9 Giải pháp quét web dựa trên đám mây phổ biến

Quét những gì quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn trên Internet bằng các công cụ mạnh mẽ này.


Quét web là gì?

Điều khoản cào web được sử dụng cho các phương pháp khác nhau để thu thập thông tin và dữ liệu cần thiết trên Internet. Nó cũng được gọi là trích xuất dữ liệu web, quét màn hình hoặc thu hoạch web.

Có rất nhiều cách để làm điều đó.

 • Thủ công – bạn truy cập trang web và kiểm tra những gì bạn cần.
 • Tự động – sử dụng các công cụ cần thiết để định cấu hình những gì bạn cần và để các công cụ làm việc cho bạn.

Nếu bạn chọn cách tự động, thì bạn có thể tự cài đặt phần mềm cần thiết hoặc tận dụng giải pháp dựa trên đám mây.

nếu bạn quan tâm đến việc thiết lập hệ thống một mình thì hãy xem các khung quét web hàng đầu này.

Tại sao quét web dựa trên đám mây?

Rút trích nội dung trang web

Là một nhà phát triển, bạn có thể biết rằng quét web, quét HTML, thu thập dữ liệu web và bất kỳ trích xuất dữ liệu web nào khác có thể rất phức tạp. Để có được nguồn trang chính xác, xác định nguồn chính xác, hiển thị javascript và thu thập dữ liệu ở dạng có thể sử dụng, có rất nhiều công việc phải được thực hiện.

Bạn cần biết về phần mềm, dành hàng giờ để thiết lập để có được dữ liệu mong muốn, tự lưu trữ, lo lắng về việc bị chặn (ok nếu bạn sử dụng proxy xoay IP), v.v. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng giải pháp dựa trên đám mây để giảm tải tất cả các vấn đề đau đầu cho nhà cung cấp và bạn có thể tập trung vào việc trích xuất dữ liệu cho doanh nghiệp của mình.

Nó giúp kinh doanh như thế nào?

 • Bạn có thể nhận nguồn cấp dữ liệu sản phẩm, hình ảnh, giá cả và tất cả các chi tiết liên quan khác liên quan đến sản phẩm từ các trang web khác nhau và làm cho kho dữ liệu hoặc trang web so sánh giá của bạn.
 • Bạn có thể xem hoạt động của bất kỳ hàng hóa, hành vi người dùng và phản hồi cụ thể nào theo yêu cầu của bạn.
 • Trong thời đại số hóa này, các doanh nghiệp rất mạnh về việc chi cho quản lý danh tiếng trực tuyến. Do đó, việc loại bỏ web là điều cần thiết ở đây là tốt.
 • Nó đã trở thành một thông lệ cho các cá nhân để đọc các ý kiến ​​và bài viết trực tuyến cho các mục đích khác nhau. Vì vậy, nó rất quan trọng để thêm vào spam ấn tượng.
 • Bằng cách loại bỏ các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, bạn có thể tìm ra ngay các đối thủ SEO của mình cho một cụm từ tìm kiếm cụ thể. Bạn có thể tìm ra các thẻ tiêu đề và các từ khóa mà người khác đang lên kế hoạch.

Phế liệu

Cạo bất cứ thứ gì bạn thích trên Internet với Phế liệu.

Với hơn 35 triệu IP, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc yêu cầu bị chặn khi trích xuất các trang web. Khi bạn thực hiện cuộc gọi REST-API, các yêu cầu được gửi qua hơn 100 vị trí toàn cầu (tùy theo gói) thông qua cơ sở hạ tầng đáng tin cậy và có thể mở rộng.

Bạn có thể bắt đầu MIỄN PHÍ cho ~ 10.000 yêu cầu với sự hỗ trợ hạn chế. Một khi bạn hài lòng, bạn có thể đi cho một kế hoạch trả tiền. Scrapestack là một doanh nghiệp sẵn sàng và một số tính năng như dưới đây.

 • Kết xuất JavaScript
 • Mã hóa HTTPS
 • Proxy cao cấp
 • Yêu cầu đồng thời
 • Không có CAPTCHA

Với sự trợ giúp của tài liệu API tốt của họ, bạn có thể bắt đầu sau năm phút với các ví dụ mã cho PHP, Python, Nodejs, jQuery, Go, Ruby, v.v..

Xin lỗi

Xin lỗi có rất nhiều mô-đun được gọi là diễn viên để xử lý dữ liệu, biến trang web thành API, chuyển đổi dữ liệu, thu thập dữ liệu trang web, chạy chrome không đầu, v.v … Đây là nguồn thông tin lớn nhất từng được tạo ra bởi loài người.

Một số diễn viên sẵn sàng có thể giúp bạn bắt đầu nhanh chóng để làm như sau.

 • Chuyển đổi trang HTML sang PDF
 • Thu thập dữ liệu và trích xuất dữ liệu từ trang web
 • Tìm kiếm Google, địa điểm Google, Amazon, Đặt chỗ, hashtag Twitter, Airbnb, Hacker News, v.v.
 • Trình kiểm tra nội dung trang web (giám sát định hướng)
 • Phân tích SEO trang
 • Kiểm tra các liên kết bị hỏng

và nhiều hơn nữa để xây dựng sản phẩm và dịch vụ cho doanh nghiệp của bạn.

Máy cạp web

Máy cạp web, một công cụ phải sử dụng, là một nền tảng trực tuyến nơi bạn có thể triển khai các công cụ dọn dẹp được xây dựng và phân tích bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng chrome miễn phí. Sử dụng tiện ích mở rộng, bạn thực hiện các sơ đồ trang web trực tuyến, xác định cách dữ liệu được truyền qua và trích xuất. Bạn có thể ghi dữ liệu nhanh chóng trong CouchDB hoặc tải xuống dưới dạng tệp CSV.

Đặc trưng

 • Bạn có thể bắt đầu ngay lập tức vì công cụ đơn giản như nó có và liên quan đến các video hướng dẫn tuyệt vời.
 • Hỗ trợ các trang web javascript nặng
 • Tiện ích mở rộng của nó là mã nguồn mở, do đó bạn sẽ không được niêm phong với nhà cung cấp nếu văn phòng đóng cửa
 • Hỗ trợ proxy ngoài hoặc xoay IP

Phế liệu

Phế liệu là một doanh nghiệp được lưu trữ trên nền tảng đám mây của Scrapinghub, nơi bạn có thể triển khai các công cụ dọn dẹp được xây dựng bằng khung phế liệu. Scrapy loại bỏ yêu cầu thiết lập và kiểm soát máy chủ và cung cấp giao diện người dùng thân thiện để xử lý các con nhện và xem xét các mục, biểu đồ và số liệu thống kê.

Đặc trưng

 • Khả năng tùy biến cao
 • Giao diện người dùng tuyệt vời cho phép bạn xác định tất cả các loại nhật ký mà người lập kế hoạch sẽ cần
 • Thu thập dữ liệu trang không giới hạn
 • Rất nhiều tiện ích bổ sung có thể phát triển thu thập thông tin

Chương trình nghị sự

Chương trình nghị sự đặc biệt dành cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một nền tảng quét trang web tự phục vụ dựa trên đám mây không cần phải tìm kiếm thêm nữa. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng với hơn 7 tỷ trang được quét, Mozenda có ý nghĩa trong việc phục vụ khách hàng doanh nghiệp từ khắp nơi trong tỉnh.

Rút trích nội dung trang web

Đặc trưng

 • Tạo mẫu để xây dựng quy trình công việc nhanh hơn
 • Tạo chuỗi công việc để tự động hóa luồng
 • Quét dữ liệu theo vùng cụ thể
 • Chặn các yêu cầu tên miền không mong muốn

Bạch tuộc

Bạn sẽ yêu Bạch tuộc dịch vụ. Dịch vụ này cung cấp nền tảng dựa trên đám mây để người dùng điều khiển các tác vụ trích xuất được xây dựng với Ứng dụng máy tính để bàn Octopude.

Rút trích nội dung trang web

Đặc trưng

 • Công cụ trỏ và nhấp là trong suốt để thiết lập và sử dụng
 • Hỗ trợ các trang web nặng Javascript
 • Nó có thể chạy tới 10 người dọn dẹp trong máy tính cục bộ nếu bạn không thể yêu cầu nhiều khả năng mở rộng
 • Bao gồm xoay IP tự động trong mọi gói

Phân tích

Phân tích giúp bạn phát triển các trình dọn dẹp web để thu thập dữ liệu các trang web đơn và khác nhau với sự hỗ trợ cho JavaScript, AJAX, cookie, phiên và chuyển đổi bằng ứng dụng máy tính để bàn của họ và triển khai chúng lên dịch vụ đám mây của họ. Parsehub cung cấp một phiên bản miễn phí, nơi bạn có 200 trang thống kê trong 40 phút, năm dự án cộng đồng và hỗ trợ hạn chế.

Dexi

Dexi có ETL, thu thập dữ liệu số, AI, ứng dụng và tích hợp vô tận! Bạn có thể xây dựng Robot thu thập dữ liệu số bằng lập trình trực quan và trích xuất / tương tác từ / với dữ liệu từ bất kỳ trang web nào. Giải pháp của chúng tôi hỗ trợ môi trường trình duyệt đầy đủ cho phép bạn nắm bắt, chuyển đổi, tự động hóa và kết nối dữ liệu từ bất kỳ trang web hoặc dịch vụ dựa trên đám mây nào.

Rút trích nội dung trang web

Tại trung tâm của thương mại kỹ thuật số Dexi thang, Intelligence Suite là một công cụ ETL tiên tiến quản lý và điều phối giải pháp của bạn. Việc thiết lập cho phép bạn xác định và xây dựng các quy trình và quy tắc trong nền tảng, dựa trên yêu cầu dữ liệu của bạn, sẽ hướng dẫn các robot siêu liên kết về cách chúng liên kết với nhau và điều khiển các robot trích xuất khác để thu thập dữ liệu từ các nguồn dữ liệu ngoài được nhắm mục tiêu. Các quy tắc cho việc chuyển đổi dữ liệu được trích xuất (chẳng hạn như loại bỏ trùng lặp), cũng có thể được xác định trong thiết lập nền tảng cốt lõi để xây dựng các tệp đầu ra thống nhất, mong muốn. Xác định nơi dữ liệu được đẩy đến và đi và ai có quyền truy cập cũng được quan tâm trong nền tảng cho dù Azure, Hanah, Google Drive, Amazon S3, Twitter, Google Sheets, công cụ trực quan và về mọi môi trường hiện có.

Diffbot

Diffbot cho phép bạn định cấu hình các trình thu thập dữ liệu có thể hoạt động và lập chỉ mục các trang web và sau đó xử lý chúng bằng API tự động để trích xuất dữ liệu nhất định từ các nội dung web khác nhau. Bạn có thể tiếp tục tạo một trình trích xuất tùy chỉnh nếu API trích xuất dữ liệu cụ thể không hoạt động cho các trang web bạn cần.

Rút trích nội dung trang web

Biểu đồ kiến ​​thức Diffbot cho phép bạn truy vấn web để có dữ liệu phong phú.

Phần kết luận

Một điều khá đáng chú ý khi biết rằng hầu như không có dữ liệu nào mà bạn có thể nhận được thông qua việc trích xuất dữ liệu web bằng cách sử dụng các trình dọn dẹp web này. Đi và xây dựng sản phẩm của bạn với dữ liệu được trích xuất.

THẺ

 • API

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map