11 Hosting chia sẻ toàn cầu tốt nhất cho người mới bắt đầu

Bạn có bối rối về việc chọn đúng lưu trữ chia sẻ?


Đây là giải pháp!

Trong thế giới số hóa này, mọi doanh nghiệp khác đều sở hữu một trang web. Cho dù bạn đang bán một sản phẩm hoặc một dịch vụ, một trang web là phải để tăng phạm vi tiếp cận khách hàng và uy tín của bạn. Vì vậy, nếu bạn chưa thêm một trang web trong chiến lược kinh doanh của mình, đây là lúc để làm điều đó.

Sau khi tạo trang web mong muốn của bạn, bạn sẽ cần phải lưu trữ nó. Bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn để quyết định nơi lưu trữ trang web của bạn. Bạn có thể chọn lưu trữ chia sẻ, một trong những loại phổ biến nhất cho những người đã tạo trang web đầu tiên của họ.

Trước khi tiến về phía trước, hãy để trước tiên hiểu về chia sẻ lưu trữ:

Gói lưu trữ của bạn xác định rằng nhiều trang web sẽ sử dụng một máy chủ. Hầu hết, bạn sẽ không nhận thức được những trang web được chia sẻ. Tuy nhiên, bạn sẽ được thông báo về tổng số tài nguyên máy chủ bạn có thể sử dụng.

Đây là một lựa chọn dễ dàng và hiệu quả về chi phí cho người dùng lưu trữ trang web lần đầu tiên. Hầu hết các công ty cung cấp cùng một dung lượng lưu trữ và không gian, vì vậy hãy khôn ngoan để chọn một công ty đáng tin cậy.

Hãy cùng xem xét một số lưu trữ được chia sẻ phổ biến.

Lưu trữ A2

Ra mắt vào năm 2001, A2 đã cung cấp một số tốc độ máy chủ nhanh nhất. Nó sử dụng phần cứng, phần mềm và tối ưu hóa tốt nhất để cung cấp máy chủ nhanh hơn tới 20 lần với các tùy chọn máy chủ turbo độc quyền. Điều này dẫn đến khách hàng của bạn ở lại trang lâu hơn và do đó tỷ lệ chuyển đổi tăng.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, lưu trữ A2 sẽ hỗ trợ tài khoản của bạn theo cam kết thời gian hoạt động 99,9%. Hơn nữa, nó cung cấp các kế hoạch hoàn toàn có thể mở rộng để bạn có thể thay đổi khi và trang web của bạn bắt đầu phát triển. Vì vậy, nếu bạn vượt xa gói dịch vụ hiện tại của mình, A2 sẽ giúp bạn chuyển sang gói lưu trữ chia sẻ tài nguyên cao hơn.

Với A2 Hosting, bạn có thể tận hưởng các tính năng độc đáo như băng thông và lưu trữ không giới hạn, SSL miễn phí và hoàn lại tiền bất cứ lúc nào. Nó cũng cung cấp công cụ A2 SiteBuilder độc quyền của mình để tạo các trang tùy chỉnh bằng cách kéo & chỉnh sửa thả, chủ đề hấp dẫn và xuất bản nhanh. Nếu bạn đã sở hữu một trang web được lưu trữ ở một nơi khác, A2 Hosting cung cấp dịch vụ di chuyển trang web miễn phí để di chuyển nó đến máy chủ của họ, được thực hiện bởi một nhóm các nhà di chuyển trang web chuyên gia.

A2 Hosting cho phép bạn chọn vị trí thuận tiện nhất cho trang web của mình từ danh sách các trung tâm dữ liệu được đặt trên toàn cầu, để dữ liệu của bạn có thể cư trú gần hơn với khách truy cập và di chuyển nhanh. Bên cạnh các tính năng tốc độ mà A2 cung cấp, tùy chọn chọn vị trí địa lý bổ sung thêm lợi ích quan trọng của việc giảm độ trễ.

Với dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, bạn sẽ luôn có người giúp đỡ bên cạnh. Đây là một lựa chọn thân thiện với chi phí cho người mới bắt đầu.

SiteGround

Lưu trữ chia sẻ là gói rẻ nhất của mọi thứ SiteGround cung cấp. Nếu bạn sẵn sàng cam kết với một nhà cung cấp, bạn cũng có thể tận hưởng giá đặc biệt của họ. Hơn nữa, lưu trữ chia sẻ SiteGround sử dụng công nghệ Linux Container giúp tạo các máy chủ chuyên dụng để có được sự phân phối và hiệu quả tốt hơn của các tài nguyên được chia sẻ.

Nó cũng được biết đến với việc cung cấp bảo mật hàng đầu. Đối với ứng dụng và máy chủ, nó quản lý bảo mật hoàn toàn trang web của bạn. Bạn có thể giữ dữ liệu của mình an toàn với SSL Mã hóa miễn phí và sao lưu hàng ngày để đảm bảo bạn có tất cả thông tin cần thiết.

Các kế hoạch bao gồm quản lý WordPress từ cài đặt, xây dựng trang web khởi động WP đến phần mềm và các plugin được cập nhật. Hơn nữa, bạn có thể quản lý cả trang web và tên miền của mình ở cùng một nơi.

Tất cả các gói SiteGroundTHER cung cấp nhiều tính năng thú vị mà không mất thêm chi phí, chẳng hạn như CDN, email với tài khoản không giới hạn, lưu lượng truy cập không được kiểm soát và cơ sở dữ liệu không giới hạn. Để nhấn mạnh vào hiệu suất, công ty đã phát triển giải pháp bộ nhớ đệm của mình, được đặt tên là SuperCacher. Công nghệ này tăng tốc tốc độ trang web nhiều lần và nó có sẵn cho tất cả các máy khách SiteGround, cung cấp ba tùy chọn bộ đệm mà bạn có thể chọn từ.

Để xây dựng trang web của bạn từ đầu trên SiteGround, bạn có tùy chọn sử dụng WordPress hoặc Weebly. Các kế hoạch cao hơn thêm một số đặc sản, chẳng hạn như công cụ dàn dựng, tích hợp Git, các trang web không giới hạn và hơn thế nữa.

Toàn bộ nền tảng lưu trữ SiteGround được xây dựng trên Google Cloud, sử dụng các ổ đĩa mạng và SSD cực nhanh. Thêm các tính năng đặc biệt khác vào phương trình, chẳng hạn như NGINX Direct Delivery, CDN và nhiều giải pháp phần mềm ở cấp máy chủ, kết quả đơn giản là các trang web siêu nhanh.

Dreamhost

Dreamhost là ở đây để bắt đầu hành trình trực tuyến của bạn trên chân phải. Bạn có thể có được một trang web tuyệt vời dễ dàng với các giải pháp lưu trữ được chia sẻ. Tận hưởng các tính năng như tạo tên miền, chứng chỉ SSL, bảo vệ quyền riêng tư và địa chỉ email chuyên nghiệp miễn phí và thành công trên nền tảng trực tuyến.

Sử dụng không gian đĩa không giới hạn cho trang web của bạn, vì vậy, ngay cả tại thời điểm lưu lượng truy cập cao, bạn không cần phải lo lắng về việc lưu trữ. Dreamhost cung cấp bảng điều khiển tiên tiến nhưng dễ sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng tạo Let Let Encrypt SSL, tài khoản email mới, thêm người dùng, chuyển tiếp tên miền và cài đặt WordPress. Nếu bạn là một người hâm mộ WordPress, bạn nên nghiêm túc xem xét Dreamhost vì nó cung cấp các công cụ để xây dựng và tùy chỉnh trang web WordPress của bạn nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn không có mã hóa. Nó có hơn 200 mẫu trang web khởi đầu bao gồm mọi ngành công nghiệp.

Các máy chủ Dreamhost được thiết kế với hiệu suất tối ưu của WordPress, từ cấu hình máy chủ đến cơ sở dữ liệu, do đó, một lần nữa, đây là một tùy chọn để xem xét cho các trang web dựa trên WordPress. Các tính năng nâng cao và được đánh giá cao khác bao gồm kho lưu trữ lật đổ, vỏ Unix đầy đủ, quyền truy cập vào tệp nhật ký thô, quyền truy cập Crontab, quyền truy cập CGI đầy đủ, trong số những thứ khác.

Dreamhost cung cấp bảo mật đầy đủ cho người dùng của bạn, thông tin cá nhân của bạn mà không che giấu bất kỳ khoản phí bổ sung nào. Với hồ sơ hài lòng của khách hàng tuyệt vời, bạn có thể tin tưởng vào Dreamhost cho dịch vụ lưu trữ được chia sẻ của mình.

Bluehost

Từ việc tạo và lưu trữ trang web của bạn, đến các dịch vụ tiếp thị, công cụ và tín dụng quảng cáo phải trả tiền, bạn có thể tìm thấy mọi thứ dưới một mái nhà để tăng khả năng tiếp cận toàn cầu của trang web. Bạn có thể tạo một trang web trực tiếp theo yêu cầu kinh doanh của bạn trong vòng vài phút với mức giá phải chăng.

Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm thiết kế hoặc phát triển trang web, chia sẻ lưu trữ rất dễ sử dụng. Hơn nữa, bạn có các tính năng như cài đặt trang web một lần nhấp như WordPress với bảng điều khiển và tùy chỉnh.

Bluehost sử dụng công nghệ sử dụng các tài nguyên cần thiết để xác định các trang web và tạm thời gán lại chúng cho các hệ thống bị cô lập. Bằng cách này, hiệu suất trang web tăng lên và rủi ro bảo mật máy chủ được chia sẻ giảm. Nó cũng cho phép bạn chuyển sang một tùy chọn mạnh mẽ khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu phát triển.

Bluehost bổ sung danh mục sản phẩm lưu trữ của mình với một bộ dịch vụ giá trị gia tăng độc đáo, như hỗ trợ tiếp thị, thiết kế web, dịch vụ SEO và dịch vụ trả tiền cho mỗi lần nhấp, mà bạn có thể thuê để tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình. Đồng thời, họ chăm sóc tất cả các chi tiết khó chịu.

Namecheap

Thành lập năm 2000, Namecheap đã có thể phát triển một cơ sở khách hàng hài lòng mạnh mẽ. Do đó, nó đảm bảo cung cấp hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một tên miền tốt và mạnh, đây là nơi dành cho bạn. Nhưng, nó không cung cấp cho các trang web tốc độ tải nhanh nhất. Nó có tốc độ trang trung bình là 687ms trong 24 tháng qua, đây là một kết quả tốt theo tiêu chuẩn ngành.

Bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng cần thiết như băng thông không được đáp ứng, thời gian hoạt động 100%, dung lượng ổ đĩa theo yêu cầu của bạn, cài đặt SSL tự động miễn phí, tên miền chưa sử dụng không giới hạn, trình tạo trang web, v.v. Ngoài ra, ngay cả tại thời điểm bảo trì theo kế hoạch hoặc không có kế hoạch, trang web của bạn sẽ luôn trực tuyến.

Để cung cấp sự ổn định thực sự, Namecheap giữ cho máy chủ của mình tải phân phối đều, do đó, số lượng khách truy cập của một trang web sẽ không ảnh hưởng đến hàng xóm ảo của nó. Ngoài ra, nhờ vào sơ đồ sao chép dữ liệu mạnh mẽ, dịch vụ lưu trữ được chia sẻ cung cấp lớp bảo vệ bổ sung chống lại các sự kiện không lường trước.

Chủ nhà

Nếu bạn vừa xây dựng trang web của mình và không muốn chi tiêu nhiều, bạn nên duyệt Hostinger từ kế hoạch: chúng được thiết kế theo yêu cầu của trang web ở các cấp độ khác nhau. Đây là cách của bạn để có được một lưu trữ đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với ngân sách cho trang web của bạn.

Gói rẻ nhất của Hostinger chỉ có giá 0,99 đô la mỗi tháng (bản in nhỏ nói rằng giá ban đầu; nó tăng lên 2,15 đô la khi bạn gia hạn) nhưng có phần hạn chế: chỉ một trang web, một tài khoản email, băng thông tối đa 100 GB và sức mạnh xử lý 1x và ký ức. Nếu bạn có thể đủ khả năng mở rộng quy mô theo một trong các gói cao cấp, bạn sẽ được đăng ký tên miền miễn phí, trang web không giới hạn, tài khoản email không giới hạn, băng thông không giới hạn và khả năng xử lý và bộ nhớ gấp 2 hoặc 4 lần (theo kế hoạch). Tùy chọn hàng đầu thêm bản sao lưu hàng ngày và chứng chỉ SSL.

Các trang web được lưu trữ trên Hostinger chạy trên công nghệ dựa trên đám mây với tốc độ WordPress được tối ưu hóa gấp 3 lần. Để giữ an toàn cho các trang web đó, Hostinger sử dụng BitNinja để bảo vệ tất cả người dùng và đảm bảo máy chủ của họ an toàn nhất có thể bằng cách chạy phần mềm bảo mật được xây dựng tùy chỉnh và giữ cho cơ sở hạ tầng được cập nhật liên tục.

Máy chủ lưu trữ

Máy chủ lưu trữ lưu trữ tất cả các ứng dụng quản lý nội dung tốt nhất trên web, như WordPress, Wiki, Joomla, Magento, v.v. Tại đây, bạn sẽ nhận được các tính năng như bảng điều khiển linh hoạt, dễ sử dụng, tên miền phụ không giới hạn, tài khoản FTP và tài khoản email, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% mạnh mẽ và ổn định, băng thông chưa được kiểm chứng, chứng nhận SSL miễn phí và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Nếu bạn đang cố gắng di chuyển trang web hiện tại của mình, bạn đã lấy lại HostGator. Bạn có thể dễ dàng di chuyển bất kỳ tệp trang web, cơ sở dữ liệu, tập lệnh và thậm chí một tên miền cho bạn. Ngay cả khi bạn đã cài đặt nhiều trang web, họ vẫn bảo vệ bạn.

HostGator cung cấp rất nhiều hướng dẫn để điều hướng ngay cả người mới bắt đầu đến DNS và trung tâm dữ liệu. Ngoài ra, bạn có giải pháp hỗ trợ cao cấp 24/7 để không có câu hỏi nào của bạn không được giải quyết.

Hơn 8 triệu tên miền được lưu trữ – từ các trang cá nhân đến các công ty Fortune 500 – cư trú trên HostGator, được bảo đảm 99,9% thời gian hoạt động.

FastComet

Với mạng lưới gồm 11 trung tâm dữ liệu được đặt ở khắp nơi trên thế giới – 4 ở Mỹ, 3 ở Châu Âu, 3 ở Châu Á và 1 ở Úc – FastComet cung cấp trung bình 99,97% thời gian hoạt động được đảm bảo. Mặc dù giá của nó có thể cao hơn một chút so với các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ khác, nhưng những gì bạn nhận được để đổi lấy thì đáng để trả tiền: máy chủ chỉ dành cho SSD, chứng chỉ SSL Let Let Encrypt, sao lưu miễn phí hàng ngày và quét phần mềm độc hại & báo cáo, trong số các tính năng khác.

Công ty cung cấp đủ 45 ngày để lấy lại tiền của bạn để bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ và kiểm tra trang web trước khi giải quyết chúng. Bạn có thể nhận các phiên bản cập nhật miễn phí và lưu trữ các bản sao lưu ngoài trang web trong 30 ngày.

Hơn nữa, ngay cả trên gói cơ bản của họ, bạn có thể nhận được mạng phân phối nội dung Cloudflare (CDN) miễn phí. Điều này giúp tải trang web ngay lập tức cho bất cứ ai và bất cứ nơi nào bằng cách lưu trữ dữ liệu của bạn trên các máy chủ trên toàn thế giới. Ngoài ra, tất cả các gói đều bao gồm công nghệ RocketBooster: tăng thêm 3 tài nguyên cho mỗi tài khoản và ít hơn 3 lần người dùng trên máy chủ có môi trường lưu trữ php7 hiệu suất cao bao gồm LiteSpeed ​​LSAPI, APC & OPcache, bộ đệm tĩnh và tĩnh Varnish.

BigRock

BigRock cung cấp một giải pháp lưu trữ web chi phí thấp, hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ và các trang web cá nhân. Đây là một trong số ít những cái tên cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ cho cả Linux và Windows. Ra mắt lần đầu tiên tại Ấn Độ và bây giờ là một phần của một nhóm quốc tế, BigRock đã quản lý để xây dựng một nhóm khách hàng hùng hậu.

Họ tin vào việc cung cấp các giải pháp lưu trữ được tùy chỉnh theo nhu cầu kinh doanh của bạn. Chúng được trang bị đầy đủ với bảng điều khiển cPanel để cài đặt các ứng dụng nguồn mở như WordPress, Joomla, v.v. chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Từ cơ bản đến nâng cao, tất cả các gói đều cung cấp các tính năng như không gian không giới hạn trong tất cả ngoại trừ gói Starter (10 GB), email không giới hạn trong tất cả ngoại trừ gói Starter (200 địa chỉ), băng thông không giới hạn và bảng điều khiển cPanel (Linux) hoặc Plesk (Windows) bảng điều khiển.

Cơ sở hạ tầng lưu trữ sử dụng bộ xử lý Quadon Core kép, RAM 24 GB và kiến ​​trúc dự phòng cao. Tùy chọn Linux cung cấp cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn, trong khi tùy chọn Windows cung cấp cơ sở dữ liệu MySQL, MS SQL hoặc Access không giới hạn, cùng với ASP và ASP.NET v3.5.

InMotion Hosting

InMotion là một tên tuổi lớn trong ngành, vì vậy họ chi phí cho bản sắc thương hiệu của họ. Vì vậy, nếu bạn là người muốn một thương hiệu cao cấp làm việc trong dự án của mình, hãy đến với InMotion. Với thời gian hoạt động trung bình là 99,95%, chúng nằm trong danh sách hoạt động tốt nhất. Để quản lý nội dung dựa trên dữ liệu, trang web tĩnh và ứng dụng tùy chỉnh, họ cung cấp các giải pháp lưu trữ được chia sẻ tuyệt vời.

Họ tin tưởng vào sự hài lòng của khách hàng 100%, do đó cung cấp các tiện ích cao cấp như ổ SSD miễn phí, tên miền miễn phí, dễ dàng khôi phục và sao lưu dữ liệu, mã bằng các ngôn ngữ phổ biến khác nhau, trình cài đặt ứng dụng dễ dàng, email IMAP an toàn, truy cập SSH, tốc độ tải tối đa và Google tích hợp ứng dụng.

InMotion sử dụng nhiều vị trí trung tâm dữ liệu, vì vậy bạn có tùy chọn để định vị trang web của mình ở bờ tây hoặc vị trí bờ đông. Công ty cũng sử dụng các nhà cung cấp băng thông cao cấp và công nghệ định tuyến tiên tiến để đảm bảo mạng của mình nhanh hơn các cuộc thi.

Ngoài các dịch vụ trên, họ cung cấp băng thông, dung lượng đĩa và tài khoản email không giới hạn cho tất cả các gói. Ngoài ra, nếu bạn nhận ra sau khi mua rằng dịch vụ hoặc gói không phù hợp với trang web của bạn, họ có bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày.

K tinh

Lưu trữ chia sẻ được đóng gói đầy đủ với các tính năng tuyệt vời như đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%, tên miền addon không giới hạn, dịch vụ đăng ký tên miền, không gian đĩa và băng thông không giới hạn, sao lưu miễn phí và chứng chỉ SSL 256 bit miễn phí. Krystal cung cấp các máy chủ chuyên dụng từ một cơ sở an toàn đảm bảo an toàn toàn bộ dữ liệu của bạn.

Krystal cung cấp các máy chủ chuyên dụng từ một cơ sở an toàn đảm bảo an toàn toàn bộ dữ liệu của bạn. Trung tâm dữ liệu có trụ sở tại London sử dụng mạng đa sóng mang, dung lượng cao 100 Gbps với các công nghệ định tuyến tốt nhất để cung cấp tốc độ cao nhất khi phục vụ nội dung.

Với các giải pháp lưu trữ chất lượng cao và đáng tin cậy, họ đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web độc lập lớn nhất ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, nó cung cấp LiteSpeed ​​Cache được tối ưu hóa cho WordPress, giúp trang web của bạn chạy nhanh hơn sáu lần so với thông thường và tăng hiệu suất thêm với lưu trữ SSD.

Họ tin vào sự minh bạch hoàn toàn và do đó cung cấp một trang web thống kê trực tiếp về hiệu suất máy chủ của họ. Tại đây, bạn có thể dễ dàng quản lý lưu trữ, khôi phục và sao lưu dữ liệu và truy cập thống kê trang web với bảng điều khiển cPanel.

Phần kết luận

Hãy chắc chắn trước khi đăng ký bất kỳ gói nào, hãy đọc kỹ hợp đồng lưu trữ vì việc lưu trữ máy chủ được chia sẻ đi kèm với những hạn chế chặt chẽ. Họ có thể cấm bạn sử dụng các ứng dụng hoặc plugin nhất định trên trang web của bạn.

Nếu trang web của bạn thu hút lưu lượng truy cập thấp và không yêu cầu bộ nhớ lớn, bạn nên sử dụng dịch vụ lưu trữ chia sẻ. Nhưng, nếu trang web của bạn thu hút một lượng lớn lưu lượng truy cập, môi trường lưu trữ được chia sẻ không phù hợp. Tuy nhiên, bạn luôn có thể chuyển đổi kế hoạch khi trang web của bạn thành công trong việc mở rộng tài nguyên. Nếu bạn sử dụng WordPress, bạn có thể thử lưu trữ cao cấp.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map