7 khung AngularJS tốt nhất để phát triển ứng dụng nhanh

HTML là một cách tuyệt vời để tạo các trang tĩnh, nhưng không có sự tích hợp của các ngôn ngữ tập lệnh, các tính năng tĩnh không thể cung cấp một chức năng động cho các trang web.


Sự nâng cao của javascript như AngularJS, là cần thiết để tạo máy chủ-máy khách mạnh mẽ và chạy các ứng dụng web trơn tru. Vào năm 2012, Google đã giới thiệu AngularJs, đây là một phần mềm nguồn mở và miễn phí và được thể hiện bằng HTML dưới dạng thẻ script.

Với sự phát triển của SPA (Ứng dụng một trang), Angular Js đang trở nên phổ biến rộng rãi và nó cung cấp rất nhiều cấu hình hướng tới ngôn ngữ lập trình phía máy khách được sử dụng nhiều nhất như Javascript. Với sự kết hợp của HTML, người dùng sẽ sử dụng các thuộc tính Angular nâng cao hơn.

Theo phân tích thị trường, Angularjs đang sống ở đây trong một thời gian dài và nó đã trở thành một tài sản cho ngành công nghiệp web. Cảm ơn cộng đồng tuyệt vời, nguồn mở và mẫu làm sẵn với chi phí thấp hơn.

Bằng cách sử dụng các thuộc tính nâng cao của Angularjs, các nhà phát triển sẽ tạo các khung khác nhau để tạo các ứng dụng web động. Nhưng việc chọn đúng khung là một nhiệm vụ đầy thách thức vì một số cấu trúc có sẵn trên thị trường. Các nhà phát triển nhiệt tình, những người sẵn sàng làm việc trên AngularJs có thể sử dụng các khung này và các nhà phát triển làm cho phần mềm trở nên đáng chú ý. Nếu bạn muốn có được kiến ​​thức đầy đủ về Angularjs, bạn có thể khóa học trực tuyến.

Hãy cùng xem các khuôn khổ sau đây sẽ hỗ trợ bạn trở thành nhà phát triển thông minh.

Ionic

Ionic là một khung AngularJs vô địch. Nó được tối ưu hóa đặc biệt và khung công tác mặt trước mạnh mẽ cho AngularJs để xây dựng các ứng dụng dựa trên web và di động.

Khung nâng cao được tối ưu hóa đặc biệt với các hướng dẫn của Angular để hỗ trợ triển khai các ứng dụng hỗ trợ CSS3 và HTML, do đó cung cấp sự can thiệp hiệu quả cho người dùng. Khung phát triển cung cấp một bộ công cụ phát triển phần mềm miễn phí và mã nguồn mở (SDK) không chỉ một số thành phần thư viện UI giúp xây dựng các ứng dụng tương tác lai cho các sản phẩm nhạy cảm.

Nghe có vẻ thú vị khi học Ionic? Kiểm tra này khóa học thực hành trực tuyến.

LumX

LumX là khung giao diện người dùng hoàn toàn linh hoạt dựa trên Google Material Design.

Các tính năng của LumX cho phép các nhà phát triển xây dựng giao diện người dùng theo hướng dẫn của Google. LumX dựa vào Angular JS để hỗ trợ phát triển các ứng dụng web dựa trên mẫu thiết kế MVC và cũng sử dụng jQuery để nâng cao hiệu suất ứng dụng dựa trên web.

Nhưng người dùng không cần phải sử dụng các plugin jQuery riêng trong khi sử dụng các thành phần LumX. SAAS được sử dụng để xây dựng khung giao diện người dùng. Mặt khác, Bourbon và Neat cung cấp khả năng tùy biến trong các ứng dụng thiết kế để có chức năng tốt hơn và mượt mà hơn.

Giao diện người dùng di động

Giao diện người dùng di động là một trong những ứng dụng được sử dụng rộng rãi và được sử dụng để phát triển các ứng dụng dựa trên thiết bị di động HTML-5. Nó được tối ưu hóa cho Bootstrap, AngularJS và nó cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các thư viện lớn như overthrow.js và fastclick.js. Khung này cung cấp các thành phần thiết yếu như lớp phủ, thanh bên, vùng có thể cuộn, công tắc và hơn thế nữa.

Với UI Angular Mobile, chúng tôi có thể thiết kế sự can thiệp linh hoạt của người dùng và điều đó có thể chuyển đổi các ứng dụng dựa trên web thành các ứng dụng di động thân thiện với người dùng.

Vật liệu góc

Đây là thư viện thành phần dựa trên giao diện người dùng dành cho nhà phát triển AngularJs và được lấy cảm hứng từ Thiết kế Vật liệu của Google. Nó cung cấp 30 dịch vụ và thành phần UI. Chất liệu góc cạnh các thành phần giúp xây dựng các trang web và ứng dụng phù hợp, hấp dẫn và nhất quán trong khi tuân thủ các nguyên tắc thiết kế trang web hiện đại mới như tính độc lập của thiết bị, xuống cấp duyên dáng và tính di động của trình duyệt.

Nó giúp làm cho một trang web linh hoạt, nhanh hơn và tuyệt vời. Bằng cách cung cấp các tính năng như các yếu tố Nút tự nhiên như với hiệu ứng dao động, hỗ trợ ARIA, mực tích hợp và chủ đề.

UI Bootstrap

Nó được phát triển trên đỉnh của khung công tác mặt trước được gọi là UI Bootstrap. Các nhà phát triển có thể sử dụng các thành phần phụ thuộc kho lưu trữ như Bootstrap CSS, AngularJS, Angular-touch và Angular-animate. Các chỉ thị bao gồm kho lưu trữ có đánh dấu bên ngoài.

Các nhà phát triển web giữ đánh dấu dưới dạng tùy chọn và sử dụng làm mẫu. Theo yêu cầu, nhà phát triển thay đổi đánh dấu bên ngoài sau đó tạo các mẫu tùy chỉnh. Mỗi chỉ thị đều có mô-đun AngularJs riêng và chúng sử dụng mã theo các hướng dẫn cơ bản. Nó cung cấp các chỉ thị khác nhau như cảnh báo, băng chuyền, nút, thả xuống, chọn thời gian, chọn ngày, v.v..

Siêu âm thanh

Siêu âm thanh là một trong những khung UI lai đầu tiên, Nó bao gồm Javascript, các thành phần web và CSS mà chúng ta có thể sử dụng với một khung phổ biến và nó còn được gọi là khung bất khả tri. Nó giúp đơn giản hóa các ứng dụng HTML và được tích hợp với AngularJS.

Supersonic hoạt động cùng với AppGyver và hầu hết API API sẽ không hoạt động trong trang web di động hoặc Ứng dụng Vanilla Cordova. Nó cho phép người dùng viết HTML cùng với các thành phần CSS hoặc chúng tôi sử dụng các thành phần web ánh xạ HTML của bạn để truy cập API gốc và can thiệp hoàn toàn tự nhiên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quay phim

Quay phim là hoàn hảo để tạo một ứng dụng web hoặc ứng dụng di động dựa trên video HTML5. Nó có các tính năng như thuộc tính ràng buộc, chủ đề và plugin, hệ thống điểm cue.

Phần kết luận

AngularJS đang phát triển lên một tầm cao mới mỗi ngày. Nếu bạn là nhà phát triển một phần cho AngularJS, thì bạn nên chọn một khung phù hợp cho các yêu cầu khách hàng của mình. AngularJs cung cấp một khung cho cả ứng dụng điện thoại thông minh và web. Chọn những gì phù hợp với yêu cầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map