Lập trình chưa bao giờ là dễ dàng.


Đó là một lĩnh vực liên tục và phát triển nhanh chóng. Một số điều quan trọng đi vào một lập trình viên, bất kể ngôn ngữ, cô ấy là người giỏi trong cuốn sổ tay. Lập trình không chỉ đơn giản là áp dụng một số chức năng thông qua việc nhập một vài dòng mã. Thay vào đó, đó là nghệ thuật sống sót cũng như tạo ra những điều kỳ diệu khi đang trên đường đạt được thành công.

Để phù hợp và có thể đáp ứng những thách thức mới, các lập trình viên cần phải quan tâm đến nhiều thứ hơn họ nghĩ họ nên làm. Bên cạnh việc có kiến ​​thức lập trình mạnh mẽ và hiểu biết vững chắc về các công nghệ liên quan, các lập trình viên cần phải luôn cập nhật những xu hướng và quy ước mới nhất về ngôn ngữ lập trình tương ứng của họ.

Mỗi ngày, thế giới lập trình có một cái gì đó mới để cung cấp. Do đó, các nhà lãnh đạo của hàng thủ công tương ứng của họ muốn giữ cho cộng đồng được cập nhật thông qua các blog, trang web và bản tin. Khi thế giới hướng tới một thời đại mà mọi người được kết nối hơn bao giờ hết, điều cần thiết là luôn cập nhật để tồn tại và phát triển.

Có một số lượng lớn tài nguyên tạo điều kiện học Java. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số họ có thể đáp ứng mục tiêu của họ rất tốt. Do đó, rất khó để chọn những con tốt nhất từ ​​đàn.

Đừng lo lắng, vì chúng tôi sẽ giúp bạn biết một số điều tốt nhất để luôn đi trước.

Adam Biên

Kể từ khi phát hành JDK 1.0 trở lại vào năm 1995, Adam Biên đã làm việc liên tục như một chuyên gia Java tự do.

Các bài đăng trên blog của ông được đọc hàng ngày bởi hàng ngàn chuyên gia, người học và những người đam mê Java trên khắp thế giới. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ liên quan đến JavaFX và Java EE trên blog chuyên dụng cùng với thông tin Java hữu ích khác.

Hầu hết các bài đăng trên blog đều có các video giúp quá trình học tập trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Ngoài ra, một số sách điện tử cũng có sẵn tại tài nguyên web. Adam Biên thường xuyên thêm các sự kiện và hội thảo web tương tác trên blog, điều này thậm chí còn tốt hơn để tìm hiểu và nâng cao trong Java.

Baeldung

Một tài nguyên web cần thiết khác cho các lập trình viên Java trong Baeldung. Trang web Java chuyên dụng là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tìm kiếm các tin tức, cập nhật và tư vấn chuyên nghiệp mới nhất về Java. Ngoài việc cung cấp các bài viết tập trung vào Java từ một loạt các chuyên gia và chuyên gia Java, Baeldung cung cấp các khóa học hữu ích.

Baeldung đặc biệt tập trung vào thông tin HTTPClient, Jackson, Java, Persistence và REST API. Thông thường, nhiều bài viết chất lượng cao được thêm vào trang web mỗi ngày.

Ngoài các hướng dẫn và hướng dẫn cho Java, có một số chuyên sâu hướng dẫn về Spring Framework.

Thế giới Java

Thế giới Java, tên của chính nó là giải thích về những gì trang web là tất cả về. Đây là một trong những tài nguyên hàng đầu để các nhà phát triển Java cập nhật về ngôn ngữ lập trình cũng như các công nghệ liên quan. JavaWorld là một cộng đồng cho và bởi những người Java.

JavaWorld cung cấp thông tin về các dự án Java nguồn mở, Java Q&Như, và lập trình nghề nghiệp. Đây là một nơi lý tưởng cho những người mới lập trình Java bắt đầu. Loạt blog Java 101 được phát triển chủ yếu cho những người mới sử dụng ngôn ngữ lập trình. Nó bao gồm các chủ đề như API, gói và cú pháp.

Các chuyên gia Java dày dạn có thể đi đầu trong trò chơi của họ với các bản cập nhật thường xuyên về các thay đổi được thực hiện cho Java và thông tin chuyên sâu về các công cụ Java khác nhau. JavaWorld là một nơi tuyệt vời để biết về ý kiến ​​và quan điểm của các nhà lãnh đạo ngành.

Xem lại Java

Được quản lý bởi Javin Paul, một chuyên gia Java có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Xem lại Java là một blog cơ hội khác để theo dõi. Nó cung cấp các hướng dẫn Java hướng dẫn và từng bước tuyệt vời khác nhau. Do đó, đây là một tùy chọn học tập thuận tiện cho cả người mới bắt đầu và người lập trình Java dày dạn.

Ngoài Java, blog cũng tập trung vào giao thức FIX và Tibco RV.

Một trong những điểm nổi bật chính của blog Java chuyên dụng là sự khuyến khích người đọc thực hiện các cuộc phỏng vấn với Javin. Trong số tất cả các truy vấn được hỏi, Javin thu thập một số câu hỏi có liên quan nhất và chuyển đổi chúng thành các bài đăng trên blog chi tiết.

JOOQ

Các JOOQ blog tập trung vào Java, SQL và jOOQ. Kho dự trữ thông tin khổng lồ tại blog chủ yếu bao gồm cách viết bài và hướng dẫn từng bước. Do tính linh hoạt giống nhau, có một điều đáng học hỏi đối với lập trình viên Java ở mọi cấp độ kỹ năng.

Tần suất mà các bài báo được xuất bản trên blog là không thường xuyên. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề vì đã có rất nhiều bài báo để bắt đầu. Thanh bên cho phép người dùng dễ dàng điều hướng theo cách của họ đến một số danh mục, bao gồm Java và các ngôn ngữ khác, Suy nghĩ về lập trình và Thủ thuật và mẹo SQL.

Suy nghĩ về Java

Điều hành bởi Thorben Janssen, Suy nghĩ về Java là một blog Java khác dành cho người mới, cựu chiến binh và mọi người ở giữa. Chuyên về Hibernate, Janssen là một chuyên gia Java với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Hai bài đăng blog mới được thêm vào blog Java chuyên dụng mỗi tuần. Các bài đăng trên blog bao gồm mọi thứ, từ tin tức Java đến hướng dẫn chuyên sâu.

Thorben Janssen

Ngoài các bài viết, người ta cũng có thể hưởng lợi từ các khóa học, hội thảo và video trực tuyến khác nhau có sẵn tại Th tư tưởng trên Java.

Hơn nữa, Janssen cũng cung cấp đào tạo tại chỗ và mở lớp học. Đăng ký tại Suy nghĩ trên Java mở khóa các trang cheat, sách điện tử có thể tải xuống và các mẹo Hibernate có thể in được.

Vlad Mihalcea

Vlad Mihalcea là một trong những chuyên gia Java nổi tiếng nhất và các chuyên gia lành nghề. Ông là một blogger và cố vấn tận tâm với số lượng khách truy cập hơn 75 nghìn mỗi tháng. Với một loạt các bài viết có sẵn trên blog này, có một cái gì đó đáng để học hỏi cho các nhà phát triển Java ở mọi cấp độ. Các bài viết gần đây tại blog nhằm vào Hibernate.

Ngoài blog, Vlad Mihalcea là tác giả của cuốn sách Java Persistence hiệu suất cao. Cuốn sách đòi hỏi một cuộc thảo luận về cập nhật hàng loạt, quản lý kết nối, kích thước tìm nạp, khung truy cập dữ liệu Java và điều chỉnh hiệu suất truy cập dữ liệu Java. Thật đáng ngạc nhiên, nội dung của cuốn sách được lấy cảm hứng từ chính những bài đăng được đăng trên blog.

Tóm lại, blog Vlad Vlad là một nơi phải đến cho mọi nhà phát triển Java. Ngoài các bài viết mới được xuất bản mỗi tuần, blog tự hào đào tạo tại chỗ, hướng dẫn và một khóa học video.

Tất cả các thiết lập!

Các tài nguyên được đề cập ở trên sẽ đảm bảo bạn có liên quan trong ngành bằng cách liên tục cải thiện bộ kỹ năng và kiến ​​thức cơ bản về Java của bạn. Và, nếu bạn cần học một cái gì đó mới, thì bạn luôn có thể có được khóa học trực tuyến mong muốn của mình tại Kẻ thù.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me