10 Bổ trợ bảo mật trình duyệt để bảo vệ quyền riêng tư

Cho dù công nghệ có tiến bộ đến đâu, chúng tôi vẫn luôn dễ bị tổn thương trước các mối đe dọa trực tuyến nguy hiểm.


Quyền riêng tư và bảo mật tổng thể của chúng tôi không bao giờ nằm ​​trong tay an toàn và chúng tôi có trách nhiệm phải làm gì đó với nó, ngay cả khi điều đó tạo ra sự khác biệt nhỏ. Một số bạn có thể đã lưu trữ dữ liệu cá nhân hoặc thậm chí thông tin tài chính trên Internet và bảo vệ dữ liệu khỏi bị tung ra công khai là ưu tiên hàng đầu.

Không chỉ vậy, bằng cách sử dụng Internet, bạn còn tiếp xúc với rất nhiều virus, phần mềm độc hại, ransomware và các mối đe dọa khó chịu khác. Với kinh nghiệm, tôi có thể dễ dàng nói với bạn rằng nó không vui khi trở thành nạn nhân của những điều đó. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, dữ liệu và sự an tâm.

Để giải quyết những vấn đề này, có rất nhiều phần mềm chống vi-rút có sẵn, nhưng nếu bạn không phải là người thích sử dụng chúng, thì bạn có thể muốn xem các tiện ích bảo mật trình duyệt này.

Những điều này sẽ đảm bảo trải nghiệm duyệt web của bạn trơn tru và tránh khỏi mọi nguy hiểm. Nếu điều đó nghe có vẻ như thứ gì đó mà bạn sử dụng, thì hãy để nhảy vào danh sách. ��

An toàn trình duyệt Avira

Được biết đến với việc cung cấp các dịch vụ bảo mật tốt nhất, An toàn trình duyệt Avira sẽ đảm bảo bảo vệ sự riêng tư của bạn và cung cấp trải nghiệm lướt web an toàn. Bạn có thể thêm tiện ích bổ sung này vào trình duyệt Firefox, Opera và Google Chrome của mình.

Sau khi cài đặt, nó có thể chặn quảng cáo gây phiền nhiễu và bị nhiễm, ngăn bạn truy cập các trang web đáng ngờ và loại bỏ hoàn toàn các cách để các công ty theo dõi bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể ngăn chặn chiếm quyền điều khiển trình duyệt (có, tồn tại) và phát hiện các ứng dụng không mong muốn để xóa.

Là một tính năng phụ, nó cũng tìm thấy các giao dịch tốt nhất về các mặt hàng trong khi mua sắm. Tiện ích này hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng.

Bảo mật trực tuyến Avast

Bạn có thể được bảo vệ nâng cao khỏi các trò lừa đảo và các trang web nguy hiểm bằng cách sử dụng Bảo mật trực tuyến Avast. Nó báo động cho bạn trước nếu trang web bạn truy cập không an toàn hoặc có tiếng xấu. Bạn cũng có thể chọn để được thông báo nếu bạn đang theo dõi trực tuyến.

Một tính năng đáng kinh ngạc là tiện ích bổ sung này hiển thị xếp hạng sao cho mọi trang web để bạn có thể dễ dàng phân biệt giữa những gì An toàn và những gì không. Xếp hạng được dựa trên cơ sở khách hàng của họ là 400 triệu, trong đó họ đánh giá từng trang web họ truy cập vì sự an toàn của người dùng khác và bạn cũng có thể làm điều đó.

Avast Online Security có thể được sử dụng miễn phí trên Google Chrome.

Quảng cáo cộng

Quảng cáo cộng là một tiện ích bổ sung nguồn mở có thể chặn quảng cáo spam và duy trì trải nghiệm duyệt web an toàn cho bạn. Nó hoạt động cho nhiều trình duyệt khác nhau, bao gồm Google Chrome, Firefox, Opera và Safari. Không chỉ vậy, mà bạn cũng có thể sử dụng điều này trên trình duyệt điện thoại Android và IOS của bạn.

Adblock Plus đã được đề cập trên các trang web xuất bản hàng đầu, như TechCrunch và Business Insider, với lý do duy nhất là cung cấp một dịch vụ tuyệt vời.

Nó chặn các video quảng cáo, biểu ngữ nhấp nháy, phần mềm độc hại và ứng dụng theo dõi. Do đó, bạn sẽ nhận thấy trình duyệt của mình nhẹ hơn và nhanh hơn nhiều. Tiện ích này hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Trình bảo vệ trình duyệt Malwarebytes

Có sẵn cho Google Chrome và Firefox, Trình bảo vệ trình duyệt Malwarebytes lọc những quảng cáo sơ sài đó, ngăn chặn lừa đảo và chặn trình theo dõi.

Ngày nay, những kẻ lừa đảo hỗ trợ công nghệ có mặt ở khắp mọi nơi, đó là lý do tại sao tiện ích bổ sung này tập trung đặc biệt vào khu vực đó và đảm nhận chúng cho bạn. Sau khi kích hoạt, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chiếm quyền điều khiển trình duyệt, khóa trình duyệt và các chiến thuật lừa đảo khác.

Nó ngăn chặn phần mềm độc hại, cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu và bảo vệ quyền riêng tư của bạn đến cốt lõi. Như thể tất cả những điều đó đã đủ, Malwarebytes Browser Guard cũng tăng tốc trải nghiệm duyệt web của bạn. Bạn có thể tải xuống và sử dụng giải pháp này miễn phí.

DuckDuckGo

Bạn có thể dễ dàng bảo vệ thông tin cá nhân và quyền riêng tư chung với DuckDuckGo. Công ty này luôn ngồi ở hàng ghế đầu khi nói đến an ninh và bảo vệ, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ của họ.

Tiện ích bổ sung này có một tính năng thú vị có tên là Privacy Privacy Lớp, về cơ bản cho bạn biết trang web có thể tin cậy được bao nhiêu trước và sau khi áp dụng biện pháp bảo vệ của họ. Nó đưa ra báo giá Phòng chống tốt hơn là chữa bệnh ở một cấp độ hoàn toàn khác, và tôi không phàn nàn.

Bạn cũng có thể giữ lịch sử tìm kiếm của mình ở chế độ riêng tư và chặn bất kỳ trình theo dõi nào đang để mắt đến bạn. Ngoài ra, DuckDuckGo buộc các trang web sử dụng các kết nối được mã hóa bất cứ khi nào có sẵn để dữ liệu của bạn được bảo mật tốt.

Bạn có thể sử dụng tiện ích bổ sung này trên điện thoại di động và cả trên trình duyệt máy tính để bàn.

nguồn gốc uBlock

uBlock Origin là một tiện ích bổ sung tuyệt vời khác nhanh và hoạt động khá tốt. Nó có thể chặn quảng cáo spam, trình theo dõi và trang web chứa phần mềm độc hại với sự trợ giúp của một số danh sách bộ lọc, như EasyPrivacy và EasyList. Tiện ích bổ sung này có nhiều chế độ để lựa chọn và Chế độ nâng cao của LĐ là một trong số đó, chặn tất cả các yêu cầu mạng của bên thứ ba, trừ khi bạn cho phép.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy một số bộ lọc đã được bật. Bạn có thể thấy từng mục đích của họ và vô hiệu hóa chúng theo nhu cầu của bạn. uBlock Origin được hỗ trợ trên một số trình duyệt, bao gồm Google ChromeFirefox.

HTTPS ở mọi nơi

Bạn có thể mã hóa mọi trang web bạn truy cập với HTTPS ở mọi nơi. Nó sử dụng một công nghệ thông minh có thể viết lại các yêu cầu cho các trang web trên web để bạn có thể duyệt từ góc độ rất an toàn. Không phải mọi tài nguyên trên Internet đều là HTTPS, vì vậy tiện ích bổ sung này thực sự giải quyết vấn đề đó cho bạn một lần và mãi mãi.

Bạn có thể tải xuống và sử dụng tiện ích bổ sung này miễn phí trên trình duyệt trên điện thoại di động và máy tính để bàn của bạn. Nó có sẵn cho hầu hết những người nổi tiếng.

Hồn ma

Đầy những tính năng tuyệt vời, Hồn ma làm nhiều hơn là chỉ đảm bảo trải nghiệm duyệt web an toàn. Bạn có thể chặn trình theo dõi, kiểm toán và phân tích chúng, chặn quảng cáo và thậm chí tăng tốc trình duyệt của bạn. Vì tiện ích bổ sung này là nguồn mở, bạn có thể tận hưởng sự minh bạch hoàn toàn.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm riêng tư của họ được cung cấp bởi Cliqz, để tiết kiệm thời gian và khối lượng dữ liệu. Ghostery được ra mắt vào năm 2009 và từ đó trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho bảo mật trình duyệt, với hơn 7 triệu người dùng hoạt động. Bạn có thể tải xuống miễn phí trên Apple Store, Windows, Google Chrome và cả thiết bị di động.

Quyền riêng tư Badger

Quyền riêng tư Badger tự động chặn mọi thứ trái với sự đồng ý của người dùng, như quảng cáo sơ sài và trình theo dõi. Sau khi cài đặt, nó sẽ phát hiện các hoạt động đáng ngờ trên các trang web bạn truy cập và yêu cầu trình duyệt của bạn không tải thêm bất kỳ trang nào của họ. Bằng cách này, bạn dừng truy cập các nguồn đó và bạn không bị theo dõi.

Nó xem qua cookie, dấu vân tay canvas và các kỹ thuật theo dõi khác để tìm hiểu xem có gì đó không ổn với một trang web. Điều tuyệt vời của tiện ích bổ sung này là, nó dành riêng cho một mục đích duy nhất và nó thực hiện công việc của mình khá tốt trong đó. Bạn có thể tải xuống và sử dụng nó trên nhiều trình duyệt khác nhau, như Google Chrome, Firefox và Opera.

Đường hầm

Rất nhẹ và dễ cài đặt, Đường hầm bảo vệ sự riêng tư của bạn và giúp bạn tránh xa tin tặc và các cuộc tấn công độc hại. Nó đi kèm với một thiết kế siêu đơn giản nhưng có thể xử lý một số nhiệm vụ phức tạp một cách dễ dàng.

Khi bạn cài đặt tiện ích bổ sung này, nó sẽ mã hóa dữ liệu duyệt web của bạn và thực hiện kiểm tra thường xuyên để đảm bảo không có vấn đề bảo mật. Hơn nữa, nó mang lại tốc độ tuyệt vời, có VPN tích hợp và được hơn 21 triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng.

TunnelBear hoạt động trên tất cả các trình duyệt và hệ điều hành hàng đầu.

Phần kết luận

Tôi hy vọng các tiện ích bảo mật ở trên sẽ giúp bạn đạt được trải nghiệm duyệt web an toàn hơn và bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi số đông.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map