6 nền tảng lưu trữ xuất bản ma tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Viết blog chưa bao giờ dễ dàng đến thế với vô số lựa chọn có sẵn trong những ngày này. 


Nếu bạn muốn xây dựng một lượng lớn khán giả bằng cách giáo dục và thông báo cho họ về các dịch vụ kinh doanh của bạn, blog vẫn giữ chìa khóa. Tiếp cận hữu cơ tiếp tục là một nguồn lưu lượng truy cập thống trị và các công ty viết blog thường xuyên có khả năng nhận 97% thêm liên kết đến trang web của họ.

Vì vậy, nếu bạn đã quyết định bắt đầu viết blog, có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn – WordPress, Ma, Joomla, v.v..

Nhưng làm thế nào để bạn biết cái nào sẽ làm việc tốt nhất cho bạn?

Ngày nay, Ghost đang có được động lực nhanh chóng nổi lên như một trong những lựa chọn thay thế WordPress tốt nhất. Nó cung cấp xuất bản nội dung trong một bầu không khí lộn xộn, nơi bạn không thể bị phân tâm do vô số tính năng mà bạn có thể không yêu cầu. Nếu bạn muốn tránh gây rối với các plugin cần thiết để hỗ trợ SEO, chia sẻ xã hội, biểu mẫu, v.v.., thử ma

Ma là gì?

Donith sợ hãi!

Con ma là một nền tảng viết blog nguồn mở.

Nó tập trung chủ yếu vào việc quản lý các hoạt động hậu trường và giám sát các nội dung và bài đăng khác. Nó nâng cao trải nghiệm viết blog tổng thể, từ viết và chỉnh sửa đến xuất bản. 

Nền tảng sử dụng môi trường thời gian chạy Node.js để mang lại hiệu suất nhanh hơn so với WordPress sử dụng mã PHP vụng về. Nó giúp bạn tránh khỏi sự phiền nhiễu của các tính năng bổ sung làm lộn xộn không gian làm việc để bạn hoàn toàn có thể tập trung vào văn bản để bắt tay vào sáng tạo của bạn. 

Hãy nhanh chóng khám phá một số tính năng.

SEO tích hợp và chia sẻ xã hội

Tạo nội dung và xuất bản nó là không đủ, do sự cạnh tranh lớn xung quanh. Phân phối nội dung là rất quan trọng, vì vậy nó tiếp cận một nhóm đối tượng rộng lớn để thu lợi nhuận từ nó. 

Nâng cao khả năng hiển thị của blog của bạn bằng cách sử dụng SEO tích hợp mà Ghost cung cấp. Không giống như WordPress, bạn không cần bất kỳ plugin SEO nào. Ngoài ra, nó cung cấp các tính năng chia sẻ xã hội để bạn có thể phân phối nội dung của mình trên các nền tảng phổ biến như Twitter, Facebook, v.v..

Ghost cũng cung cấp các trang Google AMP được xây dựng sẵn, sơ đồ trang web XML, thẻ chính tắc, định dạng vi mô, URL được tối ưu hóa, thẻ cho Facebook Open Graph, hỗ trợ thẻ Twitter và đánh dấu ngữ nghĩa. 

Hiệu suất nhanh hơn

Node.js là một chồng công nghệ hiện đại và nhanh chóng cung cấp năng lượng cho Ghost. Kết quả là, nó cung cấp hiệu suất nhanh hơn 19 lần so với WordPress. Nó ngụ ý rằng đối với mỗi phản hồi của WordPress, Ghost có thể đáp ứng 19 yêu cầu. Do đó, nó giúp tăng cường SEO và thúc đẩy sự tham gia của người dùng điện thoại thông minh. 

Hội nhập thống nhất

Muốn tích hợp blog của bạn với các công việc và công cụ khác?

Con ma đã che chở bạn!

Bạn có thể tích hợp nó với các công cụ như Google AMP, Google Analytics, Slack, YouTube, v.v.. 

Các dịch vụ của nó vượt ra ngoài việc viết blog vì đây là API REST JSON có kiến ​​trúc linh hoạt và mạnh mẽ. Do đó, bạn có thể mở rộng, tùy chỉnh và sửa đổi nó dựa trên nhu cầu của bạn. 

Có phải là một CMS không đầu?

Ghost sử dụng kiến ​​trúc CMS không đầu, trong đó trọng tâm hoàn toàn là tạo điều kiện cho quy trình làm việc nội dung và giao diện quản trị dành riêng cho người tạo nội dung. Nó mâu thuẫn với CMS truyền thống nhấn mạnh các lớp trình bày, cấu trúc trang web, thiết kế, mẫu, v.v.. 

Việc áp dụng CMS không đầu đang gia tăng với tốc độ đáng kinh ngạc và dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi vào năm 2021, trong khi 63% người dùng đã yêu thích nó, theo Contentstack. Do đó, việc đưa vào Ghost khiến nó nổi bật so với phần còn lại và biểu thị sự tiến hóa CMS tiếp theo.  

Nó cho phép bạn chọn công nghệ thiết kế mà bạn có thể cần, trình tạo trang web hoặc các khung công tác khác để định hình lớp trình bày Ghost blog. Bạn có thể phát triển liền mạch trang web của mình bằng ngôn ngữ lập trình như Python, Javascript, Swift, v.v. có khả năng thực hiện các yêu cầu API để truy xuất dữ liệu. 

Sự khác biệt giữa Ghost và WordPress

Mặc dù cả Ghost và WordPress đều là CMS nguồn mở, nhưng cái trước có lợi thế hơn so với cái sau khi viết blog. Mặc dù WordPress giúp chủ sở hữu trang web thiết kế và giải quyết các nhu cầu của toàn bộ trang web của họ, Ghost chỉ cung cấp các công cụ viết blog chuyên nghiệp để thực hiện suôn sẻ trên làn sóng quản lý nội dung của bạn.

Nếu bạn muốn một nền tảng để quản lý nhu cầu trang web của mình và xuất bản chỉ là một yêu cầu khác đối với bạn, WordPress có thể đủ. Nhưng nếu bạn là một nhà xuất bản chân thành muốn cắt giảm tiếng ồn và tìm kiếm một giải pháp hiệu quả và an toàn cho tất cả các nhu cầu xuất bản của bạn, Ghost là cách!

Ghost là miễn phí để tải về và sử dụng. Bạn có thể lấy VM đám mây mà bạn chọn và tự thiết lập. Tuy nhiên, nó đòi hỏi kỹ năng quản trị máy chủ và bảo trì liên tục. Một lựa chọn khác là thuê một tự do để thiết lập cho bạn. 

Nhưng, nếu bạn không muốn lãng phí thời gian để tự mình quản lý nền tảng Ghost, thì bạn có thể đi tìm quản lý nền tảng lưu trữ. Hãy cùng khám phá chúng.

Con ma

Bạn có biết Ghost cung cấp giải pháp lưu trữ quá không?

Đúng rồi. Bạn có thể sử dụng nền tảng lưu trữ của họ để chạy blog và trang web Ghost của bạn.

Ưu đãi với các công nghệ xuất bản tiên tiến, Con ma là một nền tảng mạnh mẽ để giúp bạn khởi động một doanh nghiệp sinh lợi. Từ blog và bản tin đến thanh toán và thành viên, giải pháp xuất bản nguồn mở đã giúp bạn được bảo hiểm!  

Nó cung cấp các công cụ hiện đại và các tính năng được thiết kế để phù hợp với nhu cầu trong tương lai. Trình soạn thảo phong phú của nó với một môi trường quen thuộc cung cấp trải nghiệm viết tuyệt vời. Bạn có thể bao gồm liền mạch các khối động trong nội dung của mình, chẳng hạn như hình ảnh, video, nhúng và Markdown. Với tính năng gắn thẻ mạnh mẽ, bạn có thể phân loại nội dung và định tuyến động để cấu trúc theo cách bạn muốn. 

Lên lịch cho nội dung của bạn bằng lịch biên tập để đặt ngày và giờ xuất bản. Tận dụng SEO tích hợp, siêu dữ liệu tự động, thẻ chính tắc và sơ đồ trang web XML cùng với tải trang được tăng tốc. Phân phối nội dung trên Facebook, Twitter, v.v để có được khả năng hiển thị nhiều hơn và tích hợp trang web với các công cụ yêu thích của bạn.  

Ghost cung cấp bảo mật cấp ngành với chứng nhận SSL, các ứng dụng biệt lập, bảo vệ spa và tường lửa để ngăn chặn vi phạm an ninh có thể xảy ra. 

FastComet

Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn với FastComet để chia sẻ văn bản sáng tạo của bạn với thế giới. Có thể là hiệu suất hoặc tính năng; nền tảng không bao giờ hết ngạc nhiên! Nó cũng cung cấp chuyển tên miền miễn phí, và quá trình tổng thể dễ dàng và nhanh chóng.

FastComet là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ SSD cho phép bạn truy cập cơ sở dữ liệu và tệp nhanh hơn 300% so với các nền tảng lưu trữ không phải SSD. Nó cũng cung cấp di chuyển miễn phí kèm theo để di chuyển tất cả email và dữ liệu khác của bạn. Mở rộng phạm vi tiếp cận với đối tượng mục tiêu của bạn bằng cách phân phối nội dung chất lượng cao với Cloudflare CDN miễn phí. 

Bộ điều khiển lưu trữ mạnh mẽ cPanel hỗ trợ FastCloud để quản lý tài khoản lưu trữ dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, giữ cho dữ liệu của bạn an toàn với các bản sao lưu miễn phí do họ cung cấp hàng ngày hoặc hàng tuần. Nếu bạn bị kẹt ở giữa, đừng hoảng sợ! Tiếp cận với họ với sự hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/7 của họ.

FastCloud cung cấp bảo mật FastGuard bảo vệ trang web của bạn khỏi các hoạt động độc hại và thông báo trước cho bạn. Lớp bảo mật của nó bao gồm cách ly tài khoản, bảo vệ lực lượng vũ trang, mã hóa SSL, quét phần mềm độc hại, phát hiện DDoS, v.v.. 

Lưu trữ A2

Tận hưởng hiệu suất mạnh mẽ và độ tin cậy của Lưu trữ A2 để xuất bản nội dung của bạn, phân phối nó và quản lý theo cách bạn muốn. Nó lưu trữ trang web Ghost của bạn trên nền tảng hiệu quả của nó, SwiftServer và tăng tốc độ tải trang của bạn nhanh hơn 20 lần. 

Thậm chí sự chậm trễ thứ hai trong việc tải trang có thể ảnh hưởng đến thứ hạng SEO, tỷ lệ thoát hoặc chuyển đổi của bạn. Nhưng với A2 Hosting, bạn có thể có được hiệu năng cực nhanh cùng với ổ SSD miễn phí. 

A2 Hosting hứa hẹn 99,9% thời gian hoạt động bằng cách đảm bảo máy chủ của bạn hoạt động ở chế độ xoay hoàn toàn và sử dụng các thông lệ tiêu chuẩn ngành, trung tâm dữ liệu cấp cao nhất và các biện pháp bảo mật mới nhất. Trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ khó khăn nào, nhóm hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 đã hỗ trợ bạn.

Bạn có thể chọn lưu trữ trang web Ghost của mình tại một trong bốn trung tâm dữ liệu của họ.

 • Michigan, Hoa Kỳ
 • Arizona, Hoa Kỳ
 • Amsterdam
 • Singapore

Nút

Tìm kiếm một nền tảng lưu trữ Ghost chuyên nghiệp nhưng giá cả phải chăng để đáp ứng nhu cầu quản lý nội dung của bạn?

Thử Nút.

Bảng điều khiển NodeChefftime cung cấp giao diện người dùng đơn giản để tải lên và xóa chủ đề. Hãy ghi nhớ sự phát triển kinh doanh của bạn theo thời gian, họ cung cấp cơ sở hạ tầng tự động mở rộng. Vì vậy, đừng lo lắng về việc tăng lưu lượng truy cập.

NodeChef cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí, bạn có thể yêu cầu và cài đặt từ bảng điều khiển của mình. Nó tự động sao lưu dữ liệu của bạn hàng ngày và cung cấp một máy chủ mạnh mẽ bao gồm SSD cục bộ để đảm bảo hiệu suất vô song. 

Bắt đầu với NodeChef với mức giá cơ bản 10 đô la / tháng và tận hưởng lưu trữ tệp S3 5 GB, lưu trữ MySQL 1 GB, xem trang 100 nghìn, gửi email, tên miền tùy chỉnh và cài đặt bằng một cú nhấp chuột trong khi sở hữu tất cả dữ liệu của bạn. 

DigitalOcean

Triển khai Ghost trên DigitalOcean với sự trợ giúp của ứng dụng một cú nhấp chuột.

Nó bắt đầu từ $ 5 / tháng.

Với gói này, bạn nhận được CPU 1 GB / 1, SSD 25 GB, truyền 1 TB. Nó phù hợp để bạn hiểu cách Ghost hoạt động trong việc trình bày các tác phẩm sáng tạo của bạn và chia sẻ nó với thế giới. Tuy nhiên, khi bạn đã quen thuộc với nó, bạn có thể chọn các kế hoạch cao hơn để tận dụng tối đa.

Đám mây của Google

Tận dụng hiệu suất và bảo mật vượt trội bằng cách tung ra Ghost được chứng nhận bởi Bitnami trên Đám mây của Google.

Bitnami chứng nhận tính xác thực và bảo mật của tất cả các hình ảnh mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình. Nó cũng đảm bảo rằng các hình ảnh được đóng gói bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn công nghiệp và được cập nhật để đạt được hiệu suất tốt hơn. 

Google Cloud có các trung tâm dữ liệu toàn cầu cho bạn lựa chọn để lưu trữ blog của bạn gần với người dùng được nhắm mục tiêu của bạn.

Phần kết luận

Ghost thể hiện ý tưởng cung cấp trải nghiệm quản lý nội dung liền mạch để mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp hiện đại. Xuất bản nội dung chất lượng cao thông qua bất kỳ nền tảng lưu trữ Ghost nào được đề cập ở trên và sẵn sàng nhận ra sự khác biệt tích cực trong sự hiện diện trực tuyến, thương hiệu, bán hàng và doanh thu của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map