7 Hosting VPS được quản lý tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sẽ có lúc trong mọi doanh nghiệp thành công khi bạn phải nâng cấp tài nguyên của mình và lưu trữ dường như là một trong những doanh nghiệp đầu tiên.


Khi công việc kinh doanh của bạn ngày càng trở nên phổ biến đối với mọi người, cần phải nâng cấp nghiêm trọng các máy chủ lưu trữ của bạn từ từ Shared Shared đến VPS để xử lý số lượng người dùng đến.

Tôi chắc chắn bạn biết những gì sử dụng quá mức tài nguyên máy chủ làm cho doanh nghiệp của bạn. Nếu không, thì bạn không nên biết vì điều đó thật khó chịu.

Sự thay đổi từ một lượt chia sẻ của Cameron chia sẻ sang VPS thường là sự lựa chọn tốt nhất bởi vì nó nằm ngay giữa giữa Shared Shared và Mặc dù hiện tại, chia sẻ với nhau là không đủ, nhưng hiện tại, Cloud Cloud có thể không cần thiết.

Điều đó đang được nói, lưu trữ VPS chắc chắn là lựa chọn tốt nhất khi bạn vừa thoát khỏi dịch vụ lưu trữ Shared Shared. Bạn có thể tận dụng lợi thế của tài nguyên máy chủ chuyên dụng để có hiệu suất tốt hơn và quan trọng nhất là mang đến cho người dùng của bạn trải nghiệm nhanh và không bị lag.

Trước khi tôi đi vào danh sách lưu trữ VPS được quản lý tốt nhất, đây là một số lợi ích chính của việc sử dụng nó. ��

Cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát máy chủ

Khi bạn chọn lưu trữ VPS, bạn có quyền truy cập root đầy đủ vào máy chủ. Điều này giúp bạn ngồi ở ghế trước của máy chủ và có khả năng điều chỉnh nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Ví dụ: bạn có thể chọn cài đặt bất kỳ phần mềm tùy chỉnh nào mà không phải chờ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hỗ trợ..

Tăng độ tin cậy của trang web của bạn

Chia sẻ lưu trữ theo đúng nghĩa đen của cụm từ đó, nếu bạn chết, tôi sẽ chết với bạn. Điều đó có nghĩa là có khả năng bạn sẽ khiến trang web của bạn gặp rủi ro dữ liệu nếu có sự cố xảy ra với người khác, trang web của Google trên cùng một máy chủ bởi vì, nó đã chia sẻ.

Mặt khác, máy chủ lưu trữ VPS chỉ dành riêng cho trang web của bạn. Bạn không phải lo lắng về việc nấu ăn trên các trang web khác trong máy chủ của bạn vì bạn sẽ là người duy nhất có mặt.

Làm cho nó dễ dàng để mở rộng quy mô

Lưu trữ VPS cho phép bạn tự do mở rộng quy mô tài nguyên của mình một cách liền mạch khi bạn phát triển. Điều này rất cần thiết khi bạn sắp vượt qua giới hạn máy chủ, vì vậy bạn có thể dễ dàng mở rộng quy mô mà không gặp sự cố về thời gian hoặc kỹ thuật.

Bây giờ, hãy để Lặn lặn vào danh sách.

Lưu trữ A2

Với bảng điều khiển dễ sử dụng và máy chủ biệt lập, mạnh mẽ, Hosting A2 A2 quản lý lưu trữ VPS được tinh chỉnh để xử lý công việc nặng. Nó được hỗ trợ bởi số điểm thời gian hoạt động 99,9% và một nhóm hỗ trợ thông minh mà Lll sẽ nhảy vào hành động bất cứ khi nào bạn kêu gọi họ.

Các gói giá bắt đầu chỉ từ $ 25 / tháng và bản thân cấp nhập cảnh có các tính năng tuyệt vời, như:

 • Ram 4 GB
 • Dung lượng 75 GB
 • SSL và SSD miễn phí
 • Chọn lưu trữ tại một trong bốn trung tâm dữ liệu của họ – Arizona, Michigan, Amsterdam và Singapore

Trong tất cả các gói, bạn nhận được một tùy chọn có tên Turbo Server, cho tốc độ nhanh hơn 20 lần, điều này khá đáng chú ý. Chưa kể, A2 Hosting còn chú trọng đến bảo mật của họ.

Web lỏng

Bạn có được sức mạnh của một máy chủ chuyên dụng và tính linh hoạt của lưu trữ đám mây với Web lỏng. Lưu trữ VPS của họ được trang bị một số tính năng bảo mật mạnh mẽ và cũng khá nhanh. Với mọi gói, bạn sẽ nhận được các lợi ích của Cloudflare CDN, ServerSecure và DDoS Attack Protection.

Điều tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ lưu trữ VPS của Liquid Web là họ cung cấp các cụm máy chủ được xây dựng tùy chỉnh và dành cho các ứng dụng phổ biến, như WordPress, WooC Commerce, v.v. Nhóm hỗ trợ của họ cũng giúp bạn quản lý mọi thứ để bạn không phải kéo tóc của bạn ra trong thất vọng.

Gói giá của Liquid Web bắt đầu từ $ 59 / tháng.

Máy chủ lưu trữ

Máy chủ lưu trữ cung cấp tùy chỉnh hoàn chỉnh và một loạt các tính năng bảo mật, như cấu hình đĩa RAID 10 và trung tâm dữ liệu của các đơn vị HVAC. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu nhỏ và quy mô nhanh chóng chỉ với một nút bấm.

Ngoài ra, bạn có thể:

 • Lưu trữ tên miền không giới hạn và tên miền phụ
 • Thêm địa chỉ email không giới hạn.
 • Thêm máy chủ tên riêng
 • Tạo cơ sở dữ liệu
 • Tạo tài khoản FTP

HostGator làm việc với các nhà lãnh đạo trong ngành như Intel và AMD để liên tục đánh giá và duy trì hiệu suất ổn định trong các máy chủ của họ. Ngoài ra, nhóm hỗ trợ của họ luôn sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện, điện thoại và email.

Gói lưu trữ cấp lưu trữ của HostGator, lưu trữ VPS VPS có giá chỉ $ 19,95 / tháng.

Dreamhost

Bắt đầu chỉ $ 10 / tháng, Dreamhost rất dễ thiết lập và quản lý. Nó bị kẹt với các tính năng bảo mật và hiệu suất thiết yếu. Bạn có thể tận hưởng băng thông và lưu lượng không giới hạn và nhận SSD miễn phí, SSL, TLS, email và tùy chọn tên miền không giới hạn.

Ngoài ra, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này đảm bảo thời gian hoạt động được đảm bảo 100% và hỗ trợ 24/7 không giới hạn mà màll sẽ giải quyết các truy vấn của bạn trong nháy mắt. Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn cũng được bao gồm trong mọi kế hoạch vì nó là công việc của thế giới cơ sở dữ liệu web.

Cuối cùng, điều quan trọng là phải đề cập đến việc bạn cũng nhận được các bản cập nhật phần mềm tự động và khả năng mở rộng quy mô ram và lưu trữ của bạn trong vòng 10 giây.

OVHoud

Khá đơn giản nhưng mang lại hiệu suất tuyệt vời, OVHoud làm cho nó thực sự dễ dàng để mở rộng và tùy chỉnh máy chủ lưu trữ VPS của bạn. Bạn có thể sử dụng tất cả các tài nguyên phần cứng cho (các) trang web của mình và bạn cũng có quyền truy cập quản trị viên chính thức vào máy chủ ảo của mình.

Máy chủ lưu trữ VPS này có thể xử lý lưu lượng không giới hạn với băng thông tối đa 2GB / s. Điều đó rất nhiều cho bất kỳ trang web nào.

Ngoài ra, bạn nhận được một số tùy chọn sao lưu và điểm thời gian hoạt động ấn tượng. Các gói giá của OVHcloud bắt đầu chỉ từ 5,52 đô la / tháng khi được thanh toán hàng năm. Giá khá thấp so với những gì họ cung cấp, vì vậy nếu giá là hạn chế chính của bạn, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm.

Bluehost

Được xây dựng từ mặt đất bằng cách sử dụng tất cả lưu trữ SSD, Bluehost là một cái tên nổi bật trong không gian lưu trữ. Khi đăng ký, bạn có thể tận hưởng các lợi ích như:

 • Dễ dàng cài đặt và chạy ngay lập tức
 • Một tên miền miễn phí cho năm đầu tiên
 • Hiệu suất cực cao, nhờ công nghệ nguồn mở
 • Tài nguyên được đảm bảo với sự trợ giúp của nhà ảo thuật KVM
 • Bảng điều khiển đầy đủ chức năng với các chức năng nâng cao

Trên hết, bạn nhận được sự giúp đỡ của các chuyên gia 24/7 qua nhiều phương tiện khác nhau. Nếu bạn cảm thấy điều này phù hợp, thì bạn muốn bắt đầu với kế hoạch cấp nhập cảnh của họ có giá $ 15 / tháng.

Fasthost

Cái tên nói lên tất cả, Fasthost là rất nhanh nhưng cũng khá phải chăng. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn gói VPS và sau đó tùy chỉnh gói đó bằng cách thêm bộ nhớ, RAM và CPU để phù hợp với yêu cầu chính xác của bạn.

Dưới đây là một số tính năng chính của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này:

 • Lưu lượng không giới hạn
 • Đảm bảo 999% thời gian hoạt động
 • Trung tâm dữ liệu được chứng nhận của Vương quốc Anh an toàn và bảo mật
 • Toàn quyền truy cập
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Tài nguyên chuyên dụng đảm bảo sự ổn định và độ tin cậy
 • Hỗ trợ 24/7

Bạn có thể thức dậy và chạy với lưu trữ VPS của họ chỉ trong 55 giây. Thật điên rồ, nhưng đó là những gì mà cái tên này đại diện – nhanh.

Phần kết luận

Các dịch vụ lưu trữ VPS ở trên sẽ giúp bạn giải quyết lượng người dùng ngày càng tăng và cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với tài nguyên của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map