Bạn muốn làm việc tại các công ty hàng đầu thế giới như thế nào trong khi tạo ảnh hưởng thông qua sự phát triển đẹp mắt?


Có nhu cầu cao đối với các nghệ sĩ đặc biệt của web hiện đại và hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách bắt đầu.

Và vì những người làm việc trong phần mềm là một trong số những cá nhân được khen thưởng nhiều nhất, nên nó rất đáng để bạn cân nhắc chọn kỹ năng mới này. Bạn không bao giờ biết, cuối cùng nó có thể biến thành một nghề nghiệp cho bạn.

Phần đầu tiên của hướng dẫn này được dành riêng để trả lời các câu hỏi cấp thiết về phát triển front-end. Nếu bạn biết về trách nhiệm, tiền lương và các khía cạnh khác của việc trở thành nhà phát triển front-end, thì bạn có thể bỏ qua phần 2. Phần thứ hai của hướng dẫn này dành riêng cho tài nguyên, hướng dẫn và mẹo.

Phát triển front-end là gì?

Phát triển web mặt trước là thực tiễn sử dụng HTML, CSS và JavaScript để tạo Ứng dụng web độc đáo. Các ứng dụng như Trang web, Trang web dành cho thiết bị di động, mà cả Ứng dụng dành cho thiết bị di động và Ứng dụng web lũy tiến.

Bạn cũng có thể nghĩ về nó theo cách này, mọi trang web bạn duyệt, bao gồm cả trang web này, theo một cách nào đó được xây dựng bởi một nhà phát triển front-end. Ít nhất là về phía khách hàng.

CSS mới thay đổi mọi thứ về thiết kế đồ họa trên sàn loa WebNhững gì trước đây yêu cầu các công cụ và khung rộng rãi có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các đặc tả kỹ thuật gốc.

Mặc dù front-end là một trong những con đường dễ tiếp cận nhất trong phát triển trang web, nó cũng có thể là một trong những thách thức nhất.

Công nghệ tạo trang web luôn thay đổi, điều đó có nghĩa là các nhà phát triển phải điều chỉnh các kỹ năng của họ với các thực tiễn mới nhất thường xuyên. Nó có thể gây mệt mỏi cho người mới bắt đầu nhưng sẽ tốt hơn sau một hoặc hai năm thực hành phát triển vững chắc.

Bạn có thể học phát triển front-end miễn phí không?

Bạn hoàn toàn có thể!

Nó có thể dễ dàng hơn trong việc học phát triển web, chủ yếu nhờ vào nguồn tài nguyên mới, hướng dẫn và các dự án nguồn mở.

Các dự án như freeCodeCamp đang giúp hàng triệu người viết mã cho các chương trình đầu tiên của họ. Và blog freeCodeCamp có đầy đủ các bài viết thú vị không chỉ về front-end mà còn các khía cạnh khác của phát triển web nữa. Nó có giá trị đánh dấu!

ví dụ cú pháp mãTrông phức tạp? Nó trở nên dễ dàng hơn với thực hành!

Mặc dù tiền đề của hướng dẫn này là giúp bạn học miễn phí, chúng tôi không thể bỏ qua lợi ích của các khóa học trả phí.

Có rất nhiều công ty khởi nghiệp ngoài kia phục vụ cho đám đông quyết tâm và chúng tôi sẽ làm nổi bật một số nền tảng khóa học tuyệt vời mà thậm chí sẽ cung cấp cho bạn một chứng chỉ ở cuối của tất cả.

Mức lương trung bình cho một nhà phát triển front-end là bao nhiêu?

Một nhà phát triển front-end có kinh nghiệm trước đó có thể mong đợi mang về nhà nhiều hơn $ 100.000 mỗi năm nếu sống ở Hoa Kỳ.

Đó không phải là một con số tồi!

Nhà phát triển Junenson có thể mong đợi mang về nhà bất cứ nơi nào từ $ 60.000 trở lên.

Mức lương trung bình của nhà phát triển Front End tại Hoa Kỳ

Và mức lương ở châu Âu dường như cũng khá hợp lý; Đức có trung bình 50.000 đô la mỗi năm.

Đáng chú ý là sự phổ biến của công việc từ xa đã bùng nổ trong những năm gần đây, điều đó có nghĩa là các nhà phát triển đang tìm cách cân bằng tiền lương của họ trên bảng với các tiêu chuẩn quốc tế. Đây là nhiều lý do để xem xét trở thành một nhà phát triển front-end!

Làm thế nào để tìm một công việc như một nhà phát triển front-end?

Về mặt kỹ thuật, một công việc nên là điều cuối cùng để nói. Đầu tiên, bạn phải tích lũy các kỹ năng và sau đó suy nghĩ về các cơ hội tiềm năng. Nhưng, vì bài đăng này được cấu trúc như một hướng dẫn, bạn luôn có thể quay lại và kiểm tra phần này để tham khảo.

Công việc từ xa Thiết kế nhà phát triển Viết Hỗ trợ khách hàng ThêmViệc làm từ xa đang phát triển với một tốc độ chưa từng thấy. Rốt cuộc, ai không thích ý tưởng làm việc tại nhà, hay thậm chí tốt hơn, ngay từ bãi biển?

Dưới đây là danh sách các bảng công việc phổ biến nhất dành cho các nhà phát triển front-end:

Đây là danh sách các trang web hơi cô đọng cung cấp các đề xuất để tìm công việc đầu cuối tiếp theo của bạn. Các lựa chọn thay thế khác mà bạn có là làm việc trong một dự án cá nhân với hy vọng làm cho nó có lãi hoặc dành thời gian của bạn để làm hợp đồng tự do.

Tài nguyên: Bắt đầu từ đâu.

Các tài nguyên sau đây là tất cả về việc bắt đầu. Chúng tôi có một cách tiếp cận hợp lý tuyến tính trong vấn đề này. Và vì lý do đơn giản là có một lượng lớn tài nguyên ngoài kia.

Để giúp bạn bắt đầu nhanh, trọng tâm của chúng tôi là các nền tảng và công cụ front-end dệt theo quy trình công việc hiện đại. Kết quả là, bạn có thể học cú pháp mã hóa cơ bản đến trung gian trong khi hiểu các công cụ chi phối quy trình làm việc của nhà phát triển hiện đại..

Nó rất khuyến khích bạn dành thời gian với các tài nguyên này, vì họ sẽ chuẩn bị cho bạn các khóa học và hướng dẫn được tìm thấy trong phần thứ hai của hướng dẫn này.

Mật mã

Mật mã

Nếu bạn dành thậm chí vài phút để tìm kiếm tài nguyên để học cách viết mã, thì Codecademy chắc chắn là một trong những cú đánh đầu tiên của bạn. Nền tảng tìm hiểu mã này nổi tiếng và đã phục vụ hơn 100 triệu người trong suốt bảy năm.

Vào thời điểm đó, Codecademy khá cách mạng với giao diện mã hóa năng động và tương tác. Và trong khi nhiều người đi theo cùng một con đường, Codecademy vẫn giữ một hồ sơ theo dõi nhất quán.

Ngày nay, bạn có thể nhận được chứng chỉ sau khi hoàn thành và nhiều người đã sử dụng chứng chỉ nói trên để kiếm cho mình một công việc trong khởi nghiệp cấp cao nhất; như một dev cơ sở, không kém.

Trong khi đó, có lập luận rằng Codecademy không đủ.

Từ quan điểm của nhà phát triển có kinh nghiệm – chắc chắn, có lẽ nền tảng này quá đơn giản. Nhưng, nếu bạn chỉ tìm hiểu về phát triển front-end, thì không có gì thỏa mãn hơn là làm theo hướng dẫn từng bước với kết quả thời gian thực.

Codecademy cung cấp các lớp trên HTML5, CSS3, SASS, Python, JavaScript, Ruby, SQL và Java.

Tìm hiểu bố cục CSS

Tìm hiểu bố cục CSS

Là một nhà phát triển front-end, bạn sẽ dành một khoảng thời gian hợp lý để làm việc với bố cục. Bố cục là khung vẽ mà bạn cấu trúc một trang web. Văn bản blog này được định vị trong một hàng, là một phần của một thùng chứa lớn hơn.

Và điều đó áp dụng cho tất cả các thiết kế trang web. Sử dụng Tìm hiểu Bố cục CSS, bạn có thể hiểu cơ bản về cách thức hoạt động của các thùng chứa và hàng và cũng như cách bạn có thể định vị nội dung chính xác ở nơi bạn muốn.

Các công cụ bổ sung bạn có thể khám phá là Froggy hộp cho Hộp linh hoạt nguyên tắc cơ bản và Vườn lưới cho Lưới nguyên tắc cơ bản, tương ứng.

Bố cục là một chủ đề khá quan trọng để nắm bắt, vì vậy hãy dành một vài giờ để đi sâu vào trải nghiệm bố trí của bạn. Cách tốt nhất để học là thông qua thực hành.

Bootstrap

Mẫu blog · Bootstrap

Một khi bạn có ý nghĩa về cách thức bố trí hoạt động, đó là thời gian để thực hiện một số thí nghiệm cụ thể. Chắc chắn, bạn có thể tiếp tục và cố gắng phát triển giao diện người dùng tùy chỉnh như dự án đầu tiên của mình, nhưng điều đó có thể khiến bạn sợ hãi hơn là khuyến khích bạn tiếp tục.

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu về một hoặc hai khung. Khung là một cách đơn giản để bắt đầu với bất kỳ loại phát triển web nào. Bạn đã cung cấp các công cụ và tài liệu để bắt đầu xây dựng các trang web tương tác vào ngày đầu tiên. Và một trong những điều tốt nhất từng làm là Bootstrap.

bộ khung dây bootstrapXây dựng các dự án nhạy cảm, đầu tiên trên thiết bị di động trên web với thư viện thành phần phổ biến nhất thế giới. Bootstrap là một bộ công cụ mã nguồn mở để phát triển với HTML, CSS và JS.

Bootstrap được sử dụng rất nhiều trên tất cả các Web và, không nghi ngờ gì, đây là một trong những khung công tác phổ biến nhất trên thế giới.

Heck, một tỷ lệ tốt các trang web bạn truy cập hàng ngày đang sử dụng một số chức năng Bootstrap.

Một trong những điều tuyệt vời về Bootstrap là bạn có thể bắt đầu nhanh như thế nào. Các trang tài liệu có đầy đủ các ví dụ và trường hợp sử dụng. Và tốt nhất, hệ thống bố trí Bootstraps được thiết kế với thiết kế đáp ứng trong tâm trí. Vì vậy, các trang web dựa trên Bootstrap của bạn tự động thân thiện với thiết bị di động.

Và nếu bạn thích những gì Bootstrap cung cấp, đây là các tài nguyên bổ sung trên các khung công tác mặt trước phổ biến:

  • 10 khung JavaScript tốt nhất bạn nên biết
  • 10 khung CSS tốt nhất dành cho nhà phát triển Front-End

Danh sách kiểm tra Front-End

Danh sách kiểm tra kết thúc

Mặc dù công nghệ mà bạn đang sử dụng để xây dựng trang web của mình, bạn vẫn phải tuân theo các quy tắc và quy định nhất định. Tất nhiên, người ta có thể chọn bỏ qua các yêu cầu như vậy, nhưng với chi phí trải nghiệm người dùng và khả năng tương thích kỹ thuật số.

Danh sách kiểm tra Front-End là một công cụ tuyệt vời nơi bạn có thể cung cấp URL trang web của mình và nền tảng kiểm tra trang web của bạn để biết các hoạt động tốt nhất trong phát triển giao diện người dùng. Điều này bao gồm kiểm tra xem bạn đã tối ưu hóa hình ảnh của mình chưa hoặc liệu bạn có đang theo các thực tiễn SEO tốt nhất không.

Bạn nên thử và sử dụng ứng dụng này miễn là bạn phải hiểu các yêu cầu hiện đại cho các trang web và ứng dụng chuyên nghiệp là gì. Bên cạnh đó, giao diện người dùng không xâm nhập và trơn tru là một niềm vui tuyệt đối để làm việc với.

Vue.js

Vue js

Vue.js là một ví dụ tuyệt vời cho thấy làm thế nào một ý tưởng / khái niệm nhỏ có thể phát triển thành một trong những điều được công nhận nhất trên thế giới. Thật vậy, Vue.js đã gây bão cộng đồng.

Khung tiến bộ này giúp các nhà phát triển xây dựng giao diện người dùng tuyệt vời bằng HTML và JavaScript.

Khung này hoàn toàn được hỗ trợ bởi cộng đồng – cả về phía tài chính và phát triển.

Nó là ví dụ hoàn hảo về cách nguồn mở có thể kết hợp với nhau và làm cho những điều tuyệt vời xảy ra. Và, là một nhà phát triển front-end, bạn nên nghiên cứu thêm về mã nguồn mở và tại sao nó lại quan trọng.

Dưới đây là một số bài đọc rất được khuyến nghị trên Vue.js:

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy xem các dự án khác nhau được xây dựng với Vue.js tại Giới thiệu Vue.js trang mạng.

Nguyên tắc cơ bản Front-End

TIỀN THƯỞNG

Tất cả mọi thứ chúng tôi đã xem xét cho đến nay đều miễn phí và là nguồn mở. Tất cả bạn cần là để lấy chính mình Văn bản cao siêu, và bạn có thể đang trên đường thử nghiệm front-end, và bạn hoàn toàn nên như vậy! Đọc hướng dẫn và tài liệu khung chỉ là một nửa trận chiến.

Việc học thực sự xảy ra trong trình soạn thảo văn bản của bạn và trình duyệt. Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là nó không hoàn toàn có hệ thống. Bạn có thể hoạt động ở chế độ miễn phí cho tất cả và kết quả có thể khác nhau tùy theo khả năng kỷ luật của bạn.

Trừ khi bạn quyết định đầu tư, và bằng cách đầu tư, tôi có nghĩa là dành một khoản tiền tượng trưng để mua bất kỳ cuốn sách đầu cuối nào từ Một cuốn sách ngoài. Những người này là một trong những người giỏi nhất trong ngành, và các nhà phát triển kỳ cựu liên tục giới thiệu sách của họ.

Phần cơ bản của front-end có một cuốn sách về SVG, CSS, HTML, JavaScript và Sass, là nơi khởi đầu hoàn hảo cho quy trình làm việc front-end hiện đại.

GitHub

github

GitHub là văn phòng kỹ thuật số của bạn cho tất cả mọi thứ về mã hóa và phát triển. Nó là nền tảng nguồn mở lớn nhất trên thế giới, nơi có phần lớn các công cụ và khung công tác phổ biến nhất trên thế giới.

Với GitHub, bạn có thể lưu trữ các dự án của mình và chào đón những người khác gửi đóng góp của họ. Và bạn có thể tự mình đóng góp cho các dự án khác.

Bạn cũng có thể khám phá GitHub và mọi thứ mà nó cung cấp. Ví dụ, GitHub là nhà của các danh sách Awesome nổi tiếng, là bộ sưu tập lớn các hướng dẫn, tài nguyên, công cụ và các nội dung khác cho các khung và công nghệ cụ thể.

Ví dụ., Danh sách Front-End tuyệt vời bao gồm thông tin cập nhật về những điều mới nhất cần biết về front-end và nơi nó đang đứng đầu.

Tràn ngăn xếp

logo chồng tràn

Stack Overflow nổi tiếng là người khắt khe nhất&Một trang web lập trình trên thế giới. Và nó thực sự là như vậy.

Những người dùng tại Stack Overflow don Nhận đưa ra những câu hỏi nhẹ mà thiên đường đã được nghiên cứu hoặc phân tích chính xác. Và trong khi điều này có thể cảm thấy khó chịu, nó giúp tạo ra ý thức mạnh mẽ về mục đích.

Bạn thấy, bất cứ khi nào người dùng gửi câu trả lời cho câu hỏi, những người dùng khác có thể tiếp tục và đưa ra câu trả lời đó. Cuối cùng, bạn nhận được một số câu trả lời được xác minh bằng tiếng Anh, trả lời kỹ lưỡng câu hỏi của người dùng. Do đó, hệ thống phân cấp của trang web vẫn rõ ràng và nhất quán.

Là một nhà phát triển front-end mới bắt đầu, bạn sẽ muốn sử dụng Stack Overflow để hiểu một số chủ đề nhất định, nhưng cũng phải đặt câu hỏi nếu bạn phải làm. Tuy nhiên, đối với phần lớn các công cụ mới bắt đầu, bạn sẽ có thể tìm thấy câu trả lời ngắn gọn trong vài giây.

Hướng dẫn & Các khóa học: Nắm bắt hệ sinh thái.

Phần đầu tiên được dành riêng hoàn toàn cho các tài nguyên và nền tảng sẽ giúp bạn bắt đầu. Bạn nên dành một khoảng thời gian hợp lý cho mỗi tài nguyên mà chúng tôi đã liệt kê để bạn có thể cảm nhận thực tế về những gì mong đợi từ sự phát triển của front-end.

Một khi bạn đã làm tất cả điều đó, bạn có thể chuyển sự chú ý của mình sang hướng dẫn và các khóa học. Đây là những nguồn lực được tổ chức chặt chẽ hơn với sự nhấn mạnh vào việc học.

Quang phổ Front-EndPhát triển front-end là một tập hợp các công cụ, khung, thư viện, phần mềm thử nghiệm, và nhiều hơn nữa. Mặc dù vậy, hãy để phạm vi tuyệt đối của nó làm bạn sợ!

Nó có giá trị lưu ý rằng một số các khóa học sau đây không có sẵn trên cơ sở sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng các đề xuất sau đây hoàn toàn đứng đầu dòng.

Hơn nữa, các nền tảng như Frontend Masters sẽ giúp bạn tăng tốc với tất cả các công nghệ được sử dụng trong các công ty khởi nghiệp thành công nhất thế giới..

Mục tiêu của bài đăng này không phải là thúc đẩy phát triển front-end như một sở thích, mà là cung cấp cho bạn các tài nguyên có thể sờ thấy để bạn có thể trên con đường thiết lập sự nghiệp từ tất cả việc học của bạn.

Tài liệu web MDN

Tài liệu web MDN

MDN (Mozilla Developer Network) sẽ giúp bạn làm quen bằng cách này hay cách khác. Nền tảng Tài liệu Web này được dành riêng hoàn toàn để thúc đẩy cách thức hoạt động của web. Tại đây bạn có thể tìm hiểu về các công cụ dành cho nhà phát triển, công nghệ web và phát triển web.

Khi bạn tìm kiếm một số chi tiết cụ thể về CSS hoặc HTML, nó thường MDN xuất hiện dưới dạng kết quả đầu tiên trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Các hướng dẫn, thông số kỹ thuật và thông tin chi tiết tổng thể được cấu trúc theo cách có ý nghĩa đối với các nhà phát triển front-end.

khóa học Front-End edX

Phát triển web Front End edX

Như đã nêu trước đây trong hướng dẫn này, tuân theo một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt là một cách tuyến tính để học và thích nghi. Và để giúp bạn bắt đầu với các khóa học, bạn phải kiểm tra những gì edX cung cấp. Bạn không chỉ có thể nhận được chứng chỉ sau khi hoàn thành mà còn có thể học theo tốc độ yêu thích của bạn.

Các khóa học edX được cấu trúc kỹ lưỡng, với sự nhấn mạnh rõ ràng vào việc giúp sinh viên hiểu các nguyên tắc cơ bản của từng chủ đề khóa học. Hiện tại, bạn có thể tìm hiểu các công nghệ như JavaScript, HTML5, CSS3 và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn có được chứng chỉ đầu cuối đầy đủ, bạn sẽ phải đầu tư khiêm tốn 500 đô la – nhưng điều này cũng cho phép bạn truy cập trực tiếp vào các giảng viên khóa học và hơn thế nữa. Nhiều công ty đã sử dụng edX để ghi danh nhân viên của họ vào chương trình cụ thể này.

Thạc sĩ Frontend

Thạc sĩ Frontend

Frontend Masters tương tự như trải nghiệm bootcamp. Các khóa học bạn có thể tìm thấy trên nền tảng này là vô cùng kỹ lưỡng, tập trung vào nội dung dài hạn và học tập theo định hướng dự án.

Tại đây bạn có thể tìm hiểu về các công nghệ như React, Vue, Angular, Node.js và nhiều hơn nữa. Chất lượng sản xuất cực kỳ chất lượng để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm tương tự như trong một khóa học Bootcamp thực tế.

Là người dùng đã đăng ký, bạn có thể theo dõi tiến trình của mình trên Học hỏi trang. Trang này theo dõi tiến trình học tập của bạn, hiển thị tỷ lệ phần trăm cho từng công nghệ riêng lẻ, nhưng cũng tỷ lệ phần trăm cho toàn bộ ngăn xếp. Đó là một cách thú vị để giữ cho bản thân bạn có động lực.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, việc hoàn thành khóa học Frontend Masters trong hồ sơ của bạn sẽ không được chú ý bởi nhà tuyển dụng của bạn.

Ví dụ

Ví dụ

Egghead rất giống với nền tảng được đề cập ở trên nhưng nổi bật với các bài học vững chắc và cô đọng hơn. Ví dụ: Xây dựng danh sách động trong Flutter với bài học ListViews, chỉ dài 2 phút mặc dù nó cung cấp cho bạn đủ tài liệu học tập để hiểu khái niệm thực sự.

Egghead cung cấp các hướng dẫn và khóa học về khung, thư viện, ngôn ngữ, công cụ và nền tảng. Bạn muốn tìm hiểu về phát triển di động? Không thành vấn đề, Egghead có tài liệu khóa học cho iOS, Android và các nền tảng khác.

Giá hàng năm là $ 250 khiêm tốn, nhưng điều này cấp cho bạn quyền truy cập vào mỗi khóa học và hướng dẫn được tìm thấy trên trang web. Bạn cũng có thể thảo luận từng bài học với các thành viên khác trong cộng đồng. Đáng để đầu tư!

Thủ thuật CSS

Thủ thuật CSS

Chris Coyier là một huyền thoại tuyệt đối trong cộng đồng CSS. Anh ta không chỉ theo kịp CSS-Tricks trong hơn một thập kỷ, mà anh ta còn là người đồng sáng lập CodePen – một nền tảng chia sẻ mã phổ biến cho các nhà phát triển web.

Một điều bạn có thể tin tưởng về Thủ thuật CSS là nó vẫn được cập nhật liên tục và các câu chuyện được xuất bản dựa trên các chủ đề và công nghệ hiện đang là xu hướng. Do đó, bạn có thể nhanh chóng nâng cấp bộ kỹ năng của mình bằng cách sử dụng các hướng dẫn được cung cấp bởi nhiều tác giả của trang web.

Nói tóm lại, nó là một trang web hữu ích để giữ dấu trang của bạn và kiểm tra mỗi ngày một lần. Bạn sẽ nhận được giá trị to lớn từ chính các hướng dẫn, nhưng cũng có các khuyến nghị đi kèm với chúng.

rượu Scotch

Đào tạo phát triển web hàng đầu - Scotch io

Scotch là một nguồn tài nguyên học tập vì nó là nơi cho những sự kiện mới nhất trong phát triển web. Có mặt từ năm 2014 – trang web đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi cùng với hàng ngàn hướng dẫn phát triển web miễn phí.

Các tác giả Scotch tập trung rất nhiều vào các công nghệ như Vue, React, Laravel, Angular, JavaScript, Node.js và những thứ tương tự. Và don Cáp nghĩ rằng đây là một số hướng dẫn loại trực tiếp.

Đối với hầu hết các phần, bạn sẽ được xây dựng các ứng dụng thực tế và hữu hình. Ví dụ. Bạn có muốn tìm hiểu cách xây dựng một bản sao Twitter Vue và Adonis không? Không thành vấn đề, chỉ cần đăng ký khóa học miễn phí, và bạn sẽ được thiết lập.

Trang web tuyệt vời và không thể đề xuất nó đủ cho bất kỳ nhà phát triển mới và hiện tại nào!

Lời khuyên: Nếu không có đấu tranh, không có tiến bộ.

Vì bạn đã đi xa đến mức này, bạn cũng có thể thưởng thức bản thân trong một số mẹo sau. Mặc dù front-end là một sự lựa chọn nghề nghiệp béo bở, nó liên quan đến một đường cong học tập khá dốc và khá đau đầu trong khi bạn quấn đầu quanh dòng thời gian hiện tại.

Tuy nhiên, với mức độ cơ hội, bạn có thể thu hút đượcititit xứng đáng với trận chiến khó khăn!

Học trong lý do.

Tại sao bạn học lập trình? Bạn có muốn có một công việc tốt hơn? Bạn có muốn xây dựng trang web sáng tạo? Tìm hiểu lý do của bạn, bởi vì nó sẽ có ích. Nó sẽ có ích trong những ngày, thậm chí vài tuần, khi bạn đang đập đầu vào tường – đặt câu hỏi liệu những thứ này có đáng không.

Tìm bộ lạc của bạn.

Bạn sẽ muốn thực hiện ít nhất một vài kết nối với những người có cùng chí hướng, và thậm chí là cố vấn nếu có thể. Khi tôi đi mượn một cuốn sách Pascal từ một giáo viên CS ở trường cũ của tôi, anh ấy rất thân thiện và cởi mở với ý tưởng giúp tôi với bất kỳ vấn đề nào tôi có thể gặp phải. Xem xét một tuyến đường tương tự, bằng cách tìm một cộng đồng địa phương hoặc bằng cách tìm các nhà phát triển khác trong các cộng đồng trực tuyến. Nó rất dễ học hơn khi ai đó chỉ tay vào nơi bạn cần nhìn.

Tránh học mọi thứ.

Donith đặt gánh nặng phải biết mọi thứ về mình. Khi nói đến front-end, bắt đầu với HTML5 và CSS3 là quá đủ. JavaScript giống như đóng băng trên bánh, vì vậy hãy cẩn thận với số tiền bạn nhận được vì bạn có thể tự làm nở mình! Sau khi bạn cảm thấy thoải mái với những điều cơ bản, hãy khám phá các lĩnh vực, chủ đề và khung mới. Cắn học nhỏ và nhỏ gọn là chìa khóa ở đây.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc bài đăng này của Ali Spittel nơi cô ấy chia sẻ hơn 25 lời khuyên cho các nhà phát triển mới.

Ra khỏi đây

Bạn còn chờ gì nữa? Nhận ra và bắt đầu học! Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra lại hướng dẫn này để phát triển front-end cứ sau vài tháng để biết các cập nhật và mẹo mới.

Chúc may mắn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me