Bảo vệ dữ liệu điện thoại thông minh của bạn với năm ứng dụng này

Làm cho thông tin cá nhân của bạn được an toàn.


Hãy cùng xem xét một số dữ liệu thiết bị thông minh quan trọng:

 • 62% người tiêu dùng sử dụng ngân hàng trực tuyến
 • 27% millennials sử dụng chúng để tạo tài khoản ngân hàng mới
 • 33% người tiêu dùng thanh toán hóa đơn thông qua các thiết bị này
 • 60% người Mỹ mua hàng sản phẩm nhà thông minh họ theo dõi trên điện thoại thông minh của họ

Nói cách khác, một lượng thông tin nhận dạng cá nhân (PII) được truyền qua mạng không dây. Đổi lại, nguy cơ trộm cắp danh tính trực tuyến tăng.

Thiếu cập nhật

Kết quả khảo sát nghiên cứu Pew 2017 đã tiết lộ một phần tư chủ sở hữu điện thoại thông minh donith sử dụng mật mã để khóa điện thoại của họ. Ngoài ra, 40% những người được khảo sát cho biết họ chỉ cập nhật ứng dụng và hệ điều hành trên điện thoại của họ khi thuận tiện.

Không siêng năng gây ra vấn đề với dữ liệu cá nhân của bạn và thông tin của các cá nhân khác. Ví dụ: ai đó có thể lấy email của bạn, đính kèm phần mềm độc hại và gửi nó ra khỏi danh sách email của bạn. Và, nếu họ mở những email này

Giảm bớt các ứng dụng

Mật mã và các ứng dụng được cập nhật vẫn không thể bảo vệ 100% cho một thiết bị thông minh. Tuy nhiên, việc thêm một lớp bảo vệ bổ sung thông qua ứng dụng bảo mật giúp giảm đáng kể các nỗ lực đánh cắp PII hoặc gây nhiễm trùng.

Mặc dù một số ứng dụng yêu cầu đăng ký, lợi tức đầu tư để giảm mất dữ liệu là đáng giá. Ngoài ra, một số ứng dụng cung cấp các phiên bản miễn phí cung cấp nhiều tùy chọn hơn bạn nghĩ. Dưới đây là một số ứng dụng bảo mật tốt nhất để bảo vệ thông tin của mọi người.

Coi chưng

Bạn có thể thấy Coi chưng nhưng không bao giờ biết mục đích của nó. Đằng sau hậu trường, nó ngăn dữ liệu trên thiết bị Android hoặc Apple của bạn bị hỏng hoặc bị đánh cắp. Và nó làm như vậy miễn phí.

Bất kể bạn có hay không trên thiết bị của mình hay không, Tra cứu bảo vệ thiết bị khỏi các mục đáng ngờ như URL lừa đảo, liên kết ngược độc hại và ứng dụng minh bạch. Thêm vào đó, phiên bản miễn phí có thể sao lưu danh bạ. Nếu chúng bị hỏng hoặc bị mất, chúng có thể được truy xuất trực tuyến hoặc thông qua thiết bị. Đối với iPhone và iPad, điều này có thể được sử dụng như một phương thức truy xuất thứ cấp nếu bạn quên thông tin đăng nhập iCloud của mình.

LookoutWorks

Một tính năng miễn phí khác Lookout cung cấp một vị trí điện thoại. Ngay cả khi thiết bị GPS tích hợp GPS bị vô hiệu hóa, ứng dụng bảo mật sẽ định vị nó trên Google Maps. Nó phát ra một báo thức lớn một khi được tìm thấy, ngay cả khi thiết bị ở chế độ im lặng.

Có những tính năng khác của Lookout. Ví dụ, khóa từ xa hoặc duyệt web an toàn. Tuy nhiên, đó là một phần của dịch vụ thuê bao của công ty.

BullGuard

Bất kể mô hình miễn phí hoặc trả tiền, BullGuard làm rất nhiều để bảo vệ thiết bị thông minh của bạn. Điểm nổi bật là bảo mật từ xa. Nếu điện thoại hoặc máy tính bảng bị mất, hãy truy cập thiết bị qua tài khoản trực tuyến để khóa và xóa dữ liệu. Nó không chỉ làm điều này trên thiết bị của iOS iOS mà còn cả thẻ SIM của nó.

Ứng dụng bảo mật Bullguard

Mua đăng ký BullGuardd sẽ thêm Kiểm soát của phụ huynh. Sau khi được bật, phụ huynh có thể theo dõi vị trí của con mình trên thiết bị Apple hoặc Android và xem ứng dụng nào họ tải xuống. Có vẻ như Orwellian; tuy nhiên, mục tiêu của nó là giảm thiểu sự tương tác giữa trẻ em và những người muốn làm hại chúng.

McAfee WaveSecure

Mặc dù nhiều người biết đến McAfee với bộ bảo vệ chống vi-rút dựa trên máy tính, nó cũng cung cấp một lá chắn mạnh mẽ không kém cho các thiết bị di động.

Có sẵn trên thiết bị Android và Apple,  McAfee WaveSecure là một dịch vụ trả phí có tính năng khóa từ xa và xóa dữ liệu cũng như sao lưu và phục hồi dữ liệu. Ngoài ra, nó kiểm tra URL trong email, văn bản và Mã QR cho hoạt động đáng ngờ.

McAfee WaveSecure

Nếu người dùng mất điện thoại, McAfee WaveSecure xác định chính xác vị trí của nó ngay cả khi GPS bị vô hiệu hóa. Hơn nữa, nó tính toán một số vị trí trong vùng lân cận dưới dạng các điểm cốt truyện. Điều này giúp thu hẹp vị trí của thiết bị..

McAfee cũng có một sản phẩm khác gọi là Bảo mật di động để bảo vệ danh tính cá nhân và các tính năng sau.

 • Chống trộm
 • Quản lý tập trung – kiểm soát mọi nơi
 • Bảo vệ ảnh và video bằng mã PIN riêng
 • Hoạt động với đồng hồ Apple
 • và nhiều hơn nữa…

An toàn

Hiện tại, dành cho thiết bị Android, An toàn thúc đẩy bảo vệ dữ liệu khỏi hành vi trộm cắp danh tính trực tuyến. Nó cũng tiến thêm một bước bằng cách chặn các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn văn bản không mong muốn. Phần thưởng nhất định vì các URL độc hại được tìm thấy trong các văn bản dường như vô hại.

Ứng dụng bảo mật F-Secure

Công ty hiện đang cung cấp bản dùng thử 30 ngày để thử tất cả các dịch vụ của họ. Nếu bạn quyết định không đăng ký, F-Secure cung cấp ứng dụng chống trộm miễn phí. Điều này cho phép bạn tìm điện thoại của mình và xóa dữ liệu nếu cần thiết.

Avast Mobile Security

Có rất nhiều thứ để thích Ứng dụng Avast Mobile Security. Ví dụ: số lượng tùy chọn bạn nhận được miễn phí mà các công ty khác tính phí. Một số trong số này bao gồm các trình chặn thư rác, phát hiện các ứng dụng độc hại trước khi cài đặt và xác minh bảo mật WiFi. Nó cũng giúp người dùng theo dõi lượng thời gian họ dành cho một số ứng dụng nhất định, tăng RAM RAM cho thiết bị và kiểm tra quyền của ứng dụng.

Tùy chọn thanh toán Pro và Ultimate có sẵn. Tuy nhiên, với số lượng công cụ miễn phí có sẵn, các tính năng bổ sung có thể không cần thiết.

Avast Mobile Security

Cuối cùng, việc kiểm tra tất cả các ứng dụng bảo mật này là bắt buộc trước khi đăng ký bất kỳ gói thanh toán nào. Mặc dù các công ty có thể nói rằng các phiên bản miễn phí của họ rất mạnh mẽ, nhưng có thể có các tùy chọn có thể được sử dụng mà không có kế hoạch.

Nói chuyện với các chủ sở hữu thiết bị thông minh khác – khá nhiều người trong vòng kết nối của bạn – để xem những gì họ sử dụng và cách thức hoạt động của họ. Bằng cách thu thập tất cả các tùy chọn của họ, bạn nên có một ý tưởng tốt về nơi bắt đầu. Sau đó, thở phào nhẹ nhõm khi dữ liệu của bạn được bảo vệ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map