Làm thế nào để bảo vệ sự riêng tư Internet của bạn?

Đây là thời đại của hashtag, tweet, lượt thích và bình luận nơi chúng tôi tự nguyện chia sẻ cuộc sống của mình trên nhiều nền tảng khác nhau. Vì vậy, những gì về quyền riêng tư trực tuyến?


Nó có phải là một điều lớn?

Tôi cá là vậy!

Danh tính của bạn là vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn chứng tỏ bản thân trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, có thể là cấp hộ chiếu, đơn xin vay mua nhà, v.v..

Dựa theo số liệu thống kê, hơn 9,7 tỷ hồ sơ đã bị đánh cắp hoặc bị mất kể từ năm 2013 trên toàn cầu do tội phạm mạng và vi phạm dữ liệu.

Vì vậy, nếu ai đó đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn?

Nó có thể không chỉ thỏa hiệp các hoạt động hàng ngày của bạn mà còn có thể thách thức danh tiếng của bạn, cả về chuyên môn và tư nhân. Luôn nhớ rằng, dữ liệu tài chính và cá nhân của bạn rất đáng mong đợi đối với tội phạm mạng. Nếu họ quản lý để đánh cắp danh tính của bạn, họ có thể hack thông tin ngân hàng của bạn, lạm dụng thông tin doanh nghiệp của bạn và tất cả những điều bạn sẽ không bao giờ muốn trong cuộc sống của mình xảy ra!

Đó là lý do tại sao bạn phải quản lý quyền riêng tư trực tuyến của mình một cách khôn ngoan và dữ liệu của bạn khôn ngoan hơn!

Sự nguy hiểm của dữ liệu trực tuyến không được bảo vệ

Để dữ liệu quan trọng không được bảo vệ và quyền riêng tư của bạn không bao giờ an toàn!

Đúng rồi. Dữ liệu trực tuyến cực kỳ dễ bị tổn thương trước một số lượng lớn các mối đe dọa về quyền riêng tư và bảo mật. Một số vấn đề chính liên quan đến nó là:

Xử lý sai thông tin

Nhiều trang web sử dụng cookie và lưu trữ dữ liệu cá nhân của bạn cho một số mục đích. Nhiều lần, họ không mã hóa dữ liệu này và bất kỳ ai cũng có thể truy cập nó sau này. Việc xử lý sai dữ liệu cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Ngay cả cổng kinh doanh điện tử và ngân hàng điện tử cũng không hoàn toàn an toàn. Vì vậy, có nguy cơ các cybercrooks có thể khai thác thông tin tài chính nhạy cảm của bạn.

Theo dõi vị trí

Mọi người ngày nay không bao giờ ngần ngại đăng thông tin cá nhân và vị trí hiện tại của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Dữ liệu này tồn tại mãi mãi trên trang web và có thể trở thành rủi ro cho bạn.

Bạn có biết rằng ngay cả Facebook cũng bị ảnh hưởng bởi vi phạm dữ liệu năm 2018, lộ hơn 50 triệu tài khoản người dùng?

Cẩn thận!

Gián điệp

Bạn không biết có bao nhiêu người theo dõi đang theo dõi bạn khi bạn trực tuyến. Dù mục đích của họ là gì, họ ghi lại lịch sử tìm kiếm của bạn và theo dõi các hoạt động của bạn thông qua một số phương tiện. Bằng cách này, họ trích xuất một bức tranh rõ ràng về sở thích trực tuyến của bạn.

Mặc dù các nhà tiếp thị theo dõi dữ liệu của bạn cho các mục đích quảng cáo phù hợp với sở thích và sở thích của bạn, nhưng nó vẫn là một cuộc xâm lược quyền riêng tư. Trường hợp xấu nhất – khi tội phạm mạng sử dụng dữ liệu của bạn để thực hiện các hoạt động bất hợp pháp và trái phép để gây ra các mối đe dọa nghiêm trọng trực tuyến.

Cuối cùng, tất cả tập trung vào một điều – duy trì sự riêng tư của dữ liệu của bạn theo cách thông minh nhất có thể.

Trách nhiệm bảo vệ dữ liệu trực tuyến của bạn thực sự là một con đường hai chiều. Mặc dù hầu như không có cách nào để giảm thiểu hoàn toàn các mối đe dọa trực tuyến, bạn có thể hạn chế trở thành nạn nhân. Do đó, hãy quyết định số lượng dữ liệu cá nhân bạn muốn tiết lộ và đừng tin tưởng mù quáng vào các trang web và nền tảng truyền thông xã hội.

Quyền riêng tư trên Internet là trách nhiệm kết hợp và mọi người nên sở hữu bảo mật dữ liệu của mình. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu các rủi ro tiềm ẩn, quyền Internet của bạn, cùng với các phương pháp và công nghệ thực tế.

Vì vậy, hãy để LỊCH kiểm tra một số cách bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư của mình:

Sử dụng phần mềm lá chắn riêng tư. ��️

Phần mềm bảo vệ quyền riêng tư rất cần thiết cho tất cả các thiết bị của bạn nơi bạn sử dụng Internet để ngăn chặn các mối đe dọa và gian lận trực tuyến. Nó giới hạn hoặc kiểm soát lượng dữ liệu được tiếp xúc với bên thứ ba trực tuyến bằng cách sử dụng các bộ lọc, mã hóa và các công nghệ hiện đại khác.

Phần mềm có thể cung cấp hai loại bảo vệ dữ liệu – bảo vệ hành vi trộm cắp danh tính bằng cách ẩn địa chỉ IP của người dùng và thứ hai, bằng cách xóa hoặc ẩn dấu vết internet sau khi lướt web. Nó bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách xác định các điểm yếu của thiết bị và xử lý chúng. Nó cung cấp:

 • Danh sách đen và danh sách trắng
 • Phát hiện xâm nhập
 • Mã hóa
 • Viết tốc ký (ẩn dữ liệu và giám sát điện tử)

Một số phần mềm bảo vệ quyền riêng tư được đề xuất cho bạn:

Bảo vệ quyền riêng tư VIPRE

Vì vậy, bạn lo lắng về quyền riêng tư dữ liệu của mình, không phải là nó?

Và bạn nên, nhưng không nếu bạn có Bảo vệ quyền riêng tư VIPRE được cài đặt trên PC của bạn!

Phần mềm hiệu quả cao này có thể bảo vệ hành vi trộm cắp danh tính bằng cách xác định nơi lưu trữ dữ liệu nhạy cảm của bạn, bao gồm số điện thoại, địa chỉ, email, thông tin thẻ tín dụng, v.v. Nó có thể chặn webcam, micro rình mò và vi phạm dữ liệu khác một cách thông minh để đảm bảo quyền riêng tư.

Nó hoạt động tỉ mỉ với máy Mac và PC của bạn và cũng cung cấp hỗ trợ di động. Khả năng chống lại của nó rất cao chống lại phần mềm độc hại để cung cấp cho bạn quyền riêng tư cấp cao. Để quét PC của bạn, bạn không cần phải chờ đợi lâu. VPN của nó hỗ trợ nhiều loại thiết bị từ iOS và Windows, cho đến macOS và Android và dễ dàng thiết lập trong vòng vài phút.

Nó có tính năng bảo vệ ransomware tích hợp để đảm bảo bạn không phải là nạn nhân tiếp theo. Nó sử dụng quy trình gồm nhiều bước để phát hiện và khắc phục các sự cố riêng tư trên máy tính của bạn. VIPRE Privacy Shield có giá cả phải chăng ngay cả đối với người dùng gia đình với mức giá khởi điểm 34,99 USD / năm cho 1 PC trong khi gói nâng cao có giá 59,99 USD / năm cho 1 PC.

Thủ tướng Avira

Bảo mật tất cả các hoạt động và dữ liệu trực tuyến của bạn với Thủ tướng Avira, bảo vệ thiết bị của bạn, tìm kiếm cá nhân, mua sắm, mạng gia đình và hơn thế nữa. Trình bảo vệ chống vi-rút mạnh mẽ của nó giúp bạn tránh khỏi phần mềm độc hại và các mối đe dọa trực tuyến khác trong khi tự động cập nhật trình điều khiển và chính phần mềm.

Chặn trình theo dõi trình duyệt, quảng cáo xâm nhập và các trang web bị nhiễm thông qua trình duyệt an toàn. Phần mềm tìm thấy các phiếu giảm giá và giao dịch an toàn khi mua sắm trực tuyến và chặn người gọi và trang web lừa đảo trước khi chúng có thể gây ra bất kỳ tác hại nào.

Tận hưởng mức độ riêng tư tăng lên bằng cách ẩn danh, vì vậy các mục tìm kiếm, sản phẩm bạn mua và mật khẩu bạn nhập ở chế độ riêng tư. Nó tối ưu hóa hơn 200 cài đặt riêng tư cho bạn và hỗ trợ quản lý mật khẩu mạnh hơn. Nó cũng giúp tăng hiệu suất và tốc độ của máy tính của bạn bằng cách dọn dẹp các tệp rác, giảm độ trễ, tăng tốc thời gian khởi động và tối đa hóa bộ nhớ.

Bạn có thể sử dụng phần mềm đa nền tảng này trong vô số thiết bị bất kể hệ điều hành của họ và đăng ký tận dụng tối đa 25 thiết bị và tối đa 3 năm. Trong trường hợp bạn bị mắc kẹt, hãy nhờ hỗ trợ khách hàng VIP của họ để đặt câu hỏi của bạn.

BullGuard Premium

Nhận an ninh mạng tối ưu bằng cách sử dụng Bảo vệ cao cấp BullGuard để bảo vệ danh tính và dữ liệu trực tuyến của bạn. Công cụ chống phần mềm độc hại đã giành giải thưởng này tận dụng các công nghệ tinh vi như học máy để cung cấp trình duyệt và quét mạng an toàn. Ngay cả những tên trộm mạng bậc thầy cũng không thể vi phạm các lớp bảo vệ cứng rắn của nó.

Thông qua các hệ thống bảo vệ danh tính hiệu quả, phần mềm có thể phát hiện kịp thời mọi dữ liệu độc hại mà máy tính của bạn nhận được và gửi cảnh báo email để bạn thực hiện các bước bảo vệ. Sử dụng các phương pháp học sâu và các thuật toán toán học tiên tiến, nó mang lại khả năng phát hiện mối đe dọa nhanh chóng. Nhiều lớp học của nó có thể phân tích hiệu quả các thuộc tính và mã phần mềm độc hại. Do đó, nó có thể loại bỏ các rủi ro sớm hơn trước khi nó có thể ảnh hưởng đến hệ thống của bạn.

BullGuard cung cấp tường lửa hạng nặng để giữ bạn trên bến cảng an toàn trong khi bảo vệ chống lại những kẻ xâm nhập. Nó ngay lập tức cắt giảm các nỗ lực trái phép để kết nối một thiết bị cụ thể với Internet và cung cấp bảo mật đầu cuối trước và sau khi bạn hoàn tất tải xuống ứng dụng.

Nếu bạn đã kết nối với mạng Wi-Fi không an toàn, phần mềm sẽ thông báo cho bạn bằng cách kiểm tra chữ ký số của nó. Đối với những người yêu thích trò chơi, nó có thể cho phép họ thưởng thức các trò chơi nhanh hơn và an toàn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Máy quét mạng gia đình của nó có thể giám sát hiệu quả kết nối và mạng của bạn 24/7 cùng với các thiết bị được kết nối, bao gồm loa thông minh, màn hình bé, máy điều nhiệt, v.v..

Hãy dùng thử Trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư

Bạn có nghĩ rằng làm sạch lịch sử trình duyệt sẽ loại bỏ tất cả các vết bẩn?

Nghĩ lại.

Các dấu vết của hoạt động trực tuyến của bạn vẫn tồn tại. Ngay cả các trang web lưu trữ cookie và bạn có thể đọc Điều khoản sử dụng hoặc chính sách quyền riêng tư của trang web để xác nhận điều tương tự. Vì vậy, hãy suy nghĩ về những gì có thể xảy ra nếu ai đó hack trang web nơi lưu trữ dữ liệu cá nhân của bạn?

Câu trả lời là không có trí tuệ!

Do đó, sử dụng các trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư là hợp lý. Các trình duyệt này bao gồm các tính năng duyệt web riêng tư để giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình trong khi sử dụng Internet. Hãy cùng khám phá một vài trong số họ!

Can đảm

Trải nghiệm bảo mật và quyền riêng tư chưa từng có bằng cách cho phép Can đảm để chiến đấu với nhau một cách dũng cảm với các trình theo dõi và phần mềm độc hại cho bạn. Giữ dữ liệu của bạn an toàn là ưu tiên hàng đầu của nó và máy chủ của nó không bao giờ lưu trữ hoặc xem thông tin duyệt web của bạn. Ngay cả sau khi xóa chúng, vẫn không có vết bẩn.

Thể hiện hiệu suất vượt trội, Brave có thể tải các trang web nhanh hơn 3 đến 6 lần. Nó cung cấp giao diện thân thiện với người dùng để nhập cài đặt từ các trình duyệt khác mà bạn sử dụng trong chuyến tham quan chào mừng hoặc sau đó thông qua các menu. Nó tạo ra một danh sách nơi tất cả các cấu hình trình duyệt trước đó của bạn xuất hiện và bạn cũng có thể nhập dữ liệu từ các trình duyệt khác.

Phần thưởng Brave hỗ trợ các trang web bạn yêu thích bằng cách cho phép bạn kiếm được các mã thông báo giống như tờ rơi để xem quảng cáo liên quan đến quyền riêng tư của nó. Bạn thậm chí có thể tip các trang web yêu thích của bạn đều đặn; bạn có thể thực hiện tất cả các hoạt động này mà không phải mạo hiểm thông tin cá nhân của mình vì tiền của bạn được chuyển bằng sổ cái ẩn danh.

Trình duyệt này cho phép bạn linh hoạt tùy chỉnh cài đặt của mình và phân tích số lượng trình theo dõi, tập lệnh bị chặn, v.v … Sử dụng HTTPS ở mọi nơi, Brave tự nâng cấp lên HTTPS để bạn có thể tận hưởng giao tiếp được mã hóa an toàn hơn.

Cài đặt mặc định của nó đã được tối ưu hóa để chặn phần mềm độc hại, lừa đảo và các quảng cáo độc hại khác. Nó cũng vô hiệu hóa các plugin từ mặc định vì sự an toàn của bạn. Nó cung cấp tính năng Brave Sync để đồng bộ hóa và mã hóa cài đặt và dấu trang ưa thích của bạn.

Các tính năng khác:

 • Ngăn ngừa dấu vân tay
 • Che chắn trên mỗi trang web
 • Cấu hình lá chắn toàn cầu mặc định
 • Kéo và thả
 • Các tab được ghim và tự động dỡ tải
 • Tìm trên trang và in trang.
 • Mẫu tự động điền
 • DuckDuckGo để tìm kiếm cửa sổ riêng
 • Tiện ích mở rộng của Chrome

Tor

Duyệt Internet tự tin trên Tor và được bảo vệ chống lại sự giám sát, theo dõi và kiểm duyệt. Cho dù bạn sử dụng Windows, Android, iOS và Linux, bạn vẫn có thể tải xuống Tor trên thiết bị của mình.

Phần mềm phân phối tự do tuân theo cấu trúc giống như hành tây đáng tin cậy và an toàn. Để bảo vệ quyền riêng tư của bạn, nó bọc dữ liệu của bạn trong nhiều lớp mã hóa và sau đó gửi nó một cách an toàn cho đến khi đến đúng máy chủ DNS.

Tor Browser đi kèm với các bản vá bảo mật, bao gồm NoScript, HTTPS ở mọi nơi và hơn thế nữa để cung cấp sự bảo vệ và an toàn dữ liệu vượt trội. Nó có khả năng chặn các plugin trình duyệt như Flash, Quicktime, RealPlayer, v.v. mà mọi người có thể thao tác để tiết lộ địa chỉ IP của người dùng. Do đó, nó không khuyên bạn nên cài đặt thêm plugin hoặc tiện ích bổ sung.

Trình duyệt này là kết quả của dự án Tor + Trình duyệt Firefox và bạn cũng có thể truy cập các trang web thậm chí bị khóa. Nó có khả năng định tuyến dữ liệu đến hoặc từ các dịch vụ ẩn đằng sau tường lửa. Thiết lập FTP và cấu hình nó cũng dễ dàng. Tor là thiết bị cầm tay, có nghĩa là bạn có thể chạy nó từ thiết bị USB nếu nó được cấu hình sẵn trong đó; do đó, bạn không cần cài đặt cục bộ.

Sử thi

Muốn sử dụng Internet để có trải nghiệm lướt web sử thi trên YouTube?

Cài đặt Trình duyệt bảo mật Epic!

Epic là một trình duyệt web an toàn và riêng tư có khả năng chặn trình theo dõi, quảng cáo, khai thác tiền điện tử, tín hiệu siêu âm, dấu vân tay và nhiều hơn nữa. Nó có thể dừng trung bình hơn 600 hoạt động theo dõi trong một phiên duyệt.

Trình duyệt có thể chặn rò rỉ quyền riêng tư liên quan đến 11 trình duyệt cốt lõi. Đối với điều này, nó có thể loại bỏ theo dõi URL và thanh địa chỉ, theo dõi cài đặt và theo dõi lỗi. Trình duyệt chặn một số cuộc gọi WebRTC nhất định có thể tiết lộ dữ liệu của bạn như địa chỉ IP ngay cả sau khi sử dụng VPN hoặc proxy được mã hóa.

Một tính năng ấn tượng khác mà Epic cung cấp là bảo vệ vân tay để chặn các phương pháp lấy dấu vân tay, bao gồm mở canvas hình ảnh, phông chữ, dữ liệu ngữ cảnh âm thanh, v.v. Ngoài ra, nó còn hạn chế tín hiệu siêu âm trên điện thoại của bạn được gửi từ các trang web khác nhau để quản lý theo dõi.

Sau khi bạn đóng trình duyệt, nó sẽ xóa cơ sở dữ liệu, lịch sử, tùy chọn, bộ đệm DNS và các ứng dụng, lối tắt, liên kết đã truy cập, bộ đệm phương tiện, Flash và Cookies, dữ liệu đăng nhập, bộ nhớ cục bộ và nhiều hơn nữa. Bạn có thể bật proxy được mã hóa của nó để mã hóa trình duyệt và ẩn địa chỉ IP của bạn. Bằng cách này, bạn an toàn khi sử dụng Wi-Fi công cộng.

Đối với thiết bị di động, vui lòng kiểm tra bài đăng này.

Sử dụng VPN

Mạng riêng ảo (VPN) là một loại phần mềm để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Nó tạo ra một mạng riêng sử dụng kết nối internet công cộng để che giấu địa chỉ IP của bạn. Nó kết nối người dùng với web thông qua một máy chủ khác. Nhà cung cấp dịch vụ VPN sau đó mã hóa kết nối này. Do đó, bạn trở nên ẩn danh và hoạt động internet của bạn không thể truy cập được.

Bạn cần sử dụng VPN về cơ bản khi bạn đang sử dụng Wi-Fi công cộng bên trong quán cà phê, thư viện hoặc các địa điểm công cộng khác. Vì vậy, bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể ngăn chặn tội phạm mạng và bảo mật dữ liệu trực tuyến của mình.

Vì vậy, hãy để LỊCH kiểm tra một số dịch vụ VPN tốt nhất.

Lướt sóng

Làm sáng tỏ sức mạnh của Internet bằng cách sử dụng Lướt sóng mà không phải lo lắng về sự riêng tư và bảo mật của bạn. Nó sử dụng các công nghệ hiện đại để bảo vệ bạn khỏi các nỗ lực lừa đảo, phần mềm độc hại và trình theo dõi để đảm bảo vị trí của bạn được bảo mật cùng với dữ liệu của bạn được bảo mật mỗi khi bạn lướt Internet.

Bảo vệ một loạt các thiết bị bất kể loại hệ điều hành được sử dụng như Surfshark tương thích đa nền tảng. Cho phép các trang web và ứng dụng nhất định bỏ qua VPN của bạn thông qua danh sách trắng và phần mềm cũng hoạt động cực kỳ tốt với các ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động của bạn.

Surfshark tuân thủ nghiêm ngặt chính sách không đăng nhập có nghĩa là họ không theo dõi, lưu trữ hoặc giám sát các hoạt động trực tuyến của bạn. Nó cung cấp Kill Switch hoạt động như một mạng an toàn nếu kết nối VPN bị từ chối. Nó quan tâm đến bảo mật của bạn bằng cách cung cấp DNS riêng trên một máy chủ riêng cùng với bảo vệ chống rò rỉ.

Tận hưởng ẩn danh khi truy cập nội dung trên web thông qua Chế độ Ngụy trang. Tính năng Multihop của nó cho phép bạn kết nối qua nhiều quốc gia cùng một lúc trong khi che giấu danh tính của mình. Ngoài ra, Chế độ NoBapes cho phép bạn sử dụng phần mềm ở các khu vực hạn chế nhất định.

Surfshark sử dụng mã hóa AES-256-GCM hàng đầu trong ngành để bảo vệ tốt hơn dữ liệu riêng tư của bạn. Nó cũng cung cấp giao thức bảo mật mặc định IKEv2 / IPsec trên tất cả các ứng dụng của mình, cùng với hỗ trợ khách hàng 24/7 để giúp bạn.

Hotspot Shield

Bơi vô tư trong Cyber ​​Ocean để truy cập nội dung mọi lúc, mọi nơi với Hotspot Shield. Ookla, Speedtest đã xác minh nó là VPN nhanh nhất trên thế giới. Tận hưởng duyệt mã hóa để bảo mật dữ liệu nhạy cảm của bạn bằng cách kết nối một trong hơn 3200 VPN của nó trải rộng trên 80 quốc gia.

Bắt đầu bằng cách tải xuống, kết nối và chọn vị trí của bạn để duyệt nội dung bạn muốn với tốc độ cực nhanh và dễ sử dụng. Hotspot Shield sử dụng mã hóa cấp quân sự có khả năng chặn 57 triệu trang web lừa đảo và phần mềm độc hại trong một ngày. Các chuyên gia trong ngành đã xác minh giao thức được cấp bằng sáng chế Hydra là giao thức nhanh nhất và an toàn nhất trên thị trường hiện tại.

Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào xuất hiện, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp 24/7 của họ. Bạn có thể kết nối tối đa 5 thiết bị với phần mềm VPN này, bao gồm máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh và TV. Nó không bao giờ ghi lại hoạt động duyệt web của bạn, do đó, chứng minh uy tín của họ thêm một inch.

Công cụ tìm kiếm tập trung vào quyền riêng tư

Nhiều công cụ tìm kiếm có thể theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn. Dữ liệu này có thể được lưu trữ trong nhiều ngày và được sử dụng để quảng cáo.

Để tự cứu mình khỏi điều này, bạn có thể chọn các công cụ tìm kiếm tập trung vào quyền riêng tư. Họ không thu thập hoặc phân phối kết quả tìm kiếm của bạn với bất kỳ ai. Do đó, bạn có thể ẩn danh và chặn trình theo dõi khi truy cập bất kỳ trang web nào.

Dưới đây là một số công cụ tìm kiếm riêng tư dành cho bạn:

DuckDuckGo

Đừng bao giờ xâm phạm quyền riêng tư của bạn.

Lòng tin DuckDuckGo để tìm kiếm những thứ kích thích trí óc của bạn và nhận được kết quả trong tích tắc. Tìm kiếm, tận hưởng kết nối an toàn và chặn trình theo dõi có thể dễ dàng với công cụ tìm kiếm này miễn phí.

Bạn thậm chí có thể thêm tiện ích mở rộng của nó vào Chrome và lướt mà không phải lo lắng. Hàng triệu người trên toàn thế giới đã tin tưởng DuckDuckGo là đối tác tìm kiếm an toàn của họ và giờ đến lượt bạn, vì tội phạm mạng đang gia tăng mỗi ngày.

Để bắt đầu, bạn cần cài đặt nó với một vài cú nhấp chuột và sau đó duyệt bất cứ khi nào bạn muốn. Nó mã hóa các kết nối và khối, kẻ xâm nhập, để mang lại trải nghiệm duyệt web riêng tư.

Bất kỳ trang web nào bạn truy cập, DuckDuckGo Privacy Essentials, đều có để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và không bao giờ lưu trữ hoặc thu thập dữ liệu của bạn.

Sinh thái

Chế tạo với sự đổi mới, Sinh thái đứng từ phần còn lại với tầm nhìn độc đáo của nó – để trồng cây ở những nơi cần thiết. Trong khi mang đến cho bạn trải nghiệm duyệt tuyệt vời, nó sử dụng lợi nhuận từ việc trồng cây trong nỗ lực khôi phục trái đất.

Bạn có cảm thấy khó tin không?

Ecosia xuất bản báo cáo tài chính hàng tháng để cho thấy nơi họ đã đầu tư lợi nhuận từ kết quả tìm kiếm.

Với Ecosia, quyền riêng tư của bạn hoàn toàn an toàn, vì nó không bao giờ bán dữ liệu cá nhân của bạn cho bất kỳ ai. Nó ẩn danh tất cả các tìm kiếm của bạn trên web trong vòng một tuần. Để đi trước một bước trong việc bảo vệ môi trường, nó sử dụng các máy chủ của mình để chạy bằng năng lượng tái tạo.

Chỉ cần thêm Ecosia vào Chrome và thích khám phá web.

Sử dụng Proxy tập trung vào quyền riêng tư

Bạn có thể tìm thấy các loại proxy khác nhau trên web để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Nhưng bằng cách nào?

Một proxy đề cập đến một máy chủ hoạt động như một trung gian giữa một thiết bị và Internet. Nó có thể chấp nhận các yêu cầu kết nối, chuyển tiếp chúng và trả về thông tin cho bạn.

Nó tạo nên các dịch vụ trực tuyến, trang web và mạng và mọi người sử dụng chúng cho nhiều mục đích bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến như:

 • Thay đổi địa chỉ IP
 • Bảo vệ trang web
 • Xác thực Wi-Fi công cộng
 • Tránh giới hạn địa lý
 • Tránh cấm và tường lửa.
 • Tự động hóa các quy trình trực tuyến và hơn thế nữa

Bạn có thể sử dụng proxy trong nhiều trình duyệt, bao gồm Chrome, Firefox, Internet Explorer, v.v. và tương thích trên nhiều loại thiết bị.

Hãy nhìn vào những proxy này:

Smartproxy

Không bao giờ để bất kỳ ai lẻn vào lịch sử tìm kiếm của bạn bằng cách sử dụng proxy dân cư Smartproxy cung cấp. Là cư dân, các proxy này rất khó phát hiện vì địa chỉ IP của chúng thuộc về các thiết bị thực và vật lý. Proxy cho phép bạn ngăn chặn các hạn chế về địa lý. Nó không yêu cầu thiết lập hoặc mạng con và chỉ cung cấp IP dân cư an toàn.

Với Smartproxy, bạn có thể sử dụng nhiều kết nối cùng một lúc để cạo các nguồn khác nhau và tối ưu hóa truy cập dữ liệu. Nó cung cấp các kết nối không giới hạn, proxy (s) HTTP, hơn 10 triệu IP từ hơn 195 địa điểm trên toàn thế giới. Việc bạn sử dụng proxy từ đâu trên trái đất không quan trọng, việc thiết lập các điểm cuối để truy cập địa chỉ IP rất dễ dàng.

MyIPHide

Tận hưởng duyệt nhanh, ẩn IP của bạn và bỏ chặn các trang web bằng cách sử dụng MyIPHide cung cấp hiệu suất ổn định và nhanh hơn 13 lần so với sử dụng VPN. Nó thông minh mã hóa tất cả các proxy của nó để không bao giờ để bất kỳ ai tiết lộ danh tính thực sự của bạn. Do đó, bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào bạn muốn cung cấp cho sự thèm ăn liên tục của bạn để biết thêm thông tin.

Chọn địa chỉ IP của bạn từ 77 dịch vụ cao cấp từ 27 quốc gia. Với sự trợ giúp của MyIPHide, bạn có thể phá vỡ các hạn chế của trang web dựa trên vị trí như YouTube. Và tất cả chỉ mất 0,1 giây để bạn chuyển sang một IP khác. Truy cập Internet bằng bất kỳ thiết bị nào có cùng giấy phép và nó cũng không giới hạn truyền dữ liệu.

Tiền thưởng

 • Hạn chế thông tin cá nhân của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội
 • Hãy cẩn thận để nhấp vào một liên kết
 • Bảo mật điện thoại thông minh của bạn bằng mật khẩu mạnh
 • Tăng cường thông tin đăng nhập
 • Kiểm tra kỹ Wi-Fi của bạn
 • Cảnh giác với các chiến dịch lừa đảo
 • Sử dụng chế độ Mã hóa trên tất cả các kênh liên lạc của bạn
 • Cập nhật hệ thống và ứng dụng của bạn
 • Sử dụng liên kết HTTPS
 • Luôn nhớ đăng xuất
 • Donv trả lời email spam

Phần kết luận

Luôn luôn coi trọng quyền riêng tư trực tuyến của bạn vì việc giữ an toàn trên web đã trở nên quan trọng như đóng cửa trước nhà bạn. Tự cứu mình khỏi bị cướp trực tuyến bằng cách sử dụng các phương pháp và công cụ được đề cập ở trên để tận hưởng việc lướt trên đại dương rộng lớn của Internet để tìm kiếm luồng thông tin liên tục.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map