Donv là nạn nhân – Tìm máy ảnh ẩn trong khách sạn, phòng vệ sinh, v.v.

Chúng tôi không bao giờ có thể thực hiện đủ các biện pháp phòng ngừa để được an toàn trong mọi tình huống.


Ở đó, luôn luôn cần phải cảnh giác và lưu tâm trong thế giới ngày nay, và làm như vậy có thể tăng cường nhận thức và an toàn cá nhân. Thật không may, đã có rất nhiều sự cố trong đó một camera ẩn được tìm thấy bên trong phòng vệ sinh, khách sạn và nó xảy ra thường xuyên hơn bao giờ hết.

Và, những điều này tác động theo nhiều cách.

Vi phạm quyền riêng tư

Một khách sạn tốt sẽ luôn đi xa hơn để bảo vệ sự riêng tư của khách của họ, bất kể điều gì. Trong thực tế, theo luật, bắt buộc phải làm như vậy. Một camera ẩn bên trong phòng hoàn toàn đi lệch khỏi quy tắc đó và trở thành một tội ác nghiêm trọng.

Ảnh hưởng đến không gian cá nhân

Không có gì tệ hơn là vào phòng khách sạn hoặc phòng vệ sinh và bị theo dõi. Việc mất cảnh giác ở những nơi như khách sạn và phòng tắm là điều tự nhiên, và việc tìm camera trên đó ảnh hưởng đến không gian cá nhân của chúng ta.

Cảnh quay video mà không có sự đồng ý

Một camera ẩn trong phòng khách sạn hoặc những nơi không nên có thể có ý định ghi lại cảnh quay video về hành vi của bạn. Đối với bất cứ điều gì có thể, việc quay video về một cuộc sống của một người mà không có sự đồng ý cũng tương đương với đe dọa.

Trong những kịch bản này, chúng ta có thể THỰC SỰ giúp mình bằng cách cảnh giác hơn với môi trường xung quanh. Để giúp bạn thực hiện điều đó, tôi đã biên soạn danh sách các sản phẩm thông minh này sẽ giúp bạn phát hiện nếu có camera ẩn gần bạn.

Hướng đạo

Hoàn hảo cho AirBNB, Khách sạn và Nhà vệ sinh, Hướng dẫn tìm camera ẩn là một thiết bị nhỏ có thể phát hiện camera ẩn gần bạn. Không có vấn đề gì nếu nó là một camera quan sát hoặc một camera thông thường, Scout có thể dễ dàng tìm thấy nó vì công nghệ hỗ trợ LED.

Nó cũng đơn giản để sử dụng. Thực hiện theo các bước dưới đây bất cứ khi nào bạn muốn phát hiện camera ẩn với thiết bị này:

 • Đứng đối diện với vật phẩm mà bạn nghi ngờ là máy ảnh
 • Giữ Hướng đạo trước mắt để bạn có thể vượt qua
 • Bật nút LED trên Scout
 • Tập trung mắt qua khẩu độ về phía vật bị nghi ngờ
 • Nếu bạn thấy một ánh sáng đỏ chiếu vào bạn, thì đó là một camera

Hộp chứa tất cả các hướng dẫn bạn cần, vì vậy đừng lo lắng về điều đó.

Ngón tay

Mát mẻ như cái tên, Ngón tay là một ứng dụng thú vị có thể quét các mạng và thiết bị gần đó. Nó có sẵn trên cả Android và IOS. Để tìm một camera ẩn gần đó, bạn có thể chọn bất kỳ hai phương pháp sau:

 • Quét mạng WiFi khả dụng cho các thiết bị được kết nối
 • Tìm tên camera IP phổ biến trong khi quét ngắn

Cả hai phương pháp này có thể sẽ giúp bạn xác định camera ẩn. Ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí và rõ ràng, rất di động. Bạn không phải lo lắng về việc mang theo một thiết bị phụ.

Eilimy

Với khả năng phát hiện nhanh các thiết bị khác nhau xung quanh bạn, Bộ phát hiện Eilimy là một lựa chọn tuyệt vời khác để xem xét. Nó có phạm vi phát hiện rộng, có nghĩa là ngay cả khi bạn cách xa camera ẩn, nó vẫn có thể xác định được nó.

Mặc dù vẫn có thể mang theo, nhưng nó đi kèm với một bộ thiết yếu như pin, cáp USB, bộ đổi nguồn, ăng-ten và máy dò toàn dải. Bạn có thể sử dụng thiết bị này trong khách sạn, xe hơi, phòng vệ sinh hoặc bất cứ nơi nào. Nó hoạt động miễn là bạn còn nguyên pin.

Ứng dụng phát hiện camera ẩn

Như tên cho thấy, Máy ảnh ẩn là một ứng dụng tiện dụng. Nó có một bộ các tính năng thú vị như:

 • Phát hiện ống kính camera ẩn
 • Khả năng tìm camera ẩn thông qua WiFi, Bluetooth và mạng cục bộ
 • Quét các thiết bị gần đó
 • Làm việc ở bất cứ đâu

Mặc dù ứng dụng này làm rất tốt, tuy nhiên, nó chỉ có sẵn trên iOS. Điều này có nghĩa là, nếu bạn là một người dùng Android, bạn đã có thể sử dụng ứng dụng này. Trong trường hợp đó, bạn có thể chọn ứng dụng Finger được đề cập ở trên hoặc đợi cho đến khi ứng dụng này được cung cấp cho Android.

Chống gián điệp phát hiện camera

Thiết bị này tiết kiệm chi phí và cũng như hiệu quả khi cung cấp những gì mà LIP yêu cầu. Nó có thể phát hiện các thiết bị gián điệp bất hợp pháp với phạm vi chuyển động rộng, bất kể nó có phải là máy ảnh, Bluetooth, máy ghi âm hay máy nghe lén không.

Không chỉ vậy mà Chống gián điệp phát hiện camera cũng có thể nhanh chóng xác định nếu xe của bạn được trang bị máy nghe trộm từ tính hoặc camera ẩn. Điều này đảm bảo bạn có thể an toàn bất cứ nơi nào bạn đi. Với kích thước 117 * 56 * 20 mm, tôi có thể nói thiết bị này khá nhỏ, khiến nó cũng có tính di động cao.

Máy ảnh gián điệp ẩn

Máy ảnh gián điệp ẩn là một ứng dụng iOS để phát hiện bằng tay hoặc thông qua chế độ tự động. Bạn cũng có thể quét các thiết bị điện tử gần đó để tìm hiểu xem nó có bất cứ điều gì đáng ngờ khi ngụy trang không.

Ngoài ra, nó cũng có thể phát hiện các thiết bị gián điệp thông qua tính năng quét Bluetooth và EMF. Khá tuyệt cho một ứng dụng!

Ứng dụng này có giá £ 3,99 để tải xuống nhưng rất đáng giá. Trên thực tế, tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy giá thấp hơn rất nhiều so với những gì nó xứng đáng được.

Phần kết luận

Mặc dù chúng ta không thể kiểm soát tâm trí đằng sau những hành động khét tiếng này, chúng ta có thể tự giúp mình bằng cách cảnh giác và âm thanh trong những tình huống này. Dưới đây là một vài hành động bạn có thể làm nếu bạn tìm thấy một camera ẩn:

 • Rút phích cắm dây camera (nếu có)
 • Nếu trong trường hợp nó không cắm ở bất cứ đâu, hãy nhớ bọc nó bằng một cái gì đó như chăn
 • Cố gắng ghi lại tình huống để chứng minh
 • Hãy chắc chắn để thông báo cho chính quyền và cung cấp cho họ những hình ảnh / video bạn đã lấy bằng chứng
 • Nếu quản lý có vẻ nghi ngờ, hãy rời khỏi nơi ngay lập tức

Thực hiện các hành động trên ít nhất sẽ giúp bạn tiến lên một bước trong vấn đề.

Gần đây đã có rất nhiều trường hợp về việc mọi người tìm thấy camera ẩn bên trong phòng khách sạn của họ quá nhắm trực tiếp vào giường. Tôi hy vọng những điều trên giúp bạn cảnh giác hơn và giải quyết những tình huống này.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map