Bạn có biết bạn có thể tạo sơ yếu lý lịch trực quan của bạn cho miễn phí? Xây dựng một sơ yếu lý lịch trực quan là niềm vui, và nó làm tăng thương hiệu của bạn. Dưới đây là lựa chọn tốt nhất của tôi và hy vọng họ sẽ gây ấn tượng với bạn.


Cách khác, bạn có thể học cách làm một bản lý lịch chuyên nghiệp, chuẩn bị phỏng vấn, xây dựng thương hiệu cá nhân, viết thư xin việc, v.v. David Jones trên Udemy.

Resumonk

Tạo một sơ yếu lý lịch đẹp với Resumonk từ bốn mẫu miễn phí. Như thường lệ, bạn có thể nhập hồ sơ từ LinkedIn và tùy chọn tải xuống ở định dạng PDF.

nối lại

Theo mặc định, bạn có thể thêm thông tin liên lạc, tóm tắt, kinh nghiệm, giáo dục & kỹ năng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm một số, hơn nữa bạn có tùy chọn để thêm một phần nơi bạn có thể đặt trí tưởng tượng của mình.

Ineedresu.me

Ineedresume là một người xây dựng sơ yếu lý lịch nơi bạn nhập tất cả các thông tin cần thiết như thư xin việc, tóm tắt, kinh nghiệm, dự án, giáo dục, kỹ năng và bạn sẽ có một bản lý lịch chuyên nghiệp sẵn sàng trong một phút.

Zety

Các Zety xây dựng sơ yếu lý lịch trực tuyến sẽ cho phép bạn tạo một sơ yếu lý lịch giành được công việc trong 5 phút. Bạn nhận được hàng tá mẫu và hàng trăm bảng màu để lựa chọn.

Thêm vào đó, các mẹo tích hợp và lời khuyên chuyên gia sẽ giúp bạn viết sơ yếu lý lịch hoàn hảo. Còn nữa! Người tạo sơ yếu lý lịch Uptowork sẽ cho bạn biết khi nhà tuyển dụng tải hồ sơ của bạn, để bạn biết chính xác trạng thái của ứng dụng của bạn là gì.

Zety không hoàn toàn MIỄN PHÍ. Tuy nhiên, nó dành cho khán giả Geekflare. Sử dụng “ZgyI50xWSiêng năng; mã giảm giá trong quá trình thanh toán để nhận được phí bảo hiểm kế hoạch MIỄN PHÍ.

Thật tuyệt, không phải là nó?

Tiếp tục

Tạo một sơ yếu lý lịch chiến thắng với Tiếp tục.  Nó cho phép bạn tạo ra một bố cục hình ảnh bắt mắt về trải nghiệm chuyên nghiệp và cá tính của bạn.

nối lại

Tiếp tục bởi CANVA

CANVA có rất nhiều công cụ tuyệt vời để tạo ra những hình ảnh đẹp, bao gồm cả Resume. Có hơn mười mẫu mà bạn có thể sử dụng miễn phí để trực quan hóa dữ liệu sơ yếu lý lịch của mình.

Điểm hay của CANVA là bạn có thể tải xuống sơ yếu lý lịch của mình ở định dạng PDF, PNG hoặc JPG.

canva-sơ yếu lý lịch

Tiếp tục Kick

Tạo một sơ yếu lý lịch xuất sắc và thư xin việc trong vài phút với Tiếp tục Kick. Hơn 300k người tìm việc tin tưởng vào sơ yếu lý lịch, và bạn có thể chọn các mẫu từ các ngành nghề như quản trị, kế toán, ngân hàng, ô tô, pháp lý CNTT, v.v..

kickresume

Hộp thư đến

Hộp thư đến cho phép bạn tạo một sơ yếu lý lịch hoàn hảo ở định dạng PDF và tùy chọn để chọn từ nhiều mẫu có giao diện chuyên nghiệp. Bạn có thể nhập thông tin cần thiết từ phương tiện truyền thông xã hội như Google, Facebook hoặc Twitter.

Nổi bật

Nổi bật chuyển đổi hồ sơ LinkedIn của bạn thành một trang web bằng cách lấy tất cả thông tin bạn có trên LinkedIn. Vì vậy, nếu hồ sơ LinkedIn của bạn hoàn tất, hãy tiếp tục và tạo ấn tượng trực tuyến với Strikingly.

CakeResume

CakeResume là một trình soạn thảo kéo thả, nơi bạn có thể tùy chỉnh thông tin, bố cục, hình ảnh, biểu tượng xã hội, màu sắc và mọi thứ để tạo nên một bản lý lịch hoàn hảo. Sau khi hài lòng, bạn có thể tải chúng ở định dạng PDF.

Nhà sản xuất đá phiến

Là nhà phát triển hoặc nhà thiết kế, bạn cần thể hiện dự án, kỹ năng và Maker Slate của mình để giúp bạn sắp xếp chúng. Bạn có thể thấy Nhà sản xuất Slate đang hoạt động.

CV trực quan

Được hơn 3 triệu người tin cậy.

VisualCV cho phép bạn lấy dữ liệu từ LinkedIn hoặc nhập thủ công. Cho dù bạn là một giám đốc điều hành cấp C hay mới hơn, bạn sẽ tạo ra sơ yếu lý lịch hoàn hảo của mình trong vài phút.

Có hơn 20 mẫu để bạn có thể bắt đầu với những gì bạn thích.

Sơ yếu lý lịch tiêu chuẩn

Sơ yếu lý lịch tiêu chuẩn cho phép bạn nhập hồ sơ LinkedIn hoặc thủ công bằng cách tải lên tệp PDF. Khi bạn đã hoàn tất việc tùy chỉnh, bạn có thể tải chúng ở định dạng PDF hoặc chỉ chia sẻ liên kết sơ yếu lý lịch cho nhà tuyển dụng. Resume tiêu chuẩn có thể được xem trên máy tính để bàn hoặc điện thoại di động.

CV phản hồi

CV phản hồi cho phép bạn tạo ấn tượng đầu tiên bằng một bản lý lịch ấn tượng bằng cách tạo thủ công hoặc nhập dữ liệu từ LinkedIn.

Trình tạo sơ yếu lý lịch đi kèm với bản xem trước tức thì, vì vậy bạn không cần lưu và làm mới trang để xem nó trông như thế nào.

Onlineresume.us

Thể hiện toàn bộ tiềm năng của bạn bằng cách tạo CV tốt nhất có thể thông qua sơ yếu lý lịch trực tuyến đột phá của họ và các mẫu PDF bắt mắt!

Lợi ích của việc có một sơ yếu lý lịch trực tuyến là bạn có thể bao gồm nhiều kinh nghiệm hơn và các mô tả dài hơn có thể không phù hợp với một sơ yếu lý lịch giấy truyền thống.

Có nhiều mẫu sơ yếu lý lịch trực tuyến độc đáo để lựa chọn và onlineresume.us tiếp tục tải lên nhiều hơn. Bạn thậm chí có thể tạo một liên kết và mã QR được cá nhân hóa có thể chia sẻ để làm nổi bật trên CV giấy của bạn, để kết nối các nhà tuyển dụng tiềm năng với bản lý lịch trực tuyến độc đáo của bạn.

Tiếp tục.io

Với Tiếp tục.io, bạn có thể tạo sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp của riêng bạn trong vòng vài phút. Họ có rất nhiều mẫu được tạo sẵn mà bạn có thể chọn và các mẫu đó tuân theo các quy tắc sơ yếu lý lịch của Wikipedia có tất cả các chất lượng cần thiết để có thể giúp bạn thuê. ��

Nó rất dễ sử dụng và họ có các công cụ để giúp bạn trong từng bước. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng đánh bại khối nhà văn bằng cách sử dụng các cụm từ được viết sẵn và thậm chí sử dụng trình kiểm tra chính tả tự động để đảm bảo rằng không có lỗi nào xảy ra.

Sau khi hoàn thành sơ yếu lý lịch của bạn, bạn có thể xuất nó sang các ứng dụng như Word.

ResumeGenius

Bằng cách sử dụng ResumeGenius từ dịch vụ, mọi người đã được thuê bởi các công ty như Amazon, Adidas và Mercedes. Đó là một tuyên bố lớn để bắt đầu, nhưng đó là cách mà. Chúng có một số tính năng tuyệt vời khiến bạn khó có thể bỏ qua.

Trong hầu hết các lĩnh vực, tất cả những gì bạn phải làm là điền vào chỗ trống, và sơ yếu lý lịch của bạn sẽ trên đường hoàn thành. Bạn có thể chọn từ rất nhiều mẫu và hơn 50.000 điểm gạch đầu dòng mô tả công việc. Lướt qua nó và chọn những điểm phù hợp với trình độ của bạn, và bạn rất tốt để đi.

Bạn cũng có thể nhận được một bài phê bình sơ yếu lý lịch miễn phí 100% từ một trong những chuyên gia của họ. Ý tôi là, nó không có gì tốt hơn thế này.

NovoResume

Bạn có thể bắt đầu với NovoResume bằng cách chọn một mẫu phù hợp từ thư viện của họ và sau đó sử dụng trình tối ưu hóa bố cục của họ để đảm bảo tất cả các yếu tố của bạn được căn chỉnh và sắp xếp. Có một trình tối ưu hóa nội dung cũng phân tích và đề xuất các cải tiến, chỉ trong trường hợp bạn không thể sử dụng tốt nhất.

Bạn có thể truy cập và lấy ý tưởng từ các mẫu sơ yếu lý lịch được nhà tuyển dụng phê duyệt và xem sơ yếu lý lịch của bạn đang thiếu gì. Đây là một hiện tượng bởi vì không nhiều người trong chúng ta biết những gì THỰC SỰ cần thiết để được tuyển dụng.

NovoResume hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và phần tốt nhất là tất cả thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ bằng các biện pháp bảo mật cấp cao.

Nâng cao

Một người xây dựng sơ yếu lý lịch tuyệt vời với các mẫu tinh vi, Nâng cao có 1000 tùy chọn tùy chỉnh thiết kế. Bạn có thể thay đổi hình nền, biểu tượng, phần và không có gì. Khả năng là vô hạn, và phần tốt nhất là, có rất ít hoặc không có đường cong học tập. Bất cứ ai cũng có thể tạo một sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp trong vài phút, bất kể họ có giỏi thiết kế hay không.

Khi bạn đã hoàn tất việc điền vào mỗi phần, bạn có thể phân tích nội dung của mình bằng công cụ của họ và nhận phản hồi tức thì để cải thiện các khu vực. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể gửi sơ yếu lý lịch của mình cho một trong những chuyên gia của họ và họ sẽ sắp xếp bạn theo các hướng xây dựng.

CVmaker

Như đã đề cập trên các trang web như Mashable, LifeHacker và Recruiter, CVmaker cho phép bạn tạo sơ yếu lý lịch bằng ngôn ngữ của riêng bạn và lưu trữ nó trên trang web của họ. Nếu bạn muốn xuất nó, bạn có thể làm điều đó ở định dạng PDF, HTML và TXT.

Để bắt đầu, bạn đã đưa ra một loạt các mẫu để lựa chọn, trong đó có các phần phù hợp nhất đã được nhúng. Tất cả những gì bạn làm là điền vào chỗ trống và thêm bất kỳ yếu tố phụ nào nếu muốn.

Nhìn chung, nó đơn giản, nhanh chóng và được bảo vệ bằng mã hóa SSL 256 bit.

Lucidpress

Lucidpress từ mẫu sơ yếu lý lịch là linh hoạt và tìm kiếm chuyên nghiệp. Nó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để thay thế sơ yếu lý lịch cũ của bạn bằng một tài liệu mới hướng đến việc tạo ra sự khác biệt.

Trong thực tế, các phần bên trong của các mẫu được thực hiện cẩn thận. Nó chỉ có số lượng và loại yếu tố hoàn hảo, vì vậy bạn có thể bỏ qua những yếu tố không phù hợp. Điều này đảm bảo bạn có thể thu hút sự chú ý của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Điều tuyệt vời là, bạn có thể thêm logo, phông chữ, hình ảnh của riêng mình và các tài sản thương hiệu khác để hoàn toàn sở hữu nó.

Phần kết luận

Tôi hy vọng các công cụ trên sẽ giúp bạn hình dung sơ yếu lý lịch của bạn và tạo ấn tượng nổi bật với người phỏng vấn. Chúc may mắn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me