9 dịch vụ lưu trữ email đáng tin cậy cho doanh nghiệp nhỏ đến lớn

Email vẫn là động lực chính trong việc thu hút và duy trì khách hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mặc dù phương tiện truyền thông xã hội đang bùng nổ với lượt thích, bình luận, tweet và chia sẻ, nhưng nó vẫn không vượt quá tầm quan trọng của email.


Dựa theo số liệu thống kê, 81% doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn phụ thuộc vào email là kênh chính để thu hút khách hàng. Các phát hiện chứng minh rằng gửi email tiếp tục là cách tốt nhất để tiếp cận và tác động trực tiếp.

Vì các doanh nghiệp cần gửi và nhận hàng ngàn email mỗi ngày, quản lý chúng không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Ngoài ra, email doanh nghiệp của bạn chứa tên miền của công ty bạn, do đó, giúp thiết lập uy tín của bạn. Do đó, thật hợp lý khi các doanh nghiệp giảm tải lưu trữ email cho các chuyên gia.

Vì vậy, khi khách hàng nhận được email của bạn với tên công ty trên đó, họ có thể tìm kiếm công ty của bạn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể thu hút sự chú ý của họ.

Tại sao bạn nên đi lưu trữ email doanh nghiệp thay vì miễn phí như Gmail?

Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ miễn phí có vẻ không chuyên nghiệp. Do đó, nó có thể dẫn đến mọi người đánh giá tính hợp pháp của công ty bạn. Một số người có quan niệm sai lầm rằng bạn không nghiêm túc với công việc kinh doanh của mình, trong khi một số người khác có thể nghĩ rằng công việc kinh doanh của bạn đã giành được về lâu dài. Có một cơ hội công bằng cho việc kinh doanh của bạn trở nên dễ bị tấn công bởi tội phạm mạng.

Và đó là điều cuối cùng bạn có thể muốn cho doanh nghiệp của mình!

Do đó, thay vì gửi email miễn phí cho doanh nghiệp của bạn như Gmail, Outlook, Yahoo và hơn thế nữa, bạn nên trả tiền và chọn một dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy. Đầu tư một vài đô la vào lưu trữ email doanh nghiệp có thể cứu doanh nghiệp của bạn khỏi những nhận thức tiêu cực như vậy và giúp bạn thiết lập doanh nghiệp của mình là hợp pháp và đáng tin cậy. Đây là một tình huống có lợi cho doanh nghiệp cũng như khách hàng của bạn bằng cách bảo vệ lợi ích của họ.

Hãy cùng tìm hiểu một số lợi ích của việc sử dụng email doanh nghiệp.

Tạo dựng niềm tin

Nếu bạn muốn khách hàng thực hiện công việc kinh doanh của mình một cách nghiêm túc, việc có một danh tính ẩn danh đã giành được công việc. Có được một tài khoản email miễn phí là không có trí tuệ trong những ngày này, và nếu bạn là một doanh nghiệp muốn thiết lập niềm tin, bạn cần phải nổi bật trong đám đông.

Với một email doanh nghiệp, khách hàng của bạn có thể nhận ra doanh nghiệp của bạn là đáng tin cậy, đó là bước đầu tiên để dẫn dắt một doanh nghiệp thành công. Mặc dù bạn có một nhóm nhỏ, bạn có thể cung cấp cái nhìn đa dạng về tổ chức của mình với các id email khác nhau để thanh toán, bán hàng, công việc và hỗ trợ.

Tạo ấn tượng chuyên nghiệp

Ai đó đã nói đúng –

Ấn tượng đầu tiên là ấn tượng cuối cùng.

Nó thực sự đúng khi nói đến kinh doanh. Hầu hết thời gian, bạn tương tác với khách hàng của mình thông qua email. Thời điểm khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng của bạn mở email, bạn cần tạo kết nối đó để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến lên phía trước.

Có một email doanh nghiệp tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp về thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng mục tiêu của bạn có thể giúp bạn có được lợi thế cạnh tranh từ phần còn lại.

Bảo vệ dữ liệu kinh doanh nhạy cảm

Dịch vụ lưu trữ email miễn phí phải đối mặt với các cuộc tấn công phần mềm độc hại thường xuyên và dễ bị spam và quảng cáo nhắm mục tiêu. Họ thiếu các biện pháp bảo mật thiết yếu cần thiết để bảo vệ lợi ích của người dùng. Ngoài ra, bạn cũng không có toàn quyền kiểm soát email của mình.

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp, bạn cần bảo mật doanh nghiệp của mình cũng như lợi ích của khách hàng cùng với dữ liệu của họ. Do đó, bạn không được mạo hiểm kinh doanh bằng cách sử dụng các dịch vụ email miễn phí có thể khiến doanh nghiệp của bạn dễ bị tổn thương.

Lưu email của bạn khỏi đi vào bộ lọc thư rác

Phần mềm độc hại và kẻ gửi thư rác có thể dễ dàng nhắm mục tiêu email miễn phí. Nếu bạn sử dụng các nỗ lực tiếp thị qua email để thúc đẩy doanh số của mình, sử dụng email miễn phí có thể gây tổn hại cho doanh thu của bạn. Đó là bởi vì các email đã gửi của bạn có thể bị hiển thị là thư rác. Vì vậy, nếu khách hàng của bạn không kiểm tra các thư mục spam của họ, mọi nỗ lực của bạn sẽ trở nên vô ích.

Nhưng nếu bạn nhận email lưu trữ từ các chuyên gia, nó sẽ lưu email của bạn khỏi bị trả về hoặc đi vào các thư mục thư rác. Do đó, bạn có thể tận hưởng tương tác với khách hàng của mình thông qua email và tiếp tục tận dụng lợi ích.

Sao lưu và bảo mật

Email miễn phí có xu hướng phát sinh rủi ro cao bị sập, đóng mà không có cảnh báo trước hoặc thậm chí bị hack. Khi điều này xảy ra mà không có bất kỳ bản sao lưu nào, nó có thể khiến doanh nghiệp của bạn phải trả giá về thông tin kinh doanh thiết yếu không thể lấy được. Bạn mất thông tin bí mật và các email quan trọng từ khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn.

Xây dựng thương hiệu

Email chuyên nghiệp tạo ra một bản sắc thương hiệu mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn bằng cách quảng cáo tên của công ty bạn. Nó làm cho thương hiệu của bạn đáng tin cậy trong mắt khách hàng chỉ bằng cách nhìn vào tên.

Bây giờ bạn đã có một ý tưởng công bằng về tầm quan trọng của email doanh nghiệp đối với doanh nghiệp của bạn, được liệt kê dưới đây là một số dịch vụ lưu trữ email đáng tin cậy theo ý của bạn.

Phòng G

Tạo một địa chỉ email chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng Phòng G, đó là Gmail mà bạn đã yêu thích. Nó cung cấp các điều khiển quản trị và một loạt các tính năng thú vị mà không có bất kỳ quảng cáo gây phiền nhiễu nào. Lưu trữ email được trang bị các công cụ được thiết kế để tăng năng suất kinh doanh của bạn bằng cách cho phép bạn làm việc nhanh hơn và thông minh hơn!

G Suit không chỉ giúp việc liên lạc qua email trở nên dễ dàng mà còn đổi mới, nơi bạn có thể cộng tác trong thời gian thực trên các tệp của mình và truy cập lịch để lên lịch các cuộc họp. Được xây dựng trên cơ sở hạ tầng bảo mật cao của Google, G Suite bảo vệ tất cả dữ liệu doanh nghiệp, người dùng và thiết bị của bạn. Nó cũng sao lưu dữ liệu của bạn trên đám mây và bạn có toàn quyền kiểm soát email của mình.

Các tính năng mà nó cung cấp là Gmail, Lịch, dòng điện, trò chuyện, Gặp gỡ, Tài liệu, Trang tính, Biểu mẫu, Trang trình bày, Trang web, Tập lệnh ứng dụng, Ổ đĩa, Tìm kiếm trên đám mây, Keep, Admin, vault, Endpoint, G Suite training và các tiện ích bổ sung.

Lưu trữ A2

Lưu trữ A2 được đóng gói với các công cụ và tính năng email hữu ích để giúp bạn tiếp thị qua email. Bạn có thể sử dụng IMAP hoặc POP3 để gửi hoặc nhận email. Và nếu bạn muốn sử dụng webmail, RoundCube và Horde được cài đặt sẵn theo ý của bạn. Ngoài ra, nó bao gồm Mailman để giúp bạn liên hệ từ danh sách email chọn tham gia.

Dịch vụ lưu trữ email cung cấp cho bạn cam kết thời gian hoạt động lớn hơn để tận dụng hiệu suất đáng tin cậy. Mỗi tài khoản lưu trữ email được tải với một loạt các tài nguyên email miễn phí. Bạn có thể tìm và quản lý các tài nguyên này từ bảng điều khiển của nó được gọi là cPanel.

Những tài nguyên miễn phí này bao gồm những điều sau đây.

 • Tài khoản lưu trữ email để quản lý tài khoản và mật khẩu của bạn và định cấu hình cài đặt POP3 hoặc IMAP.
 • Webmail thông qua Roundcube và Horde
 • BoxTrapper để xác minh người gửi
 • SpamAssassin để lọc thư rác
 • Barracuda để tăng cường lọc thư rác bằng cách kiểm tra từng email đến
 • Xác thực và chuyển tiếp email
 • Mục nhập MX để gửi email
 • Trả lời tự động, danh sách gửi thư, mã hóa và nhiều hơn nữa

Thư điện tử

Muốn tận hưởng một dịch vụ lưu trữ được mã hóa, bảo mật và bổ sung miễn phí?

Zoho có thể bao gồm tất cả chúng cùng với sự riêng tư được đảm bảo. Với lưu trữ email này, bạn có thể đạt được sự bảo vệ nhanh nhẹn và nâng cao chống lại phần mềm độc hại và thư rác. Nó cung cấp id email chuyên nghiệp để cung cấp cho thương hiệu của bạn khả năng hiển thị và tính xác thực cao hơn.

Các trung tâm dữ liệu của Zoho Mail có tính năng giám sát và bảo mật cao cấp để cung cấp cho bạn thời gian hoạt động đáng tin cậy. Cả mã hóa đầu cuối và đầu cuối được thực hiện để bảo mật email của bạn cùng với mã hóa tin nhắn thông qua S / MIME.

Sử dụng bảng điều khiển mạnh mẽ và đơn giản của Zoho, bạn có thể thực hiện tất cả các cài đặt, tùy chỉnh và cấu hình. Bạn có thể dễ dàng thêm người dùng, thiết lập chính sách của mình, quản lý tên nhóm và nhiều thứ khác. Giữ lại email của bạn trong một thời gian nhất định để chống lại bất kỳ cuộc tấn công hợp pháp nào. Nó cũng cung cấp Khám phá điện tử để giúp bạn nhanh chóng khám phá các email được giữ lại của mình.

Quản lý giao tiếp kinh doanh rất liền mạch vì ứng dụng Zoho Mail có thể được tải xuống trong các thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Thật thú vị, bạn cũng có thể thêm trực tiếp các hương vị truyền thông xã hội vào hộp thư của mình bằng cách sử dụng Luồng và nhóm thẻ, nhận xét, chia sẻ tệp và quản lý các tác vụ một cách dễ dàng.

Giá đỡ

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ email giá cả phải chăng cho doanh nghiệp của bạn, Giá đỡ là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có. Các doanh nghiệp nhỏ có thể cung cấp cho email của họ một cái nhìn chuyên nghiệp mà không cần đầu tư nhiều. Thông qua bộ lọc cao cấp, hộp thư đến của bạn sẽ không bị spam và các hoạt động độc hại. Bên cạnh đó, nó cũng mang lại cho bạn sự riêng tư và bảo mật hoàn toàn đối với dữ liệu kinh doanh nhạy cảm của bạn.

Rackspace cũng cung cấp cho bạn sự chuyển đổi suôn sẻ từ các email trước của bạn sang các email chuyên nghiệp mới với các chuyên gia rất tận tâm của họ. Chỉ cần ghi nhớ nơi bạn đã đăng ký tên miền của mình và để phần còn lại cho các chuyên gia của Rackspace.

Với mức giá phải chăng chỉ 2,99 đô la mỗi người dùng mỗi tháng, Rackspace cung cấp mọi thứ bạn cần để chạy liền mạch các email doanh nghiệp của bạn, bao gồm:

 • Hộp thư 25 GB
 • Outlook, webmail và truy cập di động
 • Không giới hạn danh sách nhóm, bí danh và chuyển tiếp
 • Lưu trữ email

Microsoft 365

Tạo email cấp doanh nghiệp bằng cách chọn Microsoft 365 là máy chủ email của bạn và luôn đồng bộ hóa. Truy cập email, lịch được chia sẻ và danh bạ từ mọi nơi bằng thiết bị của bạn, cho dù đó là máy tính hay điện thoại di động của bạn.

Trong trường hợp bạn mất điện thoại với tất cả các email doanh nghiệp của mình trên đó, đừng hoảng sợ! Bạn vẫn có tùy chọn xóa sạch các email từ xa để giữ thông tin doanh nghiệp của bạn an toàn. Microsoft 365 cho phép bạn tự do tùy chỉnh mọi email của mình bằng cách tạo các định dạng tùy chỉnh, sử dụng tên miền và hình ảnh của bạn, v.v..

Bạn có thể gửi các tệp lên tới 150 MB bằng cách sử dụng dịch vụ lưu trữ email này. Nó cũng cung cấp dung lượng lưu trữ 100 GB để cho phép bạn lưu trữ email của mình với hình ảnh và định dạng tùy chỉnh. Với trung tâm quản trị đơn giản, bạn có thể quản lý email của mình tốt hơn, bao gồm tạo tài khoản mới, xóa, tạo tập lệnh tùy chỉnh, v.v..

Microsoft 365 cung cấp cho bạn bộ lọc chống spam tốt nhất và bảo vệ chống phần mềm độc hại để bảo vệ email của bạn khỏi các tội phạm mạng tiềm ẩn. Ngoài ra, bạn cũng có được các tính năng lưu trữ và khám phá điện tử.

Cố lên bố

Tạo ấn tượng vĩnh cửu trong tâm trí khách hàng của bạn bằng cách sử dụng các email có giao diện chuyên nghiệp từ Cố lên bố khen ngợi doanh nghiệp của bạn. Nó bao gồm các tính năng dễ sử dụng như danh bạ, lịch, cổng webmail và các tác vụ. Các email hoạt động tuyệt vời trên một loạt các thiết bị, bao gồm cả máy tính và điện thoại di động và tự động đồng bộ hóa để giữ cho email của bạn được cập nhật.

GoDaddy bao gồm bộ lọc thư rác tiêu chuẩn công nghiệp để cung cấp cho bạn hộp thư đến sạch và có thể chặn hơn 300 triệu email có thể gây hại mỗi ngày bằng bộ lọc chống vi-rút và mã hóa 256-bit. Nó kết hợp các trình giám sát mối đe dọa tự động, phân tích dữ liệu tinh vi và một nhóm chuyên gia bảo mật đặc biệt để cung cấp mức độ bảo mật cao nhất.

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh địa chỉ email của mình để làm cho nó bắt mắt và độc đáo để nổi bật trong đám đông mà vẫn giữ được vẻ chuyên nghiệp với các gói không có quảng cáo. Xem qua nội dung của tệp đính kèm email của bạn trước khi gửi chúng, sử dụng cổng webmail để quản lý không gian trực tuyến của bạn với các tiện ích tùy chỉnh, bao gồm thể thao, thời tiết, tin tức, v.v..

Amazon Workmail

Amazon Workmail cung cấp một dịch vụ email doanh nghiệp an toàn và dễ quản lý, ngoài ra còn hỗ trợ cho các ứng dụng email khách trên điện thoại di động và máy tính để bàn hiện có. Truy cập email, lịch và danh bạ của bạn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các ứng dụng khách bạn chọn, bao gồm Outlook và các ứng dụng email gốc Android hoặc iOS khác hỗ trợ giao thức IMAP. Bạn cũng có thể truy cập chúng bằng trình duyệt web ưa thích của mình.

Tích hợp email của bạn liền mạch với thư mục công ty hiện tại của bạn. Nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để mã hóa dữ liệu cùng với vị trí lưu trữ của nó. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập khả năng tương tác của Microsoft Exchange Server và quản lý người dùng, tài nguyên và nhóm của bạn thông qua SDK.

Amazon Workmail cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp cho dữ liệu của bạn thông qua Dịch vụ quản lý khóa AWS. Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn email và dữ liệu của mình và cho phép bạn quản lý theo cách bạn muốn. Nó cung cấp dung lượng lưu trữ 50 GB cho email và dữ liệu của bạn.

Fastmail

Fastmail cho phép bạn tạo email cho doanh nghiệp có thể phù hợp với trang web của bạn bằng cách cung cấp dễ dàng tùy chỉnh. Bạn có thể quản lý email một cách thông minh bằng một hộp thư đến bất cứ khi nào bạn gửi và mở thư. Bạn có thể chia sẻ thư mục email, danh bạ và lịch với nhóm của mình để luồng thông tin trôi chảy và lên lịch nhanh cho các cuộc họp của bạn.

Nó cung cấp Topicbox nơi các nhóm của bạn có thể chia sẻ tài nguyên và thông tin chi tiết và cho phép bạn tiếp cận toàn bộ nhóm ở một nơi. Bạn cũng có thể xây dựng kho lưu trữ công ty của mình bằng tính năng này và quản lý nó. Sử dụng Fastmail, bạn có thể quản lý cấp độ truy cập email và sử dụng cài đặt nâng cao để bảo mật dữ liệu của bạn.

Hãy dùng thử miễn phí 30 ngày và sau đó chọn một gói phù hợp theo yêu cầu của bạn.

Namecheap

Namecheap là một dịch vụ lưu trữ email nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Quản lý email, lịch, danh bạ và tiếp thị email tổng thể của bạn thật dễ dàng khi sử dụng dịch vụ này.

Bạn thậm chí có thể dùng thử Namecheap miễn phí trong hai tháng để trải nghiệm hiệu quả của nền tảng này và sau đó chọn một kế hoạch để tiếp tục tận dụng lợi ích của nó trên toàn bộ doanh nghiệp của bạn. Nó tương thích nhanh chóng với các thiết bị của bạn, bao gồm Android, Windows hoặc iOS. Nó cung cấp email dựa trên tên miền, hộp thư đến hợp nhất, bảo vệ chống thư rác, chữ ký HTML, truy cập POP3 hoặc IMAP và truy cập email an toàn với mọi gói của nó.

Tận hưởng sự cộng tác liền mạch và an toàn với email doanh nghiệp của bạn bằng cách chia sẻ email, danh bạ, tài liệu, cuộc hẹn, bảng tính và danh sách nhiệm vụ. Bạn có thể mong đợi hiệu suất cao từ dịch vụ lưu trữ mà bạn không phải lo lắng về việc email của bạn đã đến đích hay chưa, Namecheap sẽ chăm sóc nó!

Xác thực hai yếu tố cung cấp bảo mật bổ sung cho email của bạn trong khi vẫn giữ thông tin đăng nhập của bạn an toàn. Nó cung cấp bảo mật hàng đầu thông qua Nhân tố thứ 2 phổ quát (U2F) và Mật khẩu một lần dựa trên thời gian (TOTP).

Phần kết luận

Email đang phát triển với các tính năng mới và sáng tạo giúp bạn liên lạc thông suốt với khách hàng và khách hàng tiềm năng. Email doanh nghiệp không chỉ cung cấp một liên lạc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn mà còn mở rộng sự hiện diện thương hiệu của bạn. Với các dịch vụ lưu trữ email ở trên, bạn có thể dễ dàng quản lý email, bảo mật dữ liệu của mình và tạo niềm tin với khách hàng của mình.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map