10 ứng dụng bảo mật để bảo vệ các thiết bị Android của bạn

Một nghiên cứu gần đây đã tìm thấy gần như 87% tất cả các thiết bị Android không an toàn.


Những lỗ hổng này phát sinh do thiếu cập nhật bảo mật. Internet không bao giờ an toàn khi chúng được kết nối với web. An toàn là mối quan tâm hàng đầu hiện nay và nhiều ứng dụng của bên thứ ba đã cố gắng cải thiện nó.

Các ứng dụng sau sẽ giúp bạn bảo vệ các thiết bị Android của mình khỏi danh tính trực tuyến & các mối đe dọa an ninh.

Avast Di động Bảo vệ

Avast là một ứng dụng tuyệt vời để cung cấp bảo vệ điện thoại Android của bạn chống lại vi-rút cùng với nhiều mối đe dọa khác.

Avast là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí đáng tin cậy nhất trên thế giới dành cho Android, cảnh báo cho bạn khi phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo được cài đặt và vi phạm quyền riêng tư của bạn.

Tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại Android mới nhất là khoảng 99,9% và khoảng 100% phần mềm độc hại được phát hiện trong bốn tuần qua.

Bản án: Nếu phần mềm độc hại và duyệt web an toàn là mối quan tâm chính của bạn, ứng dụng này phù hợp với bạn.

Sophos Antivirus và bảo mật

Sinh viên năm nhất là một trong những ứng dụng chống vi-rút tốt nhất có thể có trên Android mà không mất phí.

Giao diện người dùng của nó có thể không gây ấn tượng cho bạn nhiều. Tuy nhiên, các tính năng của nó chắc chắn sẽ làm dịu tâm trí của bạn.

Đặc trưng:

 • Quét vi-rút các ứng dụng đã cài đặt, ứng dụng hiện có và phương tiện lưu trữ
 • Mất và chống trộm với sự hỗ trợ của truy cập từ xa cho phép người dùng lau, khóa, đổ chuông và định vị thiết bị của bạn
 • Lọc web
 • Ngăn chặn thư rác

Sophos tự hào có tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại mới nhất là 100% giúp nó nổi bật so với phần còn lại.

Bản án: Nếu bạn thích năng suất hơn một thiết kế dễ thương, Sophos thực sự là ứng dụng tốt nhất trong thể loại của nó..

Khóa ứng dụng

Sử dụng ứng dụng này khá đơn giản. Khóa ứng dụng bảo vệ các ứng dụng riêng lẻ khỏi những kẻ xâm nhập bằng cách yêu cầu người dùng đặt mã pin / mẫu để truy cập ứng dụng. Bạn có thể khóa một tin nhắn SMS, Danh bạ, Gmail hoặc cho vấn đề đó, bất kỳ ứng dụng nào.

Đừng nhầm lẫn khóa ứng dụng với khóa tích hợp trên điện thoại của bạn. Khóa tích hợp đặt khóa trên thiết bị của bạn. Không có gì có thể được truy cập. Tuy nhiên, AppLock sẽ khóa các ứng dụng bạn đã chọn.


Bản án: Nếu bạn muốn ngăn chặn kẻ xâm nhập không truy cập ứng dụng của bạn nhưng không muốn giữ mật khẩu cho thiết bị của mình, bạn có thể sử dụng Applock.

Tín hiệu tin nhắn cá nhân

Có nhiều ứng dụng nhắn tin an toàn. Tuy nhiên, hầu hết chúng chỉ hoạt động nếu cả hai người dùng sử dụng cùng một ứng dụng.

Tuy nhiên, Tín hiệu tin nhắn cá nhân cho phép bạn thêm một lớp bảo mật bổ sung đến tin nhắn văn bản SMS thông thường ngay cả khi một trong những người dùng không sử dụng Signal Private Messenger. Nó được phát triển bởi Open Whisper System.

Sau đây là những tính năng đáng chú ý của nó

 • Mã nguồn mở
 • Kết thúc mã hóa có nghĩa là không có gì được lưu trữ trên máy chủ của nó
 • có thể mã hóa tin nhắn ngay cả khi bất kỳ người dùng nào không sử dụng Signal Private Messenger.

Bản án: Nếu bạn muốn một kết thúc mã hóa đối với SMS SMS thông thường của bạn, Signal Private Messenger chắc chắn là ứng dụng tốt nhất trên thị trường.

Cuộc gọi an toàn

Nó đảm bảo các cuộc gọi của bạn theo cách mà không ai có thể nghe chúng. Cuộc gọi an toàn cung cấp mã hóa đầu cuối cho các cuộc gọi riêng tư của bạn, do đó ngăn chặn chúng bị những kẻ xâm nhập nghe thấy.

Nó sử dụng một ứng dụng điện thoại mặc định để thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại. Nó là Kiến trúc ngang hàng với mã hóa kết thúc mạnh mẽ để ngăn chặn các cuộc gọi của bạn bị đánh cắp bởi các bên thứ ba bao gồm cả các nhà phát triển ứng dụng này.

Bản án: Nếu bạn muốn kết thúc mã hóa cho các cuộc gọi điện thoại, hãy sử dụng Cuộc gọi an toàn.

Ứng dụng Ops

Các chức năng cơ bản của Ứng dụng Ops là thu hồi một bộ quyền cụ thể cho một ứng dụng cụ thể. Nhiều ứng dụng có quyền bổ sung không liên quan đến tính năng của nó.

Ứng dụng Ops giúp bạn chặn như vậy quyền không cần thiết. Khi bạn cài đặt một ứng dụng trên thiết bị của mình, bạn cần cấp quyền cho tất cả các khía cạnh của thiết bị mà ứng dụng yêu cầu.

Nếu bạn từ chối cấp phép cho bất kỳ ai trong số đó, ứng dụng sẽ thắng được cài đặt. Ứng dụng Ops có ích trong các tình huống như vậy trong đó bạn có thể cài đặt ứng dụng mà không cấp cho nó một bộ quyền cụ thể.

Bản án: Nếu bạn muốn thu hồi các ứng dụng có quyền không cần thiết cụ thể, bạn có thể sử dụng Ops ứng dụng.

LastPass

Ghi nhớ mật khẩu ngày nay khá khó khăn với người dùng có nhiều tài khoản trực tuyến và mỗi tài khoản có một mật khẩu khác nhau.

LastPass là một trong những điều tốt nhất quản lý mật khẩu có sẵn trên thị trường cho phép bạn lưu trữ mật khẩu của nhiều tài khoản của mình với các lớp bảo mật bổ sung.

Bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả dữ liệu bí mật của mình từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào. Được mã hóa bằng mật khẩu chính bí mật, tất cả những gì bạn cần nhớ là một mật khẩu LastPass để truy cập tất cả mật khẩu của bạn.

Vsai lầm: Một điểm đến được mã hóa để định vị tất cả mật khẩu của bạn.

Tìm thiết bị của tôi

Tìm thiết bị của tôi là Trình quản lý thiết bị Android cải tiến cho phép bạn đổ chuông, tìm, khóa thiết bị Android từ xa. Nó cũng cho phép bạn xóa toàn bộ dữ liệu của thiết bị nếu có bất kỳ thiết bị nào nằm ngoài tầm với của bạn.

Nhiều ứng dụng khác cung cấp dịch vụ này với các dịch vụ hàng đầu khác của nó.

Tuy nhiên, GoogleTHER là cách dễ nhất để thiết lập và cho phép bạn đăng nhập thông qua người khác quản lý thiết bị Android và xóa dữ liệu khỏi thiết bị của bạn khi đang di chuyển.

Bản án: Nếu bạn muốn truy cập điện thoại của bạn từ xa, sử dụng Trình quản lý thiết bị Andriod.

Tường lửa NoRoot

Nhiều ứng dụng trên thiết bị Android của bạn có thể đang sử dụng và ăn hết dữ liệu di động không cần thiết.

Tường lửa NoRoot giúp bạn kiểm soát truy cập Internet cho các ứng dụng không cần root thiết bị của bạn. Nó cho phép chúng tôi chọn liệu một ứng dụng cụ thể có thể truy cập Internet chỉ qua wifi hoặc chỉ qua dữ liệu di động hay không hoặc cả hai.

Bản án: Nếu bạn không muốn root thiết bị của mình nhưng muốn tường lửa, hãy sử dụng NoRoot Firewall.

Orbot

Orbot là một ứng dụng Android, một phần của dự án Tor, cho phép bạn định tuyến tất cả lưu lượng truy cập qua mạng Tor.

VPN sử dụng một máy chủ duy nhất trong khi Tor định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua các đường hầm khác nhau để đảm bảo không có dấu vết nào bị bỏ lại phía sau. Orbot tạo ra một kết nối dữ liệu di động thực sự riêng tư. Dữ liệu được mã hóa và mã hóa lại

Dữ liệu được mã hóa và mã hóa lại nhiều lần cho đến khi đến được mạng cuối cùng nơi nó được giải mã, do đó ngăn người gửi không bị theo dõi.

Bản án: Orbot cho phép bạn mã hóa lưu lượng truy cập internet của mình một cách dễ dàng.

Tôi hy vọng các ứng dụng cụ thể về bảo mật ở trên sẽ giúp bạn giữ an toàn và thiết bị di động của mình. Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng VPN bằng Surf EAS để bảo vệ danh tính của bạn trực tuyến hơn nữa.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map