6 nền tảng lưu trữ Docker tốt nhất cho container của bạn

Lưu trữ ứng dụng Docker của bạn trên nền tảng đám mây tốt nhất.


Docker là một công cụ container phổ biến trong DevOps. Nó chạy ứng dụng của bạn bên trong một container, sử dụng tài nguyên tối thiểu, có thể được triển khai nhanh hơn và nó có thể mở rộng nhanh chóng.

Khi bạn đang làm việc trong môi trường sản xuất trực tiếp, có thể có 100 thùng chứa docker chạy trong nhiều cụm. Quản lý tất cả các container có thể gây đau đớn. Kubernetes và Docker Swarm là một vài giải pháp để quản lý các cụm docker lớn, nhưng những giải pháp này bổ sung rất nhiều kiến ​​thức phức tạp và kỹ năng.

Tại sao phải lãng phí tài nguyên lành nghề và thời gian của bạn vào việc quản lý các container docker khi có nhiều nền tảng lưu trữ docker có thể chăm sóc nó. Bằng cách giảm đau đầu lưu trữ cho chuyên gia, bạn tập trung vào kinh doanh cốt lõi của bạn.

Dưới đây là danh sách các nền tảng lưu trữ docker phổ biến nhất mà bạn nên xem xét để quản lý các container docker của mình.

Sloppy.io

Luộm thuộm nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

Với Sloppy, bạn có thể khởi chạy nhiều container docker trong vài giây.

Sloppy là một trong những lựa chọn tốt nhất để lưu trữ container docker và bắt đầu chúng sau vài giây. Dự án được định nghĩa trong tệp JSON.

Bạn có thể dùng CLI được cung cấp bởi họ với các lệnh được thiết lập để triển khai, bảo trì và giám sát các container docker. Nó cũng đi kèm với Dựa trên WEB tùy chọn để tạo dự án, duy trì và giám sát các container docker dễ dàng.

Với Sloppy, bạn có vô số tùy chọn để sử dụng hình ảnh docker từ hình ảnh công cộng trên docker hub. Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh docker từ bất kỳ khác công cộng hoặc là đăng ký riêng. Trong khi tạo các ứng dụng thông qua web của họ, nó sẽ bắt đầu tự động đề xuất cho bạn các tùy chọn hình ảnh docker khi bạn bắt đầu nhập tên của hình ảnh.

Các container chạy trên cơ sở hạ tầng là rất sẵn phần cứng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ container nào đi xuống. Chúng làm cho việc bảo trì container Docker của bạn rất dễ dàng với các tính năng triển khai cuộn, rollback và khối lượng liên tục. Bạn có thể cập nhật các container với không thời gian chết khi họ khởi động các container mới và dừng các container cũ sau khi các container mới hoạt động.

Trong trường hợp có lỗi trong bất kỳ bản cập nhật nào của bạn, bạn có thể dễ dàng quay lại phiên bản ổn định trước đó chỉ với ba lần nhấp. Dữ liệu được lưu trữ dưới dạng các khối, được phân phối trên nhiều thiết bị vật lý. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc mất dữ liệu của mình.

Bạn có thể màn hình tất cả các số liệu (sử dụng CPU, lưu lượng mạng, sử dụng bộ nhớ, v.v.) với khoảng thời gian 5 phút. Nếu bất kỳ ứng dụng nào của bạn bị lỗi, nó sẽ tự động khởi động lại sau một vài lần kiểm tra liên tiếp nếu nó vẫn bị hỏng.

Nó cũng đi kèm với cấu hình sẵn Ví dụ GitLab CE sẽ tự động tạo các thùng chứa khi bạn cập nhật mã.

Jelastic

Jelastic là một nền tảng nhiều đám mây có thể lưu trữ nhiều công cụ / khung / ứng dụng như Docker, Kubernetes, Java, Ruby, Python, JavaScript, Go, v.v. Nó kết hợp Nền tảng như một Dịch vụ (PaaS) và Container dưới dạng Dịch vụ (CaaS) mô hình.

Nền tảng Jelastic ván trượt tận dụng công nghệ ảo hóa dựa trên container được gọi là Virtuozzo. Sử dụng Virtuozzo, nó có thể chạy nhiều máy ảo và container trên một máy chủ.

Tính khả dụng của nhiều đám mây là tính năng quan trọng nhất của nền tảng Jelastic. Bạn có thể lưu trữ các container docker trên nhiều tùy chọn đám mây (PaaS, Caas)

Nó cung cấp các giải pháp dockerized được cấu hình sẵn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể chọn để thiết lập một công cụ docker-engine độc ​​lập hoặc bạn có thể chạy một cụm docker swarm. Nó đi kèm với mức tiêu thụ dựa trên giá cả phải chăng, cho phép bạn chỉ trả tiền theo mức sử dụng thông qua một Làm bao nhiêu trả bấy nhiêu Mô hình định giá.

Giao diện người dùng đơn giản đến mức thiết lập dev, test, môi trường sản xuất trong vài cú nhấp chuột trong vài giây.

Jelastic Docker Hosting

Jelastic có thể tự động chia tỷ lệ theo chiều dọc hoặc chiều ngang, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Đây là một vài tính năng nổi bật hơn:

 • Giao diện người dùng thân thiện với truy cập ssh
 • Cung cấp giao diện người dùng khác nhau cho cả Nhà phát triển và Quản trị viên
 • Hỗ trợ các dịch vụ vi mô và ứng dụng cũ
 • Không triển khai thời gian chết với phân phối lưu lượng tự động

Kamatera

Kamatera là một nền tảng khác cung cấp máy chủ đám mây để lưu trữ, quản lý và giám sát các ứng dụng.

Giá cả rất hấp dẫn. Bạn có thể có được nó bắt đầu từ mức thấp $ 4 mỗi tháng.

Điểm nổi bật

 • Không có điểm duy nhất của sự thất bại. Đảm bảo 99,95% thời gian hoạt động
 • Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24 × 7
 • Triển khai cơ sở hạ tầng đám mây trong chưa đầy 60 giây
 • Mở rộng nhanh lên xuống
 • Giá cả phải chăng
 • Không bảo trì phần cứng
 • Không có phí thiết lập, không cam kết, hủy bỏ bất cứ lúc nào

Amazon ECS

Dịch vụ container đàn hồi Amazon (Amazon ECS) là một dịch vụ container có khả năng mở rộng cao với sự hỗ trợ của docker. Nó được sử dụng để chứa các ứng dụng của bạn trên AWS. Nó cung cấp khả năng tương thích với windows và hỗ trợ quản lý các container windows.

Nó sử dụng AWS Fargate dịch vụ triển khai và quản lý container docker. AWS Fargate đảm nhiệm việc cung cấp máy chủ, quản lý cụm và điều phối; bạn không phải lo lắng về những điều này; bạn chỉ cần tập trung vào quản lý tài nguyên.

Cập nhật các container lên phiên bản mới rất dễ dàng trong Amazon ECS. Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên định nghĩa tác vụ ứng dụng của phiên bản mới trên ECS; nó sẽ bắt đầu các container mới với một hình ảnh mới và dừng các container cũ hơn. Các container được đăng ký và hủy đăng ký tự động.

Bản đồ đám mây AWS giúp Amazon ECS khám phá và kết nối các container với nhau. Nó giúp tăng tính sẵn sàng của ứng dụng. Nó hỗ trợ cả nguyên khốikiến trúc microservice, vì vậy nó có thể chứa các ứng dụng trên một trong các kiến ​​trúc.

Bạn chỉ trả tiền cho các tài nguyên bạn sử dụng.

Dưới đây là một vài tính năng bổ sung:

 • Cung cấp bảo mật bằng cách sử dụng Amazon IAM và Amazon VPC
 • Chạy các phiên bản tại chỗ Amazon EC2 để tối ưu hóa chi phí
 • Nó có thể dễ dàng chứa các mô hình học máy để đào tạo và suy luận
 • Dễ dàng tích hợp với các dịch vụ AWS

Nó sử dụng nhiều dịch vụ AWS khác như AWS CloudWatch để theo dõi, AWS ELB để cân bằng tải, v.v..

Microsoft Azure

Microsoft Azure là nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn thứ 2 sau AWS. Azure cũng cung cấp dịch vụ để lưu trữ các container Docker trên nền tảng của nó.

Bạn có thể sắp xếp các container trên 29 vùng trong đám mây công cộng. Bạn có thể dễ dàng di chuyển ASP.NET các ứng dụng vào container dock azure.

Microsoft Azure cung cấp Dịch vụ Azure Kubernetes (AKS) dễ dàng triển khai và quản lý các ứng dụng được chứa. Azure Active Directory được sử dụng để nâng cao nhận dạng và quản lý truy cập. Sử dụng Dịch vụ ứng dụng Azure, bạn cũng có thể triển khai bộ chứa windows tùy chỉnh trên Azure. Thị trường Azure có hàng tấn ứng dụng docker làm sẵn được lưu trữ trên Azure.

Docker thị trường Azure

Màn hình Azure theo dõi chủ động về hiệu suất của các container và tính sẵn có của chúng.

Một số tính năng phổ biến mà nó cung cấp:

 • Tương tác trực tiếp với Docker giúp loại bỏ sự phức tạp và các API bổ sung không cần thiết
 • Cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp để chạy các ứng dụng Linux hoặc Windows hiện đại và truyền thống trong bộ chứa docker
 • Cung cấp phân phối Linux tùy chỉnh cho trải nghiệm docker tốt nhất
 • Tính năng tự làm sạch và chữa bệnh cho các thùng chứa không sử dụng và không lành mạnh
 • Chạy tập lệnh chẩn đoán docker để thông báo cho nhân viên hỗ trợ của docker nếu có bất kỳ vấn đề nào gặp phải trong báo cáo lỗi
 • Hỗ trợ các ứng dụng truyền thống và dịch vụ vi mô

HostPresto

HostPresto là một trong những công ty đầu tiên của Vương quốc Anh cung cấp nền tảng và dịch vụ lưu trữ container docker.

Trên Hostpresto đám mây siêu nhanh, bạn có thể tạo và khởi chạy các container docker rất nhanh chóng và dễ dàng. Thay vì khởi chạy và giám sát các container docker của bạn, bạn có thể tập trung vào những thứ quan trọng khác như lập kế hoạch năng lực, phân bổ tài nguyên.

Tùy thuộc vào nhu cầu người dùng của bạn, bạn có thể khởi chạy các container docker và mở rộng chúng một cách dễ dàng. Nó cũng giúp thúc đẩy sự phát triển của bạn bằng cách cho phép bạn thường xuyên cập nhật mã trên các thùng chứa docker. Bất cứ khi nào một thành viên mới gia nhập nhóm, anh ấy / cô ấy chỉ cần quay một container docker phát triển, và nó sẽ sẵn sàng trong vài giây để anh ấy / cô ấy bắt đầu với công việc phát triển.

Một chuyên dụng Đội ngũ hỗ trợ của Anh có sẵn để bạn hỗ trợ bạn với các truy vấn của bạn. Nếu bạn ở khu vực Vương quốc Anh, việc lưu trữ các container Docker của bạn trong HostPresto là một trong những lựa chọn tốt nhất.

HostPresto cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng với dịch vụ và hỗ trợ nhận được. Ngoài ra, nó mang lại cho Băng thông không giới hạn đến ứng dụng được đóng gói mà không phải trả thêm phí sử dụng.

Phần kết luận

Đó là một quyết định thông minh để lưu trữ các container docker trên bất kỳ nền tảng lưu trữ docker nào ở trên và quên đi việc khởi chạy, triển khai và quản lý các container.

THẺ

 • Docker

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map