Nâng cấp kỹ năng của bạn để được trả tiền cao hơn


Ngày nay, giới trẻ nhận thức về công việc CNTT đã thay đổi so với trước đây. Họ đang tìm kiếm một sự nghiệp phi thường hơn so với các luồng thông thường. Trên toàn cầu, nhiều sinh viên tốt nghiệp và sinh viên trẻ đang tìm kiếm những công việc không chỉ thỏa mãn họ mà còn tìm kiếm những vai trò có định hướng tăng trưởng cao và nhất quán.

Đặc biệt là ở các nước mới nổi, thị trường việc làm sẽ có sự tăng trưởng tốt trong lĩnh vực CNTT, nơi ô tô chiếm thị phần sư tử. Ở đây co rât nhiêu sự nghiệp được trả lương cao các tùy chọn có sẵn, và ở đây chúng ta sẽ thảo luận về danh sách các công nghệ định hướng tăng trưởng.

Những số liệu lương này được đề cập với sự tham khảo của LinkedIn  Giáo dục

Chứng nhận Tableau

Tableau là một trong những công cụ kinh doanh thông minh có giá trị nhất cho phép bạn đưa ra quyết định nhanh chóng và nó phát sáng như một công cụ trực quan hóa dữ liệu, nó giảm thời gian biểu diễn biểu đồ thanh, biểu đồ hình tròn, v.v..

Tableau được tạo ra để thực hiện và cung cấp các phân tích trực quan rất nhanh. Trong Tableau, có ba biến thể của các sản phẩm đó là Tableau Desktop, Tableau Server, Tableau Digital. Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp của mình trong Business Intelligence, thì hãy chọn Chứng nhận Tableau thuận lợi hơn cho sự nghiệp của bạn.

 • Mức lương cơ bản trung bình: 10.000 đô la+

Kỹ năng cần thiết: Kỹ năng cần thiết về Ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc, kỹ năng phân tích, kiến ​​thức cần có trong phần mềm hệ thống, Cần kinh nghiệm về Kiến trúc dữ liệu và Chiến lược vi mô, Kỹ năng nói và viết hiệu quả.

Nghe có vẻ thú vị khi học Tableau? Kiểm tra này Khóa học của kẻ thù.

Nhà khoa học dữ liệu

Nhà khoa học dữ liệu là một chuyên gia thực hiện phân tích trên nhiều luồng khác nhau như thống kê, lập trình và toán học. Tất cả những điều này đã làm cho nhà khoa học dữ liệu quản lý tất cả các hoạt động liên quan đến dữ liệu rất hiệu quả. Các công ty đang tuyển dụng nhà khoa học dữ liệu từ để dự báo xu hướng, tốc độ tăng trưởng và hiểu biết kinh doanh bằng cách phân tích dữ liệu.

Công việc nhà khoa học dữ liệu có nhu cầu rất lớn trên toàn thế giới. Theo báo cáo của Linkedin 2018, họ tuyên bố công việc của nhà khoa học dữ liệu sẽ chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng 45% mỗi năm. Một nhà khoa học dữ liệu nên sở hữu những kỹ năng mạnh mẽ trong Con trăn ngôn ngữ lập trình.

 • Mức lương cơ bản trung bình: 130.000 USD+

Kỹ năng cần thiết: Python, Học máy, Khai thác dữ liệu, Khoa học dữ liệu, Phân tích dữ liệu.

Tín đồ

Devops được biết đến như một phong trào, phương pháp và bộ công cụ. Trong một số lĩnh vực, những người khác tranh chấp chính DevOps này là không phù hợp với mục tiêu của nó. Chọn DevOps làm con đường sự nghiệp không chỉ mang lại nhiều lợi nhuận hơn mà còn là một trong những sự hài lòng cá nhân lớn nhất trong số nhiều ngành nghề chính của ngành CNTT.

Theo năm 2018, hồ sơ Thật ra, vai trò của kỹ sư DevOps được đặt ở vị trí thứ ba, về số lượng cơ hội việc làm, tiền lương và cơ hội. Năm 2019, DevOps trở thành một khóa học đòi hỏi khắt khe nhất trên thị trường, bởi vì những vai trò này rất có ý nghĩa đối với các công ty để tiến lên cấp độ tiếp theo. Các công ty có kỹ sư DevOps trong tổ chức của họ đang nhận được kết quả tuyệt vời khi so sánh với các công ty khác.

Để thành công trong lĩnh vực này, một cá nhân phải được tổ chức tốt và chuẩn bị tốt.

 • Mức lương cơ bản trung bình: $ 80.000+

Kỹ năng cần thiết: Viết kịch bản, Bảo mật, Hợp tác, Kiến thức cơ sở hạ tầng và Ra quyết định.

Công cụ RPA

Ngày nay, tự động hóa đang xuất hiện ở khắp mọi nơi, để có được một bộ phim khoa học viễn tưởng hay hơn, trong đó Robots chiếm lĩnh thế giới và chúng ta thưởng thức bộ phim. Nhưng tốc độ hiện tại tự động hóa đang thâm nhập vào mọi lĩnh vực. Trong lĩnh vực sản xuất, robot đã bị chiếm đóng hoàn toàn và xóa bỏ nhu cầu của con người. Với sự thành công của RPA, hầu hết các loại lao động đều có hiệu lực.

Chúng tôi có thể thấy nhiều cơ hội hơn cho Công cụ RPA. Hiện tại, RPA đã có một nhu cầu lớn trên thị trường và đây là thời điểm hoàn hảo để chọn nghề nghiệp của bạn vào công nghệ mới nhất, tức là RPA. Có một số vai trò có sẵn trong RPA như Kiến trúc sư, Nhà phát triển, Quy trình – tư vấn và RPA – VP. Bây giờ Tư vấn RPA có một nhu cầu đáng kể. Ngoài tư vấn RPA Nhà phát triển RPA còn có nhiều cơ hội việc làm hơn.

 • Mức lương cơ bản trung bình: 130.000 USD+

Kỹ năng cần có: Dot Net, giỏi bất kỳ một trong các công cụ tự động hóa như Tự động hóa ở bất cứ đâu, robot Pega, Lăng kính xanh.

Con trăn

Python là một trong những ngôn ngữ lập trình phát triển nhanh và có nhu cầu cao hơn vào năm 2019. Nó đã vượt qua đáng kể các ngôn ngữ lập trình khác về mặt nhà phát triển hoạt động dựa trên cơ sở cộng đồng. Python là một trong những ngôn ngữ nhanh nhất dành cho sinh viên trẻ tốt nghiệp đang tìm kiếm việc làm ở cấp độ đầu vào.

Chứng nhận Python là một trong những kỹ năng mong muốn trong toàn bộ thế giới lập trình. Ngôn ngữ Python đơn giản và dễ học, với tính năng cú pháp và hoàn thành dễ dàng, nó giảm thiểu thời gian phát triển và cũng có rất nhiều thư viện hỗ trợ trực quan hóa, phân tích dữ liệu và thao tác.

 • Mức lương cơ bản trung bình: $ 110.000+

Các kỹ năng cần thiết: Khung web, Trăn lõi, Phát triển và sử dụng API RESTful, Xây dựng ứng dụng Python và Kỹ năng thiết kế tốt.

AWS

Năm 2019, điện toán đám mây là một trong những công nghệ mới nổi nhất trên toàn cầu. Trong những năm gần đây, hầu hết các cấp độ của các công ty đang tăng vọt doanh nghiệp của họ vào đám mây. Trong nền tảng điện toán đám mây, Amazon Web Services rất phổ biến và được cung cấp bởi Amazon.

Danh mục AWS bao gồm hơn 100 dịch vụ đám mây là quản lý cơ sở hạ tầng, phát triển ứng dụng, cơ sở dữ liệu và bảo mật. Năm 2013 AWS đã ra mắt Chứng nhận AWS. Nó có nhu cầu lớn trên thị trường toàn cầu, trên toàn thế giới được chấp nhận vì Chứng nhận AWS là chứng nhận tiêu chuẩn toàn cầu giúp chuyển đổi các kỹ năng điện toán đám mây của bạn sang cấp độ tiếp theo.

Lộ trình chứng nhận AWS

Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp của mình trong đám mây AWS, thì chứng chỉ AWS sẽ là một lợi thế bổ sung cho bạn, và nó cũng sẽ giúp trong các vai trò công việc sau.

 • Kỹ sư DevOps
 • Kỹ sư phần mềm đám mây
 • Kiến trúc sư giải pháp AWS
 • Quản trị viên AWS SysOps
 • Kỹ sư hỗ trợ vận hành
 • Tích hợp hệ thống – Đám mây
 • Kiến trúc sư giải pháp cao cấp
 • Kiến trúc sư đám mây AWS cao cấp

Các kỹ năng cần thiết: Điện toán đám mây, EC2, S3, RDS, VPC, Mạng, Lưu trữ, v.v..

 • Mức lương cơ bản trung bình: 90.000 USD+

Trí tuệ nhân tạo

Cả thế giới đang nói về trí tuệ nhân tạo vì tính sáng tạo của nó. Trên toàn thế giới, hầu hết các công ty đang đầu tư vào AI để giải quyết các vấn đề phức tạp và từ đó đạt được kết quả mong muốn. Phạm vi của Trí tuệ nhân tạo sẽ tăng 60% trong năm 2019.

Trong khi phân tích các khả năng AI hiện có và khảo sát thành lập AI cho kết quả tuyệt vời khi áp dụng AI. Nó đã được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau như giáo dục, tài chính, giao thông vận tải, và y học, vv.

Có một quan niệm sai lầm về Trí tuệ nhân tạo rằng nó sẽ lấy đi những công việc được thực hiện bởi con người, nhưng khi chúng ta nhìn ở một góc nhìn rộng, mọi thứ sẽ có vẻ hoàn toàn khác. AI là những sinh vật bằng cách loại bỏ các công việc không sáng tạo và phức tạp để tạo ra các vai trò công việc đòi hỏi trí thông minh và sự sáng tạo của con người. Tuy nhiên, những người trẻ tuổi khao khát xây dựng sự nghiệp của mình trong nhà khoa học người máy, nhà khoa học nghiên cứu, kỹ sư máy học, nhà phát triển kinh doanh thông minh. Sau đó, AI sẽ hữu ích hơn cho bạn.

 • Mức lương cơ bản trung bình: $ 134.000+

Kỹ năng cần thiết: thành thạo các ngôn ngữ lập trình phổ biến như Java, Python, Lisp, Julia, v.v. Vật lý, Toán học và Robotics.

Phần kết luận

Các công ty đang di chuyển đủ nhanh để áp dụng các công nghệ mới, sáng tạo và có thể có khả năng đưa doanh nghiệp của họ lên một tầm cao mới. Để thực hiện và thực hiện tất cả các chức năng này trong tổ chức của mình, họ cần các chuyên gia sở hữu bộ kỹ năng để thực hiện tất cả các nhiệm vụ này. Các vai trò công việc được đề cập ở trên là phù hợp nhất cho những người muốn vượt trội sự nghiệp của họ trong các công nghệ định hướng tương lai.

Bạn học công nghệ mới như thế nào?

Nhờ nền tảng học tập trực tuyến như Kẻ thù, và Đa năng, nơi bạn có thể tìm thấy hàng ngàn khóa học.

THẺ

 • AI

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me