

trang chủ wpvip.com

WPVIP được xây dựng trên cơ sở hạ tầng tối ưu kết hợp các hệ thống chuyên dụng, trung tâm dữ liệu, bí quyết kỹ thuật tốt nhất để đảm bảo rằng bạn tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề lưu trữ nào.

 • Được xây dựng trên nền tảng đám mây vững chắc và có khả năng xử lý hiệu quả các trang web WordPress quy mô lớn và đòi hỏi khắt khe
 • Cung cấp hiệu suất cao nhất và có thể mở rộng hoàn toàn và có thể mở rộng
 • Sử dụng các kỹ thuật và thuật toán khác nhau để đảm bảo rằng trang web của bạn được bảo vệ khỏi lực lượng vũ trang hoặc bất kỳ loại tấn công độc hại nào khác
 • Tính nhất quán và toàn vẹn của trang web của bạn được duy trì bằng cách thực hiện sao lưu thường xuyên, giám sát hiệu suất, tối ưu hóa tài nguyên và quét lỗ hổng

WPVIP được tin tưởng bởi nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như CNN, Quartz, New York Post, Spotify, Variety, People, CapitalOne, Hachette Book Group, Dow Jones, Microsoft, The Sun, TED, Time, Facebook và Capgemini.

Công cụ WP

Công cụ WP cung cấp các công cụ hiệu quả để sắp xếp trang web của bạn với sự cạnh tranh ngày càng tăng.

Họ cung cấp một nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số hoàn chỉnh.

 • Công cụ dành cho nhà phát triển, thiết kế và quản lý trang web
 • Tích hợp API
 • Chẩn đoán tốc độ trang
 • Hiểu biết nội dung
 • Giám sát hiệu suất
 • Giám sát mối đe dọa an ninh trên đường đi
 • Thường xuyên áp dụng các bản vá và cập nhật WordPress

Nền tảng được xây dựng trên cơ sở hạ tầng vững chắc (hợp tác với GCP và AWS) mang đến các giải pháp cấp doanh nghiệp hiệu quả, có thể mở rộng, phù hợp và an toàn. WP Engine được khuyến nghị bởi một số thương hiệu hàng đầu, như Microsoft và FindLaw.

Tuyệt vời

Tuyệt vời là một đề xuất giá trị duy nhất, cung cấp một giải pháp có thể mở rộng cho các doanh nghiệp khối lượng lớn đòi hỏi hiệu suất cao và bảo mật không thỏa hiệp.

Nền tảng Pagely được hỗ trợ bởi AWS, cho phép bạn lựa chọn triển khai ứng dụng WordPress của mình vào hơn 10 khu vực trung tâm dữ liệu AWS. Gói được cấu hình sẵn bắt đầu từ $ 2500 mỗi tháng.

Họ cung cấp các giải pháp tùy biến để quản lý nội dung và có một đội ngũ kỹ thuật chuyên gia để quản lý cơ sở hạ tầng và đảm bảo khả năng đáp ứng cao của nền tảng của họ.

Báo chí

Báo chí cung cấp lưu trữ hiệu suất cao và triển khai các công nghệ web được sử dụng bởi các nhà lãnh đạo ngành như Google và Facebook. Nó cho phép khách hàng mở rộng quy mô lưu trữ của họ phù hợp với yêu cầu kinh doanh.

trang chủ của Pressidium.com

Nền tảng Pressidium chạy trên kiến ​​trúc doanh nghiệp với quản lý thảm họa và thời gian phù hợp để đảm bảo độ tin cậy vô song. Họ có chuyên môn nội bộ của các kỹ sư DevOps có kinh nghiệm để bạn tập trung vào kinh doanh và doanh thu mà không phải lo lắng về việc quản lý trang web.

Rất nhiều thương hiệu tin tưởng Pressidium, bao gồm Fujitsu, Unicef, LearnDash, Transifex và Cycling.

Pressidium cũng giúp giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu kinh doanh của bạn.

Hãy nhanh chóng so sánh giá cả.

Nền tảng lưu trữ
Giá khởi điểm (hàng tháng)
Kinsta$ 30
Công cụ WP$ 25
Tuyệt vời$ 499
Báo chí$ 42

Phần kết luận

Hầu hết các nền tảng trên đều cung cấp bản dùng thử miễn phí, vì vậy tốt nhất là dùng thử chúng và xem những gì phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn. Tất cả những điều được liệt kê ở trên đều được 500 công ty may mắn tin tưởng, vì vậy bạn đã thắng sai khi chọn chúng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map