Lưu trữ trang web có nhiều biến thể khác nhau, từ các gói chia sẻ cấp nhập cảnh đến các dịch vụ được quản lý chuyên nghiệp cho các máy chủ chuyên dụng. Những gì bạn quyết định đi cùng chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp hoặc dự án mà bạn đang làm.


Từ khóa ở đây là quản lý, như các máy chủ chuyên dụng có sẵn cả khi được quản lý và không được quản lý. Để minh họa rõ hơn, ở đây, một bản tóm tắt nhanh về những gì được quản lý lưu trữ và tại sao nó có thể mang lại lợi ích cho bạn.

Quản lý lưu trữ trên mạng là gì?

Hãy nói rằng trang web doanh nghiệp của bạn đang sử dụng Drupal để quản lý nội dung và máy chủ NGINX với MongoDB cho back-end. Đây là một thiết lập khá phổ biến cho các trang web kinh doanh cao cấp, nhưng vẫn không đủ để bạn có thể phải tìm hiểu về từng công nghệ riêng lẻ.

Hơn nữa, cập nhật cơ sở dữ liệu của bạn có thể yêu cầu thuê một kỹ sư phần mềm bổ sung để giúp bạn tránh các vấn đề về lâu dài.

Đây là đâu quản lý dịch vụ lưu trữ đến.

Vì vậy, tại thời điểm này, bạn có thể tự hỏi – bạn có thể tự mình làm tất cả những điều này không? Và trong khi câu trả lời ngắn hơn là có, bạn hoàn toàn có thể – có những điều cần xem xét khi nói đến các dịch vụ được quản lý. Và đây, tại sao.

Tại sao đi quản lý lưu trữ?

Nó không có gì bí mật rằng giá lưu trữ được quản lý có thể tăng lên khá nhanh. Từ 10 đô la mỗi tháng cho một kế hoạch được chia sẻ đến 250 đô la mỗi tháng cho một kế hoạch được quản lý là một bước nhảy vọt. Và, vì lý do này, nhiều người sẽ vui vẻ quản lý máy chủ lưu trữ của riêng họ vì nó rẻ hơn nhiều.

Điều này được minh họa rõ nhất thông qua các dịch vụ như DigitalOcean và Vultr, cung cấp các máy chủ ảo giá cả phải chăng chỉ với $ 5 mỗi tháng. Điều hấp dẫn duy nhất là bạn phải tự mình thực hiện tất cả việc cài đặt, cấu hình và quản lý máy chủ.

Tuy nhiên, ngay cả trong những ví dụ ngắn gọn này, khi doanh nghiệp của bạn phát triển quy mô, bạn sẽ nhanh chóng biết rằng tất cả những gì mà việc tự quản lý đang làm bạn mất thời gian và rất nhiều. Bạn hoàn toàn phải kiểm soát mọi thứ từ các dịch vụ được chạy tối ưu, đến quản lý nhật ký lỗi, xử lý các vấn đề bảo mật, để tự mình gỡ lỗi các vấn đề tiềm ẩn. Nó rất tốn thời gian.

Đó là lý do tại sao quản lý loại trả tiền cho chính nó. Thời gian bạn sẽ dành để quản lý máy chủ của mình, thay vào đó bạn có thể dành cho các nhiệm vụ thực sự tác động đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Mọi thứ khác liên quan đến tác vụ vận hành máy chủ có thể được để lại cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn.

Những gì cần tìm kiếm trong một nền tảng lưu trữ được quản lý?

Không có nhà cung cấp nào trên thị trường chuyên về dịch vụ lưu trữ dành riêng được quản lý. Như vậy, ở đây, một bản tóm tắt nhanh về những điều cần chú ý khi quyết định chọn nền tảng nào cho doanh nghiệp của bạn.

 • Hiệu suất. Có hàng trăm nếu không phải hàng ngàn cấu hình máy chủ khác nhau có sẵn cho các nhu cầu kinh doanh chuyên biệt. Và mỗi nền tảng lưu trữ có xu hướng có đặc sản riêng cho một cấu hình được thiết lập. Tùy thuộc vào loại trang web hoặc hoạt động bạn dự định lưu trữ, hãy xem các tính năng hiệu suất có lợi trực tiếp cho doanh nghiệp của bạn.
 • Vị trí. Mạng phân phối nội dung là một giải pháp thay thế thay vì giải pháp cho các vấn đề dựa trên vị trí. Nếu toàn bộ doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại Trung Quốc, bạn nên vận hành các máy chủ chuyên dụng của mình từ cùng một khu vực. Điều này cũng đảm bảo rằng bạn luôn có được hiệu suất kết nối tối ưu nhất cho các máy chủ doanh nghiệp của riêng bạn.
 • Bảo vệ. Có thể cho rằng yếu tố quan trọng nhất của tất cả chúng là bảo mật. Một cơ sở hạ tầng an toàn có nghĩa là bạn có thể đi ngủ mỗi đêm mà không phải lo lắng về việc toàn bộ doanh nghiệp của bạn bị xóa sạch qua đêm. Mỗi nền tảng lưu trữ đều có cách tiếp cận riêng khi nói đến bảo mật, nhưng ngày nay và thời đại, nó có rất nhiều đảm bảo cho dù bạn chọn đi theo nền tảng nào.

Và đó chỉ là về khoản tiền đó. Tiếp theo, hãy để Lốc nhìn vào các nền tảng thực tế cung cấp các giải pháp lưu trữ được quản lý cho doanh nghiệp của bạn.

LiquidWeb

Web lỏng

Web lỏng là một nhà tiên phong đẳng cấp thế giới trong không gian lưu trữ, đặc biệt là khi nói đến nhu cầu lưu trữ được quản lý và dành riêng. Một phần của bảo đảm đảm bảo rằng bạn nhận được 100% thời gian hoạt động cho cả sức mạnh máy chủ và mạng hỗ trợ nó. Điều này đi kèm với các tính năng giám sát thời gian thực để bạn luôn có thể luôn cập nhật mọi thứ khi cần thiết.

Đây là những gì một máy chủ tầm trung sẽ mang lại cho bạn:

 • Tối đa 8 lõi @ 3.0 GHz
 • RAM 64 GB
 • Ổ đĩa chính 2 x 480 GB SSD
 • Đĩa sao lưu SATA 1 x 2 TB
 • Băng thông 8 TB
 • Sao lưu điện tử Acronis 250 GB

Bạn có thể nâng cấp bất cứ lúc nào.

Các máy chủ có sẵn dưới cả hai Linuxcác cửa sổ các hệ điều hành. Liquid Web hiện cung cấp ba địa điểm trung tâm dữ liệu khác nhau: Trung tâm Hoa Kỳ (Michigan), US West (Arizona) và EU Hà Lan (Amsterdam).

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tất cả các máy chủ Web Liquid đều đi kèm với Bảo vệ DDoS, CDN của Cloudflare, Bảo mật nâng cao ServerSecure, Địa chỉ IP chuyên dụng và Lưu trữ SSD hiệu suất cao.

Lưu trữ A2

Lưu trữ A2 Tự hào về sự cân bằng giữa hiệu suất chất lượng cao và biên độ của các công cụ quản trị dễ sử dụng. Công ty đã xây dựng một SwiftServer, tùy chỉnh động cơ Swift, cung cấp hiệu suất đẳng cấp thế giới ngay cả đối với các ứng dụng kinh doanh đòi hỏi khắt khe nhất. Ngoài ra, bạn sẽ có thể lái thử máy chủ đã chọn của mình trong tối đa 30 ngày với bảo đảm hoàn lại tiền!

Dưới đây là các thông số kỹ thuật cho kế hoạch phổ biến nhất:

 • Bộ nhớ RAID1 1TB
 • Intel Xeon 2.4+ GHz
 • Ram 16GB
 • Băng thông 15TB
 • 4 lõi CPU
 • 2 địa chỉ IP chuyên dụng

Rất nhiều thông số kỹ thuật này (RAM, CPU, v.v.,) có thể được cấu hình khi đăng ký để phù hợp với nhu cầu trước mắt của bạn.

Là một khách hàng, bạn sẽ được tự động gia nhập vào chương trình HostGuard. Quản lý HostGuard từ A2 Hosting bao gồm Hỗ trợ 24/7 (Email, Điện thoại, Trò chuyện trực tiếp), Tự động & Sao lưu hàng ngày, Cài đặt hoặc nâng cấp phần mềm được quản lý, Thông báo tùy chỉnh, Quản lý bảo mật và Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%!

Địa điểm trung tâm dữ liệu lưu trữ A2

Đối với các địa điểm trung tâm dữ liệu, bạn đã có một số lựa chọn: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Pháp và Úc. Bạn nên hỏi trực tiếp với bộ phận hỗ trợ để xem họ có trung tâm dữ liệu khả dụng ở một địa điểm cụ thể gần hoạt động kinh doanh của bạn không.

Giá đỡ

Giá đỡ

Giá đỡ là một trong những nền tảng lưu trữ lâu đời nhất chuyên về các dịch vụ chuyên dụng, ứng dụng và quản lý. Trong toàn bộ lịch sử của mình, Rackspace chưa bao giờ cung cấp các gói lưu trữ được chia sẻ, điều này nói lên rất nhiều về chuyên môn của các công ty trong không gian máy chủ chuyên dụng.

Bạn có thể quyết định giữa Dịch vụ mà Rackspace phải cung cấp, hoặc cách khác, bạn có thể chọn cụ thể Các giải phápNền tảng mà bạn thích làm việc với. Mặc dù, đối với cuộc họp này, chúng tôi chủ yếu quan tâm đến các dịch vụ lưu trữ được quản lý của họ. Và chúng có hai biến thể khác nhau.

Quản lý và chuyên sâu. Rackspace chuyên về cả các giải pháp được quản lý tiêu chuẩn nhưng cũng là một dịch vụ chuyên sâu độc quyền. Chuyên sâu cung cấp thêm một lớp quản lý, rất hữu ích nếu bạn cần một bộ phận CNTT để giúp mở rộng quy mô kinh doanh của bạn hơn nữa.

Rackspace được quản lý và chuyên sâu

Cuối cùng, công ty có các trung tâm dữ liệu có sẵn trên toàn thế giới. Với nhiều địa điểm trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Nếu bạn cần yêu cầu cụ thể về điều này, hãy tham khảo Trung tâm dữ liệu Rackspace trang để tìm hiểu thêm. Tất cả các máy khách của Rackspace đều được đảm bảo về sự ổn định của Mạng, Cơ sở hạ tầng và Phần cứng.

Hyve

Hyve

Hyve là một công ty lưu trữ có trụ sở tại Vương quốc Anh chuyên về các giải pháp như Cloud Hosting, Máy chủ chuyên dụng và nhiều Dịch vụ được quản lý. Mặc dù có trụ sở tại Vương quốc Anh, Hyve có các trung tâm dữ liệu có sẵn trên khắp Hoa Kỳ, Ấn Độ, Pháp, Đức, Vương quốc Anh và hơn 30 địa điểm khác.

Một trong những điều khiến Hyve trở nên hấp dẫn là cam kết của họ đối với phần cứng đẳng cấp thế giới. Tất cả các máy chủ sử dụng những lợi ích của Máy cắt lưỡi HPE, Giải pháp mạng của Cisco, và Bảo vệ Juniper đặc trưng. Điều này được bổ sung với quyền truy cập dễ dàng vào phần mềm phổ biến cần thiết để vận hành trang web hoặc ứng dụng kinh doanh của bạn.

Hyve quản lý CMS

Cuối cùng, Hyve không cung cấp gói gói. Điều này chỉ có nghĩa là bạn phải tự cấu hình máy chủ của mình và tự cài đặt phần mềm phù hợp trong quá trình khởi động. Điều này đảm bảo rằng khi bạn đăng ký là khách hàng, máy chủ của bạn được điều chỉnh chính xác theo nhu cầu của bạn.

Bất kể cấu hình mà bạn quyết định, đây là các tính năng mà tất cả khách hàng của Hyve có quyền truy cập:

 • Sao lưu ngoại vi. Tất cả khách hàng của Hyve có dữ liệu của họ được lưu trữ vào các bản sao lưu ngoại vi bằng cách sử dụng LiveVault công nghệ từ Iron Mountain.
 • Bảo vệ DDoS. Tất cả các kế hoạch được quản lý với Hyve bao gồm xâm nhập miễn phí và bảo vệ DDoS. Bạn nhận được tới 1GB bảo vệ DDoS miễn phí, có thể được nâng cấp trong trường hợp bạn trở thành con mồi cho các cuộc tấn công độc hại kéo dài.
 • Thu nhỏ. Nếu doanh nghiệp của bạn trải qua sự tăng trưởng đột ngột về mức độ phổ biến, Hyve sẽ sẵn lòng đáp ứng thành công của bạn với các giải pháp khả năng mở rộng có thể truy cập. Từ mạng đến phần cứng.

Công ty được điều hành bởi một nhóm chuyên gia CNTT nhỏ nhưng tận tâm, họ sẽ làm hết sức mình để giúp đỡ mọi vấn đề cụ thể mà bạn có để đảm bảo công việc kinh doanh trực tuyến của bạn thành công.

InMotion Hosting

InMotion Hosting có các giải pháp lưu trữ có sẵn trên toàn bộ bảng. Và, nó dễ dàng bỏ qua những gì công ty cung cấp vì thoạt nhìn có vẻ như trung bình là tốt nhất. Mặc dù vậy, một trong những lĩnh vực mà InMotion vượt trội là sự sẵn có của các lõi CPU mà bạn có được với tất cả các gói chuyên dụng.

Nếu bạn có kế hoạch vận hành một trang web cực kỳ hiệu năng hoạt động thông qua hàng tá ứng dụng chuyên sâu về CPU, thì 16 lõi CPU âm thanh chỉ ở mức phù hợp để đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru mọi lúc. Chắc chắn, nó là một trong những kế hoạch đắt giá nhất của họ ở mức 500 đô la mỗi tháng, nhưng nó cũng là một trong những kế hoạch tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, nó được quản lý hoàn toàn.

Máy chủ được quản lý InMotionhosting

Cho dù đó là lần đầu tiên bạn sử dụng các dịch vụ được quản lý hoặc lần thứ mười, InMotion có một đội ngũ chuyên gia tận tâm sẵn sàng cho tất cả các kế hoạch được quản lý của họ. Nhóm này chuyên về một loạt các công nghệ CNTT, ví dụ:

 • Hệ điều hành Linux (CentOS, Ubuntu, v.v.)
 • CMS (WordPress, Drupal, Joomla!, V.v.)
 • MySQL, Tomcat, Python, v.v..
 • Thương mại điện tử (Magento, PrestaShop, v.v.)
 • Hiệu suất (Redis, Varnish, Memcached, v.v.)
 • Bảng điều khiển (cPanel, WHM, v.v.)

Bạn có thể tận dụng lợi thế của InMotion Hỗ trợ khởi chạy chương trình, sẽ cho phép bạn kết nối trực tiếp với nhóm CNTT của họ và thảo luận về kế hoạch tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh của bạn. Tư vấn này bao gồm bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu cấp bách nào khác mà bạn có thể có.

Namecheap

Namecheap Đây là một cái tên mà bạn muốn kết hợp với lưu trữ vì thương hiệu thường được công nhận để đăng ký tên miền. Mặc dù vậy, công ty đã tích cực mở rộng dịch vụ lưu trữ của mình từ các gói WordPress và chia sẻ giá cả phải chăng sang các giải pháp máy chủ chuyên dụng tinh vi hơn.

Trong trường hợp này, Namecheap cung cấp các máy chủ chuyên dụng được cung cấp bởi Xeon, trong đó bạn có thể tùy chỉnh các nhu cầu cụ thể của mình.

Máy chủ Namecheap Xeon

Để hưởng lợi hoàn toàn từ các dịch vụ được quản lý, bạn sẽ phải đăng ký gói Quản lý máy chủ chuyên dụng của họ. Gói hoàn thành có giá $ 50 mỗi tháng và bao gồm các nội dung sau:

 • Tư vấn hỗ trợ khách hàng
 • Phục hồi máy chủ (do lỗi)
 • Nâng cấp phần mềm & Sự quản lý
 • Phân tích nguyên nhân gốc rễ (do lỗi)
 • Thiết lập và cấu hình ban đầu
 • Sao lưu ngoại vi (tối đa 200 GB)
 • Giám sát thời gian thực

Bạn cũng có tùy chọn để di chuyển thiết lập lưu trữ hiện tại của mình sang Namecheap miễn phí. Đối với các địa điểm trung tâm dữ liệu, Namecheap có các địa điểm có sẵn trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Dreamhost

Dreamhost đã phát triển rất nhiều như một thương hiệu và như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Được thành lập vào cuối những năm 90, Dreamhost có phần tiên phong trong lĩnh vực lưu trữ. Điều đó nói rằng, hầu hết mọi người liên kết Dreamhost với các gói lưu trữ được chia sẻ và WordPress được quản lý của họ.

Nhưng, để tồn tại trong một thị trường cạnh tranh ngày càng phát triển, ngay cả các thương hiệu như Dreamhost cũng phải chủ động. Và sáng kiến ​​đó được quản lý lưu trữ dành riêng. Các gói được quản lý hoàn chỉnh của họ đi kèm với thông số kỹ thuật máy chủ lôi cuốn và các tùy chọn giá thậm chí tốt hơn.

Dreamhost được quản lý hoàn toàn Hosting

Đối với một kế hoạch toàn diện phù hợp với cả những ứng dụng web đòi hỏi khắt khe nhất, bạn đã xem xét mức giá $ 380 mỗi tháng. Gói hàng đầu này sẽ cung cấp cho bạn cấu hình sau:

 • Intel Xeon 12-Core 24-Thread
 • RAM 64 GB (!)
 • SSD 240 GB
 • Lưu trữ RAID 1
 • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động của mạng
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24 × 7 & Giám sát máy chủ
 • Bảo vệ DDoS

Dreamhost hiện có các trung tâm dữ liệu ở Ashburn, Virginia và Hillsboro, Oregon. Để biết thêm chi tiết cụ thể về vấn đề này, bạn sẽ phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ của họ hoặc truy cập bảng điều khiển Trung tâm dữ liệu từ trong bảng điều khiển quản lý máy chủ của bạn.

Fasthost

Fasthost

Fasthost có sẵn các tùy chọn cho tất cả các phạm vi giá. Gói hợp lý nhất có giá bắt đầu từ $ 40 mỗi tháng và bao gồm Intel Xeon E3-1230 v6 @ bốn lõi x 3,5 GHz, RAM DDR4 ECC 16 GB và ổ cứng 1TB trong cấu hình RAID1. Điều này là quá đủ để lưu trữ một hoạt động kinh doanh trung bình sử dụng các hệ thống quản lý nội dung hiện đại. Trên hết, tất cả các gói đều có băng thông không giới hạn với kết nối lên tới 1Gbps.

Câu hỏi thường gặp về Fasthost

Là một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh, Fasthosts có các trung tâm dữ liệu có sẵn trên khắp Vương quốc Anh. Hơn nữa, Fasthosts nắm lấy các yếu tố năng lượng tái tạo và có toàn bộ cơ sở hạ tầng được xây dựng xung quanh thực tế.

Tất cả mọi thứ từ thiết lập máy chủ đến tối ưu hóa tùy chỉnh đều được thực hiện thay mặt bạn một khi bạn quyết định kế hoạch của bạn sẽ là gì. Fasthost cung cấp hỗ trợ không bị gián đoạn cả trong quá trình thiết lập và hợp tác liên tục của bạn với thương hiệu với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý của bạn.

Tóm lược

Nó khó có thể đi sai với một danh sách đầy đủ và toàn diện của các công ty lưu trữ. Thị trường với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý đáng tin cậy đang phát triển với tốc độ không giống như trước đây. Điều này phần lớn là để làm với thực tế là có rất nhiều doanh nghiệp đang thực hiện các hoạt động trực tuyến của họ.

Hoạt động thương mại điện tử quy mô lớn đòi hỏi sức mạnh máy chủ rất lớn để mang lại trải nghiệm mua sắm suôn sẻ cho khách hàng. Và nền tảng lưu trữ này là nơi khởi đầu tuyệt vời để tìm nhà cho doanh nghiệp của bạn.

Trên hết, lưu trữ được quản lý đảm bảo rằng luôn có một đội ngũ kỹ thuật theo ý của bạn để giúp giải quyết các vấn đề kỹ thuật. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình trong bộ phận tiếp thị và quan hệ khách hàng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me