Phần mềm sửa chữa Android & iOS tốt nhất cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn

Hãy để đối mặt với nó: công nghệ không thể luôn luôn hoàn hảo và điện thoại thông minh của bạn cũng vậy, mặc dù nó dễ dàng hơn để yêu nó. Rốt cuộc, nó chỉ là một cái máy!


Cho dù bạn sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được cung cấp bởi Android hoặc iOS, nó sẽ hoạt động trơn tru khi bạn lần đầu tiên mang nó về nhà. Nó trở thành người bạn đồng hành tiện dụng của bạn, mang đến sự pha trộn hoàn hảo giữa chức năng và khả năng sử dụng. Tuy nhiên, theo thời gian, bạn bắt đầu chứng kiến ​​một màn trình diễn chậm hoặc chậm chạp.

Vì hầu hết thời gian của bạn dành cho việc gắn kết với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, sẽ vô cùng khó chịu khi thiết bị chạy chậm hoặc bắt đầu treo. Các thiết bị này dễ bị thiệt hại ảo và vật lý. Mặc dù cái sau có thể được sửa bằng cách thay thế các bộ phận bị hỏng của nó, nhưng hư hỏng ảo hoặc kỹ thuật không dễ khắc phục.

Kết quả là, bạn phải đối mặt với vấn đề truy cập thông tin, hoặc nó có thể bị mất vĩnh viễn.

Các sự cố phổ biến mà thiết bị Android hoặc iOS gặp phải

Hãy tưởng tượng bạn muốn thực hiện một cuộc gọi khẩn cấp, nhưng bạn có thể GÓI. Các cuộc gọi của bạn đang giảm do một vấn đề không xác định xuất hiện đột ngột. Bạn cố gắng gửi tin nhắn cho ai đó từ danh sách liên lạc của bạn, nhưng bạn có thể thấy tất cả các liên hệ của bạn đã biến mất. Tình hình trở nên nghiêm trọng khi bạn nhận thấy pin điện thoại đang cạn kiệt nhanh hơn bao giờ hết.

Những vấn đề này là phổ biến trong cả thiết bị Android hoặc iOS và đây không phải là kết thúc của nó. Có rất nhiều vấn đề khác mà điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn có thể gặp phải, chẳng hạn như:

 • Chức năng chậm
 • Lặp đi lặp lại
 • Các vấn đề kết nối
 • Thiết bị quá nóng
 • Google Play hoặc các ứng dụng khác bị sập.
 • Màn hình thiết bị không phản hồi
 • Sự cố tải xuống ứng dụng
 • Nâng cấp thất bại
 • Bị mắc kẹt với logo Apple
 • Màn hình đen, xanh hoặc đỏ của cái chết
 • Thiết bị sẽ không BẬT / TẮT.
 • Và nhiều thứ khác nữa…

Khi những tình huống này phát sinh, đừng băn khoăn (điều hiển nhiên, sau tất cả, nó TẠO tiện ích yêu thích của bạn!). Nhờ phần mềm sửa chữa hiện đại có thể được sử dụng để khắc phục các sự cố trong thiết bị của bạn.

# 1. Tenorshare ReiBoot

Nếu điện thoại thông minh Android hoặc iOS của bạn đã bắt đầu chạy chậm hoặc bị treo liên tục, Tenorshare ReiBoot có thể sửa nó Với hơn 78 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới, phần mềm sửa chữa chuyên nghiệp này cực kỳ dễ sử dụng và sửa chữa thiết bị của bạn để làm cho nó hoạt động như khi bạn mua lần đầu tiên.

Thiết bị tương thích

Tenorshare hỗ trợ điện thoại, máy tính bảng và TV của Apple bằng cách khắc phục hơn 50 sự cố phần mềm và các sự cố khác chịu trách nhiệm cho hiệu suất chậm và chậm chạp của nó.

Nó hỗ trợ hơn 600 điện thoại thông minh và máy tính bảng Android có phiên bản 2.0 trở lên. Phần lớn các thiết bị như Samsung, LG, Google, Huawei, HTC, Sony, v.v … có thể được sửa chữa cho dù nhà cung cấp dịch vụ bao gồm AT là gì&T, Vodafone, Verizon, T-Mobile, Sprint, Orange, v.v..

Vấn đề hệ thống nó có thể xử lý

Phần mềm sửa chữa có thể khắc phục các sự cố Android như thiết bị bị kẹt trong recovery, fastboot và các chế độ tải xuống, đóng băng màn hình, thiết bị không bật / tắt, hao pin, màn hình đen chết chóc, màn hình cảm ứng không hoạt động, bị kẹt logo, virus Android, không sạc, thiết bị chậm hoặc cục gạch, tiếp tục khởi động lại và bị kẹt ở chế độ tai nghe.

Nói lời tạm biệt với các sự cố iOS như cập nhật bị kẹt, bị kẹt logo, màn hình đen, màn hình bị đóng băng, bị kẹt ở chế độ ghi, màn hình trắng, màn hình bị tắt, bị kẹt ở chế độ tai nghe, màn hình vòng lặp khởi động, khôi phục và sao lưu, màn hình xanh, không thể kết nối , Các lỗi iTunes như 14, 39, v.v..

Các tính năng độc đáo

 • Nó là miễn phí và liền mạch để vào hoặc thoát các chế độ khởi động và phục hồi nhanh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Phương pháp không rắc rối và nhanh chóng tuyệt vời không yêu cầu kết hợp chính.
 • Phương pháp an toàn và dễ dàng nhất để vào hoặc thoát chế độ khôi phục mà không cần giữ nút thủ công
 • Hướng dẫn chi tiết để vào hoặc thoát Chế độ tải xuống hoặc Chế độ Odin chỉ bằng những cú nhấp chuột đơn giản
 • Khắc phục hơn 50 sự cố hệ thống
 • 1 cú nhấp chuột để xóa bộ nhớ cache hệ thống để giữ cho điện thoại được tối ưu hóa mà không mất dữ liệu
 • Khôi phục hoặc cập nhật Android hoặc iOS để khắc phục hiệu suất chậm
 • Hạ cấp phần mềm iOS để cập nhật lên phiên bản mới nhất mà không mất dữ liệu
 • Khôi phục IPSW tùy chỉnh
 • Sửa chữa và phục hồi hiệu quả các lỗi và sao lưu iTunes
 • Hỗ trợ Android 2.0 trở lên
 • RAM: 256 MB trở lên, được khuyến nghị – 1024 MB
 • HĐH máy tính: Windows 10, 8.1, 7, Vista, XP
 • CPU: 1 GHz (32 hoặc 64 bit)

Làm thế nào để sử dụng nó?

Bước 1:

Tải xuống và cài đặt Tenorshare ReiBoot trên Windows hoặc Mac của bạn. Kết nối thiết bị của bạn với máy tính bằng USB.

Bước 2:

Quét hệ điều hành để tìm sự cố.

Bước 3:

Sửa chữa các vấn đề trong recovery, fastboot hoặc chế độ tải xuống miễn phí.

# 2. dr.fone

Khắc phục sự cố hệ thống là một nhiệm vụ phức tạp vài năm trước và các chuyên viên công nghệ là bác sĩ để đảm bảo sức khỏe cho thiết bị của bạn nếu có sự cố xảy ra. Hôm nay, bạn có thể là bác sĩ của điện thoại của bạn bằng cách sử dụng dr.fone!

Có sẵn trên cả hai nền tảng Mac và Windows, nó có thể dễ dàng khắc phục các sự cố khác nhau của thiết bị của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hơn 150 triệu người dùng đang tận dụng lợi ích của phần mềm này để sửa chữa thiết bị dễ dàng, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Thiết bị tương thích

chương trình sửa chữa dr.fone, bao gồm nhiều loại điện thoại thông minh, máy tính bảng và iPod trên iOS. Tất cả bạn cần là tải xuống và cài đặt phần mềm và bắt đầu sửa chữa thiết bị của bạn trong vài phút.

Nó hỗ trợ hơn 1000 thiết bị Android, bao gồm phần lớn các model của Samsung như Galaxy S9 / S10, Galaxy S8, A8s, A6s, A9s, S7, A90, W2019, C7, M10, M30, Galaxy Note, và nhiều hơn nữa. Không thành vấn đề nếu bạn sử dụng dịch vụ từ các nhà mạng như AT&T, T-Mobile, Verizon, Vodafone, Sprint, Orange, v.v. dr.fone có thể chăm sóc thiết bị của bạn.

Vấn đề hệ thống nó có thể xử lý

Nhiều người bỏ qua các dấu hiệu ban đầu khi hệ thống của họ bắt đầu gặp trục trặc. Khi các vấn đề trở nên nghiêm trọng, họ buộc phải chi rất nhiều tiền cho việc sửa chữa thiệt hại. Do đó, bạn nên chăm sóc điện thoại của mình trong giai đoạn đầu để khắc phục chúng dễ dàng mà không làm mất dữ liệu quý giá của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn chứng kiến ​​các sự cố như màn hình đen chết chóc, Cửa hàng Play ngừng hoạt động, điện thoại không thể BẬT hoặc TẮT, ứng dụng bị treo, thiết bị bị kẹt trong vòng lặp khởi động, lỗi cập nhật OTA, UI không hoạt động, thiết bị không hoạt động bị gạch; dr.fone có thể sửa tất cả.

Các tính năng độc đáo

 • Sửa chữa hệ thống với mất dữ liệu bằng không
 • Đơn giản để sử dụng
 • An toàn và bảo mật 100%
 • Phần mềm sửa chữa 1 cú nhấp chuột
 • Tỷ lệ thành công cao
 • CPU: 1 GHz (32 hoặc 64 bit)
 • RAM: 256 MB trở lên, được khuyến nghị – 1024 MB
 • Dung lượng đĩa cứng: 200 MB trở lên
 • Android: 2.0 trở lên
 • HĐH máy tính: Windows 10, 8.1, 8,7, Vista, XP

Làm thế nào để sử dụng nó

Để sử dụng dr.fone, bạn không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật cao. Đây là một quy trình đơn giản có thể khắc phục các sự cố trong thiết bị Android hoặc iOS của bạn với một vài cú nhấp chuột. Tuy nhiên, nên sao lưu dữ liệu của bạn trước để tránh mọi khả năng mất dữ liệu.

Bước 1:

Tải xuống dr.fone trên Windows hoặc Mac của bạn và khởi chạy nó. Nhấp vào hệ thống sửa chữa hệ thống trực tuyến.

Bây giờ, kết nối thiết bị của bạn với máy tính bằng cáp USB.

Bước 2:

Bạn có thể thấy ba tùy chọn, đó là sửa chữa iOS, Sửa chữa Android và Sửa chữa iTunes. Nhấp vào bất kỳ một trong số họ dựa trên thiết bị của bạn. Nhấp vào.

Bước 3:

Điền thông tin thiết bị bằng cách chọn tên thương hiệu, tên model, quốc gia và nhà mạng. Kiểm tra cảnh báo của Agree và nhấp vào.

Bước 4:

Khởi động thiết bị của bạn nhất thiết ở chế độ Tải xuống bằng cách tắt nguồn. Tiếp tục bằng cách nhấn và giữ âm lượng, phím home, cũng như các nút nguồn trong tối thiểu 5-10 giây. Bây giờ, nhả các nút và sau đó nhấn âm lượng lên để vào chế độ Tải xuống.

Nếu thiết bị của bạn không có nút home, thay vào đó hãy nhấn Bixby và thực hiện Bước 4.

Nhấp chuột vào ngay Next Next.

Bước 5:

Sau khi bạn tải xuống và xác minh phần sụn, việc sửa chữa sẽ tự động bắt đầu. Khi kết thúc, nhấp vào trên Done Done.

Phần kết luận

Bất kể điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn có hiệu quả như thế nào hiện tại, chức năng và tốc độ của nó chậm lại theo thời gian. Và khi có, không cần phải lo lắng, nhưng đúng vậy, việc sử dụng thiết bị trở nên khó khăn. Sử dụng phần mềm sửa chữa đã đề cập ở trên, bạn không chỉ có thể tạm biệt tất cả những phiền toái không cần thiết đó mà còn có thể chứng kiến ​​thiết bị của mình hoạt động nhanh và liền mạch như trước đây..

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map