Một số yếu tố xuất hiện khi nghĩ đến việc xây dựng một ứng dụng di động cho doanh nghiệp của bạn.


Và, chủ yếu, những yếu tố đi xuống chi phí và cách tiếp cận. Việc thuê một nhà phát triển để xây dựng một ứng dụng cho bạn là không rẻ, ngay cả khi bạn thuê một người có kinh nghiệm kém chuyên nghiệp.

Và càng phức tạp hơn về một ứng dụng di động mà bạn cần, thì nó sẽ càng trở nên lâu dài. Như vậy, tìm cách để xây dựng ứng dụng di động của riêng bạn theo thời gian của riêng bạn có thể là một sự thay thế hợp lý. Rất may, công nghệ phần mềm đang phát triển với tốc độ nhanh đến mức xây dựng ứng dụng di động của bạn mà không có kiến ​​thức mã hóa trước đã trở thành một khả năng.

Mặc dù vậy, bạn có thể tự hỏi, điều này không giới hạn khả năng của tôi trong việc xây dựng một ứng dụng di động năng động và đầy đủ tính năng? Tôi nghĩ rằng có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi này, vì vậy hãy để Lôi thử và phá vỡ nó.

Sự phát triển của các nhà xây dựng ứng dụng di động

Cách đây vài năm, xây dựng các ứng dụng di động sử dụng các nhà xây dựng không phải là con đường đáng tin cậy nhất. Lý do là bạn không thể xây dựng bất cứ thứ gì ngoài một ứng dụng tĩnh; không có tính năng động.

Những ngày này, đây không còn là trường hợp. Điều này là do thế hệ mới nhất người xây dựng ứng dụng di động cho phép các tiện ích mở rộng, tiện ích động và các tính năng thời gian thực được sắp xếp hợp lý. Và, phần lớn, là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn không cần nhiều hơn thế.

Ví dụ về Trình tạo ứng dụng di động - BuildFire

Ví dụ trên cho thấy cách bạn có thể kết hợp toàn bộ kênh YouTube trong ứng dụng di động của mình. Và, thay vì phải thêm video mới theo cách thủ công, ứng dụng sẽ tự động cập nhật danh sách video theo thời gian thực.

Vì vậy, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp tương tự cho các lĩnh vực khác trong ứng dụng của mình.

Ví dụ:

 • Nội dung. Đẩy ra các mục nội dung mới cho ứng dụng của bạn khi chúng xảy ra. Cho dù đó là từ blog của bạn, hệ thống nội dung hoặc cửa hàng thương mại điện tử.
 • Thông báo đẩy. Hầu hết các nhà xây dựng ứng dụng hiện đại hiện có đầy đủ khả năng cung cấp các tính năng thông báo đẩy cho ứng dụng di động tự xây dựng của bạn.
 • Cổng thông tin người dùng. Bạn muốn tạo một nơi mà tất cả người dùng của bạn có thể đi chơi cùng nhau? Một cái gì đó tương tự như Instagram hoặc Facebook? Với các nhà xây dựng ứng dụng di động mới nhất, đây là một khả năng.
 • Thương mại điện tử. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người đang tìm cách xây dựng một ứng dụng di động đang tìm kiếm đặc biệt cho các tính năng liên quan đến Thương mại điện tử. Vâng, tin tốt! Bài viết này sẽ đề cập đến các nhà xây dựng ứng dụng cho phép bạn xây dựng toàn bộ nhượng quyền thương mại điện tử mà không bao giờ viết một dòng mã nào.

Và, tất nhiên, có nhiều lợi ích và tính năng khác mà bạn có thể kết hợp. Vì vậy, để tìm hiểu thêm, chúng tôi sẽ giới thiệu các nhà xây dựng ứng dụng di động tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể ngạc nhiên về khả năng của những người xây dựng như vậy và có bao nhiêu triệu người đang xây dựng ứng dụng di động theo cách này.

Hãy cùng xem xét kỹ hơn.

BuildFire

BuildFire

Nó công bằng để hoài nghi về tiềm năng của các nhà xây dựng ứng dụng di động nhất định. Một nhóm các nhà phát triển thường xây dựng các ứng dụng năng động và tương tác nhất. Vì vậy, một cách tự nhiên, người ta phải đặt câu hỏi về tiềm năng của một dịch vụ xây dựng ứng dụng di động. May mắn thay, BuildFire không chỉ cực kỳ có khả năng mà còn hoàn toàn minh bạch về các tính năng và công cụ có sẵn của nó.

plugin xây dựng

Tính năng chính của BuildFire là hệ thống plugin của nó. Mỗi ứng dụng di động bạn xây dựng với nền tảng này sẽ bắt đầu thông qua một lựa chọn các plugin và widget. Các plugin bao gồm tất cả các lĩnh vực chính của chức năng và công cụ cho các ứng dụng di động cụ thể. Ví dụ: Nếu bạn muốn xây dựng một ứng dụng Thương mại điện tử, bạn có thể chọn giữa Shopify, Square, PayPal và các tích hợp khác.

xây dựng các loại ứng dụng được hỗ trợ

Giao diện xây dựng ứng dụng cực kỳ linh hoạt. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thiết kế Trang chủ, sau đó tìm đến các trang và nội dung bổ sung. Cuối dòng, bạn sẽ có thể thêm các tính năng thời gian thực như nội dung blog, hồ sơ người dùng, thông báo đẩy và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, khách hàng của BuildFire có thể chọn một trong hơn một tá mẫu để đẩy nhanh quá trình xây dựng ứng dụng.

Mỗi tính năng được giải thích thông qua một video hướng dẫn hoặc một bài viết trên blog. Ngoài ra, BuildFire thường xuyên tổ chức Hội thảo trên web trực tiếp để giúp khách hàng của mình tìm hiểu thêm về các loại ứng dụng bạn có thể xây dựng. Nó là một thương hiệu cực kỳ thân thiện với khách hàng.

Cuối cùng, có câu hỏi về giá cả. Kế hoạch cơ bản bắt đầu từ $ 89 mỗi tháng và đủ cho các nhu cầu kinh doanh cơ bản. Gói chuyên nghiệp lên tới $ 149 mỗi tháng và cung cấp các tính năng bổ sung như mua trong ứng dụng và thông báo đẩy. Và cuối cùng, bạn có gói Enterprise với giá $ 499 mỗi tháng, bao gồm tất cả các tính năng của BuildFire..

Tất cả các ứng dụng bạn tạo với BuildFire đều tương thích hoàn toàn với các thiết bị iOS và Android.

AppyPie

Bánh Appy

AppyPie đã giúp hơn 3 triệu người sáng tạo xây dựng một ứng dụng di động đầy đủ chức năng mà không có gì ngoài các khối xây dựng trực quan. Ngoài hỗ trợ cho Android và iOS, AppyPie cũng cung cấp PWA đầy đủ (Ứng dụng web lũy tiến) chức năng. Vì vậy, ứng dụng di động của bạn sẽ có thể xem được trong trình duyệt web như một trang web thông thường. Điều này khá nhiều giải quyết hai vấn đề cùng một lúc.

cms di động

Cách thức hoạt động của AppyPie cực kỳ đơn giản. Bạn bắt đầu với ý tưởng ứng dụng được xác định trước của riêng mình và sau đó tập trung vào các tính năng của YouTube mà AppyPie cung cấp. Các tính năng nói trên hoạt động như các khối xây dựng của bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn xây dựng. Ví dụ, đây là một số loại trong đó các tính năng được chia thành:

 • Xã hội
 • Đa phương tiện
 • Thương mại điện tử
 • Tiếp xúc
 • Thông tin

Nếu bạn đi cho Đặc điểm xã hội, bạn có thể thêm danh sách thư mục, thẻ thành viên, nhà xây dựng biểu mẫu, thư mục người dùng và nhiều hơn nữa. Mỗi tính năng có thể được tùy chỉnh cho các trang khác nhau trong ứng dụng di động của bạn.

tính năng hàng đầu của appypie

Trên hết, AppyPie cung cấp hỗ trợ miễn phí để ứng dụng của bạn được xuất bản trong Google Play hoặc là cửa hàng táo. Nó rất tiện lợi và cung cấp bảng điều khiển tập trung để quản lý tất cả các nhu cầu ứng dụng của bạn.

Thunkable

Thunkable

Nếu bạn đã từng cố gắng học lập trình, bạn có thể đã nghe nói về nền tảng này Vết trầy trước. Nền tảng này sử dụng giao diện của khối dựa trên khối khối của Cameron để xây dựng các ứng dụng và học cách lập trình trên đường đi. Thunkable dường như đã truyền cảm hứng rất nhiều từ cách tiếp cận của Scratch. Vì giao diện chính của họ để xây dựng các ứng dụng di động tương tự nhau.

ví dụ điển hình

Điều này cho phép bạn truy cập không chỉ để xây dựng các ứng dụng di động một cách nhanh chóng mà còn giúp bạn tìm hiểu các thủ thuật mới trên đường đi. Các ứng dụng cơ bản không khó xây dựng như người ta tưởng. Điều đó nói rằng, Thunkable vẫn là một người xây dựng ứng dụng di động trực quan và cung cấp giao diện Thiết kế mượt mà.

xây dựng ứng dụng hình ảnh thunkable

Hình ảnh trên cho thấy giao diện mà bạn sẽ làm việc với hầu hết thời gian. Lựa chọn Blocks sẽ cho bạn thấy ứng dụng của bạn tương tác với các đối tượng như thế nào, tương tự như trong kiểu Scratch. Rất hữu ích nếu bạn dự định tự học lập trình ứng dụng di động.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, giá cả cũng vô cùng hấp dẫn. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng Thunkable để xây dựng các ứng dụng di động miễn phí. Gói cao cấp ($ 21 mỗi tháng) sẽ cung cấp cho bạn nhiều không gian lưu trữ hơn, cũng như các tùy chọn thương hiệu được cá nhân hóa.

Ứng dụng

Ứng dụng

Ứng dụng đã phát triển từ một công ty khởi nghiệp đầy hy vọng thành một thương hiệu chính thức phục vụ hơn 150.000 khách hàng trên toàn thế giới. Dịch vụ xây dựng ứng dụng di động trực quan của họ được thiết kế riêng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp bận rộn, thì không cần biết nhiều về mã và cần một ứng dụng di động – AppInstolarship có rất nhiều tính năng hấp dẫn để giúp bạn giải quyết.

Một trong những lý do cho sự thành công của AppInstolarship là cách dễ dàng để xây dựng một ứng dụng di động cho nhu cầu kinh doanh của bạn. Toàn bộ quá trình được cô đọng thành bốn bước ngắn, đồng thời mang đến cho bạn nhiều cơ hội để tùy biến.

 • Chọn một mẫu. – Bạn có thể bootstrap một ứng dụng đầy đủ chức năng từ một mẫu dựng sẵn. AppInstolarship bao gồm các lĩnh vực như sự kiện, thể thao, nhà hàng, kinh doanh dịch vụ và nhiều lĩnh vực khác.
 • Thêm các yếu tố xây dựng thương hiệu. – Một khi bạn có một mẫu, bạn có thể đi ra ngoài với việc thêm các yếu tố thương hiệu. Ví dụ: Logo tùy chỉnh, liên kết phương tiện truyền thông xã hội, ảnh và nhiều hơn nữa.
 • Tùy chỉnh nội dung. – Chỉnh sửa mọi thứ từ thứ tự trang đến văn bản. Tất cả các thay đổi có thể được thêm từ giao diện trình tạo ứng dụng tùy chỉnh.
 • Xuất bản ngay lập tức. – Ứng dụng đã sẵn sàng bất cứ khi nào bạn cần. Như vậy, bạn cũng có thể xuất bản ứng dụng của mình trong các cửa hàng di động phổ biến nhất chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, AppInstolarship không tính phí cho bạn cho đến khi bạn quyết định xuất bản ứng dụng mới tạo của mình. Giá cao bắt đầu từ khoảng $ 40 mỗi tháng cho gói rẻ nhất.

Andromo

Andromo

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng các ứng dụng di động và kiếm tiền cùng một lúc, thì không có gì khác hơn Andromo. Nền tảng xây dựng ứng dụng di động chỉ dành cho Android này là một trong những nền tảng tốt nhất trên thế giới. Giao diện xây dựng ứng dụng liền mạch của họ cung cấp một quy trình đơn giản để tạo các ứng dụng cá nhân hoặc doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Một trong những lý do khiến Andromo thành công như vậy là do sự tích hợp tự nhiên của nó với các yếu tố thiết kế định hướng xã hội. Nó có một thứ để xây dựng một ứng dụng cung cấp tài nguyên, nhưng hoàn toàn là một thứ khác khi cộng đồng của bạn có thể tương tác với các tài nguyên đó trong thời gian thực.

Tính năng Andromo

Cho dù bạn đang xây dựng thư viện nhạc hay thư mục du lịch – Andromo cố gắng cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để làm việc đó. Tất cả mà không cần phải viết một dòng mã. Trên hết, mỗi ứng dụng di động bạn tạo bằng Andromo được tạo bằng mã Android gốc. Và, có thể được xuất bản trên cửa hàng Google Play mà không gặp nhiều rắc rối.

Cuối cùng, Andromo được biết đến với các tính năng kiếm tiền. Mọi người biết ngày nay thị trường di động phổ biến như thế nào. Và, như vậy, có rất nhiều cơ hội kiếm tiền trong khi xuất bản ứng dụng mới. Andromo giúp bạn trong bộ phận này thông qua mạng quảng cáo của riêng mình và của Quảng cáo.

Xây dựng ứng dụng di động không có mã

Bạn có thể xây dựng các ứng dụng di động chức năng mà không biết cách viết mã? Chắc chắn rồi.

Các ứng dụng được liệt kê ở đây trong bài đăng này minh họa hoàn hảo tình cảm đó. Và, tin tuyệt vời là công nghệ này sẽ tiếp tục phát triển. Mong đợi ngày càng nhiều nhà xây dựng ứng dụng di động hỗ trợ tích hợp của bên thứ ba, điều này sẽ giúp việc tạo các ứng dụng động trở nên hữu ích hơn.

Tóm lại, hãy biết những tính năng mà bạn đang tìm kiếm trong ứng dụng di động của mình. Điều này sẽ giúp bạn thu hẹp các nền tảng có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của bạn. Và, tương tự, hiểu các tùy chọn ngân sách của bạn trong tương lai gần. Mặc dù một số nền tảng có thể tốn kém, bạn phải nhớ rằng việc phát triển ứng dụng di động tùy chỉnh có thể có giá lên tới 50.000 đô la trở lên.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me