13 Tài nguyên học tập và hướng dẫn cho nhà thiết kế mối quan hệ

Affinity Designer đang nhanh chóng chiếm lĩnh cộng đồng thiết kế đồ họa bởi một cơn bão. Với việc phát hành gần đây của Affinity Designer cho iPad – công ty mẹ Serif đang tìm cách tạo ra thị phần đáng kể trong tương lai gần.


Bạn có cảm thấy mệt mỏi với mô-đun giá Adobe Adobe?

Bạn có thấy Phác thảo hơi quá hiếu động cho nhu cầu của bạn?

Chà, đừng băn khoăn, bởi vì phần mềm thiết kế đồ họa mạnh mẽ vẫn còn tồn tại và làm phiền bạn, với một cấu trúc giá hấp dẫn quá!

Nhà thiết kế mối quan hệ cho iPad

Nhà thiết kế Affinity từ thiện đang nhận được nhiều lời khen ngợi, và rất nhiều người chuyển đổi tham gia thương hiệu khi nó tiếp tục mở rộng với các tính năng hiện đại và giao diện người dùng liền mạch để chỉnh sửa vector.

Công ty bây giờ tham gia tích cực vào thị trường iPad cũng vậy, mang lại trải nghiệm chỉnh sửa vector tuyệt vời cho tất cả người dùng máy tính bảng Apple.

Bạn có thể tự mình dùng thử phần mềm trong 10 ngày dùng thử. Mười ngày đó là quá đủ để thử nghiệm nhiều hướng dẫn và tài nguyên học tập mà bạn có thể tìm thấy bên dưới.

Hướng dẫn thiết kế dành cho máy tính để bàn

Trang bị đầy đủ cho bạn nhiều chức năng và tính năng của Affinity Designer. Các tài nguyên sau đây sẽ cung cấp cho bạn đủ hiểu biết về ứng dụng tuyệt vời này mà bạn sẽ có thể tạo lại các thiết kế cấp ngành trong vài ngày.

Kênh chính thức: Nhà thiết kế mối quan hệ trên Vimeo

Video trong Nhà thiết kế mối quan hệ trên Vimeo

Bạn không bao giờ có thể đi sai với việc học trực tiếp từ nguồn! Nhóm Affinity đã đưa tất cả các video Nhà thiết kế của họ lên Vimeo – tổng cộng 94 trong số đó. Mỗi video dài tối đa chỉ 10 phút, cung cấp cho bạn nhiều bài tập về nhà để làm sau đó.

Một điều cần lưu ý về việc học video là video dạy bạn các nguyên tắc cơ bản của các hành động cụ thể. Sáng tạo là khó dạy, nhưng những video này có thể cung cấp cho bạn một cơ sở vững chắc để hiểu cách thức hoạt động của phần mềm.

Dưới đây là một số cái tốt để bắt đầu:

 • Khám phá. Hướng dẫn này cung cấp cho bạn một chuyến tham quan giới thiệu về Nhà thiết kế quan hệ, một chương trình cung cấp thiết kế đồ họa thực sự chuyên nghiệp trên máy Mac của bạn! Tìm hiểu những điều cơ bản của không gian làm việc để bạn có thể bắt đầu trong thời gian ngắn nhất có thể.
 • Phim Noir Phong cách Minh họa. Nat chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng ảnh, điều chỉnh, Công cụ Bút và màu sắc toàn cầu để tạo minh họa theo phong cách Film Noir.
 • Bảng vẽ: Cơ bản. Tìm hiểu cách thêm, chọn, xóa, di chuyển, thay đổi kích thước và đổi tên các bản vẽ (và xem tại Thu phóng đến Lựa chọn).

Sổ làm việc thiết kế

Sổ làm việc thiết kế mối quan hệ Hướng dẫn chính thức cho nhà thiết kế mối quan hệ

Video rất hay, và bạn nên xem chúng, nhưng sách có thể chứng minh là hay hơn nữa! Bạn có thể chọn một cuốn sách mà không cần kết nối internet, vì vậy điều đó có nghĩa là bạn có thể mài giũa kỹ năng của mình khi đi tàu dài. Sổ làm việc thiết kế chính thức được thiết kế để giúp bạn tận dụng tối đa phần mềm vector đẹp mắt này.

Cuốn sách đưa bạn vào một hành trình thiết kế chín dự án độc đáo, với mỗi dự án được gửi bởi một số tài năng giỏi nhất trong biz. Trong cuốn sách, bạn sẽ tìm thấy cả thông tin về cách thiết kế như một chuyên gia hiện đại, nhưng cũng có đặc quyền học các kỹ thuật thiết kế vector tốt nhất từ ​​các chuyên gia thực sự!

Bạn sẽ cần một kết nối internet ban đầu vì bạn phải tải xuống các tệp cần thiết cho từng dự án để bạn có thể làm việc trên máy của mình không bị gián đoạn.

Frankentoon

Hướng dẫn thiết kế mối quan hệ Frankentoon

Frankentoon là một cơ quan minh họa nhỏ tình cờ xuất bản khá nhiều công việc của họ miễn phí. Họ cũng xuất bản một số video hướng dẫn thú vị trên YouTube, xem kênh của họ Video Frankentoon, và đặc biệt, người VikingHiệu ứng vẽ đánh dấu bằng cách sử dụng cọ vectorVideo của video vì nó làm nổi bật mức độ sáng tạo mà các nhà thiết kế này đang làm việc với.

Nếu bạn đi đến Phòng thí nghiệm Toon phần này, đây là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại hướng dẫn thiết kế thú vị. Hiện tại, Frankentoon bao quát rất nhiều về thiết kế nhân vật, quy trình phác thảo, sử dụng kết cấu và tạo cảnh vector.

Nó chính xác là loại hướng dẫn và hướng dẫn mà bạn mong đợi như một người mới bắt đầu hoàn thành. Và nó giúp giá trị sản xuất cho mỗi hướng dẫn cũng là đỉnh cao!

Tình cảm

mối quan hệ

Affinicasts bắt đầu như một dự án độc lập để xuất bản các hướng dẫn chuyên sâu về nhiều sản phẩm của Affinity; Ảnh, Nhà thiết kế và Nhà xuất bản. Thật không may, vì hạn chế thời gian, dự án đã phải ngừng lại.

Nó là một mất mát lớn đối với cộng đồng, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy một số nội dung của Affinicasts được lưu trữ trên YouTube. Tổng cộng có khoảng 70 video, hầu hết trong số đó đã được gửi trong suốt năm 2018. Vì vậy, thông tin trong các video được cập nhật và mới mẻ trong nhiều năm tới.

Cách mạng mối quan hệ

thiết kế mối quan hệ cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đã tra cứu các tài liệu học tập của Nhà thiết kế mối quan hệ trước đây, bạn có thể đã nghe nói về Kênh YouTube về mối quan hệ – nó có hơn 70.000 người đăng ký!

Nền tảng này chủ yếu được điều hành bởi Ezra Anderson, người sử dụng phong cách chu đáo và chính xác của mình để dạy mọi người cách trở thành nhà thiết kế đồ họa vector tốt hơn. Liên kết được sử dụng ở trên ảnh nổi bật sẽ dẫn bạn đến trang Khóa học Cách mạng mối quan hệ.

Mặc dù tất cả các video trên YouTube đều miễn phí, các khóa học yêu cầu đầu tư tài chính tối thiểu, nhưng các tài liệu học tập rất xứng đáng.

Khóa học hoàn chỉnh về thiết kế mối quan hệ

khóa học thiết kế mối quan hệ

Bạn có phải là nhà thiết kế đồ họa đang tìm cách tránh xa Photoshop? Bạn có phải là người dùng Ảnh có liên quan tích cực và muốn cải thiện sự hiểu biết về thiết kế đồ họa của bạn? Và có lẽ bạn chỉ là người cần một công cụ mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng để thực hiện các nhiệm vụ thiết kế hiện đại?

Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào ở trên, thì khóa học Udemy này là điều phù hợp với bạn! Là một sinh viên của khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu những điều cần thiết để trở thành một người dùng tự tin của Nhà thiết kế quan hệ.

Tại đây, chương trình giảng dạy khóa học:

 • Tìm hiểu giao diện người dùng của Trình thiết kế mối quan hệ và cách cải thiện quy trình làm việc của bạn.
 • Cách tạo tài liệu cho Web, In và các nhu cầu đa phương tiện khác.
 • Tạo và chỉnh sửa hình dạng theo cách phù hợp với sự sáng tạo của bạn.
 • Tìm hiểu các kỹ thuật để thiết kế các hình dạng nâng cao bằng cách sử dụng các thao tác, biểu thức và phản xạ.
 • Hiểu rõ về màu sắc và tác dụng của nó đối với thiết kế.
 • Hiểu cách sử dụng các công cụ Pen and Brush.
 • Có được kinh nghiệm cụ thể bằng cách thiết kế một logo chuyên nghiệp.
 • Khám phá cách sử dụng mặt nạ, nhưng cũng tạo bóng để tạo các vectơ thực sự sâu.

Minh họa Vector phẳng trong thiết kế mối quan hệ

Làm thế nào để tạo một minh họa vector phẳng trong thiết kế mối quan hệ - Tạp chí Smashing

Có một số lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên khám phá hướng dẫn này, ngoài bản chất dài của nó (hơn 30 phút) và định dạng rõ ràng. Đầu tiên và quan trọng nhất, đó là một hướng dẫn được tài trợ bởi Serif (nhà sản xuất các sản phẩm có liên quan), và thứ hai, đó là được viết bởi một nhà thiết kế có kinh nghiệm người đã ở trong ngành trong nhiều thập kỷ.

Và mặc dù hướng dẫn được tài trợ, nhưng nó không được viết theo cách quảng bá hay quảng cáo sản phẩm. Tất cả những điều này kết hợp lại làm cho đây trở thành một trong những hướng dẫn tốt nhất cho những người mới tham gia Nhà thiết kế quan hệ.

Bạn sẽ học cách tạo ra một hình minh họa vector phẳng, giống như hình minh họa trong bức ảnh trên. Để tạo ra thứ gì đó hoàn hảo như pixel này, bạn phải chọn một số kỹ năng mới trên đường đi. Và điều đó chính xác cách thức hướng dẫn này được cấu trúc, từ kỹ thuật này sang kỹ thuật khác – chỉ cho bạn cách hoàn thành nó.

Hướng dẫn thiết kế dành cho iPad

Pixelmator, Procreate, đây là những cái tên phổ biến khi nói về ứng dụng thiết kế iPad. Nhưng không ai dám đi xa mà Serif có với bản phát hành iPad của họ về Nhà thiết kế. Đây không chỉ là một ứng dụng, mà là một kinh nghiệm chỉnh sửa vector đầy đủ trên máy tính bảng!

Bây giờ bạn có thể làm việc trên các dự án chuyên nghiệp của bạn ngay cả khi cách xa thiết bị máy tính để bàn của bạn! Phần này giới thiệu cho bạn một số hướng dẫn tốt nhất để bạn có thể bắt đầu giải phóng tia sáng sáng tạo của mình. Nếu bạn đã sử dụng phần mềm Máy tính để bàn trước đó thì việc bắt đầu sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Tài nguyên chính thức: Hướng dẫn sử dụng iPad dành cho thiết kế

Hướng dẫn thiết kế dành cho iPad

Cũng giống như với phiên bản Máy tính để bàn, Affinity cũng đã cung cấp một thư viện video học tập đầy đủ cho iPad. Bộ sưu tập các video hướng dẫn này đi sâu vào khá nhiều thứ cần biết về ứng dụng.

Sau khi kết thúc các video trong tài nguyên này, bạn nên tự mình thiết kế mọi thứ. Các nhà thiết kế đã sử dụng ứng dụng này đã để lại những đánh giá huyên náo về sự đơn giản của nó và mức độ dễ dàng để đạt được cấu trúc thiết kế hoàn hảo.

Khóa học cơ bản về thiết kế mối quan hệ với iPad

Nhà thiết kế mối quan hệ hoàn chỉnh cho iPad

Bạn là người mới với thiết kế kỹ thuật số nhưng thích ý tưởng của nó? Bạn đang tìm kiếm phần mềm thay thế cho các công cụ máy tính để bàn của bạn? Có lẽ bạn phấn khích để tạo ra nghệ thuật, đồ họa và các yếu tố thiết kế khác để quảng bá chúng? Không bao giờ có thời gian tốt hơn để tham gia thiết kế đồ họa nhờ có nhiều công cụ như vậy.

Affinity Designer cho iPad là một công cụ thay đổi trò chơi thực sự cho tất cả các nhà thiết kế vector. Và khóa học này sẽ cho bạn thấy nó thực sự lớn như thế nào.

Tổng cộng, khóa học này cung cấp hơn 9 giờ nội dung, với hơn 80 bài học có sẵn để truy cập ngay lập tức. Và bạn luôn có thể ping tác giả để nhận được sự hỗ trợ hoặc con dấu phê duyệt của anh ấy cho một điều cụ thể mà bạn đang làm.

Khóa học iPad dành cho nhà thiết kế tuyệt vời này sẽ dạy bạn:

 • Nguyên tắc cơ bản của việc sử dụng Designer trên iPad của bạn.
 • Kỹ thuật thiết kế cho hình dạng, văn bản, đường nét và màu sắc.
 • Thiết kế họa tiết và cách tạo họa tiết đẹp.
 • Các kỹ thuật hiện đại và phong cách để tạo hiệu ứng phát sáng neon.
 • Hướng dẫn cách tạo bộ biểu tượng Emoji.
 • Pinstriping sử dụng nghệ thuật dựa trên vector.
 • Mạnh và một tấn nữa!

Cách tạo hình nền đơn giản

Cách tạo hình nền đầy màu sắc trong thiết kế mối quan hệ cho iPad

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách tạo hình nền đẹp để sử dụng trên thiết bị iPad của mình. Toàn bộ hướng dẫn dựa trên quy trình thiết kế trong iPad bằng cách sử dụng Trình thiết kế liên kết. Bạn sẽ làm điều này giống như tạo các vectơ và kết hợp các vectơ đã nói với hình ảnh raster và hơn thế nữa.

Không phạm lỗi; Đây là một hướng dẫn khá chi tiết mà VÒNG sẽ chuẩn bị cho bạn rất nhiều chức năng cơ bản / trung gian của ứng dụng iPad. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy đảm bảo bạn khám phá các hướng dẫn TutsPlus khác vì chúng có xu hướng giữ cho chúng được cập nhật thường xuyên.

Thêm: Cảm hứng cho dự án tiếp theo của bạn

Nếu bạn không tìm thấy động lực và cảm hứng cho một ý tưởng mới, bạn có thể muốn đánh dấu các nền tảng sau. Những điều này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều ý tưởng và quan điểm về những gì các nhà thiết kế khác đang tạo ra bằng cách sử dụng Affinity Designer mà còn các phần mềm thiết kế vector khác.

Trung tâm mẫu UI

thiết kế mô hình uipatterlahoma

UI Pattern Hub là một nền tảng được xây dựng để giúp các nhà thiết kế chia sẻ và tìm cảm hứng mới cho dự án tiếp theo của họ. Mặc dù tên ngụ ý Giao diện người dùng khá mạnh mẽ, UI Pattern Hub được các nhà thiết kế từ nhiều ngóc ngách khác nhau ưa chuộng. Ví dụ: Nhà thiết kế làm việc với kiểu chữ, thiết kế logo, thiết kế đồ họa, UX, v.v..

Thiết kế

Tìm kiếm Vector trên Designspirst

Designspirst kéo hình ảnh, đồ họa và phương tiện trực quan khác từ mọi góc và ngóc ngách trên web. Trang web hoạt động giống như một danh mục đầu tư kỹ thuật số cho các thiết kế tốt nhất mà mọi người đã tạo ra.

Giao diện người dùng được giữ sạch sẽ với sự nhấn mạnh vào việc chỉ làm nổi bật phần ảnh của mỗi thiết kế. Đối với mỗi bức ảnh, cũng có một mô tả nhỏ và một liên kết được thêm vào cho thấy bức ảnh gốc có nguồn gốc từ đâu.

Chức năng tìm kiếm có khả năng cao và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thiết kế cho các từ khóa cụ thể của mình, bao gồm cả ‘vectơ’ và ‘thiết kế đồ họa.’ Đây là một tài sản vô giá để sử dụng bất cứ khi nào bạn cảm thấy như nước ép sáng tạo của mình đang chạy Thấp.

Rê bóng

Tìm kiếm thiết kế trên Dribbble

Và cuối cùng, bạn có Dribbble. Đây là một không có trí tuệ để thêm vào dấu trang của bạn. Nổi tiếng với cộng đồng chuyên nghiệp và mạnh mẽ, Dribbble có rất nhiều điều để cung cấp cho các nhà thiết kế đồ họa mới và kỳ cựu.

Các trang web xung với năng lượng sống động, tinh thần cạnh tranh, nhưng sự chào đón thân mật từ tất cả các thành viên cộng đồng.

Ở đây bạn có thể tìm thấy không chỉ nguồn cảm hứng, mà còn tạo ra những tình bạn mới, thiết lập mục tiêu thiết kế của bạn và ai biết được – có thể sẽ có cơ hội làm việc tuyệt vời vào một ngày nào đó!

Phần kết luận

Phần mềm này rất dễ sử dụng! Đảm bảo bạn đăng ký các nhà thiết kế khác trên YouTube vì đó dường như là một trong những nguồn hướng dẫn và tài nguyên mới nhất quán nhất.

Bạn cũng có thể kiểm tra hướng dẫn đầy đủ để thiết kế mối quan hệ trên Udemy.

Ngoài ra, hãy thưởng thức bộ sưu tập này và chúc may mắn với việc tạo ra sự vĩ đại!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map