Khi mỗi năm trôi qua, nhu cầu về một trình diệt virus tốt không ngừng tăng lên.


Đặc biệt hiện nay nhu cầu về nó rất cao bởi vì hầu hết chúng ta đều làm việc tại nhà và sử dụng internet mở. Tạm gác chuyện đó sang một bên, virus luôn là mối đe dọa đối với bất kỳ người dùng internet nào, vì vậy sử dụng chương trình chống vi-rút chắc chắn có thể giúp giảm nguy hiểm đến mức tuyệt vời.

Nó có thể ngăn chặn một số tình huống thực sự gây khó chịu như rò rỉ dữ liệu, mất thông tin, v.v. Bạn có thể đã biết rằng trở thành nạn nhân của những cuộc tấn công khó chịu này có thể ảnh hưởng đến uy tín và công việc kinh doanh của bạn, vì vậy phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh.

Những phần mềm chống vi-rút được đề cập dưới đây sẽ giúp bạn ngăn chặn các cuộc tấn công nguy hiểm và dọn dẹp hệ thống của bạn một cách dễ dàng. ��

Avira

Bạn có thể được bảo vệ khỏi các mối đe dọa khác nhau, bao gồm ransomware, vi rút, tin tặc và lừa đảo bằng cách sử dụng Avira. Nó tuân thủ GDPR, và bất kỳ người nào có ít hoặc không có kiến ​​thức trước đều có thể quen với các chức năng trong đó.

Nó được trang bị Avira Protection Cloud, là sự kết hợp của nhiều công nghệ khác nhau, như AI, công cụ đa quét, trí thông minh và phân tích hành vi. Tất cả những điều này kết hợp lại mang đến cho bạn trải nghiệm bảo mật tuyệt vời, màll sẽ giúp bạn yên tâm khi lướt internet.

Bạn có thể bắt đầu dùng thử miễn phí trước khi nâng cấp lên gói cao cấp bắt đầu từ $ 38.

BullGuard

Với sự bảo vệ ba lớp và nhiều giải thưởng trong vành đai của họ, BullGuard khá mạnh khi xử lý virus và các mối đe dọa khác. Nó giúp bạn an toàn khi sử dụng một số chiến thuật, chẳng hạn như ngăn chặn truy cập vào các trang web đáng ngờ và ngăn chặn ransomware trong các bài hát của nó.

Hơn nữa, nó rất đơn giản để sử dụng và bạn có thể bảo vệ nhiều thiết bị chỉ với một lần đăng ký. Đội ngũ hỗ trợ 24/7 của họ cũng đáng được đề cập. Bạn có thể liên hệ với họ bằng chức năng trò chuyện trực tiếp của họ ở bất kỳ giai đoạn nào, bất cứ khi nào bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Trong thời gian giới hạn, BullGuard sẽ cung cấp ba tháng dùng thử miễn phí, bao gồm bảo vệ 50 thiết bị khác nhau. Hãy chắc chắn kiểm tra cái này.

Avast

Một cựu chiến binh trong không gian chống vi-rút, Avast cung cấp cho bạn sự bảo vệ hoàn toàn chống lại các mối đe dọa khác nhau. Nó có một công nghệ thông minh có thể phát hiện các mối đe dọa trước khi nó khiến bạn gặp nguy hiểm. Khi mối đe dọa được xác định, nó sẽ tiếp tục và chặn nó không chỉ từ thiết bị của bạn mà còn từ toàn bộ mạng của họ, để mọi người đều an toàn trước nó.

Một tính năng tuyệt vời khác là điều khiển tập trung. Bằng cách sử dụng nó, bạn có thể có được cái nhìn tập trung về tài sản CNTT của mình và không cho phép người dùng tắt phần mềm chống vi-rút để đảm bảo mọi thứ đều được bảo vệ tốt.

Bằng cách cài đặt phần mềm này, bạn sẽ có thể sử dụng phần mềm này trên nhiều thiết bị khác nhau trong văn phòng của bạn và có chế độ xem bảng điều khiển tất cả trong một để xác định bất kỳ vấn đề nào.

McAfee

Với sự hỗ trợ 24/7 và bảo vệ toàn diện, McAfee là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị và tận hưởng email, web và bảo vệ tường lửa, tất cả thành một. Công ty phần mềm chống vi-rút này đã hoạt động từ năm 1987 và kể từ đó chỉ cải thiện dịch vụ của họ.

Nó chỉ có giá 94,99 đô la cho năm đầu tiên, nhưng nếu bạn có hàng rào về dịch vụ của họ, thì tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng bản dùng thử miễn phí trước tiên. Nó hoạt động với Windows, Mac, Android và IOS.

AVG

Giá chỉ $ 46,99, AVG bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống lại một loạt các mối đe dọa, chẳng hạn như vi-rút, ransomware, phần mềm độc hại, tin tặc, v.v … Nó sử dụng nhiều kỹ thuật để giữ an toàn cho bạn. Ví dụ: nó thông báo cho bạn trước xem trang web bạn truy cập có an toàn hay không. Nó cũng kiểm tra xem tập tin bạn tải xuống có chứa gì nguy hiểm không.

Nhờ có Phát hiện Bùng phát theo thời gian thực dựa trên đám mây và phát hiện AI chủ động, giờ đây bạn thậm chí có thể tự bảo vệ mình khỏi phần mềm độc hại mới nhất xung quanh.

Đây là một số tính năng khác mà bạn sẽ yêu thích:

 • Tường lửa để bảo vệ chống thư rác, vi rút, tin tặc, v.v..
 • Bảo vệ danh tính khỏi phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo
 • Mã hóa và lưu trữ các tệp của bạn một cách an toàn trong đĩa ảo được bảo vệ bằng mật khẩu
 • Xóa các tệp đáng ngờ
 • Quét toàn bộ hệ thống để phát hiện các mối đe dọa
 • Quản lý từ xa để quản trị viên của bạn kiểm soát AVG trên các thiết bị khác nhau

Có rất nhiều tính năng khác và bạn khó có thể sai với phần mềm này, bởi vì, nó được sử dụng bởi hơn 600.000 doanh nghiệp trên toàn cầu.

Gradefender GravityZone

Thường được xếp hạng số 1 trong các bài kiểm tra bảo mật độc lập, Gradefender GravityZone thực hiện một công việc tuyệt vời để giữ cho hệ thống và bảo mật thông tin của bạn. Nó sử dụng AI và Machine Learning và có các tính năng như:

 • Lớp bảo vệ cho các điểm cuối
 • Phòng thủ chống lại các cuộc tấn công mạng, như lực lượng vũ phu
 • Khu vực điều khiển chung cho tất cả các thiết bị được kết nối
 • Quản lý rủi ro điểm cuối để giữ điểm cuối mạnh mẽ và an toàn
 • Màn hình ứng dụng cho các dấu hiệu của hành vi độc hại

Nó rất dễ cài đặt và quản lý và đi kèm với tường lửa hai chiều với tính năng phát hiện / ngăn chặn xâm nhập. Phần mềm này có giá 77,69 đô la cho ba thiết bị và một máy chủ. Tuy nhiên, bạn có thể mua thêm thiết bị và máy chủ nếu bạn muốn.

Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí 30 ngày bạn có thể sử dụng.

ESET Endpoint Antivirus

Cung cấp bảo vệ nâng cao chống lại các mối đe dọa ở tốc độ lớn, ESET Endpoint Antivirus mang trạng thái giành giải thưởng của nó khá tốt. Trong mọi kế hoạch, bạn có thể chặn các cuộc tấn công được nhắm mục tiêu, ngăn chặn vi phạm dữ liệu, bảo vệ hệ thống của bạn chống lại ransomware và hơn thế nữa.

Bạn nhận được sự bảo vệ nhiều lớp trên toàn bộ chu trình phần mềm độc hại và không chỉ từ một phía. Điều này có nghĩa là nó có thể phát hiện phần mềm độc hại trước, bài đăng và trong khi thực hiện. Ngoài ra, điểm hay của phần mềm này là, nó không yêu cầu thông số kỹ thuật hệ thống lớn. Ngay cả khi bạn có một máy tính cấp thấp, nó cũng có thể hoạt động trên đó.

Ngoài ra, bạn có được quản lý mạng từ xa để kiểm soát mọi thứ từ một điểm. Các gói giá của ESET Endpoint Antivirus, bắt đầu từ $ 190.

Malwarebytes cho các đội

Nhẹ, giá cả phải chăng và rất mạnh mẽ, Malwarebytes cho các đội có thể giúp bạn bảo vệ máy tính, điện thoại thông minh và thiết bị máy tính bảng khỏi các mối đe dọa mạng khác nhau. Nó giữ cho thiết bị của bạn chạy trơn tru và không có bất kỳ rối loạn chức năng nào.

Nó có thể cung cấp năng lượng cho tối đa 20 thiết bị khác nhau, vì vậy nếu bạn có một nhóm có kích thước này, thì việc giữ an toàn cho hệ thống của họ là ưu tiên hàng đầu. Trên hết, họ có một nhóm hỗ trợ ấn tượng có sẵn 24/7 qua điện thoại, trò chuyện và email.

Nếu bạn muốn đơn giản hóa bảo mật của mình, thì Malwarebytes for Teams là một lựa chọn tốt để xem xét. Bạn có thể bắt đầu sử dụng bản dùng thử miễn phí của họ.

Bảo mật điểm cuối Vipre

Cung cấp bởi học máy tiên tiến, Bảo mật điểm cuối Vipre cung cấp sự bảo vệ chống lại các mối đe dọa đã ở đây lâu và cả cho những kẻ mới bắt đầu chui vào. Nó có phân tích hành vi thời gian thực và mạng lưới tình báo đe dọa để loại bỏ bất cứ điều gì khả nghi xuất hiện.

Giải pháp này có một số tính năng tuyệt vời, như:

 • Bảo vệ điểm cuối nhiều lớp
 • Bảng quản trị đơn giản và dễ dàng để kiểm soát tuyệt vời
 • Kiểm soát truy cập web để giám sát các chính sách sử dụng internet
 • Bảng điều khiển chi tiết để xem mọi thứ chuyên sâu

Ngoài ra, bạn cũng nhận được các báo cáo theo thời gian thực và giao diện di động đáp ứng để theo dõi bảo mật của bạn mọi lúc mọi nơi. Nếu một thứ gì đó mà bạn đã tìm kiếm, hãy chắc chắn sử dụng bản dùng thử miễn phí.

Phần kết luận

Bảo mật là thực sự cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào, vì vậy tôi hy vọng các giải pháp trên sẽ giữ cho thông tin và tài sản của bạn được bảo vệ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me