7 Hosting Drupal tốt nhất cho các trang web từ nhỏ đến lớn

Drupal – không phổ biến như WordPress, nhưng nó cũng có khả năng tạo ra một trang web mạnh mẽ và an toàn cho doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang tìm cách xuất bản số lượng lớn nội dung hoặc bán sản phẩm trên cửa hàng kỹ thuật số, Drupal có thể là một lựa chọn hợp lý như Hệ thống quản lý nội dung (CMS).


Drupal là gì?

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi – Drupal là một CMS nguồn mở chạy trên PHP. Nó miễn phí và phân phối theo Giấy phép Công cộng GNU. Drupal được tạo ra vào năm 2000 như một cách để xây dựng các trang web nhỏ. Hôm nay, nó được phát hành Phiên bản 8 và chiếm 2,3% số trang trên thế giới.

Drupal đứng thứ 3 trong danh sách các CMS phổ biến nhất trên thế giới, với WordPress và Joomla giữ 2 vị trí hàng đầu. Thị phần của nó là 4,7% với hơn 577.000 trang hoạt động được theo dõi. Nó có thể không dễ học cho người dùng thông thường. Nó đòi hỏi kiến ​​thức cơ bản về phát triển PHP và web, vì vậy nó không thân thiện với người dùng như WordPress. Tuy nhiên, phiên bản cập nhật của nó đã được cải thiện về tính dễ sử dụng và tính linh hoạt.

Drupal sườn cạnh là bảo mật của nó, đó là lý do tại sao các công ty lớn như Verizon, Cisco và Infusionsoft sử dụng Drupal cho trang web của họ. Các cơ quan chính phủ như hội trường thành phố London và Los Angeles cũng dựa vào khung bảo mật Drupal,.

Ngoài việc bảo mật, khung Drupal đã được thiết kế để xử lý các cấu trúc nội dung phức tạp hơn. Nó cho phép nhiều người dùng chia sẻ và cộng tác trong nền tảng, giúp công việc nội dung mượt mà hơn.

Nền tảng lưu trữ web tốt nhất cho Drupal

Nếu bạn đang tìm cách chạy Drupal, thì bạn cần phải chọn đúng máy chủ web cung cấp tối ưu hóa cụ thể cho Drupal. Nếu bạn chưa quen với khung hoặc cần hỗ trợ, nó sẽ giúp ích nếu máy chủ web của bạn có thể giúp bạn.

Hãy cùng khám phá một số nền tảng lưu trữ tốt nhất để lưu trữ các trang web Drupal của bạn.

Platform.sh

Platform.sh cung cấp lưu trữ web cao cấp cho các trang web Drupal nhanh chóng và an toàn. Một số tính năng của lưu trữ web cho Drupal trên Platform.sh bao gồm:

 • Trình soạn nhạc tích hợp
 • Bảng điều khiển Drupal và hỗ trợ Drush
 • CDN được quản lý
 • Cung cấp bởi SSD
 • API Git

Bạn có thể kiểm tra lưu trữ Platform.sh bằng bản dùng thử miễn phí, sau đó các kế hoạch phát triển bắt đầu ở mức $ 10 / tháng. Có một kế hoạch Chuyên nghiệp ($ 50 / tháng / dự án) và Doanh nghiệp ($ 1250 / tháng / dự án) nếu bạn muốn mở rộng quy mô trang web của mình để có lưu lượng truy cập lớn hơn.

SiteGround

SiteGround là một nhà lãnh đạo trong việc lưu trữ các trang web nhanh. Nó cung cấp dịch vụ lưu trữ chất lượng tương tự cho Drupal. Gói lưu trữ web cho Drupal bắt đầu từ $ 3,95 / tháng.

Nhận SiteGround cho Drupal sẽ cung cấp cho bạn:

 • Lưu trữ cao cấp với thiết lập thân thiện với người dùng
 • Các công cụ xây dựng web hoạt động riêng lẻ cho Drupal
 • Thời gian hoạt động 24/7 và sao lưu trang web hàng ngày

Lưu trữ A2

Lưu trữ A2 cung cấp dịch vụ lưu trữ Drupal nhanh hơn 20 lần với ba gói giá cả phải chăng bắt đầu từ $ 3,92 / tháng. Drupal được cài đặt sẵn với gói lưu trữ A2, và được tối ưu hóa về tốc độ và hiệu suất.

Đây là những gì bạn nhận được với các gói lưu trữ A2 A2:

Lite – $ 3,92 / thángSwift – $ 4,90 / thángTurbo – $ 9,31 / tháng
1 trang webTrang web không giới hạnTrang web không giới hạn
5 cơ sở dữ liệuCơ sở dữ liệu không giới hạnCơ sở dữ liệu không giới hạn
Dung lượng không giới hạnDung lượng không giới hạnDung lượng không giới hạn
Chuyển khoản không giới hạnChuyển khoản không giới hạnChuyển khoản không giới hạn
Bảng điều khiển cPanelBảng điều khiển cPanelBảng điều khiển cPanel
SSL miễn phí & SSDSSL miễn phí & SSDSSL miễn phí & SSD
Miễn phí & Chuyển trang dễ dàngMiễn phí & Chuyển trang dễ dàngMiễn phí & Chuyển trang dễ dàng
Turbo (Nhanh hơn đến 20 lần)

InMotion Hosting

InMotion Hosting có một kế hoạch lưu trữ cơ bản và nâng cao cho các trang web dựa trên Drupal. Cả hai đều có quyền truy cập vào hướng dẫn và hướng dẫn của Drupal.

Đối với gói cơ bản, lưu trữ inMotion cho Drupal có giá 6,39 đô la / tháng và bao gồm:

 • SSD miễn phí
 • Miền miễn phí
 • Dung lượng đĩa không giới hạn
 • Trình cài đặt ứng dụng 1-Click
 • Di chuyển trang web miễn phí

Gói nâng cao, cung cấp dịch vụ lưu trữ Máy chủ riêng ảo, bắt đầu từ $ 29,19 / tháng. Nó bao gồm:

 • RAM 4GB – 8GB
 • Dung lượng 75 – 260 GB
 • Băng thông 4TB – 6TB
 • 3 – 5 địa chỉ IP

Đám mây

Đám mây cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý cho Drupal. Bạn có thể chọn lưu trữ trang web của mình trên Google Cloud, AWS, DigitalOcean, Linode và Vultr. Có nhiều tùy chọn có nghĩa là bạn có thể chọn lưu trữ trang web của mình gần đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn.

Cloudflare tối ưu hóa các máy chủ để cung cấp nội dung nhanh hơn và an toàn khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Một số tính năng bao gồm:

 • PHP 7 đã sẵn sàng
 • Bộ nhớ cache tích hợp
 • Hỗ trợ HTTP / 2
 • SSL miễn phí
 • Sao lưu
 • Xác thực hai yếu tố

và, hỗ trợ tuyệt vời để trả lời các câu hỏi của bạn.

đền

đền tuyên bố là dịch vụ lưu trữ tốt nhất trong lớp dành cho Drupal và WordPress với khả năng mở rộng bất kỳ trang web nào với khả năng phân phối nội dung nhanh. Trong số các tính năng đáng chú ý của nó là HTTPS được quản lý, quản trị hệ thống tự động và thời gian hoạt động chống thiên tai. Bạn có thể đăng ký tài khoản demo miễn phí trước khi cam kết với các gói trả phí của nó.

Pantheon đã sẵn sàng cho doanh nghiệp và được tin tưởng bởi tableau, Yale, apigee và nhiều hơn nữa.

Rochen

Rochen có thể lưu trữ trang web Drupal của bạn và đảm bảo thành công với dịch vụ hỗ trợ và khách hàng tuyệt vời. Di chuyển trang web được hỗ trợ và đưa lên máy bay được bao gồm trong gói lưu trữ web Rochen Phụ cho Drupal.

Khách hàng có thể chọn giữa lưu trữ được chia sẻ (bắt đầu từ $ 4,95 / tháng) hoặc máy chủ đám mây được quản lý (bắt đầu từ $ 200 / tháng).

Phần kết luận

Drupal có thể không dễ sử dụng như WordPress, nhưng nó là một công cụ mạnh mẽ để quản lý các trang web nặng nội dung. Bảo mật của nó là không ai sánh kịp, vì vậy nếu đây là mối quan tâm chính của bạn, thì tốt nhất nên sử dụng khung này.

Vì lý do này, bạn sẽ cần một gói lưu trữ để hỗ trợ các chức năng của Drupal. Nếu bạn đang sử dụng ngân sách, việc sử dụng SiteGround hoặc A2 Hosting sẽ đủ.

THẺ

 • Drupal

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map